เงินด่วนคืออะไร กู้ที่ไหนแล้วปลอดภัย มาทำความรู้จักกัน

สารบัญ

เงินกู้ด่วน คำนี้คุณอาจจะได้ยินบ่อย แต่วันนี้เราจะมาอธิบายเป็นข้อๆ ให้ฟังว่า เงินด่วนคืออะไร มีไว้ทำอะไร ได้มายังไง มีเงินกู้ด่วนกี่ประเภทอะไรบ้าง โดยเพื่อนแท้จะพยายามอธิบายให้เข้าใจมากที่สุด เพราะในยุคนี้สินเชื่อด่วนนั้นไม่ใช่เรื่องใกล้ตัวอีกต่อไป และถ้าคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ต้องเลือกประเภทไหน ทุกๆคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับการกู้เงิน วันนี้เราจะพาคุณไปดูคำตอบกัน

ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินผ่านฟอร์ม
อนุมัติง่าย ได้เงินไว วงเงินเต็มจำนวน

เงินด่วน คืออะไร

เงินด่วน คือ การขอเงินกู้หรือสินเชื่อจากสถาบันการเงินหรือไฟแนนซ์ทั้งในระบบและนอกระบบโดยใช้ระยะเวลาเร่งด่วน การขอสินเชื่อด่วนแบบนี้มีผู้กู้สามารถกู้ได้ทั้งแบบมีหลักทรัพย์ประกัน หรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยผู้ปล่อยกู้จะพิจารณาถึงความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้เป็นหลัก แต่การกู้เงินแบบเร่งด่วนแบบนี้อาจต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติ

เงินด่วน

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

เมื่อคุณต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน เลยต้องหาเงินมาโดยด่วน เราเลยเรียกเงินกู้หรือสินเชื่อเหล่านี้ ว่า เงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบ ซึ่งส่วนมากจะเป็นสินค้าหรือรูปแบบการให้บริการทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมเงินเพื่อมาทำธุรกิจ หรือปิดหนี้นอกระบบ หรือไปขอสินเชื่อเพื่อนำพัฒนากิจการ และถ้าเข้าใจแล้ว เราจะพาคุณไปดูประโยชน์ของเงินกู้กัน

แหล่งเงินด่วนที่น่าสนใจ

เราอยากจะขอแนะนำสินเชื่อที่เราคิดว่าดีและเหมาะสมที่สุด หากคุณต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงนั้นก็คือ แหล่งกู้เงินทั้ง 9 แหล่ง โดยจะมีแหล่งไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย แต่ก่อนอื่น มีไฟแนนซ์ 2 แบบอยากให้ทำความรู้กจักก่อนคือ

2 ไฟแนนซ์นี้ ก็มีข้อแตกต่างกัน เราได้ทำการเปรียบเทียบไว้แล้วใน พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ แตกต่างกันอย่างไร  ที่จะบอกคุณได้ว่า คุณเหมาะกับประเภทไหน และ คุณสามารถไปเช็คได้ว่า พิโกและนาโนไฟแนนซ์ ได้ที่เว็บของ สำนักนโยบายพัฒนาระบบการเงินภาคประชาชน เพื่อที่คุณ จะได้ แน่ใจว่า บริษัทที่คุณจะไปกู้นั้นถูกกฎหมายแน่นอน 100% แต่นอกจากไฟแนนซื 2 ประเภทนี้เเล้ว ยังมีแหล่งกู้เงินด่วน ที่ได้เงินจริงอีก ถึง 9 แหล่ง ดังนี้

ไลน์เงินด่วน​

ไลน์เงินด่วน คือแหล่งกู้เงินแรกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะไลน์ของเพื่อนแท้ทั้งถูกกฎหมายดอกเบี้ยถูกได้ง่าย ได้ไว สามารถเพิ่มเพื่อนไปที่ไลน์นี้ เเละสามารถกู้เงินได้เลย คลิก https://lin.ee/v58UY81 หรือสแกน QR code ด้านบนเลย และสามารถดูขั้นตอนการกู้เงินผ่านไลน์ได้ที่นี้ วิธีกู้เงินไลน์เงินด่วน

บัตรกดเงินด่วน

การทำบัตรกดเงินด่วน หรือว่าการทำบัตรกดเงินสด อาจจะเป็นอีก 1 ทางออกแต่ว่าต้องใช้เวลาถึง 1 อาทิตย์เพื่อรอรับบัตร เป็นวิธีที่ไม่ค่อยเหมาะกับคนรีบใช้เงินเท่าไหร่

สินเชื่อทะเบียนรถ​

แหล่งเงินกู้นี้จะเหมากับใครมีทีรถยนต์ ให้ลอหาแหล่งเงินกู้สินเชื่อรถยนต์ แต่ควรจะเลือกที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และปัจจุบันมีตัวเลือกให้เราเลืิอกเยอะมา เพราะมีผู้ให้บริการสินเชื่อหลายเจ้า ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนแท้เงินด่วน มีอัตราดอกเบี้ยของสินชื่อรถยนต์ที่ 1.15% เท่านั้น สมัครได้ที่ สินเชื่อทะเบียนรถ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน​

สำหรับผู้ที่มีบ้าน ก็สามารถนำบ้านเปลี่ยนเป็นเงินได้ แต่โดยส่วนใหญ่สินเชื่อประเภทนี้จะเป็นของธนาคารซะส่วนใหญ่ ได้วงเงินสูงก็จริง แต่มีขั้นตอนที่เยอะมากๆ แต่ถ้าคิดว่าการเงินดีพอนี้ก็อาจจะอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แต่หากไม่มั่นใจเราขอแนะนำแหล่งเงินกู้ต่อไปคือ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ไม่ว่าจะมีบ้านหรือที่ดินเปล่าก็สามารถนำมากู้ได้ ขอแค่โฉนด และที่เพื่อนแท้เงินด่วน มีดอกเบี้ยสินเชื่อโฉนดที่ดินต่ำที่สุด อยู่ที่ 0.60% เท่านั้น

พิโกไฟแนนซ์ เงินด่วนระดับจังหวัด

พิโกไฟแนนซ์ คือ บริษัทที่ให้บริการ ไฟแนนซ์หรือสินเชื่อเงินกู้ในระบบถูกกฎหมาย ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐ ที่จะกำหนดเปอร์เซ็นดอกเบี้ยเงินกู้ต่อปีไว้อย่างชัดเจน แต่ถ้าจะให้อธิบายให้ลงลึกละเอียด ๆ เลย ก็จะขออธิบายง่ายๆ เป็นข้อ ๆ ดังนี้