พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนสตึก

ที่อยู่ : 419/19 หมู่ที่ 12 ตำบลนิคม อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ 31180
เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์
สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

เงินด่วนสตึกเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เพื่อนแท้เงินด่วนเราให้บริการเงินด่วน กู้เงินทันใจ อนุมัติไวรับเงินทันที ในยุคสมัยที่เงินเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต และเกี่ยวพันกับทุกสิ่งทุกอย่างมากขึ้นและซับซ้อนยิ่งขึ้นกว่าสมัยก่อน การใช้เงิน จึงกลายเป็นทักษะสำคัญที่เราจะต้องเห็นความสำคัญ ที่จะเรียนรู้เรื่องการเงินกันให้ได้ทันท่วงที

ก่อนที่การทำธุรกิจจะกลายเป็นการสร้างหนี้สินให้กับตัวท่านเองและครอบครัว แน่นอนว่า ทุกการทำธุรกิจจำเป็นต้องมีการลงทุน และเงินทุนที่ว่านี้ หากเราไม่สามารถไปกู้หรือทำสินเชื่อกับธนาคารใหญ่ๆได้ ก็อาจทำให้เราต้องไปทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรมกับเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เสี่ยงอันตรายค่อนข้างมาก เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกจึงเป็นทางออกของหนี้นอกระบบ

ต้องการเงินด่วนสตึก

อย่างที่ทราบกันว่าการกู้หนี้นอกระบบนั้น เช่น การเงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้กู้ ด้วยการเก็บดอกเบี้ยในอัตราที่ค่อนข้างสูง และมักจะสูงเกินกว่าที่ผู้กู้จะสามารถใช้คืนได้ทันเวลา

ดังนั้นกว่าที่จะรู้ตัว เจ้าหนี้นอกระบบทั้งหลายก็คิดดอกเบี้ยแพงๆจนคนกู้ไม่สามารถหาเงินไปปิดเงินต้นได้เสียที ทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกคน ทุกสถานที่ และทุกวัน เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกทางออกของหนี้นอกระบบ

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก ขอเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยให้ลูกหนี้เงินนอกระบบทั้งหลาย ให้สามารถมีเงินก้อนเพื่อไปจัดการกับหนี้ก้อนโตของเจ้าหนี้นอกระบบให้ได้ โดยทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาเช่นนี้ สามารถเข้ามาติดต่อขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่และพนักงานของเราได้ตลอดเวลา

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก

เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาการเงินทุกท่านด้วยความจริงใจ พร้อมเงื่อนไขการเงินที่เป็นธรรมไม่เอาเปรียบกันและกัน 

ปัญหาสังคมและปัญหาส่วนมากของคนในสังคมนั้น ส่วนมากไม่พ้นเรื่องเงินๆทองๆ ดังนั้นแล้ว หากเราสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้แล้ว ปัญหาต่างๆก็อาจจะลดลงได้

พิโกไฟแนนซ์สตึก

ทุกบริษัทพิโกไฟแนนซ์สตึกสามารถจัดการบริหารเรื่องการเงินได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ก็จะทำให้ผู้คนในสังคมมีความสุขมากขึ้นได้ เพราะการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้ ซึ่งหากมองให้ดี ไม่ว่าจะปัญหาสุขภาพมักจะเกิดขึ้นจากความเครียดที่ก่อตัวขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว หรือปัญหาครอบครัวที่เกิดจากความขัดสน และความไม่ราบรื่นในการประกอบธุรกิจต่างๆ

ดังนั้น เพียงคุณนำหลักฐานทางการเงินมาแจงให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก เราก็สามารถติดต่อดำเนินการทำเรื่องกู้เงินด่วนให้กับทุกท่านได้ในทันที ไม่ต้องมีขั้นตอนมากมายซับซ้อนอะไร ทำให้สามารถรู้ผลการทำเรื่องกู้เงินด่วน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ เงินกู้สตึก

เงินด่วนสตึก

หนึ่งในปัญหาใหญ่ในชีวิตของใครหลายคนหนีไม่พ้นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ที่มีผลกระทบลามไปถึงทุกเรื่องในชีวิตได้ เพราะเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการดำรงชีวิต และเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราก้าวผ่านความยากลำบากไปได้ง่ายขึ้น การทำงานหารายได้เพื่อนำมาใช้จ่ายจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงตามมาก็คือการจัดสรรรายจ่ายให้เพียงพอต่อรายได้ด้วย เพราะหากเราไม่สามารถจัดสรรรายรับ-รายจ่ายให้มีความสมดุลกันได้ ก็จะทำให้เกิดปัญหาการเงินขึ้นมาในอนาคตได้

อย่างปัญหาหนี้สินในครัวเรือนหรือการเป็นหนี้ของคนวัยทำงานที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากการก่อหนี้โดยการกู้เงินทั้งในระบบ เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก และการกู้เงินนอกระบบที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเงินก้อนที่รวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารมากและไม่ต้องตรวจสอบประวัติ ทำให้หลายคนเมื่อคิดหาหนทางแก้ไขปัญหาไม่ได้ก็มักจะเลือกไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เช่น เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 แทนการกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย

อย่างตัวเลขของศูนย์วิจัยกสิกรไทย ที่กล่าวถึงหนี้ครัวเรือนของไทยที่อยู่ในอัตราที่สูงถึง 12.827  ล้านล้านบาท ในไตรมาสที่สี่ของปี 2561 ซึ่งหากเทียบจากไตรมาสก่อนหน้าถือว่าสูงขึ้นมากเลยทีเดียว

โดยเหตุผลหลัก ๆ อาจจะมาจากการกระตุ้นการใช้จ่ายในภาคเศรษฐกิจและจากการออกโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายมากขึ้นของสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงเกณฑ์การกู้ยืมที่ง่ายขึ้นด้วย

ทำให้ประชาชนสามารถกู้เงินที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกได้ง่ายและในจำนวนที่มากขึ้นนั่นเอง ทำให้เกิดการก่อหนี้ได้ง่าย และเมื่อเวลาผ่านไปแล้วเกิดปัญหาทางด้านการเงิน ก็ต้องพบเจอกับปัญหาในการชำระหนี้ตามมาจนต้องเพิ่งการกู้เงินนอกระบบ หรือหาเงินด่วนที่ไม่ถูกกฎหมายนั่นเอง

เงินกู้นอกระบบ คืออะไร

เงินกู้นอกระบบ คือเงินกู้ที่ไม่ได้มีที่มาจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย ไม่ได้จดทะเบียนอยู่ในระบบของสถาบันการเงินในประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยจะมีการตั้งขึ้นมาเองอย่างผิดกฎหมายหรืออาจจะเป็นการปล่อยให้กู้อย่างลับ ๆ มีการตกลงกันเองระหว่างผู้ให้กู้และผู้กู้ในเรื่องของสัญญาต่าง ๆ ที่ส่วนมากจะเป็นไปในทางเอาเปรียบผู้กู้

ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด การทวงหนี้ที่โหดจากการเห็นในข่าวอยู่บ่อยครั้ง แต่ที่มักจะจูงใจให้คนหันมากู้ได้ง่ายก็คือการให้เงินก้อนใหญ่ในระยะเวลาที่รวดเร็วนั่นเอง อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เอกสารในการประกอบมากมาย  ทำให้คนที่ต้องการเงินด่วนและมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีมาก มักจะเลือกใช้การกู้เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 แบบนี้ แต่หากใครที่กำลังชั่งใจว่าควรจะใช้วิธีการกู้เงินนอกระบบ มาแก้ปัญหาดีไหม เราจะมาเผยถึงข้อดีข้อเสียของกู้เงินจากนอกระบบให้คุณได้รู้กัน เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป

ข้อดีของการกู้เงินนอกระบบ

 • ได้เงินก้อนในวงเงินที่สูง โดยส่วนมากการกู้เงินนอกระบบจะไม่มีตรวจสอบการทำงานหรือรายได้ต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการให้วงเงินเหมือนสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นทำให้วงเงินในการกู้จะค่อนข้างสูงกว่าการทำเรื่องกู้เงินในระบบอยู่มาก
 • ได้รับเงินรวดเร็วใช้เวลาในการกู้ที่ไม่นาน ซึ่งถึงว่าเป็นข้อได้เปรียบที่จูงใจผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี เพราะบางทีกู้แล้วสามารถได้รับเงินสดเป็นก้อนได้ทันทีในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีด้วยซ้ำ
 • ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก และไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลัง ทำให้ผู้ที่มีปัญหาทางการเงินมาในอดีตหรือเคยติดปัญหาการขาดผ่อนชำระกับสถาบันการเงินมาก่อนสามารถกู้เงินได้
 • สามารถทยอยผ่อนชำระสินเชื่อสตึกเป็นงวดในจำนวนน้อยได้

ข้อเสียของการกู้เงินนอกระบบ

ขึ้นชื่อว่าการกู้เงินแบบไม่ถูกกฎหมาย แน่นอนว่าย่อมต้องมีข้อเสียมากกว่าข้อดีอยู่แล้ว ซึ่งหากใครที่มองแต่ข้อดีของการกู้เงินสตึกแบบนี้เพียงอย่างเดียวอาจจะต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ เพราะในข้อดีนั้นเต็มไปด้วยข้อเสียที่ตามมามากมายอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

 • อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งอาจจะสูงถึงร้อยละ 36 ต่อปีเลยทีเดียว เพราะไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือกระทรวงการคลัง โดยเฉพาะใครที่คิดว่าการผ่อนชำระเป็นจำนวนไม่มาก แต่หากรวมเงินทั้งจำนวนแล้วค่อนข้างจะสูงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะใครที่กู้มาเป็นจำนวนมาก อาจจะต้องผ่อนชำระกันเป็นจำนวนนานมากกว่าจะหมด และต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิบแบบนี้ไปตลอดอีกด้วย และที่สำคัญก็คือดอกเบี้ยที่ใช้คิดไม่ได้เป็นแบบทบต้นทบดอก แต่จะเป็นดอกเบี้ยแบบลอยตัวซึ่งจะไม่มีทางลดลงได้เลย
 • การกู้เงินด่วนร้อยละ2บุรีรัมย์ 2565 เสี่ยงต่อการถูกทวงหนี้ที่แสนโหด เนื่องจากการกู้เงินนอกระบบจะจะไม่ถูกรองรับโดยถูกกฎหมาย เพราะฉะนั้นหากเกิดการผิดชำระหนี้หรือผ่อนชำระล่าช้าเกิดขึ้น ก็จะมีการทวงหนี้จากเจ้าของเงินกู้โดยวิธีที่แตกต่างกันไป ดังที่เห็นในข่าวออกบ่อย  ๆ ทั้งการตามไปข่มขู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน การทำร้ายร่างกายและข้าวของจนได้เกิดความเสียหายทั้งต่อร่ายกายและทรัพย์สิน และร้ายแรงกว่านั้นก็คืออาจจะต้องถูกยึดทรัพย์แทนได้
 • สัญญากู้จะเป็นสัญญาที่ไม่มีมาตรฐานเหมือนสัญญาจากสถาบันการเงินภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะสัญญาที่ทำไว้กับการกู้เงินนอกระบบจะไม่ได้รับการยอมรับในระบบ อีกทั้งยังเป็นสัญญาที่ไม่มีความโปร่งใส ไม่มีการระบุรายละเอียดที่ชัดเจนและออกจะเอาเปรียบผู้กู้ด้วย ทำให้หากเกิดปัญหาการเงินในภายหลังจะไม่สามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้

นอกจากนี้การกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบ ยังต้องเสี่ยงกับการเผชิญกับปัจจัยต่าง ๆ ภายนอกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโกงหรือการหลอกลวงจากผู้ให้กู้  ปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาครอบครัวที่อาจจะทำให้ส่งผลต่อการชำระเงินกู้ได้เช่นกัน

ทางที่ดีที่สุดก็คือก่อนที่จะตัดสินในกู้เงินที่เพื่อนแท้เงินด่วนสตึกในแต่ละครั้ง ควรคิดวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ศึกษารายละเอียดของการกู้เงินแต่ละแบบให้ดี  และสิ่งที่ควรทำที่สุดก็คือการรู้จักการบริหารจัดการการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้จ่ายเงินเกินความจำเป็น และไม่ก่อหนี้สินเกินความสามารถในการชำระได้

โดยเฉพาะการก่อหนี้อย่างการกู้เงินนอกระบบดังข้อเสียที่เราได้กล่าวถึงไปข้างต้นแล้ว คงจะทำให้ใครที่กำลังคิดที่จะกู้เงินแบบนี้อยู่ได้ตระหนักถึงข้อเสียมากกว่าคิดถึงแต่ข้อดีและใช้บทความนี้ให้เป็นประโยชน์ในการช่วยตัดสินใจได้

สรุป - เงินด่วนสตึก ที่ไหนดี

หากมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วนจริง ๆ ก็ควรใช้วิธีที่ถูกต้องในการหาเงินจะดีกว่า อย่างการกู้เงินในระบบจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนสตึก และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด

ตลอดจนปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกในด้านนี้โดยตรงเพื่อขอคำแนะนำในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาและผลเสียมากมายที่จะตามมาแล้ว  ยังทำให้ได้รับการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและเหมาะกับตัวเองด้วย

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงินและหาวิธีการกู้เงินอยู่อยากให้ลองอ่านบทความของเพื่อนแท้เงินด่วนสตึกนี้กันดูก่อนตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ  เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดในอนาคตนั่นเอง

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit

อัพเดต 14/08/2022
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา