พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน ปทุมธานี สาขารังสิต

ที่อยู่ : 83 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สำหรับบุคคลที่กำลังมองหาหนทางรอดเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน ปทุมธานี สามารถแก้ปัญหาที่เยี่ยมที่สุดใน การ กู้เงินปทุมธานี เพื่อคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาฉุกเฉินแบบนี้ เนื่องจากเพื่อนแท้เข้าใจความรู้สึกของลูกค้าเป็นอย่างยิ่งว่า ช่วงนี้เป็นยุคที่ไม่ว่าใครก็ต้องเรียนรู้ทางด้านการเงิน

ถึงแม้ต้นทุนรื่องกางเงินของคนเราไม่เท่ากัน แต่ว่าการที่พวกเราจะเข้าถึง แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย เพื่อไว้ใช้ยามจำเป็นก็ไม่ได้สร้างความเสียหายอะไร เนื่องจากเราอาจจะประสบกับสถานการณ์เร่งด่วนทางการเงินเมื่อไรก็ได้โดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว

เพื่อนแท้ เงินด่วน ปทุมธานี

เพื่อนแท้ เงินด่วน ปทุมธานี คือ ทางเลือกหนึ่งที่พร้อมให้บริการทางด้านความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการบริหารการเงิน รวมทั้งบริการสินเชื่อปทุมธานี ที่คุณกำลังปรารถนา ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร หรือมีความรู้ความสามารถเรื่องการเงินน้อยขนาดไหน คุณก็สามารถเข้ารับขอคำแนะนำกับพวกเราได้ทุกเวลา

เพื่อนเเท้ที่คอยช่วยเหลือเรื่องการเงิน และการกู้เงินในระบบ ถูกกฎหมายที่จะทำให้คุณมีต้นทุนและสามารถที่จะพัฒนาชีวิตของคุณได้ สามารถนำเงินไปลงทุนในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นทางการเกษตรหรือการเปิดร้านค้าหรือธุรกิจขนาดเล็กหรือ SME บอกได้เลยว่าเพื่อนแท้เงินด่วนคือเพื่อนแท้ที่เข้าใจคุณ เพราะดอกเบี้ยเราต่ำมากแค่ 0.60% ทำให้ผ่อนง่ายสบายกระเป๋า

เพราะฉะนั้นคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป ว่าจะมีปัญหาด้านเงิน เพราะเราเพื่อนแท้เงินด่วน สาขาปทุมธานี สามารถช่วยคุณได้และไม่เพียงแต่ปัญหาด้านการเงินเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นประรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น3+ เราก็มีให้บริการครบทุกรูปแบบ อย่างรอช้าคิดถึงเงินด่วนต้องเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น

เงินกู้ถูกกฎหมาย ปทุมธานี

สินเชื่อปทุมธานี เราคือบริการสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายและกู้ง่ายที่สุดแล้ว เพราะเราคือเพื่อนแท้เงินด่วน ที่คุณจะสามารถกู้เงินด่วน ให้รอดพ้นจากทุกปัญหาจากสภาวะทางการเงินของคุณ ไม่ว่าจะเป็นหนี้นอกระบบ หรือต้องการเงินทุน หรือเงินหมุนเวียนใช้จ่ายในครอบครัว จะปัญหาเล็กหรือใหญเราก็ช่วยคุณได้ เพราะทั้งดอกเบี้ยที่ต่ำ วงเงินที่สูง และผ่อนได้นานแล้ว เราจะกู้ง่ายและอนุมัติไวภายใน 10 นาที อยากได้เงินด่วนต้องเพื่อนแท้เท่านั้น

เพื่อนแท้เงินด่วนปทุมธานี หากคุณมีปัญหาให้คิดถึงเราเพื่อนแท้ เพราะเราให้กู้เเบบถูกกฎหมาย ได้เงินไวได้เงินเร็ว โดยเราอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการกู้เงินผิดกฎหมาย เพียงแค่ต้องระวังมิจฉาชีพที่มาแอบอ้าง หากพบมิจฉาชีพให้โทรสอบถามเราได้โดยตรงที่เบอร์ 02 114 8988 เเค่ก็กู้เงินสบายใจหายห่วง

แหล่งปล่อยเงินกู้ ปทุมธานี

นอกจากแหล่งเงินกู้นอกระบบที่อยู่ใกล้ท่านจะมีดอกเบี้ยแพง และผิดกฎหมาย แต่นอกจากจะเงินกู้นอกระบบที่เห็นได้ทั่วไปนั้นจะมีความอันตรายเป็นอย่างมาก มันยังไม่ส่งผลดีต่อการเงินของคุณในระยะยาว เพราะดอกเบี้ยที่ไม่สมเหตุผล วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแหล่งปล่อยเงินกู้ถูกกฎหมายในปทุมธานี

ในจังหวัดปทุมธานี มีเพื่อนแท้เงินด่วน สาขาปทุมธานี ที่เป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่ดอกเบี้ยต่ำและยังอนุมัติง่าย ไม่ต้องง้อเงินกู้นอกระบบเลย เพราะเรามีสินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ครบจบในที่เดียว ต่อให้การเงินมีปัญหาขนาดไหนเราก็ช่วยคุณได้ เเค่มาหาเราที่เพื่อนแท้เงินด่วน 

การกู้เงินด่วนกับเรานั้น มีข้องดีตรงที่ถูกกฎหมาย เเละดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0.60% และวงเงินที่สูงกว่า 300,000 บาท และผ่อนได้นานถึง 60 เดือน ใครที่มองว่าการเป็นหนี้เป็นเรื่องน่ากลัว แต่อย่าลืมว่าถ้าหากมีเงินเเล้วบริหารจัดการไม่ดีก็อาจจะน่ากลัวเช่นกัน เพราะฉะนั้น หากมีหนี้แล้วสามารถบริหารจัดการหนี้ได้ดี ก็สามารถที่จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นจากหนี้ก็จะกลายเป็นกำไรได้ไม่ยาก

ยิ่งถ้าหากใครที่ยังเป็นหนี้อยู่ละก็การกู้เงินกับเราจะสามารถช่วยให้คุณลดภาระหนี้ ที่จากเดิมเป็นหนี้นอกระบบและต้องจ่ายดอกเบี้ยอย่างไม่สิ้นสุด แต่การกู้เงินกับเราการจ่ายในเเต่ละครั้งจะลดทั้งต้น ทั้งดอกเบี้ย อย่างเเน่นอนในทุกๆงวด และดอกเบี้ยเราก็อยู่ในกฎหมายและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ไม่เหมือนดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบที่สามารถพุ่งไปสูงได้มากกว่าเงินต้นที่กู้อีก 

รับจำนำที่ดิน ปทุมธานี

การจำนำโฉนดที่ดิน เวลาที่มีปัญหาหรือต้องการเงินด่วน เพราะการนำสินทรัยพ์ไปจำนำก็สามารถได้เงินหลังจากการตีราคาได้ทันที ไม่เหมือนอย่างการกู้กับธนาคารที่ต้องผ่านหลายขั้นตอน แต่ถ้ามากู้กับเรา รับรองว่าดีกว่าจำนำเพราะดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงใช้เอกสารน้อยและเผลอเราอาจจะอนุมัติเงินให้คุณได้ไวกว่า

แต่เดี๋ยวก่อนเมื่อต้องการเงินด่วนจังหวัดปทุมธานี 2565…การจำนำโฉนดที่ดิน จะสามารถทำให้คุณได้เงินไวกว่า วงเงินก็สูงกว่า และสิทธ์ในครอบครองที่ดินก็ยังเป็นของคุณ เรียกได้ว่าคุณแทบไม่เสียงอะไรเลย เพราะเราเป็นสินเชื่อที่มีเป้าหมายในการส่งต่อเงินทุนให้กับลูกค้าของเรา ได้มีไปสร้างอาชีพ สร้างคุณภาพชีวิต และเติบโตไปพร้อมกัน เราจึงได้ชื่อว่าเพื่อนแท้เงินด่วน

สินเชื่อ ปทุมธานี

สินเชื่ออาจะมีหลายรูปแบบ หลากหลายบริษัทในจังหวัดประทุมธานี แต่เราก็ได้อีก 1 บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแก่พี่น้องในจังหวัดปทุมธานี ที่ให้ดอกเบี้ยถูกสุดถึง 0.60%และได้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ไม่มีใครที่สามารถให้คุณได้อีกเเล้ว กับสินเชื่อถูกกฎหมาย ที่อนุมัติง่ายได้ไว ใน 10 นาที

 • เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปทุมธานี แนะนำว่าอยากให้ทุกคนหรือคนที่กำลังจะนำโฉนดที่ดินไปจำนำนั้นคิดดีๆเสียก่อน เพราะการจำนำนั้นเป็นวิธีที่ค่อนข้างเเย่กว่าการนำโฉนดที่ดินไปขอสินเชื่อ
 • เพราะการนำโฉนดที่ดินไปจำนำคือตัวโฉนดนั้นพร้อมที่จะถูกยึดหากคุณจ่ายไม่ครบ และวงเงินที่ได้จากการจำนนำนั้นก็ถูกเเสนถูกเรียกได้ว่ายังไงก็ไม่คุ้มที่จะนำโฉนดที่ดินไปจำนำอย่างเเน่นอน
 • ซึ่งข้อเสียหลัก ๆ เลยก็คือ หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ การจำนำควรเป็นวิธีรองลงมาจากการขอสินเชื่อหรือจำนองและขายฝาก เพราะการจำนำนั้นได้เงินไม่คุ้มค่ากับราคาของสินทรัพย์และตัวดอกเบี้ยเองยังมีราคาที่ค่อนข้างเเพงและอาจจะมีปัญหาเรื่องสิทธ์การใช้งานที่ดินอีกด้วย แต่ถ้ากลับกันเป็นการขอสินเชื่อที่ได้ทั้งราคาที่ดี วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ ไม่ว่าจะมองยังไงก็มีความคุ้มค่ากว่าการนำไปจำนำอยู่แล้ว

 • ข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนปทุมธานีละคืออะไร สินเชื่อที่เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปทุม มีข้อดีกว่าเงินกู้นอกระบบ เเละสินเชื่อที่อื่นๆ เพราะว่าสินเชื่อที่เพื่อนเเท้ดอกเบี้ยถูกมากๆ เพียงแค่ 0.60% เเละว่าเงินสูงถึง300,000 บาท และผ่อนได้นานถึง 60 เดือน 
 • การกู้เงินด่วนปทุมธานี กับเพื่อนแท้เงินด่วน ยังมีอีกข้อดีคือความหลากหลายใรบริการของเรา นอกจากสินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ต้องใช้หลักทรัพย์ที่เป็นโฉนดค้ำประกันเรา แล้วเรายังมีสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างบริการ สินเชื่อผ่อนอยู่ก็กู้ได้ อีกด้วย
 • สินเชื่อผ่อนอยู่ก็กู้ได้คืออะไร คือสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่มีบริการสินเชื่อที่คุณสามารถนำหลักฐานการโอนจ่ายสินเชื่อบ้าน ถึงจะยังผ่อนไม่หมดก็กู้ได้เลย วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ผ่อนได้นาน 24 เดือน หากสนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย ที่เบอร์ 02-114-8988
 • และสินเชื่อโฉนดที่ดิน ถ้าหากมากู้กับเราก็ไม่จำเป็นต้องจดจำนอง เพราะจะได้ไม่ต้องมากังวลเรื่องกรรมสิทธิ์และสิทธิ์ต่างๆในที่ดินของคุณก็ยังอยู่เช่นเดิม เพราะฉะนั้นหากจะนำโฉนดที่ดินไปจำนำ ลองนำโฉนดที่ดินมาขอสินเชื่อกับเราดูก่อน เพราะยังไงเราก็ให้วงเงินที่สูง และดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ผ่อนง่ายๆสบายๆ 

กู้เงิน ปทุมธานี

การกู้เงินปทุมธานี นั้นไม่ได้มีดีแค่ดอกบี้ยถูก แต่วงเงินยังสูงถึง 300,000 บาท ไม่ว่าจะที่ดินเปล่า ที่ดินไม่ติดทางหรือที่ตาบอดเราก็รับ จะ10ไร่ 1ไร่ หรือไม่ถึงไร่ เรารับหมดและนอกจากสินเชื่อโฉนดที่ดิน เรายังมีสินเชื่อส่วนบุคคลอีก

สินเชื่อส่วนบุคคลของเราคือ สินเชื่อผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ต่อให้คุณผ่อนที่อยู่ ก็สามารถนำมากู้กับเราได้เลย เพียงเเค่คุณนำหลักฐานการโอนจากธนาคารที่คุณทำสินเชื่อที่ดินหรือสินเชื่อบ้าน มาให้เรา เเค่นี้ก็รออนุมัติรับวงเงินไปเลยทันที ไม่ต้องกังวัลไป เพราะ เพื่อนแท้เงินด่วนปทุมธานีที่อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทย

และขอเตือนสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน แบบด่วนมากๆ แต่บางครั้งคุณไม่ควรมองหาเเหล่งกู้เงินที่เป็นเงินกู้นอกระบบ เพราะว่าดอกเบี้ยที่สูง และมีความเสี่ยงที่อาจจะถูกทำร้ายได้ แม้ว่าเงินกู้ปทุมธานีจะได้ไว ได้เงินง่ายและได้ในวงเงินที่สูง

จนลืมมองไปว่าบริษัทปล่อยเงินดอก ปทุมธานีเหล่านั้น ได้กำหนดดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรม และนี้คือหนทางที่จะทำให้เส้นทางการเงินในชีวิตของคุณเข้าขั้นวิกฤตสูงสุด เพราะคุณจะไม่มีทางออกจากวังวนของหนี้นอกระบบนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าคิดจะไปกู้เงินนอกระบบเพียงแค่อยากได้เงินไว

เมื่อคุณอยากได้เงินด่วนอยากได้เงินไว้ ควรจะคิดถึงสินเชื่อในระบบที่มีกฎหมายค่อยกำกับดูเเล เพราะนอกจากจะมีข้อดีด้านดอกเบี้ยที่ถูกและวงเงินที่สูงแล้ว ยังมีความปลอดภัยและไม่มีการทวงหนี้โหดอีกด้วย จึงทำให้คุณสามารถกู้เงินเเละสบายใจหายห่วง

และถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษาก่อนกู้เงินก็สามรถเข้ามาสอบถามเราก่อนได้ ที่เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปทุมธานี เพราะเราเป็นผู้ให้บริกรทางการเงิน ที่เชียวชาญและต้องการที่จะค่อยช่วยเหลือคุณให้ผ่านวิกฤตทางการเงินไปได้

และก่อนที่จะติดสินใจขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจก็ควรจะศึกษาข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนเรียบร้อยเสียก่อน เพราะสุดท้ายเเล้วการกู้เงินหรือยืมเงินมาก็ควรจะมีแผนในการคืนหรือนำเงินนั้นมาพัฒนาเเละสามารถสร้างเงินเพิ่ม อย่าให้เงินที่เป็นหนี้นั้น มาสร้างหนี้ให้เรา แต่ควรที่จะให้เงินที่เป็นหนี้นั้นมาปลดหนี้ต่างๆให้เราเเทน

สรุป - เงินด่วน ปทุมธานี ที่ไหนดี

ยังไงก็ต้องที่เพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น นอกจากดอกเบี้ยถูกและวงเงินสูงแล้วเงินด่วนที่เพื่อนแท้ ยังมีบริการประกันรถยนต์ อีกด้วย เรียกไดเว่ากู้ง่าย ได้ไว ครบ จบ ในทีเดียว แค่มาที่เพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น

สุดท้ายนี้ก็ขอฝากไว้ว่าอย่าลืมชำระให้สม่ำเสมอและไม่ติดหนี้จนเกินตัว การบริหารการเงินของตัวเอง ยิ่งเป็นเสาหลักครอบครัวก็ควรบริหารเงินภายในบ้าน รับรองไม่ว่าคุณจะกู้ไปเยอะขนาดไหน หากบริหารเป็นเงินนั้นจะสามารถสร้างรายได้ให้คุณมหาศาลมากกว่าเงินต้นและดอกเบี้ยที่คุณยทมไปอย่างแน่นอน เพราะอย่าลืม บริหารการเงินกันดีๆด้วย

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา