เงินด่วนนอกระบบ เชื่อถือได้จริงหรือ

หลาย ๆ คน ที่กำลังมองหา แหล่งกู้เงิน อยู่ อาจจะได้เห็น ผ่านๆตา มาบ้าง กับแหล่งบริการเงินกู้ หรือเงินด่วนนอกระบบ ที่มีคำโฆษณาว่า เงินด่วนนอกระบบ เชื่อถือได้ แล้วคุณรู้ไหมว่า เงินนอกระบบ นั้น เชื่อถือได้จริง หรือเปล่า และเงินนอกระบบนั้น มีข้อดี หรือ ข้อเสีย อย่างไรบ้าง วันนี้เราจะพาไปดูกัน ให้เห็นชัดๆ เลยว่า เงินนอกระบบนั้น ไว้ใจได้ จริงหรือ แต่ก่อนอื่นเราจะพาไปเช็ค ข้อดี ข้อเสียกันก่อนเลย แต่ก่อนอื่นมาดูกันว่า เงินด่วนคืออะไร จะได้ไม่งงกัน ได้ที่ เงินด่วน คืออะไร มาทำความรู้จักกัน หลังจากที่เข้าใจว่า เงินด่วน คืออะไรเเล้ว มาดูกันเลยว่า ข้อดี ข้อเสีย ของเงินด่วนนอกระบบ ดีจริงไหม

ข้อดี และ ข้อเสียของ เงินด่วนนอกระบบ

ก่อนจะไปดูว่า เงินด่วนนอกระบบ เราจะพาไปดู ข้อดี และ ข้อเสียของเงินนอกระบบกันก่อน ว่าเป็นยังไง กันบ้าง

ข้อดี

  1. ขอกู้ง่าย ติดบูโร ติดแบ็คลลิตส์ก็กู้ได้
  2. ใช้เวลาขอกู้ไม่นาน แค่แปปเดียวก็ได้เงินแล้ว
  3. ไม่ต้องเซ็นเอกสาร อะไรหลายฉบับ บ้างแห่ง ไม่ต้องไปทำเอกสารอะไร ให้เสียเวลา แค่เซ็นสัญญากู้เงิน ก็เรียบร้อยแล้ว

ข้อเสีย

  1. อัตราดอกเบี้ย ที่ไม่เป็นธรรม ไม่ลดต้น ลดดอก ยิ่งผ่อนนาน ยิ่งหมดเยอะ โดนเอาเปรียบ กู้ 20,000 อาจจะต้อง จ่ายคืนถึง 40,000 บาท เลยทีเดียว
  2. โดนข่มขู่ หากจ่ายไม่ตรงเวลา อาจจะถึงขั้น ทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ ซึ่งหน้ากลัวมาก ๆ เพราะไม่มีกฎหมาย มาคุมครอง ต้องจุดนี้
  3. โดนยึด ทรัพย์สิน เพราะสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ด้วยสัญญา ที่เจ้าหนี้เป็นฝ่ายได้อย่างเดียว คุณแทบจะไม่มีสิทธิ์ ไปเรียกร้องอะไรคืนได้เลย เพราะคุณได้เซ็นสัญญาไปแล้ว
  4. เป็นวังวน ที่ยิ่งกว่านรก จะผ่อนก็ยากที่จะหมด เบี้ยวหนี้ก็ไม่ได้ โดนยึดทรัพย์ แน่นอน จะประนอมหนี้ หรือจะคุยกัน ด้วยกฎหมาย ก็ยาก เพราะว่า ตัวเจ้าหนี้เอง ก็ไม่ได้คิด จะอยู่ในกฎหมาย แต่แรก ไม่แน่ถ้าเรา ไปแจ้งความ อาจจะแย่กว่าเดิม ก็ได้ เพราะฉะนั้น เราก็แนะนำว่า อย่าเข้าไปในวังวนแห่งนรกนั้นเลย

สรุป เงินด่วนนอกระบบ ดีจริงไหม

จากบทความที่ว่ามาทั้งหมด จะเรียกว่า เงินนอกระบบ มีข้อดีก็ไม่น่าจะใช่ เพราะว่าข้อดีแต่ละข้อเป็นแค่ข้อดีที่หลอกลวง ให้คุณไปกู้เงินก็เท่านั้น เพราะด้วยสัญญาที่เซ็นง่ายๆ แต่ไม่เป็นธรรม ติดบูโรก็กู้ได้ เพราะเขาต้องการที่จะยึดทรัพย์สินของคุณ และคนอีกจำนวนมากที่ไม่รู้ก็เท่านั้นเอง

แต่ถ้าหากคุณเผลอตัวเข้าไปแล้วก็เสียใจด้วย คุณได้เข้าไปในวังวนที่ไม่จบไม่สิ้น และถ้าคุณยังคิดว่าเงินนอกระบบ ไม่น่ากลัว เราก็อยากให้คุณ ลองไปอ่านบทความของเรา บทความนี้ อันตรายของการกู้เงินนอกระบบ แต่ถ้าคุณอยากจะออกจากวังวนนั้น เสียที ลองมาปรึกษาเราไหม เพื่อนแท้เงินด่วน

เราเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินปล่อยสินเชื่อให้กู้เงินแบบถูกกฎหมาย 100% โดยเรามีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และให้กู้ ในวงเงินสูงถึง 200,000 บาท นึกถึงเงินด่วนในระบบนึกถึงเรา เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม