พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน ด่านขุนทด

ที่อยู่ : 159,160 หมู่ที่ 11 ถนน ชัยภูมิ – สีคิ้ว ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด นครราชสีมา 30210
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

ต้องการ สินเชื่อด่านขุนทด ต้องทำยังไง

ต้องการ สินเชื่อด่านขุนทด จะทำยังไงดี? เพื่อนแท้เงินด่วน ด่านขุนทด มั่นใจว่าผู้คนจำนวนน้อยคงจะกำลังเจอปัญหาทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เศรษฐกิจมีความไม่แน่นอน เศรษฐกิจของประเทศโดยรวมที่ชะลอตัว

เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด

ทำให้ชีวิตและธุรกิจของคุณอาจขาดสภาพคล่องได้ การหาเงินด่วน 30 นาทีจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการกู้เงินแบบไม่มีหลักทรัพย์จะทำเป็นยาก แต่หากคุณมีสินทรัพย์ คุณก็สามารถนำมาใช้เป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ยืมให้กับคุณได้ มาดูกันว่าหลักทรพย์อะไรที่ใช้รับประกันได้บ้าง เมื่ออยากได้กู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด

เพื่อนแท้เงินด่วน ด่านขุนทด

เพื่อนแท้เงินด่วน ด่านขุนทด บริการ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ถ้าคุณต้องการเงินด่วน เพียงคุณมีโฉนด คอนโด บ้าน หรืออาคารพาณิชย์ คุณสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินสดกับพวกเราที่เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด

หลีกเลี่ยงเงินกู้นอกระบบ แล้วมาขอ สินเชื่อเงินด่วน แบบถูกต้องตามกฎหมาย กับเรา เพื่อนแท้เงินด่วน และที่สำคัญดอกเบี้ยของพวกเราถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน

พิโกไฟแนนซ์ ด่านขุนทด

เพื่อนแท้เงินด่วน เราประกอบกิจการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ที่เป็นการให้สินเชื่อกับคนในพื้นที่จังหวัดที่มีสาขาเปิดให้บริการ เพียงมีหลักทรัพย์ในจังหวัดนั้นๆ สามารถขอสินเชื่อดอกเบี้ยที่ต่ำ และเราอนุมัติได้มากถึง 200,000 บาท

จุดเด่นของเราคือ ปล่อยกู้ง่ายสุดๆ เพราะว่าพิโกไฟแนนซ์เป็นแนวทางที่รัฐบาลโดยกระทรวงการคลัง ที่ออกแบบมาเพื่อให้คนธรรมดาอย่างเราๆเข้าถึงแหล่งเงินถูกกฎหมาย เพื่อลดการกู้เงินนอกระบบ

สินเชื่อรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์

ใครที่กำลังต้องการสินเชื่อเงินกู้ด่านขุนทด แล้วพอดิบพอดีคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ก็สบายใจได้ คุณอาจเคยได้ยินคำว่า ‘สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์’ มาบ้างแล้ว การจำนำทะเบียนรถกับเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดเป็นการยืมเงินด่วนอีกรูปแบบหนึ่งโดยนำเอารถยนต์เป็นประกันเงินกู้

วงเงินสินเชื่อ เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ที่เพื่อนแท้ เงินด่วนด่านขุนทด ขึ้นกับหลายๆปัจจัย เช่น รุ่นรถยนต์ รวมทั้งแบรนด์รถยนต์ ถ้าเป็นรถยนต์ที่นิยม ก็อาจกู้เงินได้วงเงินสินเชื่อสูงกว่าปกติ และอายุการใช้งานรถก็สำคัญต่อการประมาณราคาเช่นเดียวกัน

คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีรถใช้ ด้วยเหตุว่าการกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดแบบนี้เพียงแค่นำเล่มทะเบียนมาวางไว้เพื่อค้ำประกันการกู้เท่านั้น แต่ว่าผู้กู้ยังคงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ตามเดิม

ไม่จำเป็นที่ต้องเป็นรถยนต์กระบะหรือรถเก๋ง เพราะว่าเวลานี้จักรยานยนต์ก็สามารถนำมากู้เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดได้ด้วยเหมือนกัน รวมทั้งวงเงินกู้ด่านขุนทด ก็เหมือนกับรถยนต์ทั่วๆไป คือวงเงินขึ้นกับรุ่น และปีรถยนต์

สินเชื่อมอไซค์แลกเงิน วงเงินจะไม่สูงมากนัก เหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาใช้เงินแบบฉุกเฉินในวงเงินไม่สูงมากนัก วิธีแบบนี้นิยมกันมากมายในตอนนี้ เพราะเหตุว่าทุกครอบครัวก็ครอบครองรถยนต์กันทั้งหมด และบริษัทเงินกู้อย่างเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดยังปล่อยกู้สินเชื่อจำพวกนี้แสนง่ายอีกด้วย

รับจำนำโฉนดที่ดิน ด่านขุนทด

อสังหาริมทรัพย์อย่างโฉนดที่ดินขึ้นชื่อว่าเป็นทรัพย์สินที่มั่นคง ส่วนใหญ่จะราคาไม่ตก อย่างเช่น บ้าน ที่ดิน รวมถึงสิ่งก่อสร้าง ทรัพย์สินกลุ่มนี้สามารถนำมาเป็นประกันชั้นเยี่ยมไว้กับสถาบันการเงิน เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด แล้วก็จะก่อให้ได้รับเงินด่วนทันใจโตกลับไป

วงเงินสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน ว่าจะได้มากหรือน้อยขึ้นกับราคาประเมินและก็ราคาซื้อขายที่ดินที่เกิดขึ้นจริง การจำนำที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดที่จะได้วงเงินสูง ความหมายว่าที่ดินแปลงนั้นจำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่ที่ดีแล้วก็ราคาซื้อขายแพง

ส่วนบ้าน, อาคารพาณิชย์ หรือตึกที่คุณมีในครองก็สามารถเอามาเป็นหลักประกันการยืมเงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทดได้อีกด้วย การจำนำที่ดินที่มีสิ่งก่อสร้าง หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นอีกทางหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน

การมีสินทรัพย์ถือครองยังช่วยคุณได้ เมื่อต้องกู้เงินด่านขุนทด ไม่ว่าคุณจะกู้ยืมเงินแนวทางแบบไหน อย่าลืมวิเคราะห์ตนเองก่อนกู้เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด ว่ามีความสามารถแบกภาระดอกไหม การยืมเงินออนไลน์โดยไม่มีการวางแผนอนาคต อาจทำให้สถานะทางการเงินของคุณไม่มั่นคง

บางครั้งอาจสูญเสียสินทรัพย์ที่เคยครอบครองอีกด้วยอีกด้วย ทดลองปรึกษากับ “เพื่อนแท้เงินด่วน” รับรองว่าคุณได้รับข้อแนะนำดีๆสำหรับการบริหารการเงิน แถมกู้เงินกับเราตรงนี้ดอกต่ำ อนุมัติง่ายยิ่งกว่าที่คิด

สรุป - เงินด่วน ด่านขุนทด ที่ไหนดี

เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด ให้สินเชื่อรถยนต์เเลกเงิน สินเชื่อโฉนดแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน หากคุณเจอปัญหาเรื่องเงิน เพียงมีทะเบียนรถยนต์ หรือโฉนดที่ดินในครอบครอง ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเราอนุมัติวงเงินมากถึง 200,000 บาท ผ่อนคืนได้สูงสุดถึง 48 เดือน

สามารถสมัครออนไลน์ผ่าน ไลน์ เงินด่วน และเงื่อนไขก็น้อย ปล่อยกู้ง่าย และเรายังเปิดบริการหลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพียงคุณอยู่จังหวัดไหนที่มีเพื่อนแท้มีสาขาอยู่ มากู้เงินได้เลย รับรองว่ากู้ได้เงิน 100% มาที่เพื่อนแท้เงินด่วนด่านขุนทด เท่านั้น

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา