7 ร้านอาหารจอหอ โคราช ที่คุณไม่ควรพลาด

กำลังหาร้านอาหารจอหออยู่หรือเปล่า วันนี้เราได้รวมรวมร้านเด็ดมาฝากทุกคน รับรองว่าอร่อยถูกปากถูกใจแน่นอนจ้า นอกจากนั้นยังคัดเมนูเด็ดของร้านให้ด้วย ต้องไปลิ้มลองด้วยตัวเองซักครั้งนะเพื่อนๆ แอดไปลองมามาแล้ว อยากบอกว่าฟินเว่อร์

1. ร้านโคราชเป็ดย่าง ไก่ย่าง

เป็นร้านอาหารจอหอเก่าแก่ที่เปิดมายาวนาน เพราะความอร่อยที่ไม่เหมือนใครทำให้คนในระแวกนั้นยกให้เป็นตำนานของร้านเป็ดย่างไก่ย่างจอหอที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดเป็นอันดับ 1 อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านคือราคาย่อมเยา คุ้มค่าคุ้มราคา และคุณภาพดี ทำให้ผู้ที่ได้ชิมต่างถูกอกถูกใจและกลับมาซื้อซ้ำอยู่เป็นประจำ

ร้านนี้มีเมนูหลากหลายให้คุณได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น เป็ดย่าง ไก่ย่าง ส้มตำ อาหารอีสาน และอาหารตามสั่ง รับรองว่าถูกปากทุกเพศทุกวัย จะมาเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนก็อร่อยฟินเหมือนกัน นอกจากนั้นยังเดินทางสะดวก เพราะร้านอยู่ติดริมถนนและมีที่ให้จอดรถกว้างขวาง

 • ที่ตั้ง :  1270/7 ถ.สุรนารายณ์ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
 • พิกัดhttps://goo.gl/maps/7QoJth2CXZykywqB8
 • เวลาเปิด – ปิด : 06.00-14.00 น.

สินค้ายอดนิยมของร้านโคราชเป็ดย่าง ไก่ย่าง

 1. เป็ดย่าง/ไก่ย่าง
 2. ส้มตำ
 3. เมนูตามสั่ง

เป็ดย่าง/ไก่ย่าง ซิกเนเจอร์ของทางร้านอาหารย่านจอหอที่มีความอร่อยไม่เหมือนใคร หมักด้วยสูตรลับเฉพาะของทางร้านทำให้ได้กลิ่นหอมเครื่องเทศอ่อนๆ เนื้อมีความนุ่มกำลังดีเสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดอร่อยกลมกล่อม พอนำมาย่างกับเตาถ่านทำให้หนังมีความกรอบ รสชาติดี สีสันน่ากินสุดๆเชียวล่ะ 

ที่สำคัญราคาถูกมากเป็ดย่างตัวละ 190 บาท และไก่ย่างตัวละ 100 บาท เท่านั้น นอกจากนั้นยังมีปีกไก่ย่างและตีนไก่ย่างขายด้วย หากใครอยากกินต้องรีบไปหน่อยเพราะหมดเร็วมาก พอเปิดร้านไม่เกิน 3 ชม. ก็หมดแล้ว

ส้มตำ เป็นเมนูที่ต้องสั่งเมื่อมาร้านอาหารนี้เพราะส้มตำร้านนี้เด็ดมาก มีเมนูให้เลือกมากมายเมื่อนำมากินคู่กับเป็ดย่างหรือไก่ย่างบอกได้คำเดียวว่าฟินเว่อร์ เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของร้านนี้คือการใช้มะกอกแทนมะนาวถือเป็นสูตรต้นตำหรับของคนอีสานซึ่งจะทำให้ส้มตำมีรสชาติดีขึ้น ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 30 บาท

เมนูตามสั่ง มีให้เลือกหลากหลายเมนูและมีรสชาติจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่อง เช่น กระเพรา ข้าวผัด ผัดผัก ผัดพริกแกง ฉู่ฉี่ เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 35 บาท ทางร้านจะเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทย บอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ

เมนูอื่นๆ บอกได้คำเดียวว่าอร่อยกลมกล่อมลงตัวทุกเมนูมีให้เลือกมากมายเช่นกัน เช่น ลาบ ต้มแซ่บ ยำ ต้มจืด ราดหน้า ผัดซีอิ้ว เป็นต้น ใครที่มาร้านอาหารจอหอนี้แต่คิดไม่ออกว่ากินอะไรก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีให้คุณได้เลือกกินเพียบ มาลองแล้วคุณจะติดใจ

หากใครที่กำลังมองหาร้านเด็ดย่านจอหอที่มีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลาย แนะนำให้มาลองชิมร้าน “เป็ดย่างไก่ย่างโคราช” รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง อาหารอร่อยมีคุณภาพ ราคาถูก บรรยากาศดี เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง และถ้าสนใจสามารถติดติอสอบถามได้ที่เบอร์ 0833661182 กำลังหาร้านอาหารเด็ดย่านจอหออยู่หรือเปล่า วันนี้เราได้รวบรวมร้านเด็ดมาฝากทุกคนรับรองว่าอร่อยถูกปากถูกอกถูกใจคนชอบกินแน่นอน

2. ร้านราดหน้ายอดผักจอหอ

ร้านราดหน้ายอดผักจอหอ เป็นร้านเด็ด หวานออกหวานเค็มมีความเผ็ดร้อนของพริกไทย โดยทีเด็ดร้านนี้จะเป็นราดหน้าหมูหมักหมี่กรอบ เส้นจะมีความกรอบบวกกับน้ำราดหน้าที่มีความกลมกล่อมเสิร์ฟมาพร้อมกับหมูหมักที่มีความพิเศษของทางร้านทำให้มีรสชาติลงตัวเลยทีเดียว

สินค้ายอดนิยมของร้านราดหน้ายอดผักจอหอ

 1. ราดหน้าหมูหมัก
 2. ผัดซีอิ้วหมี่กรอบ
 3. เกาเหลาราดหน้า
 • ที่ตั้ง : 119/3 ห้อง A1 ถนน รัตนภิธาน ชอย 7 ตำบล จอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Uxy8CXr7bAS6jVjC6
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.00-17.00 น.

3. ร้านพี่เล็กก๋วยเตี๋ยวเรือ

ความพิเศษของร้านอาหารแถวจอหอนี้คือ เนื้อเปื่อยที่เชี่ยวน้ำซุปมากกว่า 4 ชม. บอกได้เลยว่าหากซดน้ำพร้อมกับเนื้อเปื่อยอร่อยถึงเครื่อง น้ำซุปมีความเข้มข้นเลือดหมูผสมความเผ็ดร้อนฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักสดที่มีให้ไม่อั้น บอกได้เลยว่าต้องมาลองสักครั้ง

สินค้ายอดนิยมของร้านพี่เล็กก๋วยเตี๋ยวเรือ

 1. ก๋วยเตี๋ยวหมี่ขาวเนื้อเปื่อย
 2. ข้าวหมูตุ๋น
 3. กากหมูเจียว
 • ที่ตั้ง : 694 ถ. รัตนพิธาน ตำบล จอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/5ZcexhTdWQRcvcFv7
 • เวลาเปิด – ปิด : 09.00-17.00 น.

4. ขนมจีนโรยสด พศช. 100% BYอ้อ&ต้อ

เป็นขนมจีนที่ทำสดใหม่ทุกวัน เส้นมีความเหนียวนุ่ม กินคู่กับน้ำยาสูตรเข้มข้นที่ทางร้านทำเองก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยมากขึ้น น้ำยาของทางร้านอาหารจอหอจะมีความเข้มข้นเป็นพิเศษ เพราะคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพแถมยังใส่ให้แบบจุใจ ทำให้มีลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก

สินค้ายอดนิยมของร้าน

 1. ขนมจีนน้ำยาป่า
 2. ขนมจีนน้ำยาไก่
 3. ขนมจีนน้ำยาปลาร้าดุก
 • ที่ตั้ง : ถนน มิตรภาพ ซอย 2 ตำบล จอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
 • พิกัด : https://g.page/186at?share
 • เวลาเปิด – ปิด : 06.30-16.30 น. หยุดทุกวันจันทร์

5. สมพงษ์ ผัดไทย(เจ้าเก่า)

เป็นร้านผัดไทยที่มีตำนานความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น เปิดมายาวนานจนเป็นตำนานความอร่อยไปแล้ว ทีเด็ดของร้านอาหารดังนี้คือ รสชาติของเส้นเหนียวนุ่มกำลังดีไม่มันมากและมีกลิ่นไหม้ของกระทะอ่อนๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับมะนาว 1 ชิ้น ถั่วงอกและกุยช่าย ถือเป็นร้านผัดไทยที่ควรมาลองชิมสักครั้ง

สินค้ายอดนิยมของร้านสมพงษ์ ผัดไทย(เจ้าเก่า)

 1. ผัดไทยกุ้ง
 2. ผัดไทยห่อไข่
 3. กระเพราหมู
 • ที่ตั้ง : ถ. สุรนารายณ์ ตำบล จอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/jE63UnGqTQXinSW96
 • เวลาเปิด – ปิด : 17.00-00.00 น.

6. บลูสเต็ก

ร้านอาหารเด็ดของจอหอที่มีผลงานการันตีความอร่อยจากการคว้ารางวัลแชมป์ทำอาหารระดับประเทศ งาน HoReCa ปี 2009 รับรองว่าอร่อยทุกเมนูแน่นอน ที่ร้านมีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น สเต็ก อาหารฝรั่ง สลัด พิซซ่า สปาเกตตี้ อาหารจานเดียว อาหารไทย เป็นต้น

สินค้ายอดนิยมของร้านบลูสเต็ก

 1. สเต็กเนื้อ
 2. พิซซ่า
 3. สปาเกตตี้
 • ที่ตั้ง : ซอย รัตนพิธาน 2 ตำบล จอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Ut5XwFLzDQBoFTe68
 • เวลาเปิด – ปิด : 11.0-22.00 น.

7. ร้านลาบเหนือ-อีสาน

ร้านอาหารจอหอโคราชที่ไม่ควรพลาด หากคุณเป็นคนชอบทานอาหารรสจัดจ้าน บอกได้เลยว่าร้านนี้เด็ดมากมีอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารเหนือและอาหารอีสาน เป็นสูตรจากต้นตำหรับแท้ๆ  ที่ร้านมีบริการของ Grabfood ให้เรียกใช้บริการด้วยนะ

สินค้ายอดนิยมของร้านลาบเหนือ-อีสาน

 1. หมูน้ำตก
 2. ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
 3. อ่อมเนื้อเหนือ
 • ที่ตั้ง : สี่แยกจอหอ จอหอ เมือง นครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/gKYXGaqdDAb2MjSB9
 • เวลาเปิด – ปิด : 12.00-00.00 น.

สรุป - 7 ร้านดังย่านจอหอ

ร้านดังย่านจอหอ ที่ควรไปและนอกจาก 7 ร้านนี้ยังมีร้านอื่นๆอีกเพียบ อย่าลืมลองแวะไปหากินได้น้าาา เราจะมีรีวิวร้านเด็ด ร้านดัง ร้านไหน ที่ไหนอีก รอติดตามกันได้เลย หรือใครที่สนใจอยากให้เพื่อนแท้รีวิว ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่เราได้เลย ที่เพจ facebook : เพื่อนแท้ เงินด่วน

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม