แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย สินเชื่อวงเงินสูง ที่ไหนดี

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

การประกอบธุรกิจกับการกู้เงินถูกกฎหมายเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมา ตั้งแต่ไหนแต่ไร เงินที่ยืมไม่เพียงแต่จะช่วยประคับประคองกิจการในยามลำบากเท่านั้น แต่ยังนำไปใช้ขยายและสร้างความแข็งแกร่งในธุรกิจอีกด้วย แต่คนค้าคนขายจะยืมเงินได้ที่ไหนกันดี วันนี้บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วนมีแหล่งเงินกู้มาแนะนำ

นี่เป็นคำถามที่ผู้ประกอบการมือใหม่ต้องพบเจอ เพื่อหาคำตอบในข้อนี้ เราจะมาทำความเข้าใจถึงแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายที่คุณควรเข้าหาและหลีกเลี่ยง รู้จัก ข้อดี ข้อเสีย เอาไว้ ก่อนตัดสินใจชี้ชะตาอนาคตธุรกิจคุณว่า ยืมเงินได้ที่ไหนถึงจะได้ไว ปลอดภัย และ ถูกกฎหมาย

เงินกู้ถูกกฎหมาย คือ

เงินกู้ถูกกฎหมาย คือ การไปกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินในระบบที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือกระทรวงการคลัง โดยการขอสินเชื่อมีทั้งการกู้แบบที่ใช้หลักทรัพย์การค้ำประกันและแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

เงินกู้ถูกกฎหมาย

อัตราดอกเบี้ยเงินด่วนถูกกฎหมาย

เงินด่วนถูกกฎหมายจะทำสัญญากำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้อย่างแน่นอนจะชำระเป็นงวดๆ หรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ ซึงผู้ให้กู้สามารถคิดดอกเบี้ยได้ตามอัตราที่ตกลงกัน แต่จะไม่เกิน 36% ต่อปี ส่วนจำนวนเงินที่ให้กู้นั้นจะขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะให้วงเงินกู้ร้อยละ 50% ของหลักทรัพย์ที่ประเมินได้ และเงื่อนไขทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด

แหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย

หากคุณมีความจำเป็นที่จะกู้เงินด่วนมมาใช้ในยามฉุกเฉิน ให้เลือกแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายและไว้วางใจได้ แล้วมาเปรียบเทียบดูว่าสินเชื่อประเภทไหนเหมาะที่จะกู้มากที่สุด และแหล่งเงินกู้ที่คนนิยมกู้มากที่สุดมีดังต่อไปนี้

บัตรกดเงินด่วน

บัตรกดเงินด่วน หรือเรียกอีกอย่างว่า บัตรกดเงินสด เป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินกู้ถูกกฎหมาย เพราะออกแบบมาเพื่อให้กดเงินสดในอนาคตมาใช้ก่อนล่วงหน้า

สินเชื่อทะเบียนรถ

เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่นำรถไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อแลกเงิน แต่ยังมีรถใช้เหมือนเดิม เพราะทางสถาบันการเงินจะใช้เพียงสมุดคู่มือทะเบียนรถไปเป็นหลักประกันในการชำระหนี้เท่านั้น หลังจากชำระเสร็จก็สามารถไถ่ถอนคืนได้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินเป็นเงินกู้ถูกกฏหมายที่นำบ้านไปเป็นหลักประกันเพื่อแลกเงิน แต่บ้านจะต้องหมดงวดผ่อนชำระแล้ว วงเงินที่ได้มักจะสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ

สินเชื่อที่ดินแลกเงิน

สินเชื่อที่ดินแลกเงินเป็นการนำที่ดินไปแลกเงิน โดยการนำโฉนดที่ดินไปเป็นหลักทรัพย์ในการกู้เงินถูกกฎหมาย โดยธนาคารจะเป็นผู้ประเมินราคาสินทรัพย์ และให้วงเงินอยู่ที่ 80-90% ของราคาประเมินที่ดิน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

นาโนไฟแนนซ์เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระ จะใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ก็ได้ไม่ใช้เอกสารทางการเงิน และมีดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี

ข้อดีเงินกู้ถูกกฎหมาย

  1. อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย
  2. สินเชื่อเงินด่วนทันใจถูกกฎหมายมีกฎหมายคุ้มครอง
  3. แจ้งอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อย่างชัดเจน
  4. หากมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะสามารถกู้เงินถูกกฎหมายได้ง่าย แต่ถ้าหากไม่มีหลักทรัพย์ก็ใช้เอกสารในการประกอบการกู้ยืมได้
  5. สามารถขอเจรจาเพื่อประนอมหนี้ได้
  6. ข้อมูลของลูกค้าจะถูกไว้เป็นความลับตามที่กฎหมายกำหนด
  7. มีสัญญาเงินกู้ถูกกฎหมายชัดเจนและเป็นธรรม มีการกำหนดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ชัดเจน

ธนาคารชั้นนำ แหล่งรวมมืออาชีพด้านการเงิน

คำแนะนำ: แนะนำ! เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับ ธุรกิจขนาดใหญ่

ธนาคารเป็นแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายที่ดีที่สุดเสมอมา โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเงินทุนมาก การกู้กับธนาคารจะมีความเสี่ยงที่ต่ำ มีระบบที่เชื่อถือได้ แต่ก็มักมาพร้อมกับระบบคัดกรองที่เข้มงวดกว่าแหล่งเงินกู้อื่นๆ

เพราะธนาคารก็ต้องการให้กู้เฉพาะที่ตัวเองแน่ใจว่า จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า หากคุณมีหลักประกันที่ดีพร้อม และมีแผนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม เราก็ขอแนะนำให้ลองถือเข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคาร เพื่อขอเงินกู้ถูกกฎหมาย เงินสดอนุมัติด่วนดู คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี กลับบ้าน อย่างแน่นอน

บริษัทสินเชื่อน้อยใหญ่ เข้าถึงง่าย ได้ใจประชาชน

คำแนะนำ: เหมาะอย่างยิ่ง กับ บุคคลทั่วไป และธุรกิจ SME

แล้วจะยืมเงินได้ที่ไหน หากกู้กับแหล่งกู้นอกระบบก็ไม่ได้ กู้กับธนาคารก็ไม่ผ่าน อีกหนึ่งที่ที่เราแนะนำ ก็คือ บริษัทสินเชื่อน้อยใหญ่ที่ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัติด่วน บริษัทสินเชื่อที่มีอยู่ตามชุมชน หรือ จังหวัดต่าง ๆ นิยมให้บริการธุรกิจ หรือ บุคคลธรรมดา ที่มีสเกลเล็กกว่า ธนาคารชั้นนำ

ข้อดีก็คืออนุมัติเงินไว ขั้นตอนน้อย วงเงินมักไม่สูง จึงมีความคล่องตัวกว่า และอนุมัติง่ายกว่า รู้หรือเปล่าว่า เพียงแค่คุณมีรถมอเตอร์ไซค์ ก็ขอกู้เงินถูกกฏหมายได้แล้ว มันง่ายดาย เสียนี่กระไร นี่จึงเป็นตัวเลือกที่แนะนำของคนทั่วไป

สิ่งที่ควรทำสำหรับคนที่อยากได้เงินกู้ถูกกฎหมาย

สำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ถูกกฎหมาย เพื่อให้การขอสินเชื่อทำได้สะดวกรวดเร็ว และเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อ ผู้กู้ยืมเงินผ่านแอพเงินด่วน และควรตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ดังนี้

1 ตรวจสอบสิทธิ

เช็คดูเงื่อนไขให้ดีๆ ว่าคุณสามารถกู้ได้ไหม สิ่งที่เชคได้ในเบื้องต้น เช่น อายุ รายได้ หรือเช็คดูว่าคุณเคยติดเครดิตบรูโรมาก่อนไหม

2 ตรวจสอบเครดิตบรูโร เช็คดูว่าเคยเป็นหนี้ไหม ถ้าไม่เคย