ช่วงเศรษฐกิจแย่ๆแบบนี้ เงินกู้ ช่วยคุณได้

 

ในสภาวะที่ใครๆ ก็กำลังบอกว่า เศรษฐกิจกำลังแย่ควรที่จะเซฟเงินไว้ และใช้เฉพาะในช่วงที่จำเป็น ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟื่อย และงดซื้อของที่ไม่จำเป็นในช่วงนี้ แต่ว่าถ้าหากคุณไม่ได้มีเงินเก็บ หรือว่าช่วงนี้คุณมีสิ่งจำเป็นที่จะต้องการซื้อ หรือมีเหตุด่วนเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนเยอะ 

 

 

ด้วยเหตุการณ์นี้อาจจะทำให้คุณเข้าสู่สภาวะย่ำแย่ได้เลย แต่ถ้าหากเราบอกว่า เรามีวิธีที่จะช่วยคุณให้รอดพ้นจากวิกฤติเศรษฐกิจ และวิกฤติทางการเงินด้วยการใช้เงินกู้ แต่ด้วยวิธีไหนนั้นเราจะพาไปดูกันเลย

 

3 วิธีที่เอาตัวรอด จากช่วงเศรษฐกิจแย่ด้วย เงินกู้

1.เลือกแหล่งเงินกู้ให้ดี

เป็นเรื่องแน่นอน ถ้าหากคุณต้องการเงินกู้ คุณก็ต้องหาแหล่งเงินกู้ที่ดี แล้วคุณต้องใช้หลักการอะไรละในการเลือกแหล่งเงินกู้ ไม่ต้องห่วงเรามีคำตอบ ให้คุณแล้วที่บทความนี้ “หาเงินด่วน 30 นาที เงื่อนไขง่าย อนุมัติง่าย ที่ไหนดี”  โดยหลักแล้วเราอยากให้คุณเลือกเงินกู้ในระบบที่ผ่อนได้นาน ดอกเบี้ยต่ำ เพราะจะทำให้คุณมีเวลาในการผ่อนชำระ และวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น

2.วางแผนการเงินหลังจากได้เงินกู้

แม้ว่าจะได้เงินมาแล้ว แต่คุณก็ไม่ควรที่จะชะล่าใจ เพราะถ้าอยากอยู่รอดในช่วงเศรษฐกิจแย่ คุณมีหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องทำนั้นก็คือการวางแผน แล้วคุณต้องวางแผน ยังไงละเราขอแนะนำเป็นข้อๆ ดังนี้จ

  1. หยุดการใช้จ่ายฟุ่มเฟื่อย
  2. แบ่งเงินที่ได้มาไปเก็บไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน
  3. พยายามจดบันทึกรายรับ รายจ่าย
  4. หาเงินให้ได้มากกว่าเงินที่ใช้ เพื่อจะได้เหลือเงินเก็บเพิ่มเติม

แค่คุณทำตามข้อนี้ คุณก็จะสามารถรอดไปได้จากวิกฤติเศรษฐกิจในครั้งนี้ไปได้อย่างง่ายดายเเล้ว เพราะฉะนั้น อย่าลืมสร้างวินัยทางการเงินให้ตัวเอง แล้วต่อให้ไม่ว่าจะมีปัญหาทางการเงิน คุณก็จะสามารถเอาตัวรอดไปได้ง่ายๆ แล้วแหละ

3.อย่าลืมจ่ายหนี้ ให้ตรงเวลา

แน่นอนว่าเมื่อคุณได้เงินมาแล้ว ก็อย่าลืมที่จะจ่ายหนี้ ให้ตรงเวลา เพราะถ้าหากคุณลืมจ่าย และจ่ายไม่ตรงเวลาคุณอาจจะต้องเสียค่าปรับนั้นเท่ากับว่า คุณนั้นตรงเสียเงินที่ไม่จำเป็น และถ้าหากคุณไม่จ่ายหนี้ เบี้ยวหนี้นั้น อาจจะเป็นหายนะที่จะมาซ้ำเติมคุณได้ในอนาคตอย่างแน่นอน 

ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่เศรษฐกิจไม่ดีนัก นั้นอาจหมายถึงคุณจะต้องติดคุกทางการเงิน ที่เรียกว่า ติดบูโร เมื่อถึงตอนนั้นคุณอาจจะต้องการบทความนี้ “ติดบูโร หรือ ติดเบล็คลิตส์ แต่อยากได้ เงินด่วน ต้องทำอย่างไร” แต่เราขอแนะนำคุณไว้ตรงนี้เลยว่า คุณไม่อยากจะติดบูโรแน่ เพราะคุกทางการเงินนั้น มันน่ากลัว

สรุป – ทำอย่างไรให้รอดพ้นจากช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่

จากบทความข้างต้นที่เราได้อธิบายไป แต่ถ้าจะให้เห็นภาพชัดก็คือ ต้องกู้เงินในแหล่งเงินกู้ที่เป็นมิตร และ ถูกกฎหมาย 100% คุณก็จะสามารถวางแผนการเงินได้อย่างสบายใจ และมีระบบทวงถามหนี้ที่ดี ไม่รบกวนคุณ แต่ถ้าจะให้เราแนะนำ เราขอแนะนำแหล่งกู้เงินที่พร้อมจะช่วยคุณให้ผ่านวิกฤตเศรษฐกิจไปได้ เพื่อนแท้เงินด่วน แหล่งเงินกู้ที่เป็นเหมือนเพื่อนแท้

 

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม