ขอยืมเงินฉุกเฉินด่วนโอนเข้าบัญชีที่ไหนดี

เนื่องจากเศรษฐกิจปัจจุบันซบเซาลงมากส่งผลให้หลายคนประสบปัญหาทางด้านการเงิน หรือบางคนก็มีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่รายได้ยังเท่าเดิม ทำให้ต้องยืมเงินจากสถาบันการเงินต่างๆหรือคนใกล้ตัวเพื่อมาใช้จ่ายในช่วงที่กำลังขัดสนก่อนเพื่อเป็นทางออกที่ดีที่สุด และการขอยืมเงินด่วนก็สามารถยืมได้จากหลากหลากช่องทาง

ยืมเงิน คือ

ยืมเงิน คือ การขอยืมเงินจากผู้อื่นมาใช้โดยมีการทำเอกสารสัญญากันขึ้นทั้งฝ่ายผู้กู้และผู้ให้กู้ และจะมีการชำระเงินคืนในภายหลัง นอกจากการชำระเงินต้นผู้กู้จะมีการเรียกเก็บค่าดอกเบี้ยหรือไม่ก็ได้ แต่ผู้กู้จะต้องชำระเงินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ และถ้าผิดสัญญาหรือไม่ชำระเงินคืนผู้ให้กู้สามารถฟ้องร้องหรือเรียกค่าเสียหายได้

ยืมเงินฉุกเฉิน

ปัญหาที่ทำให้ต้องยืมเงิน

ปัญหาที่ทำให้ต้องการยืมเงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายนั้นก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน โดยหลักๆแล้วมักจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยดังต่อไปนี้

 1. ค่าใช้จ่ายในครัวเรือนไม่เพียงพอ
 2. นำไปเป็นรักษาค่าพยาบาลซึ่งรอไม่ได้
 3. ใช้หนี้นอกระบบ เพราะมีดอกเบี้ยแพง
 4. กู้ซื้อของต่างๆ เช่น บ้าน รถ
 5. นำเงินไปลงทุนหรือต่อยอดธุรกิจ

ยืมเงินจากที่ไหนได้บ้าง

เมื่อมีปัญหาทำให้ต้องยืมเงิน ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการยืมเงินเพื่อให้ได้ไวที่สุด และวิธีการยืมเงินก็มีหลายช่องทางซึ่งทุกคนสามารถทำได้

ยืมจากญาติหรือคนใกล้ตัว

การยืมเงินจากคนใกล้ตัวเป็นวิธีที่ง่ายไม่ต้องทำสัญญาระหว่างกันให้ยุ่งยากและยังได้เงินรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือแม้แต่คนสนิท นอกนั้นในบางครั้งก็อาจจะไม่มีดอกเบี้ยเรียกได้ว่าสะดวกใจทั้งผู้กู้และผู้ให้กู้เลยทีเดียว แต่หากผู้กู้ผิดนัดชำระหรือไม่ยอมชำระก็จะส่งผลให้มีปัญหาและเกิดความทะเลาะเบาะแว้งภายในครอบครัวได้

บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต

เป็นวิธีที่สะดวกอีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน เพราะสามารถกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทันที และจะชำระคืนตอนไหนก็ได้ อัตราดอกเบี้ยก็เป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย แต่ถ้าหากชำระล่าช้าเกินกว่ากำหนดก็จะทำให้ดอกเบี้ยสูงถึง 28% ดังนั้นหากใช้บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตแล้วต้องชำระคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคล

เป็นสินเชื่อเนกประสงค์ที่สามารถมารถยื่นกู้ได้ง่ายๆ โดยมีเงื่อนไขไม่เยอะขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอก และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน แต่สินเชื่อประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ประจำหรือมีเงินเดือนชัดเจนเท่านั้น ทำให้คนที่ทำอาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อประเภทนี้ยาก

ยืมเงินนอกระบบ

การยืมเงินนอกระบบเป็นวิธีการยืมเงินที่ง่ายและได้เงินเร็วมาก แค่มีบัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวก็กู้ได้โดยไม่สอบถามประวัติการเงินของผู้กู้ นอกจากนั้นยังสามารถเข้าถึงวงเงินสูงแบบไม่มีข้อจำกัดใดๆ แต่หากไม่ชำระเงินตามกำหนดก็จะทำให้เสี่ยงต่อการดำรงค์ชีวิตเป็นอย่างมาก ทั้งวิธีการทวงหนี้โหดหรืออัตราดอกเบี้ยทบต้นทบดอกจนยากที่จะหาเงินมาปิดหนี้ได้

ยืมเงินผ่านแอป

ปัจจุบันสถาบันการเงินจะมีแอพเงินด่วนเป็นของตนเอง ซึ่งผู้กู้สามารถกรอกข้อมูลต่างๆและยื่นกู้ผ่านแอปได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสถาบันการเงินให้เสียเวลา หากกู้ผ่านแล้วก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที แต่การกู้วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินไม่มาก เพราะมีข้อจำกัดหลายอย่างๆนั่นเอง

ยืมกับเพื่อนแท้

เป็นช่องทางสำหรับผู้ที่อยากได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และสามารถผ่อนชำระได้นานๆ การยืมกับเพื่อนแท้เงินด่วนกำลังเป็นที่นิยม เพราะมีสินเชื่อหลายประเภท ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อบ้านแลกเงิน และสินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงิน นอกจากนั้นยังอนุมัติง่ายและได้รับเงินภายใน 10 นาทีเท่านั้น จะยืมผ่าน Line หรือแอปเพื่อนแท้เงินด่วนก็ได้เช่นกัน

ยืมเงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนดียังไง

หากยืมเงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนคุณจะได้รับความเป็นธรรมสูง เชื่อถือได้ เป็นสาถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง และในระหว่างการชำระหนี้อยู่นั้นคุณมีปัญหาทางการเงินก็สามารถเข้ามาปรึกษาและร่วมกันหาทางออกที่ดีให้กับคุณได้

ขั้นตอนการยืมเงินกับเพื่อนแท้เงินด่วน

 1. กรอกข้อมูลหลักทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้
  1. LINE เงินด่วน 
  2. Facebook https://www.facebook.com/PueantaeNgernDuan
  3. เว็ปไซต์
  4. หรือโทร 021148988
 2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 3. ส่งหลักทรัพย์ให้เจ้าหน้าที่ประเมิน
 4. เจ้าหน้าที่แจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อ
 5. เซ็นสัญญาพร้อมทั้งรับเงินกลับบ้าน

เอกสารที่ใช้

เอกสารที่ใช้ประกอบการกู้ยืมเงินกับเพื่อนแท้ มี 3 อย่าง ได้แก่

 1. บัตรประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น คู่มือทะเบียนรถ หรือ โฉนดที่ดิน

สรุป - ยืมเงินด่วนที่ไหนดี

การแก้ปัญหาการเงินในยามฉุกเฉินมีช่องทางการกู้หลายวิธี แต่วิธีการกู้ที่ไม่ทำให้กระทบกับปัญหาอื่นๆก็คือกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วน เพราะมีสินเชื่อให้เลือกหลายอย่าง เช่น สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงินเป็นสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ ดอกเบี้ยต่ำ และคุณเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม