4 วิธีหาเงินด่วนง่าย ๆ บนโลกออนไลน์ที่คุณทำได้จริง มีอะไรบ้าง

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

รู้สึกเหมือนกันไหมว่า เราช่างโชคดีเหลือเกินที่เกิดมาในยุคนี้ ลองคิดเล่นๆ ดูว่า หากรุ่นปู่ รุ่นย่าของเรา อยากได้เงินต้องทำอย่างไร จะสมัครงานก็ไม่ง่าย เพราะงานดีๆ ก็มีน้อย จะไปธนาคารก็อย่าหวังว่าจะได้กู้เงินด่วน เพราะไม่ได้ง่ายเหมือนตอนนี้แน่

เรื่องออนไลน์ลืมไปได้เลย เพราะคอมพิวเตอร์ยังไม่มีด้วยซ้ำ แต่คนรุ่นเราสามารถหาเงินด่วนทันใจได้ในเวลาไม่นาน ด้วยวิธีหาเงินด่วนและไม่ด่วนที่มีมากมาย ให้เลือกสารพัดอย่าง 4 วิธีการหาเงินด่วนง่าย ๆ ที่เราจะ นำแนะนำให้ไปลองกันในวันนี้ รับรองว่าได้ผล มีคนทำสำเร็จมาแล้วนักต่อนักจ้า

4 วิธีหาเงินด่วนง่าย ๆ ต้องทำอะไรบ้าง มาดูเลย

แนะนำเคล็ดลับสุดยอดในการหาเงินแบบง่ายๆ มี 4 วิธี ดังนี้

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

1.อยากมีเงินก็หางานออนไลน์ทำสิ

สมัยนี้มีงานมากมายที่เราหาเงินตอนนี้ โดยไม่ต้องเดินทางไปออฟฟิศให้เหนื่อยและเสียเวลา งานที่นิยมเป็นวิธีหาเงินด่วนก็อย่างเช่น ถ่ายภาพ และตัดต่อวิดีโอ งานดีไซน์ งานพาณิชย์ศิลป์ งานเขียน หรืองานแปล งานเขียนโปรแกรม และพัฒนาเว็บไซต์ หรืองานง่ายๆ อย่าง ตอบแบบสอบถาม ส่งอีเมล์

ยังมีอีกมากที่เราไม่ได้กล่าวถึง เอาเป็นว่า ถ้าคุณมีทักษะหรือมีความสามารถพิเศษ ยังไงก็ต้องมีวิธีหาเงินด่วนได้แน่ ถ้าขยันล่ะก็ทำเงินมากกว่างานประจำเสียอีกจะบอกให้

2.เป็นพ่อค้า แม่ค้า เสียเลย รวยเร็วดี

ยุคนี้กิจการที่ฮิตที่สุดจะเป็นอะไรไม่ได้อีกแล้ว นอกจากค้าขายออนไลน์ ด้วยราคาสินค้าบนเว็บแอป ที่ถูก เหลือเชื่อ ถูกกว่าที่ขายลดราคาตามห้าง ก็มีให้เห็นเป็นปกติ แถมยังมีสินค้าให้เลือกมหาศาล ทำให้ลูกค้ามากมายเลิกเดินห้าง แล้วมาช้อปปิ้งผ่านโทรศัพท์มือถือแทน ตอนนี้จึงเป็นวิธีหาเงินด่วนที่ทำเงินอย่างดี เพราะหากคุณจับตลาดถูกก็มีหวังรวยได้ง่าย ๆ

3.ลองทางเลือกการลงทุนใหม่ ๆ

โลกการเงินเปลี่ยนแปลงไปเร็ว เดี๋ยวนี้เรามีวิธีหาเงินง่าย ๆ เช่น วิธีระดมทุนมากมาย (ทั้งดีและไม่ดี) และก็เป็นโอกาสอันดี สำหรับคนที่อยากเป็นนักธุรกิจยุคใหม่ ที่มีทั้งไฟและไอเดีย แต่ขาดเงินทุนสนับสนุน คุณอาจเริ่มต้นวิธีหาเงินด่วนจาก Startup โดยการหาผู้ลงทุนที่สนใจจริงๆ

และมีแนวคิดร่วมกัน อาจเป็น Crowdfunding แบบปกติ หรือจะหา Angel Investor ตรงๆ ไปเลยก็ได้ หรือจะไปมองการลงทุน เช่น Crypto ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่อย่าลืมศึกษาก่อนเพราะมีความ เสี่ยงสูง

4.หาเงินด่วนกับบริษัทสินเชื่อสิ ได้ไว ตัวเลขแน่นอน

หากวิธีหาตังด่วน อย่างการทำงานหรือค้าขายนั้นเกินขอบข่ายความเป็นไปได้ของคุณ และการระดมทุนเป็นวิธีหาเงินด่วนจากแหล่งต่างๆ ก็ช้าเกินไป ทำไมไม่ลองขอเงินด่วนสักก้อน จากบริษัทสินเชื่อดูล่ะ

วิธีหาเงินด่วน

เพราะหากคุณต้องการเงินก้อนภายในหนึ่งวัน คงไม่มีทางเลือกไหนที่จะแน่นอนไปกว่า การขอกู้กับผู้เชี่ยวชาญด้านนี้อีกแล้ว สมัยนี้แทบไม่ต้องรอเวลา หรือผ่านขั้นตอนมากมายเหมือนแต่ก่อน รับรองว่า ด่วนแค่ไหนก็ทันใจเหมือนติดจรวด

สรุป - วิธีหาเงินด่วนง่าย ๆ

วิธีหาเงินด่วนที่น่าสนใจมีอยู่ไม่น้อย  แต่เงินด่วนผ่านแอพเงินด่วนที่เร็วที่สุดยังคงหนีไม่พ้นบริษัทสินเชื่อ ลองปรึกษา “เพื่อนแท้เงินด่วน” เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการเงินกู้ไปใช้ในยามฉุกเฉินหรือเพื่อลงทุนให้งอกเงย เราก็แนะนำได้ แล้วจะรู้ว่าเงินด่วนหาไม่ยากอย่างที่เคยคิดไว้เลย ลองดู!

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13/08/2022 @ 22:06

เพื่อนแท้เงินด่วน
เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

บทความยอดนิยม

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.60%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit