ติด BlackList ต้องจัดการกับชีวิตยังไงดี

ช่วงนี้ช้อปเพลินเกินไปหน่อย!! ทำให้ขาดการชำระหนี้จนถึงขั้นโดนขึ้นบัญชีดำ หรือติดแบล็คลิสจนไม่สามารถยื่นกู้สินเชื่อ กู้ซื้อบ้าน กู้ซื้อรถ หรือแม้แต่การรีไฟแนนซ์ได้ เพื่อนแท้เงินด่วนจะมาแนะนำว่า ถ้าคุณคิดบูโรแล้ว เราจะต้องทำยังไงกันต่อไปดีล่ะ

วันนี้เรามีวีธีดีๆ มานำเสนอให้ท่านๆที่ติด BlackList สามารถหาทางออกให้กับชีวิตได้ จะได้ไม่ต้องมากังวลกับการติดบูโรอีก และวิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากวังวน BlackList หรือ คุกทางการเงินที่สุดแสนทรมาน

ติด Blacklist คือ

ติด Blacklist คือ การที่เรามีประวัติเสียด้านการเงิน จนกระทั่งถูกลงบัญชีดำ ซึ่งหลายคนจะมีความคิดว่า สถาบันการเงินไม่ให้สินเชื่อ เนื่องจากทางบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ เป็นผู้ลงบัญชีดำ หรือที่เรียกกันธรรมดาว่า ติด Blacklist

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

 4 วิธีจัดการหลังติด BlackList

4 วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเดินหน้าต่อไปได้ หลังจากติดแบล็คลิตส์จะได้สามารถดำเนินชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องมามัวกังวลว่าจะไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้

1. ติดต่อสถาบันการเงินที่เป็นหนี้

การเป็นหนี้ทางออกที่ดี คือ ต้องเข้าไปประนอมหนี้ หรือปรับโครงสร้างหนี้ใหม่ ไม่ใช่ หนีหนี้หรือไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย นะครับเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกฟ้อง จะได้ไม่ต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลให้เสียเวลากันครับ

ติด BlackList

2. สร้างประวัติการชำระหนี้ใหม่

ติด blacklist ซื้อบ้านได้ไหม ทำได้แต่หลังจากทำการปรับโครงสร้างหนี้แล้ว ต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลา ไม่ผิดนัดชำระอีก หากมีประวัติการชำระที่ดี ก็ส่งผลให้อีก 3 ปีข้างหน้าสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น

3. หยุดสร้างหนี้เพิ่ม

ถ้าเรา ติดblacklist ซื้อรถได้ไหม หยุดทันที !!!! อย่าเพิ่งมองหาหนี้ใหม่ เคลียร์หนี้เก่าให้หมดก่อนแล้วค่อยว่ากันใหม่ อันไหนพอใช้ได้ หรือมีอยู่แล้ว เช่น โทรศัพท์ มือถือ หรือ กระเป๋า แนะนำให้ใช้ไปก่อนเลยจ้า

4. รักษาเครดิตเอาไว้ ไม่ให้ติด BlackList อีก

หลายคำมีคำถามว่า ติด blacklist กี่ปี ตอบเลยว่ากว่าคุณจะกลับมามีประวัติปกติขาวสะอาดได้ ต้องใช้เวลาถึง 3 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นการรักษาเครดิตในการชำระหนี้มีความสำคัญมาก เพราะทั้งชีวิตของเราจำเป็นต้องทำธุรกรรมมากมาย จะได้ไม่ติดขัด

สรุป - ติด BlackList ต้องทำอย่างไร

สิ่งสำคัญเพื่อนแท้เงินด่วนก็ไม่อยากให้คุณติด BlackList เพราะการไม่ติดก็จะทำให้คุณทำธุรกรรมต่างๆ ได้ง่าย ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งสร้างเครดิตใหม่ พยายามรักษาเครดิตเอาไว้ หรือถ้าหากไปกู้ยืมมา ก่อนไปกู้ยืมเราก็อยากให้คิดไว้สักนิดว่า เราจะสามารถใช้หนี้ได้ไหม ต่อให้มีเหตุฉุกเฉินทางการเงิน คุณก็ต้องมีความสามารถจ่ายได้ จะได้ไม่ต้องมาติดแบล็คลิตส์ให้วุ่นวาย

ถ้ามีหนี้เยอะแบบนี้อย่าปล่อยเอาไว้ ให้เราปิดหนี้ให้ก่อน เพื่อนแท้เงินด่วนช่วยคุณได้ แค่มีโฉนดบ้านและที่ดิน ก็กู้เงินแบบถูกกฎหมายได้แล้ว เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ และเป็นเหมือนเพื่อนแท้ที่จะช่วยให้คำปรึกษาด้านการเงิน นอกจากนี้เราอาจจะสามารถช่วยให้คุณรอดพ้นจากวิกฤติทางการเงินที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ได้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13/08/2022 @ 22:06

เพื่อนแท้เงินด่วน
เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

บทความยอดนิยม

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.60%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car