หาเงินกู้ได้จริง บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

ธุรกิจส่วนตัวเป็นอาชีพที่ฮอตฮิตที่สุดในเวลานี้ เพราะมีอิสระได้เป็นนายตัวเอง แถมยังมีโอกาสกำเงินแสนเงินล้าน แต่ปัญหาทางการเงินย่อมมีทุกที่ เพื่อนแท้เงินด่วนเข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจ เพราะมันไม่ง่าย เจ้าของธุรกิจที่กำลังประสบปัญหา วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหาเงินกู้ได้จริงไว้พึ่งพิงกัน

แต่หลายแห่งกลับตั้งเงื่อนไขไม่เป็นธรรมคิดดอกเบี้ยเงินด่วน 30 นาทีแบบขูดรีดเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด แต่ไม่ใช่ทุกแห่งจะเป็นแบบนั้น คุณรู้ไหมว่าการแสวงหาแหล่งเงินกู้ที่ดีอาจไม่ยากอย่างที่เคยคิด แถมยังมีหลายวิธีในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน การหาเงินกู้ได้จริงให้เลือกตามความสะดวกอีกต่างหาก และจะยิ่งง่ายขึ้นถ้าคุณพอจะมีทรัพย์สินในครอบครองอยู่บ้างแล้ว

วิธีหาเงินกู้ได้จริง โดยรถยนต์

เจ้าของธุรกิจคนไหนที่มีรถยนต์ต้องฟังทางนี้ นี้คือวิธีหาเงินกู้ได้จริง รู้ไหมว่าบริษัทสินเชื่อเงินด่วนยินดีให้คุณกู้เงิน หากคุณมีรถยนต์ไว้ในครอบครอง รถยนต์จัดเป็นทรัพย์สินอีกอย่างหนึ่งที่มีมูลค่าสูงจึงเป็นหลักประกันชั้นดีสำหรับการสินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 แต่อย่าลืมว่ารถมีการเสื่อมราคาตามอายุการใช้งาน วงเงินที่กู้ได้จึงแปรผันตามหลายปัจจัย เช่น อายุของรถ ยี่ห้อรถ สภาพรถยนต์ 

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

วงเงินที่ตีราคาได้จึงเป็นไปได้ว่า อาจต่ำกว่ามูลค่าของรถ บริษัทสินเชื่อหลายแห่งยังยอมให้คุณนำรถจักรยานยนต์ ไปหาเงินกู้ได้ด้วยนะ เพียงแค่วงเงินสินเชื่อ เงินสด 30 นาทีที่ได้อาจจะน้อยกว่าเท่านั้นเอง

วิธีหาเงินกู้ได้จริง โดยโฉนดที่ดินเข้าธนาคาร

สินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย สำหรับการเอาโฉนดที่ดินเข้าธนาคาร หรือ สินเชื่อโฉนดที่ดิน เป็นหนึ่งในวิธียอดนิยม ที่ใช้หาเงินกู้ก้อนโตได้จริงง่ายที่สุด เพราะอสังหาริมทรัพย์อย่างที่ดินเปล่าเป็นทรัพย์สินชั้นดีมีมูลค่าสูง และไม่เสื่อมมูลค่าตามกาลเวลาเหมือนทรัพย์สินประเภทรถยนต์หรือสิ่งปลูกสร้าง

ธนาคารและบริษัทสินเชื่อจึงให้เครดิตดีกับผู้หาเงินกู้ ในกรณีที่คุณเอาโฉนดที่ดินเข้าธนาคารวงเงินที่ได้จึงค่อนข้างสูง ใครมีที่ดินเปล่าไม่ได้ใช้ แล้วกำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้จริง เราคิดว่า คงไม่มีทางเลือกใดที่จะเหมาะสมไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน

หากว่าคุณมีทรัพย์สินที่ใช้ค้ำประกันน้อยหรือมีมูลค่าไม่สูง ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไป การหาเงินกู้กับธนาคาร บริษัทสินเชื่อ และสถาบันการเงินอื่นๆ เช่น เพื่อนแท้เงินด่วน โดยเราอยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง การพิจารณาสินเชื่อมักพิจารณาหลายปัจจัย หากคุณมีแผนธุรกิจที่ดี มีเงินเดือน หรือรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว

คุณอาจหาเงินกู้ด้วยเงื่อนไขที่พิเศษกว่า คนอื่นก็เป็นได้ หากผู้ให้กู้ประเมินแล้วพบว่า คุณมีศักยภาพ ในการชำระเงินกู้แน่ ๆ นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมคุณจึงไม่ควรถอดใจก่อน ที่จะเริ่มต้นปรึกษาเพื่อนแท้เงินด่วนเราเป็นแหล่งเงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมายได้จริงทั้งหลาย

สรุป - หาเงินกู้ ที่ไหนดี

สิ่งสำคัญหลังได้ยืมเงินออนไลน์จากการจำนำทะเบียนรถหรือจำนำโฉนดที่ดินเข้าธนาคารแล้ว ก็คือการวางแผนการใช้จ่ายเงินกู้นั้น อย่างเหมาะสม เพื่อให้กิจการของคุณเติบโตมีกำไร จ่ายเงินคืนได้ครบทั้งต้นทั้งดอก พึงระลึกไว้ตลอดว่า การมีแผน ธุรกิจที่ดีปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ สำคัญกว่าการหาเงินกู้เงินจำนวนมากเป็นไหน ๆ 

เริ่มความสำเร็จ กับ “เพื่อนแท้เงินด่วน” ได้วันนี้ ที่นี่บริการเป็นกันเองพร้อมเดินไปกับคุณอย่างเข้าใจ และนี้คือ 3 วิธีหาเงินกู้ได้จริงแบบถูกกฎหมาย อนุมัติได้เงินจริงใน 30 นาที แถมดอกเบี้ยต่ำ และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งก่อนและหลังทำสัญญาเงินกู้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 17/08/2022 @ 19:58

เพื่อนแท้เงินด่วน
เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

บทความยอดนิยม

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.60%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit

อัพเดต 17/08/2022
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน ซึ่งเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแท้จริงแบบลดต้นลดดอกในอัตรา  13.03% ต่อปี
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 10,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 10,000 X 0.60% X 24 = 1,440 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (10,000 / 24) + (10,000 X 0.60%) = 476 บาท
  • ระยะเวลาผ่อนชำระ ต่ำสุด 3 เดือน และสูงสุด 48 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปี + ค่าธรรมเนียมและบริการอื่นๆ ไม่เกิน 28% ต่อปี