ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับแฟนที่คุณชอบ

วันวาเลนไทน์เป็นมากกว่าวันสำหรับคู่รัก เป็นการเฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบ ความรักไม่ได้มีไว้สำหรับคู่รักเท่านั้น สามารถแบ่งปันกับเพื่อน ครอบครัว และบุคคลสำคัญอื่นๆ ในชีวิตของคุณได้ การเลือกของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับมูลค่าของวัสดุเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อของขวัญด้วย เมื่อนำเสนอในวันวาเลนไทน์ ของขวัญที่มีความหมายสามารถนำความสุขอันยิ่งใหญ่มาสู่ผู้รับได้ 

การเลือกของของขวัญวันวาเลนไทน์ถือเป็นศิลปะในตัวเอง มันไม่เกี่ยวกับว่ามันจะแพงแค่ไหนหรือดูยิ่งใหญ่แค่ไหน มูลค่าที่แท้จริงของของขวัญอยู่ที่ความคิดเบื้องหลัง ความรู้สึกที่ห่อหุ้ม และความทรงจำที่มันดึงออกมา จดหมายที่เขียนด้วยลายมือเรียบง่ายอาจมีความหมายต่อพ่อแม่มากกว่าเครื่องประดับที่สวยงามที่สุด ในขณะที่หนังสือหรือประสบการณ์ที่แบ่งปันอาจเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแสดงให้เพื่อนเห็นว่าคุณเห็นคุณค่าของความผูกพันที่คุณมีร่วมกัน

1. ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความรัก และความปรารถนาดี ถือเป็นของขวัญที่หาซื้อได้ง่ายและเป็น ของขวัญ ประจำวัน วาเลนไทน์ ไปแล้ว ด้วยความหอมและสีสันอันงดงามของดอกกุหลาบจะช่วยทำให้ผู้ที่ได้รับรู้สึกได้ถึงความโรแมนติกและความอบอุ่น

ของขวัญวันวาเลนไทน์

2. เสื้อยืดคู่รัก

เสื้อยืดคู่รักเป็นสัญญาลักษณ์ของภาพรักและความภักดี ถือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่น่าสนใจ คุณอาจจะนำเสื้อยืดที่ไม่มีลวดลายมาประยุกต์โดยการเพ้นท์สีหรือเพ้นท์ลวดลายตามที่ต้องการได้ เช่น รูปหน้าล้อเลียนของทั้งคู่ คำคม หรือใส่ชื่อ เมื่อนำมาใส่คู่กันก็จะทำให้ดูน่ารักน่าเอ็นดูยิ่งขึ้น

3. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลตเป็นสัญญาลักษณ์ของความรักและมิตรภาพ หากใครที่ให้ช็อกโกแลตกับคุณ แสดงว่าคนนั้นเป็นผู้มีจิตใจดี อารมดี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีเมตตา และถ้าเราให้ช็อกโกแลตกับคนที่ชอบในวันที่ 14 ก.พ. แล้วเขาให้เรากลับมาในวันที่ 14 มี.ค. แปลว่าเขารักเราและพร้อมที่จะเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

4. ตุ๊กตา

ตุ๊กตาเป็นสัญญาลักษณ์ของขวัญวันวาเลนไทน์ด้านความน่ารัก เป็นตัวแทนใจของคนรัก เหมาะสำหรับฝ่ายชายซื้อเซอร์ไพรส์ วันวาเลนไทน์ให้ฝ่ายหญิงเพราะความน่ารักก็เหมาะกับแฟนสาวที่น่ารักเช่นกัน แต่ฝ่ายหญิงก็สามารถซื้อให้ฝ่ายชายได้ เช่น ฟิกเกอร์ (เป็นตุ๊กตาจากหนังดังหรือการ์ตูนดัง) โมเดล เป็นต้น

5. เครื่องประดับ

เป็นสัญญาลักษณ์ของความหรูหราและความสำเร็จ โดยเฉพาะคู่รักที่ชื่นชอบแฟชั่น ก็ไม่ยากที่จะสามารถเลือกเครื่องประดับเก๋ๆ ให้คนรักของคุณได้ง่ายๆ อาจจะเลือกเครื่องประดับที่เป็นคู่เป็นของขวัญวาเลนไทน์ เช่น แหวนคู่ สร้อยคู่รัก กำไรคู่ก็ได้

6. กระเป๋า

เป็นสัญญาลักษณ์ของความโชคดี มั่งคั่ง ร่ำรวย หากให้กระเป๋าแก่คนรักก็จะได้ใช้ติดตัวตลอด โดยคุณสามารถเลือกให้เข้ากับคนรักได้เพราะมีหลากหลายสไตล์ และหากแฟนของคุณเป็นคนน่ารักก็เลือกกระเป๋าที่มีสีสันสดใสให้เข้ากับบุคลิกของแฟนได้

7. นาฬิกาข้อมือ

เป็นสัญญาลักษณ์ของความเชื่อใจและมีเวลาให้เสมอ การให้นาฬิกาข้อมือจะทำให้แฟนของคุณยิ้มแก้มปริ หากแฟนคุณได้นาฬิกาข้อมือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ก็เสมือนกับว่ามีคุณอยู่ข้างๆตลอดเวลา นอกจากนั้นยังเป็นเครื่องประดับที่ฟังก์ชันต่างๆที่สามารถใช้งานได้จริง

8. น้ำหอม

เป็นสัญญาลักษณ์ของความผ่อนคลายและความรัก น้ำหอมถือเป็นสิ่งแทนใจและความใส่ใจที่เหมาะแก่การมอบให้แฟนในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่มีความหมายลึกซึ้งแล้วยังมีกลิ่นหอมและใช้ได้ทุกวัน

9. ของ DIY

เป็นสัญญาษลักษณ์แทนใจซึ่งกันและกัน หากคุณประดิษฐ์สิ่งของขึ้นมาเองที่มีชิ้นเดียวในโลกนั่นถือว่าเป็นของพิเศษที่สุดที่คุณสามารถทำให้แฟนได้ เพราะต้องใช้ทั้งความตั้งใจและความคิดสร้างสรรค์ เป็นประเภทของขวัญที่ไม่รักจริงก็ไม่สามารถทำให้กันได้

10. ของที่แฟนอยากได้

ของชิ้นสุดท้ายจำเป็นต้องอาศัยความใส่ใจและชั่งสังเกต ว่าคู่รักของคุณนั้นชอบอะไรหรืออยากได้อะไรอยู่ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่วัดกันไปเลยว่าคุณรู้ใจแฟนหรือเปล่า และถ้าคุณซื้อของที่ถูกใจแฟนก็จะยิ่งรักคุณมากขึ้น

สรุป - ของขวัญวันวาเลนไทน์

จริงๆแล้วไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นไหนหรือซื้ออะไรให้ขอให้รักกันทุกวันและใส่ใจดูแลซึ่งกันและกัน เป็นคนรักที่ดีต่อกันแค่นั้นก็นับว่าเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดแล้วในวันแห่งความรัก สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนสามารถเลือก 10 ของขวัญวันวาเลนไทน์นี้ให้ถูกใจแฟนของคุณ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม