เพื่อนแท้ช่วยขาย

บริการเครื่องมือ สำหรับ การตลาดออนไลน์ สำหรับลูกค้าเพื่อนแท้เงินด่วน ฟรี
มูลค่ากว่าพันบาทต่อเดือน ใช้ฟรีตลอดชีวิต เป็นเครื่องมือสุดพรีเมี่ยม แบบบริษัทมืออาชีพใช้ ซึ่งเราเอามาให้คุณใช้ฟรีๆ

เราแบ่งเครื่องมือเป็น 2 ประเภท

ของฟรี ไม่ได้หมายความว่าไม่ดี

1

เครื่องมือการตลาด

2

เครื่องมือบริหารองค์กร

มีลูกมากมายกว่า 1000+ แบรนด์ใช้บริการเรา

เครื่องมือทั้งหมดของเรา

เป็นเครื่องมือฟรี สำหรับลูกค้าเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้า หากไม่ใช่ต้องเสียรายเดือน

การตลาด

1.เพื่อนแท้ช่วยขาย

เราสามารถทำให้ร้านของคุณมีคนเข้าถึงได้เยอะขึ้น มีคนรู้จักร้านของคุณเยอะขึ้น เพราะว่าเรามีวิธีที่จะทำให้ร้านของคุณติดอันดับต้นของ Google, Maps, Google Business

ร้านที่เพื่อนแท้ช่วยขาย รีวิว

เราสามารถทำให้ร้านของคุณมีคนเข้าถึงได้เยอะขึ้น มีคนรู้จักร้านของคุณเยอะขึ้น เพราะว่าเรามีวิธีที่จะทำให้ร้านของคุณติดอันดับต้นของ google

 

3 ช่องทางที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย

 

 

เรามี 3 ช่องทาง ที่จะสามารถช่วยคุณได้ดังนี้ google map, google my bussiness และสุดท้าย เว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน สามารถดูร้านที่เราเคยรีวิวไว้เเล้วได้ที่ 9 อันดับร้านอาหาร/กาแฟนางรอง 

ตัวอย่างของการช่วยรีวิวของเพื่อนแท้ช่วยขาย

ข้อมูลต่อไปนี้เป็นร้านที่เรารีวิว และทำการโปรโมทรวมถึงการเพิ่มข้อมูลต่างๆทั้ง 3 ช่องทาง ผลที่ได้คือเวลาที่ลูกค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ที่พิมหาคำว่าคาเฟ่ หรือพิมหาร้านคาเฟ่นางรองก็จะเจอร้าน SOFIT Cafe’ เป็นร้านแรก 

1. google map

เพื่อนแท้ช่วยขาย จะช่วยปักหมุดร้านของคุณใน google map ให้ถูกต้องเพิ่มรูปภาพ บรรยากาศร้าน เมนูอาหาร รายการสินค้า เพิ่มข้อมูลต่างๆ เช่น ที่ตั้งของร้าน รีวิวร้าน หรือข้อมูลต่างที่จำเป็นธุรกิจของคุณ ซึ่งร้านตัวอย้่างคือร้าน SOFIT ถ้าหากลองไปพิมหาว่า คาเฟ่นางรอง ก็จะเจอเป็นร้านแรกเลย

2. google my business

อีกหนึ่งตัวที่จะช่วยดันให้ธุรกิจหรือร้านของคุณติดอันดับใน google ได้ง่ายขึ้น เพราะในส่วนนี้จะเป็นการใส่รายละเอียดและข้อมูลต่างๆ อย่างเช่น บอกว่าร้านคุณอยู่ที่ไหนเป็นมาอย่างไร มีอะไรบ้าง เมื่อลูกค้าของคุณค้นหาธุรกิจหรือร้านที่เกี่ยวข้อง google ก็จะร้านคุณที่มีข้อมูลที่ครบถ้วน ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ เสมอ ทั้งนี้ในส่วนนี้ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนเว็บไซต์ของคุณเอง ที่ลูกค้าจะเห็นทั้งหน้าร้าน และสามารถเพิ่มช่องทางติดต่อหรือลิงค์กับ google เพื่อช่วยให้ลูกค้าของคุณหาร้านเจอได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

3. เว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน

หลังจากที่เราทำทั้ง 2 ข้อเรียบร้อยแล้ว เราก็จะนำร้านหรือธุรกิจของคุณมาเขียนใน บล็อครีวิวของเว็บไซต์เราที่มีความน่าเชื่อถือสูงใน google เพื่อช่วยยืนยันว่าร้านของคุณนั้นมีคุณภาพ และน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก เพราะทางเราจะเขียนรีวิวและลงข้อมูลทุกอย่าง อย่างครบถ้วนเเละน่าสนใจ

อยากติดอันดับ 1 google ไหม เพื่อนแท้ช่วยขาย ช่วยคุณได้
ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจ อยากลองทำดูหรือปรึกษากับทางเราก่อนได้ เพียงเเค่กรอกข้อมูลไว้แล้วทางเราจะรีบติดต่อกลับไปทันที

เครื่องมือบริหาร

2.Autopost Social

ด้วยบริการของเราจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการโปรไฟล์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก วางแผนด้วยสายตาตั้งเวลาโพสต์และระบบอัตโนมัติบนเครือข่ายโซเชียล

กำลังมีมาอีกเรื่อยๆ โปรดติดตาม

แบบฟอร์มสมัครเพื่อนแท้ช่วยขาย