สินเชื่อ ฟรีประกันคุ้มครองสินเชื่อ ที่ไหนดี

กู้เงินฟรีประกันคุ้มครองสินเชื่อ หลายๆคนคงเคยได้ยินคำนี้เวลาที่ไปกู้เงินแล้วถูกเสนอขายประกันให้ แต่วันนี้เพื่อนแท้เงินด่วน มีโปรโมชั่นพิเศษ กู้เงินได้ประกันไปเลยฟรีๆ ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน แล้วกู้เงินฟรีประกันนั้นดียังไง และคุ้มครองอะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

ก่อนอื่นเราจะพาทุกท่านไปรู้ถึงนิยามของประกันคุ้มครองสินเชื่อว่าคืออะไร และมีประโยชน์กับคุณอย่างไรบ้าง รวมถึงค่าใช้จ่ายในการทำประกันกัน

ประกันคุ้มครองสินเชื่อ คือ

ประกันคุ้มครองสินเชื่อ คือ ปะเภทประกันที่จะคุ้มครองคุณเวลาที่คุณไปกู้เงินด่วน โดยประกันจะคุ้มครองในกรณีที่ผู้กู้เสียชีวิต บริษัทรับประกันจะเป็นผู้รับผิดชอบหนี้ที่เหลืออยู่ทั้งหมดแทนผู้ทำประกัน ทำให้เมื่อเสียชีวิตก็ไม่ต้องทิ้งภาระหนี้สินให้ลูกหลาน

กู้เงินฟรีประกัน คือ อะไร

กู้เงินฟรีประกัน คือ บริการเสริมเวลาที่ไปกู้เงินและมีบริการประกันคุ้มครองสินเชื่อแถมมาด้วย ซึ่งส่วนมากจะเป็นประกันอุบัติเหตุ หรือประกันชีวิต และส่วนใหญ่ไม่มีแบบฟรี เพราะจะต้องจ่ายเบี้ยประกัน ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะมองข้ามเพราะว่ามีค่าใช้จ่าย แต่ว่าในปัจจุบันมีบ้างบริษัทที่ให้บริการการทางการเงิน มีการแถมประกันฟรี โดยเฉพาะเพื่อนแท้เงินด่วน

กู้เงินฟรีประกันดียังไง

ปกติแล้วการทำประกันคุ้มครองสินเชื่อ ผู้เอาประกันจะต้องจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายเดือน แต่ว่าสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน แค่มากู้เงินก็ได้ประกันฟรีแล้วไม่ต้องจ่ายเบี้ยเพิ่ม เรียกว่าคุ้ม 2 ต่อ ได้ทั้งเงินใช้ ได้ทั้งประกันฟรี  ข้อต่อไปเรามาดูกันว่า ประกันของเพื่อนแท้คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ

โดยเงื่อนไขก็คือ มากู้เงินกับเพื่อนแท้ เราจะแถมประกันตัวนี้ไปเลย โดยประกันตัวนี้จะคุ้มครองดังนี้

  1. กรณีหากเสียชีวิต ประกันคุ้มครองสินเชื่อจะถือว่าหมดภาระหนี้สินที่มีกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน
  1. เงินต้นที่ส่งมาทั้งหมด ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อจะถูกส่งคืนให้ทายาทโดยตรง เช่นผ่อนชำระมาจำนวน 80,000 บาท ก็จะได้ 80,000 บาทเต็มๆไม่มีหัก
  2. เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สิ่งที่ประกันหนี้สินของเพื่อนแท้คุ้มครอง

ประกันคุ้มครองสินเชื่อของเพื่อนแท้เงินด่วน คุ้มครองการเสียชีวิตจาก 2 กรณีคือ

  1. การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ
  2. การเสียชีวิตจากโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง

กรณีเสียชีวิต มูลหนี้ทั้งหมดของผู้กู้ไม่จำเป็นต้องใช้คืน แถมเงินที่ส่งมาทั้งหมดจะถูกมอบให้ทายาทเพื่อเป็นมรดกทันที

กู้เงินฟรีประกันกับที่ไหนดี

แน่นอน ถ้าอยากกู้เงินแล้วได้ประกันคุ้มครองสินเชื่อแบบฟรีๆ มีที่นี้ที่เดียว นั้นคือเพื่อนแท้เงินด่วน เพราะว่า ไม่จำเป็นจะต้องจ่ายเบี้ยประกัน เพราะคุณจะได้ประกันฟรีๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายแม้แต่บาทเดียว แถมวงเงินกู้สูงถึง 200,000 บาท ดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ 0.60%*** เพราะฉะนั้นต้องเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น

สรุป - ประกันคุ้มครองสินเชื่อแถมฟรี ที่ไหนดี

มันจะดีแค่ไหนหากมากู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วน แล้วได้ประกันคุ้มครองสินเชื่อฟรี ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน เรียกได้ว่าได้ประโยชน์หลายๆต่อ ดอกเบี้ยต่ำ ได้วงเงินสูง ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมฟรีประกันไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่ม เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เราเพื่อนแท้ อยากให้สิ่งที่ดีกับลูกค้าของเรา

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม