กู้ เงินด่วนไม่หลอกลวง แบบปลอดภัย และไม่เสี่ยง

ยามเมื่อถึงเวลาขับขันทางด้านการเงินในชีวิต ไม่สามารถจัดสรรรายรับที่มีให้เพียงพอกับรายจ่ายได้ ธุรกิจที่ทำเกิดสะดุด หรือต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะไม่ได้วางแผนรับมือไว้ล่วงหน้า ทำให้ต้องใช้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2021เป็นจำนวนมาก จนต้องกระทบต่อเงินเก็บหรือกระทบการใช้ชีวิต วันนี้เพื่อนแท้เงินด่วนจะมาแนะนำแหล่งเงินด่วนไม่หลอกลวงที่ใช้ในยามคับขัน

แหล่งเงินด่วนนอกระบบ

แน่นอนว่าหลายคนมักเลือกการหาเงินโดยวิธีการกู้เงินไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินในระบบหรือการกู้เงินด่วน 10 นาทีนอกระบบเองก็ตาม โดยเฉพาะแหล่งเงินกู้ด่วนจากเจ้าหนี้นอกระบบ ที่มักได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนนอกระบบ โอนเข้าบัญชี เนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจประวัติทางการเงินย้อนหลัง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 

เงินด่วนไม่หลอกลวง

รวมถึงสามารถกู้เงินด่วนไม่หลอกลวงได้ในวงเงินที่สูงและได้รับเงินอย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้กลายเป็นทางเลือกของคนที่มีประวัติทางการเงินที่อาจจะไม่ดีนัก ไม่มีอาชีพประจำ หรือต้องการใช้เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียวจนลืมที่จะมองถึงผลกระทบที่ตามมาในภายหลัง ทั้งเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ สัญญาที่ไม่เป็นธรรม และการทวงหนี้แสนโหด เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนไม่หลอกลวง

ซึ่งหากจะกล่าวถึงแหล่งเงินด่วนไม่หลอกลวงที่นอกเหนือจากการกู้เงินนอกระบบแล้ว ต้องบอกว่ามีหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจว่าหากต้องการใช้เงินด่วนจะต้องพึ่งการกู้เงินนอกระบบเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วมีแหล่งกู้เงินที่ถูกกฎหมายอีกหลายที่สามารถให้คุณได้กู้เงินด่วนได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน 

สินเชื่อเงินด่วนไม่หลอกลวง หลากหลายจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ทั้งสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ ซึ่งต่างเป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมายและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบและถูกหลอกลวงอย่างแน่นอน

กู้เงินด่วนไม่หลอกลวง อย่างไรให้ปลอดภัย

แต่สำหรับใครที่ยังกังวลอยู่ว่าจะกู้เงินด่วน 10 นาทีแบบไหนดีที่จะไม่ต้องถูกหลอก หรือจะรู้ได้อย่างไรว่าแหล่งเงินกู้ไหนที่ปลอดภัยนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำการกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงให้ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงถูกหลอกลวงให้ได้รู้กัน เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจเมื่อคิดจะกู้เงินมาใช้ได้ดียิ่งขึ้น ว่าแล้วไปดูกันเลย

1. กู้เงินด่วนไม่หลอกลวงในระบบ ปลอดภัยไร้กังวล

เลือกกู้เงินด่วนไม่หลอกลวงในระบบ ก็คือ เงินกู้ที่ถูกปล่อยจากสถาบันการเงินหรือบริษัททางการเงินที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้สามารถปล่อยสินเชื่อหรือปล่อยเงินกู้ได้อย่างถูกต้อง มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนด มีการกำหนดรายละเอียดสัญญาต่าง ๆ อย่างชัดเจน

ทำให้การกู้สินเชื่อในระบบจะเป็นไปอย่างยุติธรรมและโปร่งใส อีกทั้งสำหรับใครที่ต้องการกู้เงินด่วนก็สามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องคอยกังวลว่าจะต้องเสียอัตราดอกเบี้ยที่สูงลิบด้วย

2. ตรวจสอบแหล่งเงินกู้ด่วนให้ดีก่อนยื่น

อย่าไว้ใจการเชิญชวนหรือการโฆษณาที่อาจจะแฝงไปด้วยความหลอกลวง เช่น การหลอกลวงว่าเป็นบริษัทเงินด่วนถูกกฎหมาย หรือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่ตรงตามกฎหมายกำหนด เป็นต้น ซึ่งทางที่ดีก่อนจะกู้คุณควรตรวจสอบแหล่งเงินกู้ด่วนนั้นๆ ก่อนว่ามีรายชื่อจดทะเบียนอย่างถูกต้องหรือไม่

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลัง เพราะหากคุณได้เผลอทำสัญญากู้เงินด่วนไปแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในอนาคต เช่น ไม่สามารถจ่ายค่างวดได้ หรือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริงไปมาก จะทำให้คุณไม่สามารถยกเลิกสัญญาหรือร้องขอความเป็นธรรมได้

แตกต่างจากการกู้เงินด่วนไม่หลอกลวงที่ถูกต้องที่จะมีสัญญาที่มีความยุติธรรมเป็นไปตามกฎของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะไม่เปิดช่องโหว่ให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสามารถเอารัดเอาเปรียบกันได้

3. เลือกกู้เงินให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด

อย่างการกู้เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมายจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่จะมีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบเพื่อให้สอดคล้องดับความต้องการของผู้กู้แต่ละคนมากที่สุด เพราะบางคนที่ต้องการกู้เงินด่วนแต่อาจจะมีข้อจำกัดต่างๆ ที่แตกต่างกัน เช่น อาชีพหน้าที่การเงิน สินทรัพย์ในครอบครอง สภาพคล่องทางการเงินหรือวงเงินกู้ที่ต้องการ

ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถบอกได้ว่าคุณเหมาะกับการกู้เงินแบบไหนและสถาบันการเงินเองก็พร้อมที่จะให้คุณได้เลือกกู้ได้อย่างเหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง

ประเภทของเงินด่วนไม่หลอกลวง

ปัจจุบันแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายในระบบมีหลายแบบ แต่มีอยู่ 3 แบบที่คนนิยมกู้เงินกัน วันนี้เราจะมาให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าสินเชื่อเงินด่วน 10 นาที แต่ละประเภทนี้มีอะไรบ้าง

1. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่มีไว้เพื่อให้ผู้ขอกู้นำไปใช้ในเรื่องจำเป็นต่างๆ ในชีวิต เช่น การอุปโภคบริโภค การชำระค่าหนี้สินต่าง ๆ โดยสินเชื่อเงินด่วนไม่หลอกลวงประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและต้องการเงินกู้ด่วน โดยในการให้วงเงินกู้นั้นจะอยู่ที่ 3 – 5 เท่าของรายได้ และไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการขอกู้

2. สินเชื่อแบบมีหลักประกัน

สินเชื่อเงินด่วนไม่หลอกลวงแบบมีหลักประกัน อย่างเช่น สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อทะเบียนรถ ที่ผู้ขอกู้จะต้องมีหลักทรัพย์มาใช้ค้ำประกันเงินกู้นั่นเอง ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการกู้เงินในวงเงินที่สูง และอาจจะไม่ได้ทำงานประจำไม่มีรายได้ที่แน่นอน อีกทั้งเป็นเจ้าของสินทรัพย์ต่าง ๆ

ทั้งที่ดิน บ้านอาคาร หรือรถยนต์ โดยในการกู้นั้นทางสถาบันการเงินจะมีการประเมินมูลค่าของสินทรัพย์ที่นำมาเป็นหลักประกันเพื่อออกวงเงินกู้เงินด่วนไม่หลอกลวงให้กับผู้ขอกู้ โดยผู้กู้ยังจะมีกรรมสิทธิ์ในที่สินทรัพย์อยู่เช่นเดิม แต่จะต้องนำโฉนดหรือเล่มทะเบียนรถไปวางเป็นหลักประกันไว้กับสถาบันการเงินจนกว่าจะมีการชำระเงินกู้ครบถ้วนนั่นเอง

3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือเรียกว่าสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระ เป็นสินเชื่อที่ปล่อยเงินด่วนไม่หลอกลวงให้กับผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการรายย่อยต่างๆ อย่างพ่อค้าแม่ค้าในตลาด หรือ SME รายย่อย ซึ่งอาจมีรายได้ที่ไม่แน่นอน โดยจะมีวงเงินสูงสุดในการปล่อยกู้อยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท

4. สินเชื่อแบบอื่นๆ

นอกจากนี้ในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อหรือการปล่อยเงินด่วนของแต่ละสถาบันการเงิน ก็จะมีรายละเอียดและเกณฑ์การกู้ที่แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งหากคุณมีความต้องการที่จะยื่นกู้ก็สามารถเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ในแต่ละแหล่งได้เลย

เดี๋ยวนี้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดออกมาหลากหลายประเภท ที่สามารถช่วยให้คุณได้กู้เงินด่วนได้โดยไม่ต้องเพิ่งการกู้เงินจากนอกระบบอีกต่อไป

แอพยืมเงินได้จริงล่าสุด

แหล่งเงินด่วนก็ไม่ได้มีเพียงแค่ธนาคารต่าง ๆ เท่านั้น ยังมีบริษัททางการเงินหรือองค์กรต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในยามขับขันทางการเงินได้เช่นเดียวกัน เช่น แอพยืมเงินด่วนเพื่อนแท้ ที่เราผ่อนช่วยเหลือคุณ อนุมัติสินเชื่อไว ดอกเบี้ยต่ำ

ภาระผูกพัน หลังได้เงินด่วน

อีกเรื่องหนึ่งที่พึงระวังไว้ในการขอกู้เงินด่วนไม่หลอกลวง ก็คือ หากคุณได้ทำการกู้เงินมาแล้ว นั่นแสดงว่าคุณมีภาระผูกพันจะต้องทำตามสัญญาที่มีการทำไว้กับสถาบันการเงินนั้น ๆ ด้วย ไม่เช่นนั้นจะถือว่าคุณเป็นผู้ที่ผิดสัญญาและทางสถาบันการเงินมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนดได้

เพราะฉะนั้นหากคิดจะกู้เงินด่วน 10 นาทีล่ะควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงความจำเป็นต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน แต่หากมีความจำเป็นที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ก็ให้เลือกแหล่งเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมายตามที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการถูกเอาเปรียบจากผู้ปล่อยกู้

อีกทั้งยังช่วยการันตีด้วยว่าคุณจะได้รับความยุติธรรมจากการทำสัญญาเงินด่วนไม่หลอกลวง การคิดดอกเบี้ย ตลอดจนรายละเอียดการชำระเงินกู้ต่าง ๆ นั่นเอง โดยในการเลือกประเภทของการกู้เงินอยากให้ลองเข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในการด้านนี้โดยตรง

สรุป - เงินด่วนไม่หลอกลวง ที่ไหนดี

หากมีข้อสงสัยในเรื่องของการกู้เงินด่วนไม่หลอกลวง เช่น สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เพื่อนแท้ หรือการทำสัญญาต่าง ๆ ก็ควรสอบถามให้ได้คำตอบที่ชัดเจน และที่สำคัญที่สุดเพื่อนแท้เงินด่วนขอแนะนำว่าอย่าหลงเชื่อคำเชิญชวนจากแหล่งกู้เงินนอกระบบอย่างเด็ดขาด เพราะแค่ความสะดวกรวดเร็วในการกู้เงินเพียงครั้งเดียวอาจนำมาซึ่งความทุกข์ใจและปัญหาที่ยากจะแก้ไขในอนาคตได้

เพื่อนแท้เงินด่วน เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังต้องการเงินด่วนผ่านแอพเงินด่วน เพื่อใช้หาทางออกด้านการเงินให้ชีวิต หรือกำลังมองหาแหล่งเงินกู้อยู่ได้ใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม