ข่าวสารล่าสุด สำหรับนักลงทุน

PUEAN ควง APM ร่วมเสนอข้อมูลหุ้นกู้ ผู้แนะนำการลงทุน “บล.ดาโอ”

นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด หรือ PUEAN พร้อมด้วย นายสุริยา ธรรมธีระ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลเสนอขายหุ้นกู้มีประกันของบริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด ครั้งที่ 2/2566 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2568 แก่ผู้แนะนำการลงทุน ณ สำนักงานบริษัทหลักทรัพย์ ดาโอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อาคารซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่นเพลส เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับบริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจบริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (พิโกไฟแนนซ์พลัส) และ ธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย เพื่อเพิ่มช่องทางให้ประชาชนได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างถูกกฎหมาย โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ด้วยสาขาการให้บริการ 23 แห่งทั่วประเทศ ในชื่อ “เพื่อนแท้ เงินด่วน” ที่มา : https://www.kaohoon.com/pr/629632

APM ยื่นไฟลิ่ง ออกหุ้นกู้ฯ “PUEAN” ครั้งที่ 2/2566 ดอกเบี้ย 7.50%

APM ยื่นไฟลิ่ง ต่อ ก.ล.ต. เตรียมเสนอขายหุ้นกู้มีประกันของบริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด ครั้งที่ 2/2566 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2568 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกัน มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ และผู้ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนครบกำหนดไถ่ถอน อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ย คงที่ 7.50% ต่อปี  หนังสือชี้ชวน (Filing) : คลิกเลย เสนอขายแก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ มูลค่าหุ้นกู้รวมไม่เกิน 100 ล้านบาท และ มีหุ้นกู้สำรองเพิ่มเติมมูลค่ารวมไม่เกิน 50 ล้านบาท คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้นไม่เกิน 150 ล้านบาท หลักประกันทางธุรกิจมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1.25 เท่า เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน ขยายธุรกิจให้บริการสินเชื่อ คาดเสนอขายวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 และออกหุ้นกู้วันที่ 27 ตุลาคม 2566 มุมมองผู้บริหาร นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเป็นผู้ดำเนินธุรกิจที่ไม่ใช่สถาบันทางการเงิน ดำเนินธุรกิจด้วยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด หรือ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์พลัส ภายใต

หุ้นกู้ PUEAN กระแสดี! ปิดยอดจองเกลี้ยง 100 ล้านบาท

#PUEAN #ทันหุ้น – PUEAN ปลื้มนักลงทุนให้การตอบรับล้นหลาม ยอดจองหุ้นกู้เต็มวงเงิน 100 ล้านบาท สะท้อนความมั่นใจจากกลุ่มนักลงทุนสถาบัน-รายใหญ่ที่มีต่อบริษัท พร้อมเดินหน้าธุรกิจให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์พลัส มุ่งขยายสาขาเพิ่มเติม เสริมแกร่งการเติบโตพอร์ตสินเชื่อตามแผน 500 ล้านบาทในปี 2566 ปักธงเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯปี 2567สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด หรือ“PUEAN” เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการเสนอขายหุ้นกู้ PUEAN โดยเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 9-11 พ.ค. 2566 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม สามารถปิดยอดจองเต็มจำนวน 100 ล้านบาท จากนักลงทุนกลุ่มสถาบัน และ นักลงทุนรายใหญ่ที่มีความมั่นใจในศักยภาพการบริหารงานของบริษัท มุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจการให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด หรือ พิโกไฟแนนซ์พลัส และเตรียมพร้อมนำธุรกิจเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ในปี 2567เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน การเสนอขายหุ้นกู้มีประกันของ บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด ครั้งที่ 1/2566 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ. 2568 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ป

หุ้นกู้ ทำความรู้จัก หุ้นกู้มีประกัน PUEAN – เพื่อนแท้ แคปปิตอล

⚠️ เสนอขายผู้ลงทุนรายใหญ่ / ผู้ลงทุนสถาบัน ⚠️ สำหรับนักลงทุนที่มองหาหุ้นกู้ดอกเบี้ยสูงแบบมีประกันเพื่อความอุ่นใจ PUEAN  หรือ บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด เสนอขายหุ้นกู้มีประกัน -อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 7.5% ต่อปี-จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน-หลักประกันคือลูกหนี้เงินให้สินเชื่อ มูลค่าไม่ต่ำกว่า 1.5 เท่าของหุ้นกู้ที่ออกและเสนอขายได้ PUEAN เป็น Holding Company ประกอบธุรกิจหลักคือการให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์พลัส ภายใต้แบรนด์ “เพื่อนแท้เงินด่วน”  21 สาขาใน 15 จังหวัด โดยสินเชื่อกว่า 97% เป็นสินเชื่อที่มีโฉนดที่ดินค้ำประกัน จึงมีความเสี่ยงเรื่อง NPL ต่ำ สนใจลงทุนในหุ้นกู้มีประกัน PUEAN ไปศึกษารายละเอียดธุรกิจกัน 🙂 Disclaimer : การ์ตูนตอนนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ในธุรกิจของบริษัท และรายละเอียดของหุ้นกู้  ผู้จัดทำมิได้ให้คำแนะนำในการเสนอซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์ รวมทั้งการซื้อขายกับผู้จัดทำ ข้อมูลที่ปรากฏในการ์ตูนนำมาจากร่างหนังสือชี้ชวนและเว็บไซต์ของบริษัท การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจลงทุน ขอบคุณเครดิตจาก : maoinvestor link : หุ้นกู

APM ยื่นไฟลิ่ง เพื่อนแท้ แคปปิตอล ออกหุ้นกู้ฯ มีประกัน ดอกเบี้ย 7.50% หลักประกัน 1.5 เท่า

APM ยื่นไฟลิ่ง เพื่อนแท้ แคปปิตอล ต่อ ก.ล.ต. เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ ครั้งที่ 1/2566 ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ มีประกัน มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุ 2 ปี อัตราดอกเบี้ย คงที่ 7.50% ต่อปี เสนอขายแก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ มูลค่าหุ้นกู้รวมไม่เกิน 100 ล้านบาท หลักประกันทางธุรกิจมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1.5 เท่า เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน ขยายธุรกิจให้บริการสินเชื่อ ขยายสาขา และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง คาดจองซื้อวันที่ 9-11 พ.ค. 2566 และคาดออกหุ้นกู้วันที่ 12 พ.ค. 2566 นายวุฒิศิลป์ จรัสบวรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพื่อนแท้ แคปปิตอล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเป็นผู้ดำเนินธุรกิจที่ไม่ใช่สถาบันทางการเงิน ดำเนินธุรกิจด้วยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ที่ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด และ ธุรกิจนายหน้าธุรกิจประกันวินาศภัย โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง มีสาขาการให้บริการจำนวน 21 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ 15 จังหวัดทั่วประเทศ อาทิ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมถึงพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ใ

แนะนำ

บทความที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา