พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน กรุงเทพ สาขาดอนเมือง

ที่อยู่ : 310/68 ถนน สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

หากคุณกำลังมองหา ช่องทางเกี่ยวกับการเงิน เพื่อนแท้ เงินด่วน กรุงเทพ สามารถเป็นคำตอบที่ดีที่สุดใน การกู้เงินกรุงเทพ ให้กับคุณได้ โดยเฉพาะในเวลาเร่งด่วนเช่นนี้ เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างยิ่งว่า ในยุคสมัยที่ไม่ว่าใครก็ล้วนแล้วแต่จะต้องศึกษาและสนใจเรื่องการเงิน

แม้ว่าต้นทุนเรื่องการเงินของแต่ละคนอาจมีไม่เท่ากัน  แต่การที่เราได้มี แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่เอาไว้พึ่งพาทางด้านการเงินเอาไว้ก่อน ก็มิได้เสียหายอะไร เพราะสภาวะฉุกเฉินทางการเงินนั้น อาจมาหาเราอย่างไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว เมื่อไหร่ก็ได้

เพื่อนแท้ เงินด่วน กรุงเทพ

เพื่อนแท้ เงินด่วน กรุงเทพ คือ ตัวเลือกหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือให้บริการ ทั้งความรู้เรื่องการเงินและบริการเงินด่วน ที่คุณกำลังต้องการ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร หรือมีความรู้ความเข้าใจเรื่องการเงิน และการกู้ยืมมากน้อยเพียงไหน ก็สามารถเข้ารับคำปรึกษากับเราได้ตลอดเวลา

เพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ

การมี เพื่อนแท้ เงินด่วน กรุงเทพ ที่คอยช่วยเหลือในเรื่องของคำแนะนำเรื่อง เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง  และความรู้เรื่องการเงิน จะช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างสบายขึ้น  เราทุกคนต่างยอมรับว่า เงินเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราได้มาซึ่งชีวิตที่สะดวกสบายกว่า ราบรื่นและมีความสุขกว่า แน่นอนว่าไม่มีใครอยากเจอหรือแม้แต่ได้ยินคำว่า ขัดสน เพราะทุกอย่างที่เรากินใช้กันในชีวิตประจำวันนี้ ล้วนเกี่ยวข้องกับการเงินแทบทั้งสิ้น

ดังนั้นแล้ว ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังต้องการเพื่อนแท้เงินด่วน ที่พึ่งยามยาก ในเรื่องเงินๆทองๆ ปัญหาที่ไม่เข้าใครออกใคร เราสามารถแนะนำและมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับทุกคนได้ เพียงติดต่อเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ของเรา

เงินกู้ ถูกกฎหมาย กรุงเทพ

สินเชื่อกรุงเทพ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถหลุดออกจากหนี้นอกระบบ กับดอกเบี้ยที่แสนโหดได้อย่างสบายๆ ซึ่งนอกจากเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพมหานครจะบริการกู้ เงินด่วน ที่ทำให้คุณหลุดพ้นจากภาระหนี้สินตรงหน้าแล้ว การวางแผนการเงินครั้งต่อไป ก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องตกอยู่ในสภาวะ ติดหนี้ อย่างที่เคยเป็นอีกเลย เพียงมีการวางแผนทางการเงินที่ดี มีการจัดการบัญชีครัวเรือน หรือ บัญชีร้านค้าให้ดีขึ้น เป็นระบบขึ้น

เพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพมหานคร พร้อมให้บริการกับทุกคนที่มีปัญหาหนี้สิน และปัญหาทางการเงิน เช่น ปัญหาเงินกู้นอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นการเงินส่วนตัว ส่วนบุคคล หรือ การเงินของธุรกิจที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ เพียงให้โอกาสเราได้มอบคำแนะนำ โดยเราอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

ปล่อย เงินกู้ กรุงเทพ

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าจำนำกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะใครที่มักประสบปัญหาทางด้านการเงินอยู่บ่อย ๆ หมุนเงินไม่ทันใช้ หรือต้องการใช้เงินด่วนก็มักจะเลือกใช้การจำนำกับเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพมหานครเพื่อช่วยในการช่วยแก้ปัญหา

เพราะการจำนำ เช่น จำนำโฉนดที่ดิน จำนำทะเบียนรถยนต์ เป็นการที่เรานำทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์ที่มีไปเปลี่ยนเป็นเงินสด โดยที่สินทรัพย์นั้น ๆ ยังเป็นของเราอยู่ ซึ่งเรามีหน้าที่ชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจำนำไม่ว่าจะเป็นเงินต้นที่ต้องคืน ค่าดอกเบี้ย หรือค่าปรับต่าง ๆ

ในกรณีที่มีการจ่ายล่าช้าจนกว่าเราจะชำระเงินตามสัญญาทั้งหมดครบถ้วน จึงจะสามารถนำทรัพย์สินกลับคืนมาได้ โดยส่วนมากสินทรัพย์ที่นำไปจํานองที่ดินที่ไหนดีกับเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ ก็จะมีตั้งแต่สิ่งของขนาดเล็กไปจนถึงสิ่งของใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ไฟฟ้า นาฬิกา แหวน ทองคำ ไปจนถึงของขนาดใหญ่อย่างการจำนำรถยนต์ หรือบ้านอาคารคอนโด เป็นต้น

โดยเฉพาะในยามที่เรามีปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรง หรือไม่สามารถหาทางออกให้กับปัญหาได้ เราก็มักที่ขาดความยับยั้งชั่งใจหรือการคิดพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้ดี ทำให้บางครั้งการเลือกวิธีการหาเงินของเราอาจจะเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้องมากนัก เช่น การไปกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบ ทำให้ต้องเผชิญกับการถูกคิดดอกเบี้ยที่สูงลิบ การตามทวงหนี้ที่แสนโหด หรือปัญหาอื่น ๆ ตามมาให้ต้องปวดหัวอีกมากมาย

รับจำนำรถยนต์ กรุงเทพ

การจำนำรถยนต์ก็เป็นอีกตัวเลือกที่หลายคนนิยมใช้เมื่อมีความต้องการเงินด่วน เนื่องจากเป็นสินทรัพย์ที่น่าเชื่อถือและมีมูลค่าที่ค่อนข้างสูง ทำให้ได้วงเงินจำนำที่สูงตามไปด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนในจำนวนมากและมีรถยนต์เป็นของตัวเองอยู่แล้วหรืออาจจะกำลังผ่อนรถยนต์อยู่

แต่เดี๋ยวก่อนเมื่อต้องการเงินด่วนจังหวัดกรุงเทพมหานคร 2565…การขอสินเชื่อรถยนต์เองก็มีด้วยกันหลายแบบ ซึ่งบางคนหากไม่ทำความเข้าใจให้ดีอาจจะทำให้เลือกใช้ในแบบที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง และเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินได้เช่นกัน และการนำรถยนต์ไปจำนำกับเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ ก็เป็นอีกวิธีที่ต่างมีข้อจำกัดที่ควรพิจารณาและทำความเข้าใจให้ดีด้วยเช่นกัน

สินเชื่อ กรุงเทพ

เพราะฉะนั้นวันนี้เพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพจึงอยากมาแนะนำให้รู้จักกับกับการจำนำรถยนต์หรือจะเรียกว่าสินเชื่อรถยนต์ให้ละเอียดกัน ว่าคืออะไร มีกี่ประเภท และมีข้อควรระวังอะไรบ้างที่เราควรรู้ เพื่อที่เราจะได้นำไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้ในการนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อกรุงเทพกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งจะแบ่งเป็น

 • สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพเป็นการจำนำรถยนต์แบบใช้รถยนต์เป็นหลักประกันไว้กับผู้ให้กู้เลย หรือจะเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าเป็นการจำนำแบบรถแลกเงินก็ได้ นั่นคือรถยนต์ของเราจะต้องนำไปจอดทิ้งไว้กับผู้ให้กู้เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมาย
 • นั่นหมายความว่าเราจะไม่สามารถนำรถยนต์ที่เป็นหลักประกันนั้นออกมาใช้ได้อีกต่อไป ซึ่งหากคุณจะนำรถยนต์กลับคืนมาได้ก็ต่อเมื่อคุณได้ทำการชำระค่างวดที่ได้มีการตกลงกันไว้ในสัญญาที่ทำกับสถาบันการเงิน ที่ได้ทำการกู้ยืมมานั้นหมดเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
 • ซึ่งข้อเสียหลัก ๆ เลยก็คือ หากคุณเป็นคนที่ต้องใช้รถเพื่อเดินทางในชีวิตประจำวันแล้วล่ะก็ อาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ และนอกจากนั้นยังต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่จะตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถที่นำไปจอดไว้สูญหาย หรือเกิดความเสียหายกับตัวรถ ทให้สภาพรถที่เราได้กลับคืนมาอาจจะไม่สมบูรณ์เหมือนตอนที่นำไปจอดไว้ หรือต้องเสี่ยงกับการโดนสลับเปลี่ยนรถหรืออะไหล่ต่าง ๆ เป็นต้น

 • เพราะฉะนั้นหากจะเลือกใช้วิธีนี้ก็ต้องดูถึงปัจจัยต่าง ๆ ร่วมด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงของสถาบันการเงิน สถานที่ที่ต้องนำรถไปจอด เพราะการใช้วิธีนี้อาจจะเป็นการจำนำรถยนต์ที่ได้เงินเร็ว ได้รับเงินง่าย แต่หากเป็นการจำนำกับสถาบันการเงินที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่ถูกต้องด้วยกฎหมาย ก็อาจจะนำมาซึ่งความเสียหายอย่างที่กล่าวมาในภายหลังได้เช่นกัน
 • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นการจำนำรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่มีรถยนต์และต้องการเงินด่วนอยู่เช่นกัน โดยสินเชื่อรถยนต์ของเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ แบบนี้จะแตกต่างจากแบบสินเชื่อแบบจอดตรงที่ผู้เป็นเจ้าของรถจะยังสามารถนำรถออกไปใช้ได้ตามปกติ ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ให้กับผู้ปล่อยกู้ 
 • ซึ่งสามารถยื่นขอจำนำได้ทั้งในกรณีที่เราเป็นเจ้าของรถโดยชอบตามกฎหมายแล้ว หรือจะเป็นในกรณีที่ยังผ่อนไม่หมดก็ได้ วิธีการในการจำนำนั้นก็คือการใช้เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อคุณเป็นเจ้าของไปยื่นขอสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกับทางสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อต่าง ๆ โดยนำเล่มไปฝากไว้กับบริษัทนั้น ๆ และโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นชื่อของสถาบันการเงินผู้ปล่อยกู้นั้นเอง
 • ปัจจุบันนี้การจำนำรถยนต์แบบจำนำทะเบียนกับเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ ก็ไม่ได้มีแต่แบบที่ต้องโอนเล่มทะเบียนเพียงอย่างเดียว เพราะหลายสถาบันการเงินก็มีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่ต้องการโอนเล่มให้คุณได้เลือกด้วย นั่นคือคุณสามารถได้วงเงินกู้ยืมเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีจากการจำนำเช่นเดียวกัน
 • แต่แค่ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ไปเป็นชื่อคนอื่น เพียงแต่นำเล่มทะเบียนนั้นไปฝากวางไว้กับสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพแทน โดยคุณก็สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตามปกติจนครบตามสัญญา แล้วนำเล่มทะเบียนรถกลับมาได้โดยที่ไม่ต้องมีประวัติการโอนใด ๆ ซึ่งระหว่างการจำนำแบบโอนเล่มกับไม่โอนเล่มอาจจะมีความแตกต่างกันอยู่บ้างในเรื่องของอัตราการคิดดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขประกอบอื่น ๆ ซึ่งสามารถสอบถามได้จากสถาบันการเงินที่กู้ได้โดยตรง

กู้เงิน กรุงเทพ

จะเห็นว่าการกู้เงินกรุงเทพนั้นก็มีทางเลือกให้เราได้ตัดสินใจอยู่หลายทาง ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเรามีคุณสมบัติ มีความพร้อมที่จะใช้วิธีไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด และที่สำคัญที่สุดก็คือควรพิจารณาถึงอันตรายต่าง ๆ ที่อาจแฝงมากับการจำนำรถยนต์ด้วยไม่ว่าจะเป็นกลโกงของผู้ปล่อยกู้ การคิดดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เป็นธรรม และการเกิดความเสียหายของตัวรถยนต์ที่นำไปจำนำนั่นเอง

เพราะฉะนั้นข้อควรระวังที่คุณต้องคำนึงถึงเสมอหากคิดจะให้วิธีนี้ก็คือ การมองหาสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมาย เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพที่อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทย

ไม่ควรปล่อยให้ความต้องการเงินมาทำให้เรามองข้ามความปลอดภัยเหล่านี้ไปอย่างเด็ดขาด ยกตัวอย่างสำหรับบางคนที่อาจจะคิดว่าการใช้บริการบริษัทนอกระบบ หรือเต็นท์รถข้างนอกจะทำให้ได้เงินกู้กรุงเทพไว ได้เงินง่ายและได้ในวงเงินที่สูง

จนลืมมองไปว่าบริษัทปล่อยเงินดอก กรุงเทพเหล่านั้นอาจไม่ได้มีความน่าเชื่อถือมากพอที่เราจะนำรถยนต์ของเราไปจอดหรือนำเล่มทะเบียนของเราไปฝากไว้ได้ ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปกลับกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา แทนที่จะช่วยแก้ปัญหากลับยิ่งช่วยเพิ่มปัญหาให้มากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นอกจากนั้นยังควรต้องคำนึงถึงการเลือกใช้บริการสินเชื่อ SME มีที่มีเงินกับสถาบันการเงินกรุงเทพสินเชื่อที่พร้อมให้คำแนะนำกับผู้กู้ได้เป็นอย่างดีด้วย เพราะสำหรับบางคนที่ไม่เคยจำนำหรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับการจำนำรถยนต์มาก่อน

อาจจะมีความสับสนหรือไม่เข้าใจในรายละเอียดของการจำนำแต่ละประเภท การใช้บริการสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพ ที่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษาบ้านแลกเงินจึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยไขข้อสงสัย

ทำให้เราสามารถเลือกใช้บริการเงินด่วนทันใจได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้นนั่นเอง เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะกับการขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพมหานครในทุกแบบ การศึกษารายละเอียดอย่างรอบคอบและได้รับคำแนะนำเพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่ง

สรุป - เงินด่วน กรุงเทพ ที่ไหนดี

สุดท้ายก็คืออย่าลืมมีวินัยในการชำระเงินที่กู้ยืมมาด้วย เพราะหากเราไม่มีวินัยในการใช้หนี้ ไม่สามารถบริหารจัดการเงินที่ได้มาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอ ต่อไปในอนาคตก็อาจจะต้องเจอกับปัญหาใหญ่ทางด้านการเงินตามมาอีก

ตลอดจนอาจจะทำให้การเลือกใช้วิธีจำนำรถยนต์ไม่ได้ให้ประโยชน์อย่างที่คุณหวังไว้อย่างแท้จริงก็ได้ แต่หากคุณสามารถเรียนรู้และเข้าใจถึงความหมายของการจำนำรถยนต์ได้อย่างถูกต้อง พร้อมทั้งเข้าใจถึงอันตรายต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นการ การจำนำกับเพื่อนแท้เงินด่วนกรุงเทพมหานครแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวและน่ากังวลใจเลย

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 17/04/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา