พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน สตึก

ที่อยู่ : 419/19 หมู่ที่ 12 ตำบลนิคม อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ 31180
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

เงินด่วนสตึก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เพื่อนแท้เงินด่วน สตึก เราให้บริการเงินด่วน กู้เงินทันใจ อนุมัติไวรับเงินทันที ในยุคสมัยที่เงินเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต และเกี่ยวพันกับทุกสิ่งทุกอย่างมากขึ้นและซับซ้อนยิ่งขึ้นกว่าสมัยก่อน การใช้เงิน จึงกลายเป็นทักษะสำคัญที่เราจะต้องเห็นความสำคัญ ที่จะเรียนรู้เรื่องการเงินกันให้ได้ทันท่วงที

ก่อนที่การทำธุรกิจจะกลายเป็นการสร้างหนี้สินให้กับตัวท่านเองและครอบครัว แน่นอนว่า ทุกการทำธุรกิจจำเป็นต้องมีการลงทุน และเงินทุนที่ว่านี้ หากเราไม่สามารถไปกู้ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง หรือทำสินเชื่อกับธนาคารใหญ่ๆได้ ก็อาจทำให้เราต้องไปทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรมกับเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เสี่ยงอันตรายค่อนข้างมาก เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก จึงเป็นทางออกของหนี้นอกระบบ

ต้องการเงินด่วน สตึก

อย่างที่ทราบกันว่า กู้เงินนอกระบบ นั้น เช่น การเงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้กู้ ด้วยการเก็บดอกเบี้ยในอัตราที่ค่อนข้างสูง และมักจะสูงเกินกว่าที่ผู้กู้จะสามารถใช้คืนได้ทันเวลา

ดังนั้นกว่าที่จะรู้ตัว เจ้าหนี้นอกระบบทั้งหลาย ก็คิดดอกเบี้ยแพงๆ จนคนกู้ไม่สามารถหาเงินไปปิดเงินต้นได้เสียที ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกคน ทุกสถานที่ และทุกวัน เพื่อนแท้ เงินด่วน สตึก ทางออกของหนี้นอกระบบ

เพื่อนแท้เงินด่วน สตึก

เพื่อนแท้เงินด่วน สตึก ขอเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยให้ลูกหนี้เงินนอกระบบทั้งหลาย ให้สามารถมีเงินก้อนเพื่อไปจัดการกับหนี้ก้อนโตของเจ้าหนี้นอกระบบให้ได้ โดยทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาเช่นนี้ สามารถเข้ามาติดต่อ ขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่และพนักงานของเราได้ตลอดเวลา

เพื่อนแท้เงินด่วน สตึก

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก พร้อมที่จะให้ยืมเงินด่วน และเข้าช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาการเงินทุกท่านด้วยความจริงใจ พร้อมเงื่อนไขการเงินที่เป็นธรรมไม่เอาเปรียบกันและกัน 

ปัญหาสังคมและปัญหาส่วนมากของคนในสังคมนั้น ส่วนมากไม่พ้นเรื่องเงินๆทองๆ ดังนั้นแล้ว หากเราสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้แล้ว ปัญหาต่างๆก็อาจจะลดลงได้

พิโกไฟแนนซ์ สตึก

ทุกบริษัทพิโกไฟแนนซ์สตึก สามารถจัดการบริหารเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว และมีประสิทธิภาพ ก็จะทำให้ผู้คนในสังคมมีความสุขมากขึ้นได้ เพราะการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้ ซึ่งหากมองให้ดี ไม่ว่าจะปัญหาสุขภาพ มักจะเกิดขึ้นจากความเครียด ที่ก่อตัวขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว หรือปัญหาครอบครัว ที่เกิดจากความขัดสน  และความไม่ราบรื่นในการประกอบธุรกิจต่างๆ

ดังนั้น เพียงคุณนำหลักฐานทางการเงินมา แจงให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก เราก็สามารถติดต่อดำเนินการทำเรื่องกู้ พิโกไฟแนนซ์ ให้กับทุกท่านได้ในทันที ไม่ต้องมีขั้นตอนมากมายซับซ้อนอะไร ทำให้สามารถรู้ผลการทำเรื่องกู้เงินด่วน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ เงินกู้สตึก

เงินด่วน สตึก

หนึ่งในปัญหาใหญ่ในชีวิตของใครหลายคนหนีไม่พ้นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ที่มีผลกระทบลามไปถึงทุกเรื่องในชีวิตได้ เพราะเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการดำรงชีวิต และเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราก้าวผ่านความยากลำบากไปได้ง่ายขึ้น การทำงานหารายได้เพื่อนำมาใช้จ่ายจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงตามมาก็คือการจัดสรรรายจ่ายให้เพียงพอต่อรายได้ด้วย เพราะหากเราไม่สามารถจัดสรรรายรับ-รายจ่ายให้มีความสมดุลกันได้ ก็จะทำให้เกิดปัญหาการเงินขึ้นมาในอนาคตได้

อย่างปัญหาหนี้สินในครัวเรือนหรือการเป็นหนี้ของคนวัยทำงานที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากการก่อหนี้โดยการกู้เงินทั้งในระบบ เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก และการกู้เงินนอกระบบที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเงินก้อนที่รวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารมากและไม่ต้องตรวจสอบประวัติ ทำให้หลายคนเมื่อคิดหาหนทางแก้ไขปัญหาไม่ได้ก็มักจะเลือกไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เช่น เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 แทนการกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย

อย่างตัวเลขของศูนย์วิจัยกสิกรไทย ที่กล่าวถึงหนี้ครัวเรือนของไทยที่อยู่ในอัตราที่สูงถึง 12.827  ล้านล้านบาท ในไตรมาสที่สี่ของปี 2561 ซึ่งหากเทียบจากไตรมาสก่อนหน้าถือว่าสูงขึ้นมากเลยทีเดียว

โดยเหตุผลหลัก ๆ อาจจะมาจากการกระตุ้นการใช้จ่ายในภาคเศรษฐกิจและจากการออกโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้นของสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงเกณฑ์การกู้ยืมที่ง่ายขึ้นด้วย

ทำให้ประชาชนสามารถกู้เงินที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกได้ง่ายและในจำนวนที่มากขึ้นนั่นเอง ทำให้เกิดการก่อหนี้ได้ง่าย และเมื่อเวลาผ่านไปแล้วเกิดปัญหาทางด้านการเงิน ก็ต้องพบเจอกับปัญหาในการชำระหนี้ตามมาจนต้องเพิ่งการกู้เงินนอกระบบ หรือหาเงินด่วนที่ไม่ถูกกฎหมายนั่นเอง

เงินกู้นอกระบบ คืออะไร

เงินกู้นอกระบบ คือเงินกู้ที่ไม่ได้มีที่มาจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย ไม่ได้จดทะเบียนอยู่ในระบบของสถาบันการเงินในประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยจะมีการตั้งขึ้นมาเองอย่างผิดกฎหมายหรืออาจจะเป็นการปล่อยให้กู้อย่างลับ ๆ มีการตกลงกันเองระหว่างผู้ให้กู้และผู้กู้ในเรื่องของสัญญาต่าง ๆ ที่ส่วนมากจะเป็นไปในทางเอาเปรียบผู้กู้

ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด การทวงหนี้ที่โหดจากการเห็นในข่าวอยู่บ่อยครั้ง แต่ที่มักจะจูงใจให้คนหันมากู้ได้ง่ายก็คือการให้เงินก้อนใหญ่ในระยะเวลาที่รวดเร็วนั่นเอง อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เอกสารในการประกอบมากมาย  ทำให้คนที่ต้องการเงินด่วนและมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีมาก มักจะเลือกใช้การกู้เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 แบบนี้ แต่หากใครที่กำลังชั่งใจว่าควรจะใช้วิธีการกู้เงินนอกระบบ มาแก้ปัญหาดีไหม เราจะมาเผยถึงข้อดีข้อเสียของกู้เงินจากนอกระบบให้คุณได้รู้กัน เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป

ข้อดีของการกู้เงินนอกระบบ

 • ได้เงินก้อนในวงเงินที่สูง โดยส่วนมากการกู้เงินนอกระบบจะไม่มีตรวจสอบการทำงานหรือรายได้ต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการให้วงเงินเหมือนสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นทำให้วงเงินในการกู้จะค่อนข้างสูงกว่าการทำเรื่องกู้เงินในระบบอยู่มาก
 • ได้รับเงินรวดเร็วใช้เวลาในการกู้ที่ไม่นาน ซึ่งถึงว่าเป็นข้อได้เปรียบที่จูงใจผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี เพราะบางทีกู้แล้วสามารถได้รับเงินสดเป็นก้อนได้ทันทีในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ
 • ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก และไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลัง ทำให้ผู้ที่มีปัญหาทางการเงินมาในอดีตหรือเคยติดปัญหาการขาดผ่อนชำระกับสถาบันการเงินมาก่อนสามารถกู้เงินได้
 • สามารถทยอยผ่อนชำระสินเชื่อสตึกเป็นงวดในจำนวนน้อยได้

ข้อเสียของการกู้เงินนอกระบบ

ขึ้นชื่อว่าการกู้เงินแบบไม่ถูกกฎหมาย แน่นอนว่าย่อมต้องมีข้อเสียมากกว่าข้อดีอยู่แล้ว ซึ่งหากใครที่มองแต่ข้อดีของการกู้เงินสตึกแบบนี้เพียงอย่างเดียวอาจจะต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ เพราะในข้อดีนั้นเต็มไปด้วยข้อเสียที่ตามมามากมายอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

 • อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งอาจจะสูงถึงร้อยละ 36 ต่อปีเลยทีเดียว เพราะไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือกระทรวงการคลัง โดยเฉพาะใครที่คิดว่าการผ่อนชำระเป็นจำนวนไม่มาก แต่หากรวมเงินทั้งจำนวนแล้วค่อนข้างจะสูงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่กู้มาเป็นจำนวนมาก อาจจะต้องผ่อนชำระกันเป็นจำนวนนานมากกว่าจะหมด และต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิบแบบนี้ไปตลอดอีกด้วย และที่สำคัญก็คือดอกเบี้ยที่ใช้คิดไม่ได้เป็นแบบทบต้นทบดอก แต่จะเป็นดอกเบี้ยแบบลอยตัวซึ่งจะไม่มีทางลดลงได้เลย
 • การกู้เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 เสี่ยงต่อการถูกทวงหนี้ที่แสนโหด เนื่องจากการกู้เงินนอกระบบจะจะไม่ถูกรองรับโดยถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นหากเกิดการผิดชำระหนี้หรือผ่อนชำระล่าช้าเกิดขึ้น ก็จะมีการทวงหนี้จากเจ้าของเงินกู้โดยวิธีที่แตกต่างกันไป ดังที่เห็นในข่าวออกบ่อย  ๆ ทั้งการตามไปข่มขู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน การทำร้ายร่างกายและข้าวของจนได้เกิดความเสียหายทั้งต่อร่ายกายและทรัพย์สิน และร้ายแรงกว่านั้นก็คืออาจจะต้องถูกยึดทรัพย์แทนได้
 • สัญญากู้จะเป็นสัญญาที่ไม่มีมาตรฐานเหมือนสัญญาจากสถาบันการเงินภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะสัญญาที่ทำไว้กับการกู้เงินนอกระบบจะไม่ได้รับการยอมรับในระบบ อีกทั้งยังเป็นสัญญาที่ไม่มีความโปร่งใส ไม่มีการระบุรายละเอียดที่ชัดเจนและออกจะเอาเปรียบผู้กู้ด้วย ทำให้หากเกิดปัญหาการเงินในภายหลังจะไม่สามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้

นอกจากนี้การกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบ ยังต้องเสี่ยงกับการเผชิญกับปัจจัยต่าง ๆ ภายนอกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโกงหรือการหลอกลวงจากผู้ให้กู้  ปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาครอบครัวที่อาจจะทำให้ส่งผลต่อการชำระเงินกู้ได้เช่นกัน

ทางที่ดีที่สุดก็คือก่อนที่จะตัดสินในกู้เงินที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกในแต่ละครั้ง ควรคิดวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ศึกษารายละเอียดของการกู้เงินแต่ละแบบให้ดี  และสิ่งที่ควรทำที่สุดก็คือการรู้จักการบริหารจัดการการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้จ่ายเงินเกินความจำเป็น และไม่ก่อหนี้สินเกินความสามารถในการชำระได้

โดยเฉพาะการก่อหนี้อย่างการกู้เงินนอกระบบดังข้อเสียที่เราได้กล่าวถึงไปข้างต้นแล้ว คงจะทำให้ใครที่กำลังคิดที่จะกู้เงินแบบนี้อยู่ได้ตระหนักถึงข้อเสียมากกว่าคิดถึงแต่ข้อดีและใช้บทความนี้ให้เป็นประโยชน์ในการช่วยตัดสินใจได้

สรุป - เงินด่วน สตึก ที่ไหนดี

หากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วนจริง ๆ ก็ควรใช้วิธีที่ถูกต้องในการหาเงินจะดีกว่า อย่างการกู้เงินในระบบจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด

ตลอดจนปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกในด้านนี้โดยตรงเพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาและผลเสียมากมายที่จะตามมาแล้ว  ยังทำให้ได้รับการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและเหมาะกับตัวเองด้วย

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงินและหาวิธีการกู้เงินอยู่อยากให้ลองอ่านบทความของเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกนี้กันดูก่อนตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ  เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดในอนาคตนั่นเอง

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา