พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน ชลบุรี สาขาชลบุรี

ที่อยู่ : 69/22 หมู่ 6 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สำหรับบุคคลที่กำลังมองหาวิธีในการกู้ยืมเงิน “บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน” เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในการกู้เงินชลบุรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาฉุกเฉินเช่นนี้ บริษัทนี้ให้ความสำคัญในการเข้าใจความต้องการและความรู้สึกของลูกค้าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการให้บริการที่เต็มที่และน่าพอใจมากที่สุด โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่การเรียนรู้ทางด้านการเงินเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญแก่ทุกคน

ในขณะที่ต้นทุนในการกู้ยืมเงินของคนแต่ละคนอาจแตกต่างกัน แต่การเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินไม่น่าจะสร้างความเสียหายให้กับเรา การมีแหล่งเงินกู้ที่เป็นทางการเสมอจะช่วยให้เราได้รับการสนับสนุนทางการเงินในช่วงเวลาที่ต้องการอย่างเหมาะสม และอย่างต่อเนื่อง

เพื่อนแท้ เงินด่วน ชลบุรี

เพื่อนแท้ เงินด่วน ชลบุรี ให้บริการเป็นตัวเลือกที่พร้อมเสมอในการช่วยเหลือคุณในเรื่องการเงิน ทั้งความรู้ด้านการเงินและบริการสินเชื่อ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไรหรือมีความรู้เรื่องการเงินและการกู้ยืมมากน้อยเพียงใดก็สามารถมาพูดคุยและขอคำปรึกษากับเราได้ตลอดเวลา

เพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรี

มีเพื่อนแท้ เงินด่วน 30 นาที ชลบุรี สนับสนุนที่จะช่วยเหลือให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการเงินและความรู้ทางการเงิน ซึ่งจะส่งผลให้เราสามารถดำเนินชีวิตอย่างสบาย ราบรื่น และมีความสุขได้เป็นอย่างดีขึ้น ทุกคนต้องตระหนักว่าเงินเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ช่วยให้เรามีชีวิตที่สะดวกสบายกว่า และมีความสุขกว่า คำว่า “ขัดสน” เกี่ยวข้องกับเงิน 

ซึ่งไม่ใครต้องการเจอหรือได้ยิน จึงเป็นที่น่าเชื่อถือที่มีเพื่อนแท้ เงินด่วน แบบ เซ็นสัญญา ชลบุรี ที่เสมอมากันเพื่อแบ่งปันความรู้เรื่องการเงินและให้คำแนะนำในการจัดการเงินให้เป็นอย่างดี สุดท้ายนี้ ให้เราตระหนักถึงความสำคัญของการเสียใจในการใช้จ่ายและวางแผนการเงินอย่างรอบคอบเพื่อให้เราสามารถบริหารการเงินได้อย่างมีความรับผิดชอบและเป็นอย่างเป็นเวลา โดยไม่เผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ในอนาคต

ดังนั้นคุณไม่ต้องลังเลอีกต่อไป หากคุณต้องการเพื่อนแท้เงินด่วนที่พร้อมเสมอในเรื่องเงินทองทั้งทำเรื่องราว และปัญหาที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ เราพร้อมที่จะแนะนำและให้ทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับทุกคน พอใจคุณให้ติดต่อเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ของเราได้โดยตรงค่ะ

เงินนอกระบบ ได้จริง ชลบุรี ไม่เสี่ยงจริงหรอ ?

เสี่ยง, แม้ว่าโอกาสในกาหเงินจากแหล่ง เงินนอกระบบ ได้จริง ชลบุรี นั้นจะง่ายมาก แต่การพูดว่ามันไม่มีความเสี่ยงเลยจะเป็นการผิดจากความเป็นจริงอย่างมาก เช่นเดียวกับการลงทุนทางธุรกิจอื่นๆ ที่มักจะมีความท้าทายและความไม่แน่นอนเป็นของตนเอง สิ่งสำคัญคือการที่คุณต้องรู้ข้อมูลที่ดี มีการเตรียมตัวและสามารถปรับตัวได้ 

เงินกู้ถูกกฎหมาย ชลบุรี

สินเชื่อชลบุรี คือ ตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถกู้เงินด่วนได้อย่างสบายๆ และพ้นจากภาระหนี้ที่มีดอกเบี้ยที่แสนโหด โดยเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรี มีบริการกู้เงินที่ทำให้คุณหลุดพ้นจากการต้องจ่ายหนี้ที่ก่อนหน้าแล้ว นอกจากนี้ การวางแผนการเงินในอนาคตจะช่วยให้คุณไม่ต้องตกอยู่ในสภาวะที่ติดหนี้อีกต่อไป หากคุณมีการวางแผนทางการเงินที่ดี และมีการจัดการบัญชีครัวเรือนหรือบัญชีร้านค้าให้ดีขึ้น คุณจะมีระบบการเงินที่เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจได้ในอนาคต

เพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรี มีความพร้อมในการให้บริการแก่ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินและเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับเงินกู้นอกระบบ ทั้งทางด้านการเงินส่วนตัว ส่วนบุคคล หรือแม้กระทั่งเรื่องการเงินของธุรกิจที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ พวกเรายินดีที่จะให้โอกาสในการให้คำแนะนำ และเราดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

แหล่งปล่อยเงินกู้ ชลบุรี

อาจมีบางคนที่เคยได้ยินถึงคำว่า “จำนำ” บ้าง แม้ไม่ใช่จำนวนมากก็น้อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่มีปัญหาทางด้านการเงินอยู่บ่อย ๆ เช่น มีการหมุนเงินไม่ทันใช้ หรือต้องการใช้ เงินด่วน ทํา สัญญาถึงบ้าน ชลบุรี 2566 บางครั้งอาจเลือกที่จะจำนำทรัพย์สินกับเพื่อนแท้ชลบุรีเพื่อรับความช่วยเสียงในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้

การจำนำโฉนดที่ดินเป็นกระบวนการที่เรานำทรัพย์สินหรือทรัพย์สินที่มีอยู่เปลี่ยนเป็นเงินสด โดยทรัพย์สินเหล่านั้นยังคงเป็นของเรา ซึ่งเราต้องรับผิดชอบในการชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในกระบวนการจำนำ ไม่ว่าจะเป็นเงินต้นที่ต้องคืน ค่าดอกเบี้ย หรือค่าปรับต่าง ๆ

ในกรณีที่มีการจ่ายล่าช้าจนกว่าเราจะชำระเงินตามสัญญาทั้งหมดครบถ้วน ถึงจะสามารถนำทรัพย์สินกลับคืนมาได้ ส่วนใหญ่สินทรัพย์ที่นำไปจำนำกับเพื่อนแท้ เงินด่วน แบบ เซ็นสัญญา ชลบุรี อาจจะมีตั้งแต่สิ่งของขนาดเล็กไปจนถึงสิ่งของใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ เช่น เครื่องไฟฟ้า นาฬิกา แหวน ทองคำ และอื่นๆ ไปจนถึงของขนาดใหญ่เช่น การจำนำรถยนต์ หรือบ้านอาคารคอนโด เป็นต้น

เมื่อเรามีปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรง หรือไม่สามารถหาทางออกจากปัญหาได้ เราอาจพยุงพลั้งในการคิดและการตัดสินใจ ทำให้บางครั้งเราเลือกวิธีการหาเงินที่ไม่ถูกต้องมากนัก เช่น การกู้เงินนอกระบบที่ต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิบ การทวงหนี้ที่แสนโหด หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้เราต้องพยุงพลั้งอย่างมากในการจัดการเรื่องเงิน การเผชิญความยากลำบากอาจทำให้เราปวดหัวและประสบปัญหาอย่างมากมายอีกต่อไป

รับจำนำรถยนต์ ชลบุรี

การจำนำรถยนต์เป็นทางเลือกที่นิยมใช้โดยหลายคนเมื่อต้องการ เงินด่วน ร้อย ละ 5 ชลบุรี เนื่องจากรถยนต์เป็นสินทรัพย์ที่น่าเชื่อถือและมีมูลค่าสูง ทำให้ได้รับวงเงินจำนำที่มีมูลค่าสูงตามไปด้วย ดังนั้น เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ในจำนวนมากและมีรถยนต์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว หรืออาจกำลังผ่อนรถยนต์อยู่เป็นอย่างดี

ในกรณีที่ต้องการเงินด่วนจังหวัดชลบุรี 2566…การจำนำรถยนต์มีหลายแบบ ซึ่งบางครั้งหากไม่ทำความเข้าใจให้ดี อาจทำให้เลือกใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง และเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินได้เช่นกัน การนำรถยนต์ไปจำนำกับเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีเป็นทางเลือกอีกวิธีหนึ่ง แต่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดและพิจารณาให้ดีก่อนเพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต

สินเชื่อ ชลบุรี

ดังนั้นในวันนี้ เพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีต้องการแนะนำให้คุณรู้จักกับการจำนำรถยนต์หรือเรียกอีกชื่อว่า “สินเชื่อรถยนต์” ให้ละเอียดกัน ว่าคืออะไร มีกี่ประเภท และมีข้อควรระวังอะไรบ้างที่ควรรู้ เพื่อให้คุณนำความรู้นี้ไปใช้ในการตัดสินใจในกระบวนการขอสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งสามารถแบ่งเป็น

 • สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีเป็นกระบวนการที่นำรถยนต์มาใช้เป็นหลักประกันกับผู้ให้กู้โดยตรง หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นการจำนำแบบรถแลกเงิน ในกระบวนการนี้ รถยนต์ของเราจะต้องนำไปจอดทิ้งไว้กับผู้ให้กู้เป็นระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งในช่วงเวลานั้นเรายังคงครอบครองรถยนต์แต่ไม่สามารถใช้งานได้ และเมื่อชำระสินเชื่อครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะได้รับรถยนต์กลับคืน
 • นั่นหมายความว่าเราจะไม่สามารถนำรถยนต์ที่เป็นหลักประกันออกมาใช้ได้อีกต่อไป ซึ่งหากคุณต้องการนำรถยนต์กลับคืนมา คุณจะต้องทำการชำระค่างวดตามสัญญาที่ได้ทำกับสถาบันการเงิน ซึ่งจะต้องชำระจนครบเต็มจำนวนที่ได้ทำการกู้ยืมมานั้น และหมดเรียบร้อยก่อนที่คุณจะสามารถนำรถยนต์กลับคืนมาใช้งานได้
 • ข้อเสียหลักๆ คือหากคุณต้องใช้รถเพื่อเดินทางในชีวิตประจำวัน อาจเกิดปัญหาตามมาได้ และนอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่จะตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถที่นำไปจอดสูญหาย หรือเกิดความเสียหายกับตัวรถ ทำให้สภาพรถที่คืนมาอาจไม่สมบูรณ์เหมือนตอนที่นำไปจอด และต้องเสี่ยงกับการโดนสลับเปลี่ยนรถหรืออะไหล่ต่างๆ นอกจากนี้ยังคงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกระบวนการจำนำรถยนต์

 • ดังนั้นหากต้องเลือกใช้วิธีนี้ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ร่วมด้วย เช่น ชื่อเสียงของสถาบันการเงิน สถานที่ที่ต้องนำรถไปจอด เพราะการใช้วิธีนี้อาจจะเป็นการจำนำรถยนต์ที่ได้เงินเร็ว ได้รับเงินง่าย แต่หากเป็นการจำนำกับสถาบันการเงินที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ก็อาจจะเสี่ยงกับความเสียหายภายหลังได้เช่นกันค่ะ
 • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นวิธีการจำนำรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่มีรถยนต์และต้องการเงินด่วน สินเชื่อรถยนต์ของเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีแบบนี้แตกต่างจากสินเชื่อแบบจอดตรงที่ผู้เป็นเจ้าของรถยังสามารถนำรถออกไปใช้ตามปกติ ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้ให้กับผู้ให้กู้ ซึ่งสามารถยื่นขอจำนำได้ทั้งในกรณีที่เราเป็นเจ้าของรถตามกฎหมายแล้ว หรือในกรณีที่ยังผ่อนไม่หมดก็ได้ วิธีการในการจำนำนั้นคือการใช้เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อของเราเป็นเจ้าของไปยื่นขอสินเชื่อเงินสดกับทางสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อต่างๆ โดยนำเล่มทะเบียนไปฝากกับบริษัทนั้นๆ และโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นชื่อของสถาบันการเงินผู้ปล่อยกู้นั้นเอง
 • ปัจจุบันนี้การจำนำรถยนต์แบบจำนำทะเบียนกับเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรี ไม่ได้มีแต่แบบที่ต้องโอนเล่มทะเบียนเพียงอย่างเดียว เพราะหลายสถาบันการเงินก็มีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่ต้องการโอนเล่มให้คุณได้เลือกด้วย นั่นคือคุณสามารถได้วงเงินกู้ยืมจากการจำนำเช่นเดียวกันค่ะ
 • ในกรณีนี้คุณไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ไปเป็นชื่อคนอื่น เพียงแค่นำเล่มทะเบียนรถยนต์ไปฝากวางกับสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีแทน คุณจะสามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตามปกติจนครบตามสัญญา แล้วนำเล่มทะเบียนรถกลับมาได้โดยที่ไม่ต้องมีประวัติการโอนใดๆ ซึ่งระหว่างการจำนำแบบโอนเล่มกับไม่โอนเล่มอาจจะมีความแตกต่างกันอยู่บ้างในเรื่องของอัตราการคิดดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขประกอบอื่นๆ ซึ่งสามารถสอบถามได้จากสถาบันการเงินที่กู้ได้โดยตรง

กู้เงิน ชลบุรี

การกู้เงินชลบุรีมีทางเลือกหลายแบบให้เราตัดสินใจ ซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมและคุณสมบัติของเราว่าจะเลือกวิธีใดที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด และต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่อาจมากับการจำนำรถยนต์ด้วย เช่น ควรระมัดระวังกลโกงของผู้ปล่อยกู้ อัตราดอกเบี้ยที่ไม่เป็นธรรม และความเสียหายของตัวรถยนต์ที่นำไปจำนำ ดังนั้นการตัดสินใจในเรื่องนี้ควรพิจารณาอย่างรอบคอบและดูแลระวังในทุกขั้นตอน

เพราะฉะนั้นควรระมัดระวังและคำนึงถึงเรื่องของสถาบันการเงินที่คุณจะเลือกให้กู้เงิน ให้ความสำคัญในการมองหาสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือและปฏิบัติตามกฎหมาย โดยเช่น การเลือกเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทย

ไม่ควรปล่อยให้ความต้องการ เงินด่วนร้อยละ 10 ชลบุรี 2566 ทำให้เรามองข้ามความปลอดภัยเหล่านี้ไปอย่างเด็ดขาด ต้องให้ความสำคัญในกตรวจสอบเงื่อนไขในการใช้บริการบริษัทนอกระบบหรือเต็นท์รถข้างนอกให้ดีก่อน ซึ่งอาจมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง และมีเงื่อนไขที่ซับซ้อน การเลือกใช้วิธีนี้อาจทำให้ได้เงินกู้ชลบุรีไวแต่อย่างใกล้ชิด แต่อาจเสี่ยงต่อความเสียหายทางการเงินในอนาคต ควรพิจารณาให้รอบคอบและคำนึงถึงความปลอดภัยก่อนที่จะตัดสินใจในการกู้เงินในวงเงินที่สูง

จนลืมมองไปว่าบริษัทที่ปล่อยเงินดอกชลบุรีเหล่านั้นอาจไม่น่าเชื่อถือพอที่จะนำรถยนต์ของเราไปจอดหรือนำเล่มทะเบียนของเราไปฝากไว้ได้ การละเมิดความน่าเชื่อถือเหล่านี้อาจทำให้เกิดปัญหาที่ร้ายแรงขึ้นในอนาคต แทนที่จะช่วยแก้ปัญหาก็อาจเพิ่มปัญหาให้กับเราอย่างไม่คาดคิด ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการดำเนินการกับบริษัทเหล่านี้เพื่อเพิ่มโอกาสให้ปัญหาที่เกิดขึ้นลดลงอย่างมีนัยสำคัญ

นอกจากนั้นควรให้ความสำคัญในการเลือกใช้บริการกับสถาบันการเงินชลบุรีสินเชื่อที่มีความพร้อมให้คำแนะนำแก่ผู้กู้อย่างเป็นอย่างดีเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยในกรณีที่บางคนไม่เคยจำนำหรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับกระบวนการจำนำรถยนต์มาก่อน การให้คำแนะนำที่ดีจากสถาบันการเงินชนิดนี้จะช่วยให้ผู้กู้เข้าใจกระบวนการและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังเพิ่มโอกาสในการทำรายการให้ถูกต้องและประสบความสำเร็จในการจำนำรถยนต์อย่างเหมาะสม ดังนั้นเมื่อพิจารณาเลือกสถาบันการเงินให้คำแนะนำในเรื่องการจำนำรถยนต์ ควรคำนึงถึงสถานะและประสบการณ์ในด้านนี้ของสถาบันที่กำลังพิจารณาใช้บริการด้วยอย่างเคร่งครัด

หากมีความสับสนหรือไม่เข้าใจในรายละเอียดของการจำนำแต่ละประเภท การใช้บริการสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรี ที่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้คำปรึกษาเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อช่วยแก้ไขข้อสงสัยของคุณ การได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจเรื่องราวและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการจำนำทุกประเภท นอกจากนี้ยังเสริมสร้างความมั่นใจในการทำรายการและป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้น สถาบันการเงินที่มีเจ้าหน้าที่ชำนาญและให้คำปรึกษาเป็นตัวเลือกที่แนะนำให้คุณใช้เพื่อช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ ที่คุณอาจมีในเรื่องการจำนำได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

เพื่อให้เราสามารถเลือกใช้บริการเงินด่วนทันใจอย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้น ควรทำการศึกษารายละเอียดอย่างรอบคอบและรับคำแนะนำในกระบวนการนี้ เนื่องจากไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับการขอสินเชื่อเงินด่วนชลบุรีในทุกแบบ การเรียนรู้รายละเอียดและความเข้าใจที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย นั่นจึงช่วยให้เราตัดสินใจในการเลือกบริการที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและความต้องการของเราอย่างแม่นยำ การทำเช่นนี้จะเสริมสร้างความมั่นใจในการดำเนินการและช่วยป้องกันการทำรายการที่อาจไม่เหมาะสมในอนาคต

สรุป - เงินด่วน ชลบุรี ที่ไหนดี

สุดท้าย อย่าลืมให้ความสำคัญในการมีวินัยในการชำระเงินที่กู้ยืมมา หากเราไม่มีวินัยในการใช้หนี้ จะไม่สามารถบริหารจัดการเงินที่ได้มาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ทางด้านการเงินในอนาคตที่ต้องต่อสู้ด้วยอย่างยากลำบากกว่าเดิม

ถ้าคุณเรียนรู้และเข้าใจถึงความหมายของการจำนำรถยนต์อย่างถูกต้องและเข้าใจถึงอันตรายต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น การใช้วิธีจำนำรถยนต์กับเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีจะไม่น่ากลัวและน่ากังวลใจเลย ควรให้ความสำคัญในการศึกษาและเข้าใจดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจในการจำนำรถยนต์ ด้วยความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้อง คุณจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น และทำให้การเลือกใช้วิธีจำนำรถยนต์กับเพื่อนแท้เงินด่วนชลบุรีเป็นอย่างที่คุณหวังไว้

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 23/06/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา