พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด

ที่อยู่ : 340/1 หมู่ 4 ตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ 31180
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

เงินด่วนอนุมัติง่าย รู้ผลทันที เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด หนึ่งเจ้าที่ดีที่สุดในเรื่องของการให้บริการทางการเงินด่วนบ้านกรวด สำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาเงินทุนในการลงทุนก้อนใหม่ หรือใครก็ตามที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือท่านได้ในทุกปัญหาการเงิน ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการเงินและสินเชื่อมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามีสาขามากมายในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย

เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด

เพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด ได้รับการยอมรับจากพ่อค้าแม่ค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินหมุนอย่างสม่ำเสมอ ให้สามารถยืมเงินด่วนอย่างทันใจ ไม่ติดขัด และไม่ก่อให้เกิดหนี้เสียแต่อย่างใด โดยเราอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด

หากทุกท่านทำตามคำแนะนำของเรา สินเชื่อบ้านกรวด หนึ่งในบริการ เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง ของเพื่อนแท้เงินด่วน บ้านกรวด ที่จะทำให้ทุกคนมีอิสระจากการเป็นหนี้ ตลอดจนสามารถมีอิสรภาพทางการเงินได้ หากมีการวางแผนการเงินอย่างรอบคอบและมีวินัยในการดำเนินชีวิตประจำวัน

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ บ้านกรวด

โดยเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการเงินการลงทุน ตลอดจนการบริหารหนี้เสียให้กลับคืนมาเป็นหนี้ในระบบได้ โดยมีการคำนวณที่เหมาะสม ทุกท่านก็สามารถหลุดพ้นจากหนี้นอกระบบได้อย่างทันที

ยิ่งรอก็ยิ่งนาน ดอกเบี้ยจากเจ้าหนี้รายเก่าๆก็ยิ่งเพิ่มพูน หากท่านต้องการปิดหนี้สินนอกระบบทั้งหลายให้หมดสิ้น ให้จบโดยเร็วที่สุด ท่านสามารถเข้ามาปรึกษากับ เงินกู้บ้านกรวด ได้ทันที

เพราะการผ่อนชำระเงินด่วนทันใจที่มีดอกเบี้ยสูงเกินกำหนดนั้น ยิ่งจะทำให้ธุรกิจและระบบการเงินในครัวเรือนของท่านพังทลายลงอย่างรวดเร็วกว่าที่ท่านคิด และปัญหาอื่นๆก็อาจจะตามมาได้

ดังนั้นแล้วทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีหนี้นอกระบบที่มีการเก็บดอกเบี้ยร้อยละยี่สิบ หรือการเก็บหนี้รายวันนั้นก็คือ ให้รีบตัดใจทำการปิดหนี้นอกระบบทันที และการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกันที่เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด เพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ

เพราะเพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด ทำให้คุณสามารถใช้คืนหนี้ได้เป็นก้อนและดอกเบี้ยก็สมเหตุสมผล ตัวเราเองก็มีความสามารถที่จะใช้คืนหนี้ได้อย่างสบายๆ ไม่เดือดร้อนค่าใช้จ่ายครอบครัวในแต่ละเดือนอีกด้วย

กู้เงิน บ้านกรวด

กู้เงินบ้านกรวด พร้อมให้บริการเงินกู้ เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี สำหรับผู้ที่มีปัญหาการเงินแบบฉุกเฉิน เพียงจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้นที่กำหนดให้ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัตไว เงื่อนไขไม่เยอะ ถ้าวงเงินไม่สูงที่สาขาของเพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดบริการทุกระดับประทับใจ ไม่มีแบ่งแยก

เพราะเพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดคือ เพื่อนแท้ของคุณอย่างไรก็ตาม การทำสินเชื่อ sme มีที่มีเงิน หรือการดำเนินการกู้เงินนั้น อาจดูเหมือนว่าเรากำลังจะสร้างหนี้สินเพิ่มขึ้นแต่ในสถานการณ์จริงคือ เรากำลังช่วยเหลือคุณให้บรรเทาจากปัญหาทางการเงิน

เงินกู้นอกระบบอันตรายที่คาดไม่ถึง

เมื่อปัญหาหนี้สินกลายเป็นปัญหาหนักอึ้งที่หาทางออกกู้เงินด่วนบ้านกรวดในชีวิตไม่ได้ ไม่ว่าสาหาเหตุของการเป็นหนี้จะเกิดจากอะไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วเมื่อชีวิตมาถึงทางตันต้องเจอกับวิกฤติทางการเงินที่ยากจะแก้ไข

แน่นอนว่าเมื่อชีวิตต้องการ เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมาย การหาทางออกของปัญหาของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะเลือกที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีที่ถูกต้องเช่นมาขอสินเชื่อที่เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด แต่สำหรับบางคนแล้วอาจจะเลือกใช้การแก้ปัญหาที่ไม่ค่อยถูกเท่าไหร่นัก

อย่างการไปกู้หนี้ยืมสินจากเจ้าหนี้นอกระบบหรือที่เรียกว่าการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง โดยหลายคนอาจจะคุ้นหูกันมาบ้างว่าการกู้แบบนี้ทำให้ได้เงินเร็วจริงและยังไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมีการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ทำให้สามารถจูงใจผู้ที่ต้องการสินเชื่อบ้านได้เป็นอย่างดี จนลืมมองถึงปัญหาที่จะตามมามากมาย

จากตัวเลขพบว่าคนไทยเป็นหนี้เฉลี่ยอยู่ที่ 158,855 บาทต่อครัวเรือน ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ทำให้สะท้อนถึงสภาวะการเป็นหนี้ของคนไทยที่ส่วนใหญ่เป็นคนชนชั้นแรงงานได้เป็นอย่างดี

และจากผลการสำรวจยังพบว่าแรงงานไทยที่เป็นหนี้นั้นมีการผิดชำระหนี้ที่ค่อนข้างสูงจากด้วยหลากหลายสาเหตุ จนทำให้หลาย ๆ คนต้องหันไปเพิ่งเงินกู้นอกระบบแม้จะรู้อยู่แล้วว่าต้องแลกกับการเสียดอกเบี้ยที่สูงลิบ แต่ก็ต้องยอมแลกเพราะต้องการใช้เงินด่วน

บางคนที่ต้องอาจจะมีคุณสมบัติหรือข้อจำกัดบางประการของการจำนำที่ดินที่ทำให้ไม่สามารถเลือกกู้เงินในระบบได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนี้ต่อไปก็อาจจะทำให้คนไทยต้องประสบกับปัญหาการเป็นหนี้สะสมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ จนบานปลายยากจะแก้ไข

วันนี้เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดอยากมาบอกถึงอันตรายของการกู้เงินนอกระบบที่หลายคนอาจจะมองข้ามหรือนึกไม่ถึงให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่กำลังจะหลวมตัวไปกู้ หรือกำลังสินใจว่าจะกู้นอกระบบดีหรือไม่ได้ จะได้ลองนำไปพิจารณาดูให้รอบคอบอีกครั้ง

อันตรายของการกู้เงินนอกระบบที่ไม่ควรมองข้าม

 • ความไม่ถูกต้องและไม่ชอบด้วยกฎหมาย เนื่องจากการกู้เงินนอกระบบนั้น เป็นการปล่อยกู้ที่มาจากสถาบันการเงิน ที่อยู่นอกเหนือจากการคุ้มครองของกฎหมายและธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้มีความเสี่ยงในเรื่องของช่องโหว่ในการเอารัดเอาเปรียบจากผู้กู้ได้โดยง่าย โดยเฉพาะในเรื่องของการดำเนินการทางกฎหมายเมื่อเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งกฎหมายไม่สามารถคุ้มครองได้ทั้งหมด เนื่องจากข้อมูลไม่ได้อยู่ในระบบ ทำให้ยากต่อการติดตามและช่วยเหลือนั่นเอง

 • การคิดอัตราดอกเบี้ย จำนองบ้าน ที่สูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด โดยอาจจะสูงเกินร้อยละ 28 ต่อปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเงินที่ผ่อนไปในแต่ละงวดนั้นเพียงพอเฉพาะค่าดอกเบี้ยเงินกู้เท่านั้น ทำให้ยอดเงินต้นที่กู้ยืมมานั้นแทบจะไม่ลดลงเลย และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นหากเรามีการผิดนัดชำระ ซึ่งเจ้าหนี้นอกระบบที่โหด ๆ นั้นมีการคิดดอกเบี้ยกันเป็นรายวันเลยก็ว่าได้ เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกขนลุกกันเลยใช่ไหมล่ะ
 • เสี่ยงกับการถูกทวงหนี้ที่แสนโหด โดยหลายคนอาจจะเคยเห็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์หรือในโทรทัศน์อยู่บ่อย ๆ เกี่ยวกับการทวงหนี้จากเจ้าหนี้นอกระบบที่แสนจะโหดร้าย ทั้งการข่มขู่ให้หวาดกลัว การทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน หรือรุนแรงไปจนถึงการฆ่าแกงกันเลยก็มี 
 • ซึ่งเหตุการณเหล่านี้หลายคนมักจะมองข้ามไปเพราะคิดว่าตนเองสามารถผ่อนชำระเงินที่กู้ยืมมาได้ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว อีกทั้งเมื่อต้องการเงินด่วนเพื่อใช้ในยามฉุกเฉินก็อาจจะมองข้ามถึงอันตรายตรงนี้ไป แต่อย่าลืมว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ในวันข้างหน้าคุณอาจจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอื่น ๆ ได้อีก 
 • และนั่นอาจจะเป็นสาเหตุให้การเงินคุณต้องมีปัญหาอีก จากที่เคยผ่อนชำระได้ก็อาจจะต้องผัดผ่อนหรือผิดนัดชำระไป หรืออาจจำเป็นต้องใช้เงินด่วนอีกจนต้องไปก่อหนี้เพิ่มขึ้นก็ได้ แล้วหากเป็นเช่นนั้นจริง ๆ แน่นอนว่าคุณอาจจะต้องเผชิญกับความเสี่ยงนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน

 • เสี่ยงกับการถูกช่อโกงจากเจ้าหนี้ ซึ่งหากเป็นการกู้เงินนอกระบบแล้วอาจจะมีการใช้กลโกงของเจ้าหนี้สินเชื่อที่ดินค้ำประกันในการเปลี่ยนแปลงสัญญาต่าง ๆ ได้ง่าย เช่น ที่เคยเห็นเป็นข่าวในการชำระหนี้ของลูกหนี้ที่คิดว่าได้ชำระไปหมดแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่ายอดหนี้นั้นได้เพิ่มขึ้นไปกว่าเดิมเป็นอย่างมาก โดยมาจากการใช้กลโกงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่สูงลิบ การคิดค่าปรับในการผิดชำระที่สูงเกินจริง ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงยอดเงินกู้โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายและความเสียหายแก่ตัวลูกหนี้ทั้งนั้น

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายข้อเสียจากหนี้นอกระบบที่เราไม่ควรมองข้าม เช่น การคุกคามทวงหนี้กับครอบครัวหรือคนใกล้ตัวของลูกหนี้เพื่อกดดัน ทำให้ลูกหนี้หลายคนต้องเกิดความระแวงและไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

เมื่อลูกหนี้ไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้ก็ต้องหนีไปเรื่อย ๆ หรือบางคนถึงขึ้นไม่อยากมีชีวิตอยู่เลยก็มี เห็นแบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาแอพเงินด่วนออนไลน์อยู่ อาจจะต้องคิดพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายตามมาในอนาคต เพราะคงไม่คุ้มกันแน่ถ้าเงินที่เราได้มาโดยง่ายต้องแลกกับผลเสียที่ตามมามากมายขนาดนี้

และหากมีความต้องการใช้เงินจริง ๆ ก็อยากให้ลองมองหาสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดดูก่อนเป็นทางเลือกแรก เพราะตอนนี้หลายสภาบันการเงินก็ได้มีผลิตภัณฑ์จำพวกสินเชื่อเงินส่วนบุคคล สินเชื่อโฉนดที่ดิน 

นอกจากนี้การรีไฟแนนซ์ก็เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน รวมถึงยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนด อีกทั้งในเรื่องของเอกสารสัญญาเงินกู้ต่าง ๆ ก็เป็นไปอย่างถูกต้องโปร่งใส ทำให้คุณสามารถวางใจเพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวดได้ว่า คุณจะไม่โดนเอารัดเอาเปรียบหรือได้รับความไม่เป็นธรรมในการกู้เงินอย่างแน่นอน

โดยคุณสามารถติดต่อเข้าไปที่เพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด เพื่อสอบถามรายละเอียดในการกู้ จํานองที่ดิน ที่ไหนดีเพื่อตรวจสอบดูคุณสมบัติพื้นฐาน ตลอดจนศึกษารายละเอียดเงื่อนไขในการกู้ต่าง ๆ ได้กับทางสถาบันการเงินที่สนใจได้โดยตรง และหากมีข้อสงสัยก็สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำกับทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอด เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถหลีกหนีจากการก่อหนี้นอกระบบ และไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายภัยร้ายต่าง ๆ แฝงมากับการกู้เงินที่ไม่ถูกต้องแล้ว

สรุป - เงินด่วน บ้านกรวด ที่ไหนดี

สุดท้ายเพื่อนแท้เงินด่วนบ้านกรวด ขอให้คุณรู้จักวางแผนบริหารจัดการเงินของตัวเองให้ดี ไม่ใช้จ่ายไปในทางที่ไม่จำเป็น ไม่ใช้เงินเกินตัวและพยายามเก็บออมเงิน ที่มีเผื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินด่วนเท่าที่จะทำได้ ก็จะช่วยให้คุณไม่ต้องพบเจอกับปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ต้องเพิ่งการหาเงินในทางที่ผิด ช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความมีอิสระภาพทางการในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา