หมดยุคขอสินเชื่อเดิมๆ ใช้เทคโนโลยีใหม่จากเรา

แนะนำแอพเงินด่วนเพื่อนแท้ อนุมัติง่ายถูกกฎหมาย

แอพเงินด่วน เป็น แอพการจัดการทางการเงินสำหรับผู้ที่ต้องการเงิน ซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน และช่วยให้เข้าถึงข้อมูลทางการเงินที่สำคัญได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยให้บริหารเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ขอ ยืมเงินตอนนี้ ได้ 24 ชั่วโมง 
 • ขอ เงินด่วน เพิ่มวงเงินได้ ขยายวงเงินเพิ่มรอบใหม่
 • มีประวัติการชำระเงิน ใบเสร็จเป็นหลักฐานได้
 • แอพเงินด่วน ชำระเป็นงวดๆ ได้ผ่าน  QR Code หรือโอน
 • ตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินได้ถูกต้องแม่นยำ
 • แอพเงินด่วน รู้ผลเบื้องต้นทันที พร้อม Notification
 • หาสาขาใกล้ท่าน และ จุดบริการชำระเงิน
แอพเงินด่วน

แนะนำ

แอพเงินด่วน คือ

แอพเงินด่วน คือ แอพพลิเคชันออนไลน์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการกู้ยืมเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปยังสถาบันการเงินหรือธนาคารให้เสียเวลา แต่สามารถกู้ยืมผ่านแอพยืมเงินได้เลย และคุณสามารถเลือกวงเงินในการขอกู้ได้ด้วยตนเองตั้งแต่หลักพันจนถึงหลังแสนกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังได้รับเงินโอนเข้าบัญชีโดยตรงอีกด้วย

โหลดเพื่อขอสินเชื่อ

ช่วยให้คุณทำธุรกรรมได้เร็วขึ้น

แอพเงินด่วน เราพัฒนาจากรีวิว Comment แล้วนำมาปรับปรุง

ลบข้อมูลส่วนตัวทิ้งทันที

อนุมัติไม่ผ่าน ทำขั้นตอนไม่สำเร็จ ลบทันที

มีทีมช่วยเหลือ

หากท่านคิดว่าขั้นตอนการกู้ผ่านแออพยุ่งยาก

บริการทำสัญญาถึงที่

อยู่ในจังหวัดที่ในรัสมีไม่เกิน 100 กม.

แอพเงินด่วน ถูกกฎหมาย มีคนใช้จริง ไม่ได้หลอกลวงแน่นอน

400 ล้านบาท

จำนวนเงินที่ปล่อยกู้จากแอพปี 2566

50,000 คน ++

จำนวนผู้ใช้งานรวมกัน iOS+Android

500+

จำนวนผู้ขอสินเชื่อรายวัน

แอพเงินด่วนเพื่อนแท้

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน คือ แอพพลิเคชั่นเงินด่วนทันใจที่พัฒนาโดยบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เพื่อตอบโจทย์การกู้เงินที่รวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง กู้ได้ทุกอาชีพ สามารถใช้บริการได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน , สินเชื่อบ้านแลกเงิน , สินเชื่อรถยนต์ โดยอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

ขั้นตอนกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้โดยละเอียด

1. โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วน
2. คลิกเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ
3. คลิก ลงทะเบียน
4. เลือกวิธีลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง คือ เบอร์มือถือ อีเมล และ Facebook
5. เมื่อลทะเบียนเสร็จแล้วจะต้องใส่ Pincode 6 หลัก
6. หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยรหัส Pincode ให้ถูกต้อง
7. สามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที
8. กดขออนุมัติหลักทรัพย์
9. กดเลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ
10. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
11. อัปโหลดเอกสารให้ครบถ้วน
12. คลิกตรวจสอบข้อมูล
13. คลิกยืนยันการสมัคร
14. หลังจากยื่นหลักทรัพย์ไปแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับและจะทราบผลการอนุมัติภายใน 10 นาที
15. เจ้าหน้าที่จะเข้าไปทำสัญญาถึงที่
16. หลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้นจะมีเงินเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนแอพเงินด่วนเพื่อนแท้

 • บัตรประชาชน
 • ทะเบียนบ้าน
 • เอกสารหลักทรัพย์

วงเงินกู้แอพเพื่อนแท้​

การกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนได้เงินจริง ได้รับเงินไว หากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นแล้วก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย และสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้

 • ระยะเวลาที่ใช้ในการอนุมัติเงินกู้ผ่านแอพเงินด่วน อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงแอพเฉพาะและสถานการณ์ทางการเงินส่วนบุคคลของคุณ แอปเงินกู้บางแอปอาจสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ภายในไม่กี่นาที ในขณะที่แอปอื่น ๆ อาจใช้เวลานานกว่านั้นในการดำเนินการคำขอสินเชื่อ 
 • แต่สำหรับแอพเงินด่วนเพื่อนแท้สามารถอนุมัติวงเงินได้ภายใน 10 นาที

อัตราดอกเบี้ยแอพเงินด่วน

 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับเงินกู้ที่ได้รับผ่านแอพเงินด่วน อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงแอพเฉพาะและสถานการณ์ทางการเงินส่วนบุคคลของคุณ สินเชื่อเงินด่วนมักเป็นเงินกู้ระยะสั้นที่ตั้งใจจะชำระคืนเต็มจำนวนเมื่อผู้กู้ได้รับเช็คเงินเดือนครั้งถัดไป เนื่องจากระยะสั้นของเงินกู้เหล่านี้ อัตราดอกเบี้ยจึงค่อนข้างสูง โดยมีอัตราร้อยละต่อปี (APRs) ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามกฎหมายของประเทศไทย คือ ไม่เกิน 36% ต่อปี สำหรับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง
 • สำหรับแอพเงินด่วนเพื่อนแท้คิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

ข้อดีของแอพเพื่อนแท้เงินด่วน

เราได้ทำการรวบรวมข้อดีของการกู้เงินผ่าน แอพเงินด่วนของเพื่อนแท้ มีดังนี้

1. สะดวกสบาย

การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วน จะทำให้มีความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสถาบันการเงินหรือธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงแค่โหลดแอพกู้เงินมาแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รอการอนุมัติ หลังจากนั้นเงินก็เข้าบัญชีภายในไม่กี่นาที มันจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และรู้ผลการอนุมัติได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกสะบายสุดๆไปเลยครับ

2. ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก

หากศึกษาแหล่งที่มาของแอพกู้เงินดีแล้วว่ามีตัวตนจริงถูกกฎหมายจริงจะมีความปลอดภัยสูงและมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากหรืออาจจะถูกกว่าธนาคารด้วยซ้ำ เพราะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี นอกจากนั้นยังให้คุณผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 งวดเลยทีเดียว

3. ถูกกฎหมาย

ก่อนที่บริษัทเงินกู้ต่างๆจะทำแอพเงินด่วนออกมาให้คุณใช้บริการได้ จะต้องมีความน่าเชื่อถือสูง และให้บริการอย่างถูกกฎหมาย จะต้องได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย และแอพพลเคชันนั้นจะต้องถูกกฎหมายถึงจะให้บริการกับคนทั่วไปได้

4. วงเงินสูง

การกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงินแต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแล้วเเต่เงื่อนไขของบริษัทนั้นๆ และการให้วงเงินก็จะแตกต่างกันออกไป บางแอพก็จะให้วงเงินหลักพัน หลักหมื่น หรือบางที่ก็ให้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว อย่างเชื่อนแอพเพื่อแท้เงินด่วนที่ให้คุณเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

วิธีหาเงินด้วยแอพเงินด่วน

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่แอพเงินด่วน จะอนุญาตให้ผู้ใช้ยืมเงินผ่านแอปได้ อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะสำหรับการยืมเงินผ่านแอปเงินกู้ อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปและตำแหน่งที่ตั้งของคุณ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนทั่วไปบางประการที่คุณอาจปฏิบัติตามได้เพื่อยืมเงินผ่านแอปกู้เงิน

1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป

หากต้องการยืมเงินผ่านแอปเงินด่วน คุณจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปบนอุปกรณ์ของคุณก่อน ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ คุณอาจสามารถดาวน์โหลดแอปได้จากร้านแอปหรือผ่านเว็บไซต์ของแอป เมื่อคุณพบแอปแล้ว คุณสามารถทำตามคำแนะนำเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ หลังจากติดตั้งแอปแล้ว คุณสามารถสร้างบัญชีและส่งคำขอสินเชื่อตามที่อธิบายไว้ในข้อความก่อนหน้า เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะอ่านข้อกำหนดในการให้บริการและทำความเข้าใจว่าแอปทำงานอย่างไรก่อนที่จะใช้เพื่อยืมเงิน

2. สร้างบัญชี

หลังจากที่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเงินด่วน บนอุปกรณ์ของคุณแล้ว คุณจะต้องสร้างบัญชีเพื่อใช้แอป ในการสร้างบัญชี คุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำภายในแอพและให้ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลทางการเงินที่จำเป็น ซึ่งอาจรวมถึงชื่อ ข้อมูลติดต่อ และรายละเอียดทางการเงิน เช่น รายได้และค่าใช้จ่ายของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันเมื่อสร้างบัญชีของคุณ เนื่องจากข้อมูลนี้จะใช้ในการพิจารณาสิทธิ์และเงื่อนไขการกู้ยืมของคุณ นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวของแอปก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ

3. ส่งคำขอกู้​

หลังจากที่คุณสร้างบัญชีด้วยแอพเงินด่วนแล้ว คุณอาจสามารถส่งคำขอสินเชื่อผ่านแอปได้ ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องทำตามคำแนะนำภายในแอพและระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการยืมและวัตถุประสงค์ของการยืม คุณอาจถูกขอให้ให้ข้อมูลหรือเอกสารเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนคำขอสินเชื่อของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องซื่อสัตย์และถูกต้องเมื่อส่งคำขอสินเชื่อ เนื่องจากข้อมูลนี้จะใช้ในการพิจารณาสิทธิ์และเงื่อนไขการกู้ยืมของคุณ นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบและทำความเข้าใจข้อกำหนดในการให้บริการของแอปก่อนที่จะส่งคำขอสินเชื่อ

4. รอการตัดสินใจ​

หลังจากที่คุณส่งคำขอสินเชื่อผ่านแอปเงินกู้แล้ว แอปจะตรวจสอบคำขอของคุณและอาจขอข้อมูลหรือเอกสารเพิ่มเติมเพื่อสนับสนุนคำขอของคุณ กระบวนการนี้อาจใช้เวลาสักครู่ ขึ้นอยู่กับแอพและปริมาณคำขอสินเชื่อที่กำลังดำเนินการ เมื่อคำขอของคุณได้รับการตรวจสอบแล้ว คุณจะได้รับคำตัดสินว่าสินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติหรือไม่ หากสินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะเห็นข้อกำหนดและเงื่อนไขการกู้ยืม หากเงินกู้ของคุณไม่ได้รับการอนุมัติ คุณอาจได้รับตัวเลือกให้สมัครใหม่หรือตรวจสอบและแก้ไขคำขอสินเชื่อของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสในการอนุมัติ เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะตรวจสอบและทำความเข้าใจข้อกำหนดในการให้บริการของแอปก่อนที่จะรับเงินกู้

5. ตรวจสอบและยอมรับเงื่อนไขการกู้ยืม​

 • อัตราดอกเบี้ย: นี่คือเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินกู้ที่คุณจะต้องชำระคืนนอกเหนือจากเงินต้น อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นหมายถึงต้นทุนเงินกู้โดยรวมที่สูงขึ้น
 • ตารางการชำระคืน: โครงร่างนี้ระบุว่าคุณจะต้องชำระเงินกู้อย่างไรและเมื่อใด โดยอาจระบุจำนวนและความถี่ในการชำระเงิน ตลอดจนจำนวนเงินในการชำระเงินแต่ละครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมและค่าปรับ: ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้อาจกำหนดค่าธรรมเนียมหรือค่าปรับใด ๆ ที่คุณอาจถูกเรียกเก็บสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น การชำระเงินล่าช้าหรือการชำระเงินที่ขาดหายไป

6. ชำระคืนเงินกู้​

หลังจากที่คุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการเงินกู้แล้ว คุณจะต้องชำระคืนเงินกู้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ โดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับการชำระเงินเป็นประจำจนกว่าเงินกู้จะชำระคืนเต็มจำนวน เงื่อนไขการชำระคืนที่เฉพาะเจาะจงจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขเงินกู้ ซึ่งอาจรวมถึงอัตราดอกเบี้ย กำหนดการชำระคืน และค่าธรรมเนียมหรือค่าปรับใดๆ สิ่งสำคัญคือต้องชำระเงินกู้ตรงเวลาและในจำนวนเงินที่ถูกต้อง

วิธีเช็คแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะตรวจสอบว่าแอพเงินด่วน นั้นถูกต้องตามกฎหมายก่อนที่จะใช้เพื่อยืมเงินหรือทำธุรกรรมทางการเงิน ต่อไปนี้คือขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำได้เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของแอปเงินกู้

1. ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแอพเงินด่วน

 • การค้นหาข้อมูล แอพเงินด่วนทันใจ เป็นขั้นตอนแรกที่ดีในการยืนยันความถูกต้องของแอป เมื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแอปออนไลน์ รวมถึงบทวิจารณ์และการให้คะแนนจากผู้ใช้รายอื่น คุณจะเข้าใจได้ว่าแอปทำงานได้ดีเพียงใดสำหรับผู้อื่น และดูว่าแอปนั้นมีชื่อเสียงที่ดีหรือไม่ คุณยังสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าแอปมีเว็บไซต์หรือไม่ และอ่านข้อมูลที่ให้ไว้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปและวิธีการทำงาน
 • นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบชื่อโดเมนของเว็บไซต์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าปลอดภัย (มองหา “https” ที่ส่วนต้นของ URL) สิ่งนี้สามารถช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกนำไปยังเว็บไซต์ปลอมหรือเป็นอันตราย

2. ตรวจสอบใบอนุญาตและระเบียบข้อบังคับ

 • ในหลายกรณี บริการทางการเงิน เช่น แอปกู้เงิน จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานของรัฐเพื่อดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย การตรวจสอบเพื่อดูว่าแอปได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงในเขตอำนาจศาลของคุณหรือไม่ คุณสามารถช่วยให้แน่ใจว่าแอปนั้นถูกต้องตามกฎหมายและเป็นไปตามข้อบังคับและกฎที่เหมาะสม โดยทั่วไป 
 • คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการให้สิทธิ์ใช้งานและระเบียบข้อบังคับของแอปได้จากเว็บไซต์หรือโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอป เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบกับหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องในเขตอำนาจศาลของคุณเพื่อตรวจสอบว่าแอปได้รับอนุญาตและควบคุมอย่างถูกต้อง

3. ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข​

การตรวจสอบข้อกำหนดในการให้บริการของแอปเป็นขั้นตอนสำคัญในการยืนยันความถูกต้องตามกฎหมาย ข้อกำหนดและเงื่อนไขควรสรุปวิธีการทำงานของแอปและสิ่งที่คุณคาดหวังได้เมื่อใช้งาน รวมถึงค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง สิ่งสำคัญคือต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างละเอียดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจก่อนใช้แอป ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง

4. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า​

 • หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับแอปเงินด่วน คุณสามารถลองติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม แอปที่ถูกกฎหมายควรมีแผนกบริการลูกค้าที่สามารถตอบคำถามของคุณและจัดการกับข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมี คุณอาจค้นหาข้อมูลติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปได้จากเว็บไซต์หรือผ่านตัวแอปเอง หากคุณไม่พบข้อมูลติดต่อใดๆ 
 • หรือหากแผนกบริการลูกค้าไม่ตอบคำถามของคุณ นี่อาจเป็นสัญญาณสีแดงที่บ่งชี้ว่าแอปอาจไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะใช้ความระมัดระวังเมื่อใช้บริการทางการเงินใดๆ และติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ

เคล็ดลับการใช้งานแอพเงินด่วน ให้หมดหนี้เร็ว

เคล็ดลับและคำแนะนำบางประการสำหรับการใช้แอพเงินด่วน มีดังนี้

ทำความเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไข

การทำความเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นขั้นตอนสำคัญในการใช้แอพเงินด่วน อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อกำหนดและเงื่อนไขควรสรุปวิธีการทำงานของแอปและสิ่งที่คุณคาดหวังได้เมื่อใช้งาน รวมถึงค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง สิ่งสำคัญคือต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างละเอียดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจก่อนใช้แอป ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง 

แผนการชำระคืน

 • หากคุณกำลังกู้ยืมเงินผ่านแอปเงินด่วน สิ่งสำคัญคือต้องมีแผนในการชำระคืนเงินกู้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับการจัดทำงบประมาณและการประหยัดเงินเพื่อให้การชำระเงินกู้ตรงเวลา เป็นความคิดที่ดีที่จะตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้อย่างรอบคอบ และทำความเข้าใจกำหนดการชำระคืนและค่าธรรมเนียมหรือค่าปรับที่อาจเกี่ยวข้อง 
 • การวางแผนชำระคืนและจัดสรรเงินสำหรับการชำระคืนเงินกู้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถชำระเงินได้ตรงเวลาและหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมล่าช้าหรือความเสียหายต่อคะแนนเครดิตของคุณ หากคุณประสบปัญหาในการชำระคืนเงินกู้หรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับกระบวนการชำระคืน คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปเพื่อขอความช่วยเหลือ

ใช้คุณลักษณะของแอป

แอปเงินกู้หลายแอปมีคุณลักษณะที่สามารถช่วยคุณจัดการการเงินและรับรายได้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตัวอย่างเช่น แอพบางตัวอาจมีเครื่องมือจัดทำงบประมาณที่สามารถช่วยคุณติดตามรายรับและรายจ่าย และสร้างแผนการออมและการใช้จ่ายเงิน แอพอื่นๆ อาจให้คุณตั้งค่าการชำระเงินอัตโนมัติหรือการแจ้งเตือนเพื่อช่วยให้คุณติดตามการชำระเงินกู้และหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมล่าช้า 

ขอความช่วยเหลือหากจำเป็น

หากคุณประสบปัญหาในการใช้แอปกู้เงิน หรือมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปเพื่อขอความช่วยเหลือ แอปที่ถูกกฎหมายควรมีแผนกบริการลูกค้าที่สามารถตอบคำถามของคุณและจัดการกับข้อกังวลใดๆ ที่คุณอาจมี คุณอาจค้นหาข้อมูลติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอปได้จากเว็บไซต์หรือผ่านตัวแอปเอง

โหลดแอพเงินด่วนแล้วไม่ต้องกังวล

สรุป - แอพเงินด่วน

เราตระหนัก และ รับผิดชอบอย่างยิ่ง ไม่ใช่องค์กรขนาดเล็ก ที่จะถ่ายเอกสารแล้วทิ้งทันที เรามีการทำลายเอกสารข้อมูลส่วนบุคคล โดยใช้เครื่องทำลายเอกสาร และ ปฏิบัตตามมาตรฐาน ISO ทั้งในส่วน Online และ Offline
เราจะแจ้งให้ทราบถึงการลบข้อมูลคุณทิ้งหลังอนุมัติไม่ผ่าน ไม่ต้องเป็นกังวล หากพบข้อมูลหลุด เรายินดีรับการดำเนินคดีตามกฏหมาย และ จะดำเนินคดีทางกฏหมายกับพนักงานที่แอบใช้ข้อมูลส่วนตัวเช่นกัน

ง่ายกว่า และ ยังไม่แพ้เจ้าอื่นในตลาด

โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วนแล้วคุณจะได้อะไร ทำไม อะไร ยังไง เราจะอธิบาย คุณต้องโหลดเพราะอะไร มาฟัง

เราให้คุณคุ้มค่ากับสิ่งที่แลก

อย่าหลงเชื่อการตลาด ดอกเริ่มต้น 

สำหรับมือใหม่ ที่พึ่งกู้เงินผ่าน แอพเงินด่วน มักเห็น ดอกเบี้ยเงินด่วน เริ่มต้น 0.4% ก็มักจะไม่รอช้าที่จะเข้าไปกู้ แต่หารู้ไม่คุณได้หลงกล เพราะ จริงๆแล้วสำหรับคนที่ผ่านการกู้มาเยอะ จะรู้ว่าดอกเบี้ย อยู่ที่ผู้ประเมินหลักทรัพย์ คุณอาจได้ ดอก 2% ก็ได้ แต่ที่เพื่อนแท้ เราก็เช่นกัน ไม่ว่าจะดอกเริ่มต้นที่เท่าไร อย่าไปสนใจ ให้เอาไปประเมินแล้วฟังจากผลการอนุมัติ แล้วค่อยตัดสินใจเลือก

ตรวจสอบสาขาก่อน

ไม่มีสาขาที่จังหวัด

เราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ยังขยายไปไม่ทัน เราจะเร่งดำเนินการขยายสาขาไปให้เร็วที่สุด เพราะ เราเป็นบริษัทให้สินเชื่อในระบบ การทำงานต้องปฏิบัติเคร่งครัด ตามกฏหมายของกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย

ตอบกลับรีวิวที่ให้เรา 1 ดาว

รีวิวที่เราได้ 5 ดาว เราจะไม่นำเสนอ เพราะ เราไม่สร้างภาพ
มาอ่าน 1 ดาว แล้วดูการแก้ปัญหา รวมถึงทางออกที่แก้ไขได้ ดีกว่า

ให้โอกาศเราบริการคุณซักครั้ง