เราคืออีกหนึ่งที่ๆไม่แพ้ใคร

กู้เงินที่ไหนดี มาฟังจากเสียง
จากลูกค้าตัวจริง

คลิปวิดีโอที่ผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนทันใจจากเพื่อนแท้เงินด่วน ที่มาบอกต่อและสร้างสามารถความเชื่อมั่นให้กับคุณว่าเพื่อนแท้เงินด่วนนั้น กู้ง่ายจ่ายเต็ม ได้ง่ายได้ไว และสามารถหาเงินทุนจากเราได้พร้อมนำไปต่อยอดในอาชีพของคุณได้เลย

เพื่อนแท้เงินด่วน

เราไม่ใช่แบรนด์หน้าใหม่
ให้บริการมากว่า 9 ปี

ที่ไหนมีเราก็มี

ไม่แพ้ที่อื่น ลองใช้บริการเราซักครั้งแล้วจะไม่ลืม

หลายๆคนเวลาที่คิดจะกู้เงินด่วน มักจะเกิดคำถามขึ้นมาเสมอว่า กู้เงินที่ไหนดี ที่ไหนถูกสุด ที่ไหนดอกเบี้ยต่ำสุด ที่ไหนกู้ได้เร็วที่สุด ใช้เอกสารน้อยที่สุด เรียกง่ายๆว่า ที่ไหนกู้ง่ายได้ไวที่นั้นอาจจะเป็นคำตอบ และที่เพื่อนแท้เงินด่วน มีทุกข้อที่กล่าวมา เพราะว่าเรา

  1. ดอกเบี้ยต่ำที่สุดในตลาด กับดอกเบี้ยโฉนดที่ดินต่ำสุด 0.87 %
  2. กู้ง่ายได้ไว ใช้เวลาแค่ 10 นาที
  3. ใช้เอกสารแค่ 3 อย่างเท่านั้น
  4. มีสาขาให้บริการหลายจังหวัด
  5. เราคือพิโกไฟแนนซ์ที่อยู่ภายใต้กฎของกระทรวงการคลัง มั่นใจได้เลย
  6. เงินกู้ในระบบที่ถูกกว่าได้ไวกว่าเงินกู้นอกระบบเสียอีก
GROWTH METHODS

กู้เงิน 100,000 ใช้เอกสารแค่ 3 อย่าง

กู้เงินที่ไหนดี ที่ เพื่อนแท้เงินด่วน ใช้เอกสารแค่ 3 อย่าง เท่านั้น 

  1. บัตรประชาชนตัวจริง
  2. ทะเบียนบ้านตัวจริง
  3. เอกสารหลักทรัยพ์ค้ำประกัน (โฉนดตัวจริง หรือ คู่มือทะเบียนรถตัวจริง)

ทั้งอนุมัติไวได้ง่าย ดอกเบี้ยก็ต่ำแค่ 0.87% เอกสารก็ใช้น้อยไม่มีตรวจเครดิตบูโรให้ยุ่งยาก สินเชื่อโฉนดที่ดินไม่ต้องจดจำนอง วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และเรายังเป็นพิโกไฟแนนซ์ด้วยมั่นใจได้เลยว่าเราเป็นเงินกู้ในระบบที่ดอกเบี้ยถูกและได้เงินจริง

หาเราได้ง่ายๆ ให้บริการทั่วภาคอีสาน
มาเด้ออ.. พี่น้ออง..

ปักธงทั้งภาคอีสาน

เรากำลังเร่งดำเนินการขยายครบทุกจังหวัดในภาคอีสาน

FEATURE one

รีวิวจากใจผู้ใช้บริการเพื่อนแท้เงินด่วน

ลูกค้า 2 ท่านนี้เป็นลูกค้าที่ใช้บริการเพื่อนแท้เงินด่วน ถึงจะดูต่างคน ต่างอาชีพ ท่านนึกเป็นเกษตรกร อีกท่านเป็นข้าราชการ ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็มากู้กับเพื่อนแท้ได้ ถ้าถามว่า กู้เงินที่ไหนดี ก็ที่เพื่อนแท้เงินด่วนนี้แหละ

โคราช

ต้องการกู้เงินที่ไหนดีในโคราช มาที่เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนนครราชสีมา เรามีสาขาให้บริการมากกว่า 2 สาขา ทั้งในตัวเมืองและอำเภอด่านขุนทด ถ้าคุณสะดวกที่ไหนก็สามารถไปใช้บริการใกล้บ้านท่านได้เลย

บุรีรัมย์

กู้เงินที่ไหนดีในจังหวัดบุรีรัมย์ ต้องที่ เพื่อนแท้เงินด่วน

สาขาบุรีรัมย์ เราพร้อมให้บริการเงินด่วนทันใจ ได้ไวแค่ 10 นาทีก็อนุมัติวงเงินแล้ว และที่สำคัญจังหวัดบุรีรัมย์เรามีสาขามากกว่า 5 สาขาภายในจังหวัด ได้แก่ สาขานางรอง,สตึก,บ้านกรวด,ประโคนชัย,เมืองบุรีรัมย์ พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้

มหาสารคาม

กู้เงินที่ไหนดีในมหาสารคาม อนุมัติเงินไวใน 10 นาที

ใครที่กำลังสนใจบริการสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อรถยนต์,รถมอเตอร์ไซค์ สามารถมาใช้บริการกันได้ที่ ถ.นครสวรรค์ ต.ตลาด อ.เมืองมหาสารคาร ดอกเบี้ยเราต่ำที่สุดแล้วต่ำสุดที่ 0.87% เท่านั้นเอง ไม่กู้ไม่ได้เเล้ว
สุรินทร์

สินเชื่อสุรินทร์ อนุมัติเงินด่วนทันใจ 10 นาที

เราพร้อมที่จะให้บริการท่าน ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์แล้ววันนี้ เราเข้าถึงทุกพื้นที่และให้บริการอย่างเท่าเทียมในทุกระดับ เรามาพร้อมกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และมีดอกเบี้ยต่ำ 0.87% อนุมัติง่าย วงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท

ขอนแก่น

เงินด่วนขอนแก่น อนุมัติเงินด่วนทันใจใน 30 นาที

เพื่อนแท้ขอนแก่น เราพร้อมให้บริการสินเชื่อไม่ว่าจะต้องการเงินมากหรือน้อยเท่าไหร่ เริ่มตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท และยังสามารถเลือกได้อีกว่า อยากจะผ่อนน้อยหรือผ่อนนานยังไงก็ได้ เริ่มต้นผ่อนได้ตั้งแต่ 6-48 เดือน สินเชื่อที่คุณสามารถเลือกได้จัดการเองได้ขนาดนี้ มีแค่เพื่อนแท้เงินด่วน เท่านั้น

ชัยภูมิ

เงินด่วนชัยภูมิ อนุมัติเงินด่วนทันใจใน 30 นาที

จังหวัดชัยภูมิก็มีเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการ ไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้ได้ ผ่อนง่าย ได้ไว กู้เงินกับเราไม่ยาก ใช้เอกสารแค่ 3 อย่างเท่านั้น เงื่อนไขน้อย ใช้เอกสารน้อย ใช้เวลาในการทำสัญญาก็น้อยอีก ขอกู้วันนี้ ได้เงินใช้เดี๋ยวนี้ ก็มีแค่ที่เพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น

ศรีสะเกษ

เงินด่วนจังหวัดศรีสะเกษ 2563 ต้องเพื่อนแท้เงินด่วน

วงเงินสูงสุด 200,000 บาท ติดเครดิตบูโรก็กู้ได้ ไม่เช็คเเบล็คลิส ดอกเบี้ยก็น้อยแค่ 0.87% สินเชื่อดีๆแบบนี้ มีแค่ที่เพื่อนแท้เงินด่วน จังหวัดศรีสะเกษ ใครอยากใช้บริการโทรหาเราเลย กดที่เบอร์นี้ 02-114-8988 เราพร้อมให้บริการคุณ

แบบฟอร์มสมัครเพื่อนแท้ช่วยขาย