สมัคร ประกันภัย รถยนต์ เพื่อนแท้ ชั้น 1,2,2+,3,3+
ออนไลน์ ผ่อน 0% นาน 12 เดือน

เพื่อนแท้ ประกันภัย ดูแลคุณด้วยใจ

หรือสมัครที่ด้านล่าง

สุดยอดแห่งประกัน

กรอกฟอร์มส่งข้อมูลเพื่อส่งคำขอเอาประกันฯ

บริการต่อพรบและภาษี

รถเก๋ง 645.21 บาท รถกระบะ 967.28 บาท รถตู้ 1,128.35 บาท

ถูกไม่แพ้ใคร

เรามั่นใจว่าประกันภัยชั้น 3 ของเราก็คุ้มค่าไม่แพ้ใคร ให้คุณจ่ายแค่ 2,500.-/ปี แถมฟรี พ.ร.บ.สุดคุ้ม

ง่ายและรวดเร็ว

ตอนแรกคิดว่าช้า แต่พอได้สมัครจริงใช้เวลาเร็วเหมือนกันนะ ไม่แพ้ตัวแทนเว็บขายประกันรถ

สุดยอดแห่งประกัน

กรอกฟอร์มส่งข้อมูลเพื่อส่งคำขอเอา ประกันรถยนต์

บริการต่อพรบและภาษี

รถเก๋ง 645.21 บาท รถกระบะ 967.28 บาท รถตู้ 1,128.35 บาท

ถูกไม่แพ้ใคร

เรามั่นใจว่าประกันภัยชั้น 3 ของเราก็คุ้มค่าไม่แพ้ใคร ให้คุณจ่ายแค่ 2,500.-/ปี แถมฟรี พ.ร.บ.สุดคุ้ม

ง่ายและรวดเร็ว

ตอนแรกคิดว่าช้า แต่พอได้สมัครจริงใช้เวลาเร็วเหมือนกันนะ ไม่แพ้ตัวแทนเว็บขายประกันรถ

เพื่อนแท้ประกันภัย เรามีบริการ ประกันภัย รถยนต์ ชั้น 1 ชั้น 2,2+ ชั้น 3,3+ ผ่อนได้นานสูงสุด 12 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยและค่าธธรมเนียม รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ หรือรถบรรทุกก็ทำได้ และคุ้มครองทันทีหลังทำสัญญา และยังมีบริการอื่นๆอีก เช่นต่อพรบรถยนต์และภาษี

 

บริการต่อพรบและภาษี

ยุคที่อะไรก็แพง แต่ประกันภัยต้องถูก เลือกเพื่อนแท้ เท่านั้น

ประกันชั้น 3

เอาใจสายถูก 2,500 ก็ได้ประกันรถแล้ว

เรามั่นใจว่าประกันภัยชั้น 3 ของเราก็คุ้มค่าไม่แพ้ใคร ให้คุณจ่ายแค่ 2,500.-/ปี แถมฟรีค่าบริการต่อภาษี สุดคุ้ม!! มาลดภาระค่าใช้จ่ายที่คุณอาจต้องรับผิดชอบให้กับคู่กรณีก่อนบานปลาย

เบี้ยเริ่มต้น (ขึ้นอยู่กับรถ ปี รุ่น)

✅ รถเก๋ง เริ่ม 2,500 บาท ✅ รถกระบะ เริ่ม 3,700 บาท ✅ รถตู้ 210 เริ่ม 4,000 บาท

ความคุ้มครอง

✅คู่กรณี บาดเจ็บ / เสียชีวิต - 500,000 บาท/คน - 10,000,000 บาท/ครั้ง ✅คู่กรณี ทรัพย์สินเสียหาย - 1,000,000 บาท/ครั้ง

ความคุ้มครองเพิ่มเติม

✅อุบัติเหตุส่วนบุคคล - 50,000 บาท/คน ✅ค่ารักษาพยาบาล - 50,000 บาท/คน ✅ประกันตัวผู้ขับขี่คดีอาญา - 100,000 บาท/ครั้ง

ประกันชั้น 2+

คุ้มครองติดรถ แต่เงินในกระเป๋าไม่ติดลบ เบี้ยเริ่มเพียง 5,600.-/ปี

ทุนประกัน 50,000

 • รถเก๋ง เบี้ยประกันภัย 5,600.-
 • รถกระบะ เบี้ยประกันภัย 6,500.-
 • รถตู้ส่วนบุคคล เบี้ยประกันภัย 7,500.-

สามารถปรับทุนประกันได้ 50,000-300,000 บาท

ประกันภัยรถยนต์ คือ

หนึ่งในจำพวกของประกันวินาศภัยที่จะคุ้มครองตัวรถยนต์และก็ผู้ขับ ไม่ว่าจะสินทรัพย์หรือบุคคลภายนอก ทั้งยังในกรณีเสียหายทั้งยังมีคู่พิพาทและไม่มีคู่อริ(ขึ้นกับข้อแม้รวมทั้งแผนของกรมธรรม์นั้นๆ) โดยผู้เอาประกันจึงควรจ่ายเบี้ยให้บริษัทประกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วบริษัทประกันก็จะเป็นผู้คุ้มครองความย่ำแย่ให้ตามจริง โดยดังนี้ความถูกหรือแพงของเบี้ยประกันก็ขึ้นกับความคุ้มครองและก็ข้อแม้ของกรมธรรม์ รวมทั้งทุนประกันอีกด้วย

ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์แต่ละชนิดจะมีความต่างกันออกไป ซึ่งผู้รับบริการสามารถเลือกปรถยนต์เภทของประกันภัยให้เหมาะสมกับรถยนต์แล้วก็การใช้แรงงานของคุณได้ ดังต่อไปนี้

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะสมกับผู้ที่พึ่งออกรถคันใหม่หรือมือใหม่ฝึกขับ ความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการขับขี่รถไม่มากเท่าไรนัก ซึ่งเบี้ยประกันมีอัตราสูงยิ่งกว่าประกันชั้นอื่นๆ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะสมกับผู้ที่มีความเก่งสำหรับเพื่อการขับขี่รถพอสมควรแล้วก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าตนเองถ้วนถี่แล้วก็ขับขี่รถไม่มีอันตราย ซึ่งเบี้ยประกันจะราคาน้อยกว่าประกันชั้น 1 บางส่วน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับรถยนต์ที่แก่การใช้แรงงานมากยิ่งกว่า 2 ข้อข้างต้น หรือเป็นรถยนต์เก่าที่แก่นับเป็นเวลาหลายปี หรือจะซื้อประกันให้กับรถยนต์นานๆครั้งจะได้ใช้รถยนต์คันนี้สักครั้ง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ประกันรถยนต์ชั้น 2 จะเป็นประกันที่คล้ายกับประกันรถยนต์ชั้น 2+ ซึ่งจะเหมากับคนที่ใช้รถยนต์ได้กระชุ่มกระชวยรวมทั้งมีความเชี่ยวชาญแล้วและก็มีความเชื่อมั่นว่าไม่เป็นอันตรายพอควร

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะเป็นประกันที่คล้ายกับประกันรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับรถยนต์ที่แก่การใช้แรงงานยาวนานหลายปีหรือรถยนต์เก่า ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะสมกับรถยนต์ที่ใช้งานน้อยครั้งหรือนานๆจะได้ใช้รถยนต์

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ประกันภัยภาคบังคับ (พระราชบัญญัติ) เป็นประกันภัยตามพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ได้รับภัยจากรถยนต์ พุทธศักราช 2535 โดยกำหนดให้รถยนต์ทุกประเภทลงบัญชีกับกรมขนส่งทางบกเพื่อความคุ้มครองผู้เผชิญภัยจากรถยนต์ทุกคน

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท

เมื่อรู้จำพวกของประกันรถยนต์แล้วมาดูกันว่าความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละจำพวก มีความไม่เหมือนกันอย่างไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันภัยที่คุ้มครองมากที่สุด ซึ่งจะรับผิดชอบความเสื่อมโทรมที่เกิดสังกัดรถยนต์แล้วก็เงินของคุณ คุ้มครองกรณีหาย ไฟลุก รวมทั้งรวมถึงชีวิตรวมทั้งร่างกายของคู่อาฆาตด้วย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันที่คุ้มครองแทบครอบคลุมราวกับประกันชั้น 1 แต่ว่าหากความอาเสี่ยหายกับรถยนต์ของคุณจึงควรจ่ายเอง ซึ่งจะคุ้มครองในเรื่องที่ชนกับยานพาหนะทางบกแค่นั้นซึ่งถ้าเกิดรถยนต์ของคุณชนกับอย่างอื่นมิได้

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประกันที่คุ้มครองน้อยกว่าสองชนิดข้างต้น ซึ่งจะรับผิดชอบรถยนต์ของคุณในกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบกเพียงแค่นั้น แล้วก็ถ้าหากคุณเป็นข้างไม่ถูกก็จะรับผิดชอบเฉพาะของคู่พิพาทแค่นั้น

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 รับผิดชอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างราวประกันภัยชั้น 1 เว้นเสียแต่ค่าชดเชยที่เกิดสังกัดรถยนต์ของคุณ เป็นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นและก็รถยนต์ของคุณได้รับความย่ำแย่ คุณควรเป็นผู้จ่ายค่าทำขวัญที่เกิดขึ้นเอง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันที่คุ้มครองในกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบก แล้วก็จะรับผิดชอบเฉพาะของคู่อาฆาต ในเรื่องที่คุณเป็นข้างไม่ถูก ดังนี้จะปัดความรับผิดชอบความเสื่อมโทรมของรถยนต์ของคุณ

ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ประกันภัยภาคบังคับ (พระราชบัญญัติ) คุ้มครองค่าหมอตามจริงในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ค่าชดเชยกรณีสูญเสียอวัยวะ ค่าชดเชยกรณีทพพลภาพถาวร แล้วก็ค่าทำขวัญรายวันในกรณีที่นอนโรงพยาบาล

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร?

การที่พวกเราจะตกลงใจซื้อแผนประกันว่าควรที่จะทำการเลือกแบบไหน แม้กระนั้นพอเพียงไปดูประกันชั้น1 ที่มองแพงกว่าแม้กระนั้นประกันชั้น1 ก็มีจุดเด่นแล้วก็มีความคุ้มราคามากมายๆแม้กระนั้นคุณอาจจะต้องการทดลองเช็คก่อนว่าเหมาะสมกับคุณไหม พวกเราก็เลยเก็บข้อต่างๆที่ใช้สำหรับเช็คว่าประกันชั้น1 ไว้ มันเหมาะสมกับคุณหรือไม่

รถใหม่ รถป้ายแดง

สำหรับผู้ที่พึ่งจะออกรถพวกเราของเสนอแนะประกันชั้น1 เพราะว่าในระยะแรกๆของการใช้รถยนต์นั้น การคุ้มครองสูงสุดจะมีผลให้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ใหม่ๆของคุณนั้นก็ได้รับการคุ้มครองที่สูงสามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมให้รถยนต์คันใหม่ของคุณ ยังมีคุณภาพเมื่อเดิมเลย

มือใหม่ที่พึ่งหัดขับรถ

เหตุผลที่เหมาะกับมือใหม่ฝึกขับ เพราะว่าประกันชั้น1 นั้นคุ้มครองในเรื่องที่ชนแบบไม่มีคู่กรณี ตัวอย่างเช่น ชนต้นไม้ ชนกำแพงบ้านตนเอง ก็ยังอยู่สำหรับเพื่อการคุ้มครองจะรอยนิดๆหน่อยๆหรือแผลใหญ่ๆก็คุ้มครองหมด เหมาะสมมากๆสำหรับมือใหม่เลย

คนที่ใช้รถทุกวัน

ถ้าคุณเป็นผู้ใช้รถ ที่ต้องใช้รถทุกๆวันความคุ้มค่าของประกันชั้น 1 ก็เรียกได้ว่าคุ้มที่สุด เพราะยิ่งคนที่ใช้รถทุกวันนั้นเท่ากับว่ามีโอกาสประสบพบเจอกับอุบัติเหตุได้เยอะกว่า ซึ่งจุดนี้การใช้ประกันบ่อยๆ ยังไงประกันชั้น1 ก็คุ้มค่ากว่าแน่นอน

รถยนต์ที่อายุไม่เกิน 7 ปี

รถยนต์ที่ยังใหม่ๆอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ที่ไม่เกิน 7 ปีชอบแพงเบี้ยประกันที่ถูกกว่ารถยนต์ที่แก่มากมายแล้ว นั้นก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำการซื้อประกันชั้น1 จะคุ้มกว่า เนื่องจากว่าถ้าหากคุณเลือกแผนที่น้อยกว่าก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีราคาแตกต่างกันไม่มากแค่ไหน พวกเราก็เลยขอเสนอแนะว่าสำหรับรถยนต์ใหม่ควรจะซื้อไว้เลย

คนที่มองหาความคุ้มครองที่สูง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการคุ้มครองที่สูงนั้นบางครั้งอาจจะเนื่องจาก รถยนต์ของคุณราคาแพงแพง แล้วก็ค่าซ่อมแซมก็จะแพงเหมือนกัน ประกันชั้น1 ที่มีการคุ้มครองที่สูงกว่ารวมทั้งคุ้มครองแทบทุกกรณีสำหรับรถยนต์ที่แพงแพงก็จะเหมาะสมอย่างยิ่งๆเลย

ค่าเสียหายส่วนแรกคืออะไร?

หลายคนบางครั้งก็อาจจะเคยได้ฟังเรื่องค่าชดเชยส่วนแรก โดยพวกเราจะขอมาชี้แจงว่าค่าเสียส่วนแรกเป็นอย่างไร กล้วยๆก็คือ เป็นค่าที่จะต้องจ่ายเมื่อมีการเคลม โดยจะเคลมตามข้อตกลงที่กรมธรรม์นั้นระบุ ซึ่งข้อจำกัดของค่าชดเชยส่วนแรกจะมี 2 แบบ ดังต่อไปนี้

1. ค่าเสียหายส่วนแรกแบบสมัครใจ (Deductible)

เมื่อมีมีการเคลมในคราวแรก ควรต้องจ่ายก่อนซึ่งโดยมากผู้เอาประกันจะได้รับรู้ข้อจำกัดนี้ก่อนอยู่แล้วก่อนทำกรมธรรม์ โดยส่วนมากจะอยู่ที่ 1,000 – 5,000 บาท ซึ่งเมื่อมีการจ่ายหนแรกแล้วครั้งถัดมาก็ไม่ต้องจ่ายอีก

2. ค่าเสียหายส่วนแรก ( Excess)

ส่วนมากจะเจอในประกันชั้น1 ที่เมื่อมีการชนหรือกำเนิดความทรุดโทรมต่อตัวรถยนต์ที่ไม่มีคู่กรณี ยกตัวอย่างเช่น พ่อระดายต้นไม้ กำแพงบ้าน ก็ควรจะมีการเสียค่าทำขวัญส่วนแรกราว 1,000 บาท

ทำไมต้องซื้อ ประกันรถยนต์ กับ เพื่อนแท้

การซื้อประกันแต่ละครั้งจำเป็นต้องคำนึงถึงข้อต่างๆมากมาย แต่วันนี้เราจะมาบอกข้อดีต่อ ว่าการซื้อประกันกับเพื่อนแท้ประกันภัยนั้นดีกว่าเจ้าอื่นยังไง

 1. เพื่อนแท้สามารถเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณและรถของคุณ
 2. สะดวกสบาย รวดเร็วพร้อมตอบทุกข้อสงสัยของคุณตลอด
 3. มีโปรโมชั่นดีๆ ไม่ว่าจะเป็นผ่อน 0% นาน 12 เดือน หรือมีประกันชั้น1 ที่เริ่มต้นเดือนละไม่ถึงพัน
 4. และหากเจอปัญหาในส่วนไหนเราก็พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำเป็นอย่างนี้

รู้ข้อดีแบบนี้แล้วคุณจะไม่อยากซื้อประกันรถยนต์จากเพื่อนแท้จริงๆหรอ? เพราะเพื่อนแท้ ครบ จบ ในทีเดียว

วิธีการซื้อ ประกันภัย รถยนต์ ผ่อนได้ กับ เพื่อนแท้

หากสนใจจะซื้อประกันรถยนต์กับเพื่อนแท้ ให้ติดต่อมาได้เลยที่เบอร์ 02-114-3386 หรือเข้าไปที่สาขาเพื่อนแท้ เงินด่วน ที่เปิดให้บริการทุกสาขา

 1. ติดต่อเพื่อนแท้ประกันภัย สอบถามแผนประกันภัยที่เหมาะกับคุณ
 2. ระบุข้อมูลของคุณและรถยนต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่คำนวณเบี้ยประกันภัย โดยข้อมูลเหล่านั้นควรประกอบไปด้วย
  • ข้อมูลของผู้ขับขี่
  • ข้อมูลของรถยนต์
  • ลักษณะการใช้งาน
 1. ข้อมูลอื่นๆ ตามที่เจ้าหน้าที่หรือคุณประสงค์จะแจ้ง
 2. จากนั้นให้คุณปรับแต่งแผนของความคุ้มครองตามที่คุณต้องการ โดยเราจะมีเจ้าหน้าให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนเพื่อตอบข้อสงสัยและความต้องการ
 3. สั่งซื้อกรมธรรม์ พร้อมทั้งชำระเงิน
 4. รอรับเล่มกรมธรรม์ภายในเวลา 7 วันทำการ

ช่องทางการแจ้งอุบัติเหตุ

ธรรมดาการแจ้งอุบัติเหตุจะมีเบอร์อยู่ในทุกๆกรมธรรม์ที่คุณสมัครแม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมาบอกกรรมวิธีการอย่างคร่าวๆว่ามีกระบวนการแจ้งอุบัติเหตุยังไงเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น

 1. โทรแจ้งบริษัทประกันทันทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น
 2. หากมีผู้บาดเจ็บให้โทรเรียกรถพยาบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 3. ถ่ายรูปที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลเหล่านี้ ถ้าทำได้ให้ถ่าย เลขทะเบียน, หมายเลขกรมธรรม์,เบอร์โทรศัพท์คู่กรณี ลักษณะการเกิดเหตุ สถานที่
 4. ไม่เคลื่อนย้ายรถหลังจากเกิดเหตุ
 5. รอเจ้าหน้าที่จากฝ่ายประกันที่จุดเกิดเหตุ
 6. รอรับใบแจงเหตุ หลักฐาน ใบตัวสอบความเสียหาย
 7. รอบริษัทประกันติดต่อกลับ

ขั้นตอนการเคลม ประกันภัย รถยนต์

กระบวนการเคลมประกันนั้นมิได้มีความยุ่งยากอะไรแค่เพียงคุณควรจะมีข้อมูลพอเพียงเพื่อส่งข้อมูลให้บริษัทประกัน นั้นจะก่อให้การเคลมประกันนั้นง่ายแล้วก็รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น แล้วก็การเคลมประกันนั้นมี 2 แบบ เป็นการเคลมแบบแห้งและก็การเคมแบบสด โดยมีเนื้อหาการเคลมดังต่อไปนี้

การเคลมแบบสด

ธรรมดาการเคลมแบบสดเป็นการที่เคลมเมื่อเกิดเหตุในจุดเกิดเหตุในทันที เพื่อพนักงานบริษัทประกันไปที่จุดเกิดเหตุเพื่อเก็บข้อมูลหลักฐานแล้วก็ประเมินความย่ำแย่ต่างๆโดยจะแบ่งเป็น 2 แบบ เป็นแบบมีคู่อาฆาต และไม่มีคู่อริ ซึ่งจะแตกต่างกันที่การเสียค่าทำขวัญส่วนแรก

การเคลมแบบแห้ง

การเคลมแบบแห้งส่วนมากจะสามารถเคลมได้เฉพาะประกันชั้น 1 ซึ่งเป็นการเคลมหลักจากเกิดเหตุไปแล้ว โดยผู้เอาประกันควรจะเก็บเนื้อหาต่างๆในวันที่เกิดเหตุไว้ ได้แก่ เวลา สถานที่เกิดเหตุ แม้ถ่ายรูปได้ก็ควรจะทำ

ใบเคลมที่พนักงานเคลมออกให้ มีอายุกี่ปี

ใบเคลมประกันจะได้เมื่อมีการขอเคลมรวมทั้งทางบริษัทประกันเป็นผู้ออกให้ เพื่อนำไปเข้าศูนย์บริการหรืออู่ที่อยู่ในความครอบครองคุ้มจากบริษัทประกัน ซึ่งจะแก่อยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่พวกเราขอชี้แนะให้รีบนำรถยนต์ไปปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเพื่อคุ้มครองป้องกันการเกิดเหตุซ้ำและก็จะก่อให้กำเนิดความยุ่งยากของการออกใบเคลมแล้วก็ทำให้รถยนต์มีคุณภาพธรรมดาเหมือนเดิมพร้อมใช้งาน

เมื่อรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีฝ่ายใดยอมรับผิด จะทำอย่างไร?

เมื่อเกิดอุบัติเหตุรวมทั้งมีคู่อาฆาต อย่างแรกที่จำเป็นต้องทำเลที่ตั้งยเป็น เขียนชื่อ ที่อยู่ ของคู่ปรับ แล้วก็ของผู้เห็นเหตุการณ์ในจุดเกิดเหตุ(ถ้าเกิดมี) แล้วก็ถ้าหากเหตุแล้วคู่พิพาทปฏิเสธไม่ถูกไหมมีข้างใดเห็นด้วย ให้อย่าพึ่งเขยื้อนรถยนต์แล้วก็คอยข้าราชการตรวจภัยของบริษัทประกันไปถึง พร้อมผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เพื่อทำแผนในจุดเกิดเหตุ เพื่อใช้ข้อมูลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาแล้วก็หาคนผิดถัดไป

วิธีการขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลกรมธรรม์

แม้อยากได้ที่จะเปลี่ยนข้อมูลต่างๆในกรมธรรม์ ให้ขอใบเปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยที่พวกเราใช้บริการ เพื่อทำเอกสารใหม่ โดยส่วนมากจะเป็นกรณีการที่ผ๔เอาประกันมีการเปลี่ยนแปลงชื่อ หรืออยากได้เปลี่ยนที่อยู่ใหม่ฯลฯ ที่สามารถถามข้อมูลอื่นๆได้เลยโดยตรงจากบริษัทที่พวกเราใช้บริการ

เงื่อนไขการยกเลิกกรมธรรม์

การขอยกเลิกกรมธรรม์สำหรับประกันรถยนต์สามารถทำเป็นกล้วยๆโดยจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการที่พวกเราไม่ชอบใจการบริการของบริษัทนั้นๆหรือปรารถนายกเลิกกรมธรรม์เนื่องจากเหตุผลอื่นๆโดยขั้นตอนมีดังนี้

 1. ติดต่อบริษัทประกันหรือโบรคเกอร์ที่เราใช้บริการ และแจ้งความประสงค์ยกเลิกกรมธรรม์
 2. แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าจะยกเลิกประกันของรถยนต์ทะเบียนอะไร และชื่อผู้เอาประกันให้ครบถ้วน
 3. เตรียมจัดส่งกรมธรรม์ให้ โบรคเกอร์หรือบริษัทเพื่อให้ดำเนินการต่อไป

สรุป - ประกันภัย รถยนต์ ที่ไหนดี

เน้นย้ำๆกับความเข้าใจเกี่ยวกับประกัน ที่พวกเรารวมรวบมาไว้ให้ท่านอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเว็บไซต์เช็คราคาประกัน หรือประกันแบบต่างๆไม่ว่าจะชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง หรือแม้กระทั้งการเคลมพวกเราก็เอามาบอกคุณไว้หมดแล้ว

แล้วคุณพอใจประกันตัวไหนของบริษัทไหนอยู่ พวกเราขอเสนอแนะบริษัทประกันรถยนต์เพื่อนแท้ ประกันภัย ที่มีทุกแผนที่คุณอยากได้ ไม่ว่าประกันชั้นไหนก็ทำเป็น แถมมีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมายถ้าเกิดพอใจประกันภัยรถยนต์ ของเพื่อนแท้ โทรเลย 02-114-3386

อย่าพึ่งปิด สมัครวันนี้ ได้รับของพรีเมี่ยม

ได้รับสิทธิพิเศษใช้เครื่องมือทางการตลาดและเครื่องมือบริหารองค์กรฟรี