หมดยุคขอสินเชื่อเดิมๆ ใช้เทคโนโลยีใหม่จากเรา

แนะนำแอพเพื่อนแท้เงินด่วน อนุมัติง่าย

 • ขอยืมเงินได้ 24 ชั่วโมง 
 • ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เพิ่มวงเงินได้ ขยายวงเงินเพิ่มรอบใหม่
 • มีประวัติการชำระเงิน ใบเสร็จเป็นหลักฐานได้
 • ชำระเป็นงวดๆ ได้ผ่าน  QR Code หรือโอน
 • ตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินได้ถูกต้องแม่นยำ
 • รู้ผลเบื้องต้นทันที พร้อม Notification
 • หาสาขาใกล้ท่าน และ จุดบริการชำระเงิน

แอพเงินด่วนมีคนใช้จริง ไม่ได้หลอกลวงแน่นอน

200 ล้านบาท

จำนวนเงินที่ปล่อยกู้จากแอพปี 2564

50,000 คน

จำนวนผู้ใช้งานรวมกัน iOS+Android

500+

จำนวนผู้ขอสินเชื่อรายวัน

แอพเงินด่วน

แนะนำ

แอพเงินด่วนคืออะไร

แอพเงินด่วน คือ แอพพลิเคชันออนไลน์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการกู้ยืมเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปยังสถาบันการเงินหรือธนาคารให้เสียเวลา แต่สามารถกู้ยืมผ่านแอพยืมเงินได้เลย และคุณสามารถเลือกวงเงินในการขอกู้ได้ด้วยตนเองตั้งแต่หลักพันจนถึงหลังแสนกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังได้รับเงินโอนเข้าบัญชีโดยตรงอีกด้วย

แนะนำ

ตรวจสอบก่อนขอสินเชื่อ

ตรวจสอบช่องทางการขอสินเชื่อ

ปัจจุบันเพื่อนแท้เงินด่วนมีช่องทางการขอสินเชื่อ ดังนี้

 1. แอพพลิเคชั่น “เพื่อนแท้เงินด่วน”
 2. ฟอรม์ขอสินเชื่อ จากเว็บ เว็บนี้เท่านั้น
 3. ไลน์ @Pueantae

และ ไม่มีการเก็บค่าประกันเงินกู้ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการทำสัญญา

ข้อสังเกตในการกู้เงินด่วน

การกู้ยืมเงินด่วนผ่านแอพยืมเงินนั้นมีประโยชน์และได้รับความนิยมสูง ดังนั้นก่อนที่จะกู้ยืมแต่ละครั้งควรสังเกตให้ดีๆก่อนกู้ด้วย ซึ่งมีข้อสังเกตในการกู้เงินด่วนดังนี้

 1. มีความน่าเชื่อถือ
  แอพยืมเงินด่วนจะต้องมีความน่าเชื่อถือ มีคนเคยใช้บริการมาก่อน เป็นแอพที่ได้รับความนิยมกับคนในวงกว้าง เพราะก่อนที่บริษัทไฟแนนซ์หรือสถาบันการเงินที่ปล่อยเงินกู้จะต้องเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมาย มีกฎหมายรองรับ นั่นก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่จะช่วยให้แอพนั้นมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น
 2. ระบุสถานที่ชัดเจน
  เพื่อสร้างความมั่นใจในการกู้เงิน แอพนั้นจะต้องมีที่มา มีการระบุสถานที่ตั้งของบริษัทชัดเจน เพื่อบ่งบอกว่าบริษัทนั้นมีตัวตนจริง หากไม่มีการระบุสถานที่ก็ให้นึกไว้เลยว่าแอพนั้นไม่ถูกกฎหมายและอาจจะเป็นเหล่ามิจฉาชีพก็ได้
 3. ไม่มีการเรียกเก็บค่าประกันเงินกู้
  แอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการทำสัญญา หากมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก็ให้รู้ไว้เลยว่านั่นคือแอพหลอกลวงและให้ระมัดระวังมิจฉาชีพกันด้วย

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นแอพยืมเงินแอพหนึ่งที่ปล่อยเงินกู้ฉุกเฉินโดยไม่สอบถามว่าผู้กู้จะนำเงินไปทำอะไร สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 300,000 บาท อนุมัติง่าย ได้เงินรวดเร็วทันใจ เพียงแค่กกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน อัปโหลดรูปภาพหลักทรัพย์ หลังจากนั้นก็นัดทำสัญญาที่บ้านหรือบริษัทก็ได้เช่นเดียวกัน

ได้เงินจริงไหม วงเงินเท่าไหร่

การกู้เงินกับแอพเงินด่วนของเพื่อนแท้เงินด่วน ได้รับเงินจริง การันตีจากผู้ที่เคยใช้บริการเป็นจำนวนมากและได้รับวงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท
 

เอกสารที่ใช้สมัครแอพเงินด่วน

เอกสารที่ใช้ในการกู้ยืมเงินมีเพียง 3 อย่าง ดังนี้
1. บัตรประจำตัวประชาชน 2. ทะเบียนบ้าน 3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น โฉนดที่ดิน เล่มทะเบียนรถ เป็นต้น

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้

การกู้ยืมเงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้เพียงแค่ 10 นาที เท่านั้น ไม่ว่าคุณต้องการเงินด่วนแค่ไหน จะนำเงินไปทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น กู้ง่าย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 0.60% ต่อเดือนเท่านั้น

กู้เงินผ่านแอพเงินด่วน อนุมัติง่าย ได้เงินไว ภายใน 10 นาที รู้ผล

การกู้เงินผ่านแอปเงินด่วน (แอพยืมเงิน) เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย สะดวก และได้เงินจริง เพียงแค่โหลดแอพมาแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว เอกสารหลักทรัพย์และวงเงินที่ต้องการกู้ หลังจากนั้นก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีคุณแล้ว เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เป็นจำนวนมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้ยุ่งยาก

วิธีการสมัครการใช้งาน

 1. กดเข้าสู่ระบบเพื่อลงเทียน
 2. สามารถลงทะเบียนได้ทั้ง
  เบอร์โทรศัพท์
  อีเมลล์
  facebook
  APPLE
 3. เเละกดขออนุมัติหลักทรัพย์เพื่อขอประเมิน
 4. หากประเมินผ่านและทำสัญญากับเราคุณก็จะสามารถใช้งานแอพได้เต็มรูปแบบ

ข้อดีของแอพยืมเงิน

อยากได้เงินด่วนควรลองกู้ผ่านแอพยืมเงินก่อนจะได้ไม่เสียเวลา และข้อดีของแอพยืมเงินมีดังนี้

 1. สะดวกสบาย
  การยืมเงินออนไลน์แน่นอนว่ามีความสะดวกสบายอยู่แล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทำอะไรก็สามารถทราบได้ว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่อย่างไร เพียงแค่โหลดแอพเงินด่วนมาแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว วงเงินที่ต้องการ พร้อมกับแนบเอกสารหลักทรัพย์ต่างๆ หากได้รับการอนุมัติก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที
 2. ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก
  การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนทุกวันนี้มีความปลอดภัยอยู่มาก เพราะกว่าจะมีแอพได้ต้องผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน ต้องอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง และถ้าหากเป็นแอพที่มิจฉาชีพสร้างขึ้นมามักจะมีผู้เสียหายออกมาเตือน ที่สำคัญแอพเงินด่วนมีดอกเบี้ยถูกมากหรืออาจจะถูกกว่าธนาคารทั่วไปเลยก็ว่าได้
 3. วงเงินสูง
  การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และคนนิยมกู้ยืมวิธีนี้กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะได้รับเงินเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันการเงินแล้ว ยังได้รับวงเงินสูงอีกด้วย แต่ก็แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัทนั้นๆ โดยจะให้วงเงินต้องแต่หลักพัน ถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว

16 ขั้นตอน
กู้เงินผ่านแอพโดยละเอียด

1. โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วน
2. คลิกเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ
3. คลิก ลงทะเบียน
4. เลือกวิธีลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง คือ เบอร์มือถือ อีเมล และ Facebook
5. เมื่อลทะเบียนเสร็จแล้วจะต้องใส่ Pincode 6 หลัก
6. หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยรหัส Pincode ให้ถูกต้อง
7. สามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที
8. กดขออนุมัติหลักทรัพย์
9. กดเลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ
10. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
11. อัปโหลดเอกสารให้ครบถ้วน
12. คลิกตรวจสอบข้อมูล
13. คลิกยืนยันการสมัคร
14. หลังจากยื่นหลักทรัพย์ไปแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับและจะทราบผลการอนุมัติภายใน 10 นาที
15. เจ้าหน้าที่จะเข้าไปทำสัญญาถึงที่
16. หลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้นจะมีเงินเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

แอพเงินด่วน เราพัฒนาจากรีวิว Comment แล้วนำมาปรับปรุง

ลบข้อมูลส่วนตัวทิ้งทันที

อนุมัติไม่ผ่าน ทำขั้นตอนไม่สำเร็จ ลบทันที

มีทีมช่วยเหลือ

หากท่านคิดว่าขั้นตอนการกู้ผ่านแออพยุ่งยาก

บริการทำสัญญาถึงที่

อยู่ในจังหวัดที่ในรัสมีไม่เกิน 100 กม.

โหลดเพื่อขอสินเชื่อ

ช่วยให้คุณทำธุรกรรมได้เร็วขึ้น

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน คือ แอพพลิเคชั่นเงินด่วนทันใจที่พัฒนาโดยบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เพื่อตอบโจทย์การกู้เงินที่รวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง กู้ได้ทุกอาชีพ สามารถใช้บริการได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน , สินเชื่อบ้านแลกเงิน , สินเชื่อรถยนต์ โดยอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

วิธีเช็คแอพเงินด่วนที่หลอกลวง

 1. ตรวจสอบก่อนว่าแอพเงินด่วนที่คุณต้องการใช้บริการนั้นมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ เพราะถ้าแอปที่มีความน่าเชื่อถือจะไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งก่อนและหลังการทำสัญญา
 2. ควรดูอัตราดอกเบี้ยเพราะถ้าหากเกิน 36% ต่อปี ก็อาจจะเป็นแอพเงินด่วนผิดกฎหมายได้
 3. แอพเงินด่วนทันใจทั่วไปจะใช้แค่ Statement ชื่อเจ้าของบัญชี และเลขที่บัญชีเท่านั้น หากต้องการข้อมูลมากกว่านี้ก็ให้คิดไว้เลยว่าเป็นแอพหลอกลวง
 4.  แอพเงินด่วนทันใจถูกกฎหมาย จะขอสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ลงลายมือชื่อหรือสแกนลายนิ้วมือของเจ้าของบัตรเท่านั้น แต่หากขอเอกสารสำเนามากเกินความจำเป็นอาจจะเป็นแอพหลอกลวงได้

ข้อดีของแอพเพื่อนแท้

1. สะดวกสบาย

การกู้เงินผ่านแอพ จะทำให้มีความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสถาบันการเงินหรือธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงแค่โหลดแอพกู้เงินมาแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รอการอนุมัติ หลังจากนั้นเงินก็เข้าบัญชีภายในไม่กี่นาที มันจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และรู้ผลการอนุมัติได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกสะบายสุดๆไปเลยครับ

2. ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก

หากศึกษาแหล่งที่มาของแอพกู้เงินดีแล้วว่ามีตัวตนจริงถูกกฎหมายจริงจะมีความปลอดภัยสูงและมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากหรืออาจจะถูกกว่าธนาคารด้วยซ้ำ เพราะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี นอกจากนั้นยังให้คุณผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 งวดเลยทีเดียว

3. ถูกกฎหมาย

ก่อนที่บริษัทเงินกู้ต่างๆจะทำแอพกู้เงินออกมาให้คุณใช้บริการได้ จะต้องมีความน่าเชื่อถือสูง และให้บริการอย่างถูกกฎหมาย จะต้องได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย และแอพพลเคชันนั้นจะต้องถูกกฎหมายถึงจะให้บริการกับคนทั่วไปได้

4. วงเงินสูง

การกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงินแต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแล้วเเต่เงื่อนไขของบริษัทนั้นๆ และการให้วงเงินก็จะแตกต่างกันออกไป บางแอพก็จะให้วงเงินหลักพัน หลักหมื่น หรือบางที่ก็ให้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว อย่างเชื่อนแอพเพื่อแท้เงินด่วนที่ให้คุณเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

วงเงินกู้เท่าไหร่

การกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนได้เงินจริง ได้รับเงินไว หากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นแล้วก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย และสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน

 1. บัตรประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้

สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้ของแอพเพื่อนแท้เงินด่วนจะได้รับเงินภายใน 10 นาทีหลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้น

ง่ายกว่า และ ยังไม่แพ้เจ้าอื่นในตลาด

โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วนแล้วคุณจะได้อะไร ทำไม อะไร ยังไง เราจะอธิบาย คุณต้องโหลดเพราะอะไร มาฟัง

เราให้คุณคุ้มค่ากับสิ่งที่แลก

อย่าหลงเชื่อการตลาด ดอกเริ่มต้น 

สำหรับมือใหม่ มักเห็นดอกเบี้ยเงินด่วนเริ่มต้น 0.4% ก็มักจะไม่รอช้าที่จะเข้าไปกู้ แต่หารู้ไม่คุณได้หลงกล เพราะ จริงๆแล้วสำหรับคนที่ผ่านการกู้มาเยอะ จะรู้ว่าดอกเบี้ย อยู่ที่ผู้ประเมินหลักทรัพย์ คุณอาจได้ ดอก 2% ก็ได้ แต่ที่เพื่อนแท้ เราก็เช่นกัน ไม่ว่าจะดอกเริ่มต้นที่เท่าไร อย่าไปสนใจ ให้เอาไปประเมินแล้วฟังจากผลการอนุมัติ แล้วค่อยตัดสินใจเลือก

ตรวจสอบสาขาก่อน

ไม่มีสาขาที่จังหวัด

เราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ยังขยายไปไม่ทัน เราจะเร่งดำเนินการขยายสาขาไปให้เร็วที่สุด เพราะ เราเป็นบริษัทให้สินเชื่อในระบบ การทำงานต้องปฏิบัติเคร่งครัด ตามกฏหมายของกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย

โหลดแอพเงินด่วนแล้วไม่ต้องกังวล

สรุป

เราตระหนัก และ รับผิดชอบอย่างยิ่ง ไม่ใช่องค์กรขนาดเล็ก ที่จะถ่ายเอกสารแล้วทิ้งทันที เรามีการทำลายเอกสารข้อมูลส่วนบุคคล โดยใช้เครื่องทำลายเอกสาร และ ปฏิบัตตามมาตรฐาน ISO ทั้งในส่วน Online และ Offline
เราจะแจ้งให้ทราบถึงการลบข้อมูลคุณทิ้งหลังอนุมัติไม่ผ่าน ไม่ต้องเป็นกังวล หากพบข้อมูลหลุด เรายินดีรับการดำเนินคดีตามกฏหมาย และ จะดำเนินคดีทางกฏหมายกับพนักงานที่แอบใช้ข้อมูลส่วนตัวเช่นกัน

ตอบกลับรีวิวที่ให้เรา 1 ดาว

รีวิวที่เราได้ 5 ดาว เราจะไม่นำเสนอ เพราะ เราไม่สร้างภาพ
มาอ่าน 1 ดาว แล้วดูการแก้ปัญหา รวมถึงทางออกที่แก้ไขได้ ดีกว่า

ให้โอกาศเราบริการคุณซักครั้ง

แบบฟอร์มสมัครเพื่อนแท้ช่วยขาย