สมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาที พร้อมใช้ ที่ไหนดี

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

เมื่อมีปัญหาการเงินสิ่งแรกที่คนนึกถึงคือการกู้ยืมเงินด่วนจากธนาคาร บริษัทไฟแนนซ์ หรือแม้แต่การกู้เงินนอกระบบ เพื่อไม่ให้ปัญหามันใหญ่ไปมากกว่าเดิม และการกู้เงินสด 30 นาที เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนให้ความนิยมกันมาก เพราะอนุมัติง่าย ได้เงินไวทันใจ แต่ต้องระวังเรื่องความน่าเชื่อถือ และดอกเบี้ยด้วย จะได้ไม่เป็นปัญหาทีหลัง

สินเชื่อเงินสด 30 นาที คืออะไร

สินเชื่อเงินสด 30 นาที คือ การขอสินเชื่อ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน ผ่านแอพยืมเงินหรือผ่านช่องทางออนไลน์ 24 ชม. เพื่อให้ได้เงินภายใน 30 นาที และนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

ข้อดีของการกู้เงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย

ข้อดีของการกู้เงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย มีดังนี้

1. ได้เงินจริง

การกู้เงินสด 30 นาทีที่ถูกกฎหมายจะได้รับเงินทันทีหลังจากที่ทำสัญญากันเสร็จสิ้น และไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอก เพราะการกู้ที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการให้บริการเด็ดขาด

2. ดอกเบี้ยคุ้ม

คุณไม่ต้องคิดมากว่าดอกเบี้ยจะแพงเลย เพราะกฎหมายกำหนดไว้ว่าดอกเบี้ยจะต้องไม่เกิน 28% ต่อปี มันจะทำให้สภาพทางการเงินของคุณไม่ติดขัด สามารถผ่อนส่งได้สบายๆ ที่สำคัญทางผู้ให้กู้จะมีรายละเอียดการชำระแต่ละงวดและอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจนเพื่อให้คุณเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตามความสะดวกของผู้กู้

3. กฎหมายรับรอง

ข้อดีอีกข้อหนึ่งที่เป็นประโยชน์มากสำหรับการกู้เงินคือต้องมีกฎหมายรับรองด้วย เพื่อความสะบายใจของผู้กู้ว่าจะไม่ถูกเอาเปรียบ ได้รับความเป็นธรรมจากผู้ให้กู้ และหากคุณมีปัญหาในการชำระหนี้ก็สามารถพูดคุยกันได้เสมอ

4. ปลอดภัย

หากคุณกู้เงินสด 30 นาที แบบถูกกฎหมายคุณจะได้รับความคุ้มครองจากกฎหมาย และแน่นอนว่ามีความปลอดภัยสูงแน่นอน ไม่เสี่ยงต่อการโดนทวงหนี้โหด

ข้อเสียของการกู้เงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย

เมื่อคุรเลือกกู้เงินสดถูกกฎหมายทำให้คุณสบายใจและรู้สึกปลอดภัย แต่ก่อนจะกู้ผ่านก็มีข้อเสียอยู่บ้าง ซึ่งข้อเสียของการกู้เงินสด 30 นาที มีดังนี้

1. อนุมัติช้า

การกู้เงินสด 30 นาที ส่วนใหญ่จะต้องใช้เอกสารหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย ดังนั้นเอกสารในส่วนนี้จึงขาดไม่ได้ และบางบริษัทที่ไม่ต้องมีเอกสารหลักทรัพย์ก็ต้องต้องเสียเวลาในการตรวจสอบประวัติส่วนอื่นๆด้วย ส่งผลให้ผู้กู้ได้รับเงินไม่ทันใจ หากอยากได้เงินไวจะต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนยื่นกู้

2. มีเอกสารประกอบการกู้

เอกสารเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการขอกู้เงิน เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน ทั้งของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน และเอกสารหลักทรัพย์ต่างๆ แต่บางที่ก็ใช้เอกสารน้อยและได้รับเงินจริง เช่น บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นต้น

ข้อดีของการกู้เงินสด 30 นาที นอกระบบ

ข้อดีของการกู้เงินสด 30 นาที นอกระบบ มีดังนี้

1. อนุมัติไว

เงินกู้นอกระบบทุกแห่งจะอนุมัติเร็วมาก เพราะแค่ติดต่อสอบถามไม่กี่นาทีหลังจากนั้นก็ได้รับเงินแล้ว ทำให้หลายคนตัดสินใจกู้ทันทีเพราะต้องการเงินยิ่งได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดี

2. ใช้เอกสารน้อย

เป็นอีกข้อที่ได้เปรียบเงินกู้ถูกกฎหมาย ก็คือใช้เอกสารน้อย บางที่ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็กู้ได้แล้ว หากเทียบกับแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างธนาคารก็ใช้เวลาต่างกันหลายวัน

3. ติดเครดิตบรูโรก็กู้ได้

สำหรับผู้ที่ติดเครดิตบรูโรก็สามารถกู้เงินสด 30 นาทีได้ เพราะเงินกู้นอกระบบจะไม่ตรวจเครดิตบรูโรเลย แม้ว่าประวัติการเงินของคุณจะไม่ดีแค่ไหนก็ตาม นั่นก็เพราะว่าเขาอยากได้ดอกเบี้ยกับคุณไปนานๆนั่นเองครับ

ข้อเสียของการกู้เงินสด 30 นาที นอกระบบ

การกู้เงินนอกระบบมีข้อเสียมากมาย หลายคนมีหนี้ท่วมหัวจากการกู้เงินสด 30 นาที หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง

1. ดอกเบี้ยสูง

สิ่งที่ทำให้คนที่กู้เงินประเภทนี้เป็นหนี้ไม่จบไม่สิ้น ก็เพราะว่าอัตราดอกเบี้ยสูงเกินความจำเป็นหรือสูงกว่าเงินกู้ในระบบ 10-15 เท่า หรือบางรายคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน วันละ 5% ของเงินกู้ ส่งผลให้เงินทบต้นทบดอกไปเรื่อยๆ จนทำให้มีปัญหาหนักกว่าเดิม

2. ทวงหนี้โหด

หากกู้ยืมมาแล้วไม่ใช้หนี้ตามกำหนดก็จะโดนเหล่ามิจฉาชีพตามทวงหนี้ตลอดเวลา และอาจจะทำร้ายร่างกายคุณและคนรอบข้าง ถูกบังคับขู่เข็น ทำให้คุณอับอาย ฯลฯ จนทำให้คุณไม่กล้าสู้หน้ากับคนรอบข้างเลย

3. สัญญาไม่เป็นธรรม

ยิ่งคุณต้องการเงินด่วนมากเท่าไหร่ แหล่งเงินกู้นอกระบบยิ่งเอาเปรียบเรามากเท่านั้น เช่น ถ้าคุณต้องการกู้เงิน 20,000 บาท เขาจะเขียนในสัญญา 40,000 บาท มันจะทำให้คุณปฏิเสธได้ยากในขณะที่ต้องการเงินด่วน ดังนั้นสัญญาที่ทำขึ้นก็ไม่มีความเป็นธรรมอย่างเห็นได้ชัด