ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

เกิดเหตุสุดวิสัยเงินขาดมือขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนใช่ไหม? เพื่อนแท้มีทางออกให้กับ 5 ตัวเลือกยืมเงินฉุกเฉินด่วนกับผู้ให้บริการเงินด่วนถูกกฎหมาย ให้คุณพร้อมรับเงินก้อนไปใช้ได้เลยผ่านบัญชีธนาคารหลังจากได้รับการอนุมัติวงเงิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

แอปยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนผ่านโทรศัพท์มือถือกับผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่เพื่อนแท้รวบรวมมา พร้อมรับเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ผ่านบัญชีธนาคารได้เลย

1. เพื่อนแท้เงินด่วน

ผู้ให้บริการ

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด

วงเงินสูงสุด

สูงสุด 300,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

เริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 36% ต่อปี

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

60 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. มีอายุ 20 – 75 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. มีที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริการ

เงื่อนไข

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายกู้ได้โดยไม่ต้องไปจดจำนองที่ดินกับกรมที่ดิน

2. วงเงินให้ยืม Line BK

ผู้ให้บริการ

บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด

วงเงินสูงสุด

วงเงินให้ยืม:

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 800,000 บาท

วงเงินให้ยืมนาโน:

ไม่เกิน 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

วงเงินให้ยืม:

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินให้ยืมนาโน:

ไม่เกิน 33% ต่อปี

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

60 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. มีอายุ 20 – 65 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. มีบัญชีเงินฝาก LINE BK
 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 ต่อเดือน (วงเงินให้ยืม)
 5. มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 ต่อเดือน (วงเงินให้ยืมนาโน)

เงื่อนไข

 • วงเงินให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่เช็ค เครดิต เป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด จ่ายคืนขั้นต่ำเดือนละ 2%
 • วงเงินให้ยืมนาโน เป็นวงเงินสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เป็นทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ

3. บริการยืมเงิน UP

ผู้ให้บริการ

ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน)

วงเงินสูงสุด

40,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ไม่เกิน 25% ต่อปี

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

12 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. มีอายุ 20 – 65 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ผูกกับแอป SCB EASY

เงื่อนไข

 • บริการยืมเงิน 3000 ด่วน วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมกดใช้เงินสด และสามารถสะสม UP Coin ลดดอกเบี้ยได้

4. สินเชื่อ Krungsri iFIN

ผู้ให้บริการ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

วงเงินสูงสุด

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ไม่เกิน 25% ต่อปี

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

60 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. มีอายุ 20 – 59 ปี
 2. พนักงานประจำมีรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
 3. เจ้าของกิจการมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 200,000 ขึ้นไป
 4. มีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 5. มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้

เงื่อนไข

 • สินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่ายผ่านแอป KMA-Krungsri Mobile App สำหรับพนักงานรายได้ประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงศรีคิดอัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก

5. สินเชื่อ SEasyCash

ผู้ให้บริการ

บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จํากัด

วงเงินสูงสุด

SEasyCash:

40,000 บาท

SEasyCash นาโน:

100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

SEasyCash:

เริ่มต้น 2.08% ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 25% ต่อปี

SEasyCash นาโน:

เริ่มต้น 2.75% ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 33% ต่อปี

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

6 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. สัญชาติไทย
 3. มีบัญชีผู้ใช้ของ Shopee ที่ลงทะเบียนแล้ว

เงื่อนไข

 • SEasyCash สินเชื่ออเนกประสงค์รับเงินเข้า ShopeePay wallet
 • SEasyCash นาโน สินเชื่อเพื่อสร้างอาชีพรับเงินเข้า ShopeePay wallet

6. บัตรกดเงินสด

สินเชื่อบัตรกดเงินสดเหมาะกับคนที่มีเหตุสุดวิสัยต้องการยืมเงิน5000ด่วนโอนเข้าบัญชี หรือต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามที่เงินขาดมือกะทันหัน บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่งที่ให้บริการโดยธนาคารหรือผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด สามารถกดเงินออกมาใช้ได้ตามวงเงินที่ได้รับซึ่งอาจได้มากสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แม้ว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสดและค่ารักษาสภาพบัตร แต่บัตรกดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยมากกว่าสินเชื่อตัวอื่นๆ ซึ่งคิดไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

7. สินเชื่อทะเบียนรถ

สำหรับคนมีรถกระบะ รถตู้ หรือรถเก๋งที่กำลังมองหาตัวเลือกยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน สินเชื่อทะเบียนรถสามารถช่วยเหลือคุณได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อบางที่จะกำหนดให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ส่วนอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมและระยะผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น และหลักเกณฑ์การพิจารณาเงื่อนไขอื่นๆ ของผู้ให้บริการสินเชื่อ

8. สินเชื่อบ้านแลกเงิน

แลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงินฉุกเฉินยามที่ชักหน้าไม่ถึงหลังกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้คุณพร้อมนำเงินก้อนใหญ่ไปใช้ในการลงทุน ปลดภาระ หรือเพิ่มสภาพคล่องในเหตุฉุกเฉิน สินเชื่อบ้านแลกเงินมีหลากหลายรูปแบบและมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปตามข้อกำหนดของผู้ให้บริการสินเชื่อ

9. สินเชื่อที่ดินแลกเงิน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน กับสินเชื่อที่ดินแลกเงินสำหรับคนที่มีที่ดิน ให้คุณสามารถแลกเปลี่ยน จำนอง หรือใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันประกอบการกู้สินเชื่อ พร้อมรับเงินก้อนใหญ่ผ่านบัญชีธนาคารไปใช้ได้เลย ที่เพื่อนแท้เองก็มีสินเชื่อโฉนดที่ดิน หรือสินเชื่อมีที่มีเงินสำหรับคนที่ต้องการเงินลงทุน ไม่ต้องจดจำนองที่ดินก็ได้รับวงเงินมากถึง 100% ของราคาประเมินหรือสูงสุด 300,000 บาท

10. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่มีหลักฐานแสดงรายได้ชัดเจนแต่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนหรือมากกว่าไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจหรือนำไปประกอบอาชีพ ผู้กู้จะได้วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาท และเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรวมกันไม่เกิน 36% ต่อปี

ขั้นตอนยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

การสมัครสินเชื่อฉุกเฉินโดยเฉพาะที่ดำเนินการอย่างรวดเร็ว อาจมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดอย่างละเอียดและให้แน่ใจว่าคุณมีแผนชำระหนี้อยู่แล้ว โดยบทความนี้เพื่อนแท้ได้รวบรวมขั้นตอนการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนมาได้ ดังนี้

1. ระบุผู้ให้กู้

เริ่มต้นด้วยการระบุผู้ให้กู้ที่เสนอสินเชื่อฉุกเฉินจำนวน 5,000 อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจดำเนินการผ่านธนาคาร ผู้ให้กู้ออนไลน์ หรือสหภาพเครดิต มุ่งเน้นไปที่ความเร็วในการประมวลผล ความน่าเชื่อถือ และความเร่งด่วนในการจัดการสินเชื่อดังกล่าว

2. ตรวจสอบเกณฑ์คุณสมบัติ

ผู้ให้กู้แต่ละรายจะมีเกณฑ์คุณสมบัติเฉพาะ เช่น ระดับรายได้ คะแนนเครดิต และสถานะการจ้างงาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้ก่อนที่จะดำเนินการเพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มโอกาสในการอนุมัติ

3. เตรียมเอกสารที่จำเป็น

รวบรวมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งโดยทั่วไปจะรวมถึงบัตรประจำตัวส่วนบุคคล (เช่น ใบขับขี่หรือหนังสือเดินทาง) หลักฐานรายได้ (เช่น ต้นขั้วการชำระเงินหรือใบแจ้งยอดธนาคาร) และบางครั้งหลักฐานแสดงที่อยู่

4. กรอกใบสมัครอย่างรวดเร็ว

กรอกใบสมัครสินเชื่อโดยเร็วที่สุด ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้า ผู้ให้กู้หลายรายมีใบสมัครออนไลน์ที่สามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในไม่กี่นาที

5. ส่งและรอการอนุมัติ

เมื่อส่งใบสมัครของคุณแล้ว ผู้ให้กู้จะตรวจสอบทันที กระบวนการกู้ยืมฉุกเฉินได้รับการออกแบบเพื่อความรวดเร็ว ดังนั้นการตอบกลับอาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว บ่อยครั้งภายในวันเดียวกัน หากได้รับการอนุมัติ เงินจะสามารถเบิกจ่ายไปยังบัญชีของคุณได้อย่างรวดเร็ว บางครั้งทันทีหรือภายในไม่กี่ชั่วโมง

สรุป - ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเลือกได้เลยจากตัวเลือกที่เพื่อนแท้แนะนำไป แต่ควรคำนึงไว้อยู่เสมอว่าการกู้เงินควรกู้เมื่อแน่ใจว่าสามารถชำระหนี้คืนได้ภายในเวลาที่กำหนด หรือไม่ควรเกิน 1 ใน 3 ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดการก่อหนี้ท่วมหัวและทำให้เครดิตทางการเงินของคุณเสีย

และที่สำคัญที่สุดควรตรวจสอบว่าผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่คุณต้องการกู้ด้วยมีอยู่จริง ไม่แอบอ้าง สามารถตรวจสอบได้ และมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจอย่างถูกกฎหมาย เพื่อนแท้แนะนำให้นำชื่อบริษัทเหล่านั้นไปตรวจสอบได้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย หรือถ้ารีบเร่ง เร่งด่วน เพื่อนแท้เงินด่วนก็สามารถช่วยคุณได้ สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้วันนี้ สมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน หรือทุกสาขาทั่วประเทศ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม