สินเชื่อที่ดินเปล่าเพื่อนแท้ปล่อยสูงสุด 130% ของราคาประเมิน

พลิกวิกฤติปิดหนี้ด้วยโอกาสที่สร้างเองได้จากที่ดินกับสินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า เงินกู้ยืมที่ใช้ที่ดินเปล่า บ้าน และอาคารพาณิชย์เป็นหลักประกัน การจํานําที่ดินมีวงเงินสูงขึ้นอยู่กับราคาประเมินของบ้าน พร้อมให้เจ้าของบ้านสามารถนำเงินไปเสริมสภาพคล่อง แค่เอาโฉนดที่ดินมาวางก็ได้เงินกลับไปทันที กับสินเชื่อที่ดินเพื่อนแท้พิเศษอาชีพอิสระ ไม่เช็คภาระหนี้กู้ได้แน่นอน

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

สินเชื่อที่ดินเปล่าเพื่อนแท้

เปลี่ยนโฉนดเป็นเงิน เพื่อนแท้” ช่วยให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงเงินได้โดยง่ายและรวดเร็วโดยใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีที่ดิน เช่น ที่ดิน (นส. 4) และ หนังสือรับรองการทำประโยชน์ (น.ส.3 ก.) ไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่าหรือที่ดินที่มีการพัฒนาแล้ว คุณสามารถใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันโดยมีหรือไม่มีจำนองบ้านก็ได้ และรับเงินสดทันทีหลังจากได้รับอนุมัติ

สินเชื่อที่ดิน” เป็นทางเลือกเงินกู้ที่สามารถให้บุคคลที่มีวงเงินกู้สูง โดยใช้โฉนดที่ดินแลกเงินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยการกู้เงินประเภทนี้สามารถรับวงเงินสูงถึง 300,000 บาท หรือสูงสุด 100% ของราคาประเมินที่ดิน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้นี้ค่อนข้างต่ำ เพียง 0.60% ต่อเดือน และไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝง ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้นี้ยังยืดหยุ่นได้สูงสุด 60 เดือนหรือ 5 ปี

อัตราดอกเบี้ย

หากคุณต้องการเงินสด สินเชื่อที่ดินแลกเงิน เป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนที่ดินที่มีอยู่เป็นเงินก้อนได้ ตัวเลือกเงินกู้นี้ คือ “เพื่อนแท้ เงินด่วน” เนื่องจากสามารถให้เงินทุนที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการมากที่สุด และใช้ที่ดินของคุณเป็นหลักประกันซึ่งคุณเป็นเจ้าของอยู่แล้ว เมื่อสมัครขอสินเชื่อนี้ คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกว่าจะจดทะเบียนจำนองโฉนดที่ดินหรือไม่ก็ได้แล้วแต่ความสะดวกของคุณ เมื่อวงเงินกู้ได้รับการอนุมัติ คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับเงินจำนวนมากในทันที ซึ่งจะโอนเข้าบัญชีของคุณ อัตราดอกเบี้ยเงินกู้นี้เริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน 

วงเงินกู้สูงสุด

เมื่อสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้  ผู้ให้กู้จะประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ความน่าเชื่อถือ และรายได้ของผู้กู้ หากผ่านการอนุมัติสามารถกู้ได้วงเงินสูงถึง 130% ของราคาประเมินทรัพย์สิน หรือสูงสุด 300,000 บาท ผู้ให้กู้พร้อมตอบทุกคำถามและให้คำปรึกษาด้านราคาประเมินทรัพย์สินก่อนยื่นกู้ได้ทุกวันทำการ สิ่งนี้สามารถช่วยให้ผู้กู้มีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับเงินกู้และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

ขั้นตอนสมัคร “สินเชื่อโฉนดที่ดิน” สะดวกผ่านแอป​

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อนแท้ เงินด่วน ผ่าน  App Store หรือ Google Play
 2. เข้าสู่ระบบเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ แล้วเลือกลงทะเบียนผ่าน อีเมล เบอร์โทรศัพท์ หรือ บัญชี Facebook
 3. กำหนดรหัส Pin Code 6 หลัก แล้วให้เข้าสู่ระบบด้วย Pin Code ที่ตั้งไว้
 4. เลือกอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที แล้วกดขออนุมัติหลักทรัพย์
 5. เลือกประเภทหลักทรัพย์
 6. กรอกรายละเอียดหลักทรัพย์ให้ครบถ้วน
 7. อัปโหลดเอกสาร
 8. ตรวจสอบข้อมูล
 9. ยืนยันการสมัคร
 10. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมผลอนุมัติภายใน 10 นาที
 11. ทำสัญญากับเจ้าหน้าที่ถึงที่บ้าน
 12. รอรับเงินเข้าบัญชี

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อที่ดินเพื่อนแท้​

 1. การกู้สินเชื่อที่ดินได้นั้น ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด หนึ่งในข้อกำหนด คือ ผู้ยื่นคำขอสมัครต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี และมีอายุไม่เกิน 75 ปี
 2. การขอกู้เงินโฉนดที่ดินแลกเงินได้นั้น ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย
 3. ผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่หลักหรือภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเดียวกันกับสาขาที่ให้บริการสินเชื่อ
 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์ที่ใช้ขอวงเงินกู้ และครอบครองที่ดินตัวจริง​

เอกสารสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้​

เปลี่ยนโฉนดแลกเงินกับเพื่อนแท้ เตรียมเอกสารไม่ยุ่งยากไม่ต้องจำนองที่ดิน ผู้กู้ต้องใช้อะไรบ้างอ่านเลย

วงเงิน <= 100,000 บาท

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน
 4. โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ หนังสือรับรองการทำประโยชน์ น.ส. 3 ก. ที่ผู้กู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์
 5. สมุดบัญชีธนาคาร

วงเงิน > 100,000 บาท

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน
 4. โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ หนังสือรับรองการทำประโยชน์ น.ส. 3 ก. ตัวจริง ที่ผู้กู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์
 5. ใบประเมิน ใบระวาง และใบเสร็จรับเงินสีฟ้าจากรมที่ดิน
 6. สมุดบัญชีธนาคาร

สินเชื่อที่ดินแลกเงินเพื่อนแท้ดีอย่างไร

สนับสนุนให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าที่สุดกับการเปลี่ยนโฉนดเป็นเงินเพื่อนแท้ สมัครเงินกู้กับเพื่อนแท้ในวันนี้เพื่อสิทธิพิเศษสุด

วงเงินสูง

ได้วงเงินกู้สูงสุด 300,000 บาท หรือ 130% ของราคาประเมิน

ไม่ต้องจดจำนอง

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ ลูกค้าเพียงนำโฉนดมาวาง โดยไม่ต้องจดจำนองที่ดินก็ได้เงิน

ผ่อนนาน

ให้คุณวางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างเป็นระบบ ด้วยระยะเวลาผ่อนชำระขั้นต่ำ 3 เดือน และมากสุด 60 เดือน

ดอกเบี้ยต่ำ

ไร้กังวลกับดอกเบี้ยที่เป็นธรรม โดยเริ่มต้นที่เดือนละ 0.60%

อนุมัติไว

ไม่ต้องรอนานกับสินเชื่อเงินด่วน เร็วสุด 30 นาที ก็รับเงินไปใช้ได้เลย

ไม่มีค่าธรรมเนียม

ใช้เงินได้เต็มหน่วย ปราศจากค่าธรรมเนียมแอบแฝงและค่าบริการอื่นๆ

ไม่เช็คภาระหนี้

สถาบันการเงินอื่นๆ จะมีการตรวจดูประวัติการชำระหนี้ หรือเครดิตบรูโรของผู้กู้ทุกราย ในเวลาที่บริษัทเพื่อนแท้ไม่เช็คภาระหนี้ รวมทั้งอนุมัติไวกว่ามากมาย

ขั้นตอนในการสมัครขอสินเชื่อที่ดินเปล่า

การขอสินเชื่อที่ดินมีขั้นตอนต่างๆ ที่มีความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการสมัครจะประสบความสำเร็จ กระบวนการมีรายละเอียดดังนี้:

1. ค้นหาผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ

ขั้นตอนแรกในกระบวนการขอสินเชื่อโฉนดที่ดินคือผู้กู้ควรค้นหาผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ ซึ่งรวมถึงธนาคาร สถาบันการเงิน และหน่วยงานให้กู้ยืมอื่นๆ พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการชำระคืน ชื่อเสียง และการบริการลูกค้า สิ่งสำคัญคือต้องเปรียบเทียบผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาผู้ให้กู้ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

2. การส่งใบสมัคร

เมื่อคุณเลือกผู้ให้กู้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการส่งใบสมัครสินเชื่อของคุณ โดยทั่วไปแล้วจะเกี่ยวข้องกับการกรอกแบบฟอร์มพร้อมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงิน คุณจะต้องจัดเตรียมเอกสาร เช่น หลักฐานรายได้ บัตรประจำตัว และรายละเอียดโฉนดที่ดิน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดถูกต้องและครบถ้วนเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้า

3. การประเมินมูลค่าทรัพย์สิน

หลังจากส่งใบสมัครของคุณแล้ว ผู้ให้กู้จะดำเนินการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ขั้นตอนนี้มีความสำคัญเนื่องจากจะกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถกู้ยืมเพื่อซื้อที่ดินของคุณได้ โดยปกติการประเมินมูลค่าจะดำเนินการโดยผู้ประเมินราคามืออาชีพ ซึ่งจะประเมินมูลค่าตลาดของทรัพย์สินโดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น สถานที่ตั้ง ขนาด และสภาพ

4. อนุมัติสินเชื่อ

หลังจากการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ใบสมัครของคุณจะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบ โดยผู้ให้กู้จะประเมินความน่าเชื่อถือทางเครดิตของคุณ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบคะแนนเครดิต ความมั่นคงของรายได้ และอัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ หากทุกอย่างเป็นไปตามลำดับ ผู้ให้กู้จะอนุมัติเงินกู้ของคุณ กระบวนการนี้อาจใช้เวลาสองสามวันถึงหลายสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับผู้ให้กู้

5. ลงนามในสัญญา

ขั้นตอนสุดท้ายคือการสรุปสัญญาเงินกู้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการลงนามในสัญญาที่ระบุเงื่อนไขของเงินกู้ รวมถึงจำนวนเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย กำหนดการชำระคืน และเงื่อนไขอื่น ๆ การอ่านและทำความเข้าใจข้อกำหนดทั้งหมดก่อนลงนามเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อลงนามในข้อตกลงแล้ว จำนวนเงินกู้จะถูกเบิกจ่าย โดยปกติจะจ่ายให้กับคุณโดยตรงหรือไปยังบัญชีที่กำหนด

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อที่ดินเพื่อนแท้

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน 
 • ถ้าลูกค้ากู้เงินไป 10,000 บาท และมีกำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเป็น 14.11% ต่อปี หรือ คิดเทียบเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ได้เดือนละ 0.60%
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญา = 10,000 * 0.60% * 24 = 1,440 บาท
 • ค่างวด = (10,000/24) + (10,000 * 0.60%) = 476 บาท
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สรุป - สินเชื่อที่ดินที่ไหนดี

เพื่อนแท้เงินด่วนผู้ให้บริการสินเชื่อจำนองที่ดินชั้นนำให้กู้สูงสุด 130% ของราคาประเมินทรัพย์สิน หรือ 300,000 บาท ด้วยเงื่อนไขการชำระคืนที่ยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือนที่ต่ำ วงเงินกู้เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้มีดอกเบี้ยไม่แพงและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และด้วยทางเลือกในการขอกู้เงินผ่านสาขาใกล้บ้านหรือผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อนแท้ บนไลน์ @pueantae หรือแอพ ช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเมื่อคุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม