คู่มือจำนองที่ดิน 1 ไร่ จะได้เงินเท่าไหร่ ใช้เวลากี่วัน

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

หากมีที่ดินเปล่า แล้วต้องการเงินสด ต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้เพื่อนแท้เงินด่วนจะเป็นตัวช่วยให้คุณ สามารถไปจดจำนองกับที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารหรือสถาบันการเงิน และวิธีการดูแลที่ดินเปล่า จะได้นำไปจดจำนองที่ดินเปล่าได้ง่าย และทำให้ที่ดินมีมูลค่าเสมอ

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

แต่ก่อนจะไปดูวิธีการ จํานองที่ดิน ที่ไหนดี เราจะแนะนำวิธีดูแลที่ดินเปล่า อย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียสิทธ์ เพราะฉะนั้น ไปดูการดูแลรักษาที่ดินกันก่อนเลย

จำนองที่ดิน คืออะไร

จำนองที่ดิน คือ การนำสินทรัพย์ของเรา ไปจดทะเบียนไปกับผู้รับจำนอง เพื่อทำสัญญาสินเชื่อ โดยที่ไม่ต้องให้สินทรัพย์ตัวจริงไว้กับผู้รับจำนอง และการจำนองคือการทำสัญญาโดยใช้ทรัพสิน(ในที่นี้คือโฉนด) โดยใช้โฉนดเป็นหลักประกันการชำระหนี้

เรียกว่าแค่ถือโฉนดไปให้ธนาคารหรือบริษัทเงินด่วน ก็จะได้รับการพิจารณาเพื่ออนุมัติวงเงินแล้ว หากคุณมีที่ดินว่างเปล่าแล้วต้องการนำไปจำนองโฉนดที่ดิน เพื่อจะได้เงินสดมาใช้จ่าย แทนที่จะปล่อยที่ดินเปล่าไว้เฉยๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำถึงวิธีการ นำที่ดินไปจดจำนองที่ดินเปล่ากันเลย

วิธีการจํานองที่ดิน ที่ไหนดี ต้องทำยังไง 

วิธีจำนองที่ดินเปล่าที่ไม่ได้ใช้งาน ถือว่าเป็นอะไรที่ฉลาดมาก เพราะจะปล่อยให้ที่ดินเปล่าๆ รกร้างทรุดโทรม คงไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่คุณสามารถนำมันมาต่อยอดได้ง่ายๆ โดยการนำโฉนดที่ดินนั้นไปจดจำนองกับธนาคาร หรือ บริษัทเงินกู้ที่อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังได้เลย

ขั้นตอนการจดจำนองที่ดิน 1 ไร่ กับธนาคาร

 1. ยื่นขออนุมัติสินเชื่อกับธนาคาร
 2. รอธนาคารอนุมัติ อาจจะใช้เวลา 1 ถึง 3 วัน
 3. ธนาคารจะแจ้งวงเงินที่อนุมัติและอัตราดอกเบี้ย
 4. เข้าไปทำสัญญากับทางธนาคารใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
 5. รับเงินไปใช้ได้เลย

ข้อเสียของการจำนองที่กันธนาคาร

จากกระบวนการข้างต้นเป็นเราพอจะเห็นวิธีของอนุมัติสินเชื่อจํานองที่ดินกับธนาคาร ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน และต้องใช้เอกสารการเงินที่ค่อนข้างเยอะ แต่ถ้ามาทำสัญญากับเราอาจจะเร็วกว่าก็ได้ เพราะขั้นตอนของเราง่ายและสะดวก และที่สำคัญ เรามีตัวเลือกที่ไม่ต้องจดจำนอง แค่มีโฉนดก็สมารถกู้ได้เลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

จำนองที่ดินเพื่อนแท้

หากคุณกำลังมองหาบริษัทเอกชนที่รับจำนองที่ดินเปล่าให้วงเงินสูง อนุมัติไว และให้เงินคุณได้ไว หนึ่งที่ที่อยากแนะนำให้คุณรู้จักไว้ก็คือ เพื่อนแท้เงินด่วน บริษัทสินเชื่อสภาพคล่องสูง มีความมั่นคง พร้อมที่จะประเมินราคาที่ดินเปล่าของคุณทุกคนอย่างยุติธรรม ให้วงเงินสูงเพียงพอต่อความต้องการของคุณ

หลายคนมีคำถามว่าจำนองที่ดิน ที่ไหนดี เราขอแนะนำเพื่อนแท้เงินด่วน เพราะที่นี่คิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ดินไม่สูงและเต็มไปด้วยความยุติธรรม หลังจากประเมินเสร็จ ให้คุณรับเงินได้เลยในวันถัดไป อีกทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำต่าง ๆ ในเรื่องการขอสินเชื่ออื่น ๆ อย่างเป็นกันเองอีกด้วย ใครที่ไปติดต่อธนาคารมาแล้วได้วงเงินไม่ถูกใจ ลองมาปรึกษาที่นี่ได้เลย รับรองตรงใจคุณที่สุด

ขั้นตอนการจดจำนองที่ดิน 1 ไร่ กับเพื่อนแท้

 1. ยื่นขออนุมัติสินเชื่อจํานองที่ดินเปล่ากับเรา
 2. ใช้เวลาประเมินหลักทรัพย์ ไม่เกิน 10 นาที
 3. เจ้าหน้าที่นัดทำสัญญา ที่สาขาใกล้บ้านคุณ ใช้เวลาทำสัญญา 40 นาที
 4. ได้เงินโอนเข้าบัญชี 100% ไม่มีหักไม่มีค่าธรรมเนียม
จํานองที่ดิน

ข้อดีของการจำนองที่กับเพื่อนแท้เงินด่วน

เห็นไหมว่าการมาขอสินเชื่อจำนองที่ดิน 1 ไร่กับเราโดยใช้เวลาไม่ถึง 1 วันด้วยซ้ำ เรียกได้ว่า แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้เงินไปใช่แบบสบายๆแล้ว ขอให้เราเป็นอีก 1 ตัวเลือก ในการให้สินเชื่อโฉนดที่ดินกับคุณ รับรองไม่ผิดหวัง และถ้าคุณต้องการเงินด่วยภายใน 1 ชั่วโมง รับรองว่าเราจะเป็นตัวเลือกแรก ที่ตอบโจทย์คุณที่สุดอย่างแน่นอน เพราะว่าเพื่อนแท้เงินด่วน

อัตราดอกเบี้ยค่าบริการ

หลายคนมีคำถามว่าจํานองที่ดินดอกเบี้ยเท่าไหร่ และผ่อนเท่าไร ดูรายละเอียดได้เลยครับ

 • ดอกเบี้ยจำนองที่ดินเปล่าต่ำแค่ 0.60%
 • ผ่อนได้ยาวๆ 48 เดือน
 • วงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท