เปิดตัว ไลน์ เงินด่วน กู้เงินผ่าน Line ทราบผลทันที

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

ช่วงนี้หลายๆคน ที่ต้องหยุดอยู่บ้านนานๆ ได้กลับมาใช้ชีวิตแบบ New Normal กันแล้ว เรียกได้ว่า คนส่วนใหญ่ในยุคได้ทำสิ่งต่างๆโดยผ่านทางออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกู้เงินเพื่อนแท้เงินด่วนผ่าน ไลน์ เงินด่วน การสั่งอาหาร ซื้อของ ส่งของ โดยมีแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่สามารถทำทุกอย่างนี้ได้ จบ ครบ ในที่เดียว นั้นก็คือ LINE

แล้วถ้าเกิดว่า Line ยังสามารถทำให้คุณกู้เงินได้ละอย่างเช่น บริการกู้เงินผ่านไลน์ หรือ ไลน์ เงินด่วน  นั้นคงจะง่ายและสะดวกมาก ๆ ถ้าคุณใช้ไลน์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ถ้ามีบริการแบบนี้ในยามฉุกเฉิน ก็คงดีไม่น้อย

ไลน์ เงินด่วน คืออะไร

ไลน์ เงินด่วน คือ การขอวงเงินสินเชื่อทั้งแบบมีหลักประกัน เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต ผ่านช่องทาง Line ซึ่งทำให้ผู้บริการเงินด่วนสามารถอนุมัติวงเงินกู้ได้เร็วขึ้น เพราะผู้กู้เงินสามารถกรอกเอกสารขอสินเชื่อได้ทันที

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

เหตุผลในการกู้เงินด่วน ผ่านทางการทักไลน์ (Line)

จริงๆการกู้เงินออนไลน์กู้เงินนั้นมีมาสักพักแล้ว โดยในธนาคารใหญ่ๆมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าเว็บ หรือ แอพพลิเคชั่น แต่ว่าโดยส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการด้านอื่น ๆ เป็นหลักอย่างเช่น โอนเงิน ฝากเงิน จ่ายบิล

แต่การให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายจะต้องเข้าไปธนาคาร หรือบริษัทเงินกู้ แต่การกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนนั้น แค่กดสมัครใน  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ ปัจจุบันถ้าต้องการเงินด่วน ทัก Line มาได้เลย แค่นี้ก็รอแค่เตรียมเอกสารเพื่อไปรับเงินได้เลย

ไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้

ไลน์ เงินด่วน Line: @Pueantae เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการกู้ยืมเงิน เพราะสามารถที่จะกู้ผ่าน Line ได้เลย แค่แอดไลน์มาส่งหลักทรัพย์มาอนุมัติแค่ 10 นาทีก็ทราบผลพร้อมทำเรื่องกู้และรับเงินได้เลย

วิธีการใช้บริการ กู้เงินด่วนผ่านไลน์ (Line)

กู้เงินผ่านไลน์

1. แอดไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน ( @pueantae )

 • โหลดโปรแกรมไลน์ก่อนที่ https://line.me/th/และจากนั้นให้กดไปที่ปุ่มเพิ่มเพื่อน
 • กดปุ่มเพิ่มเพื่อน ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน
 • พิมพ์ไอดีของเรา @pueantae
 • หรือกด https://lin.ee/v58UY81

2. กดตรงเมนู สมัครสินเชื่อ

 • กดตรงเมนู
 • เลือกหัวข้อสมัครสินเชื่อ
 • กรอกข้อมูลไลน์เงินด่วน
 • อย่าลืมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพราะเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อกลับไปในเวลาอันรวดเร็ว

3. กรอกข้อมูลกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนให้ครบถ้วน

 • ต้องย้ำอีกที่อย่าลืมกรอกข้อมูลเงินด่วน ทักไลน์ให้ครบถ้วน เพราะถ้าคุณกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน เจ้าหน้าที่อาจจะไม่สามารถติดต่อท่านกลับไปได้

4. รอเจ้าหน้าที่ ติดต่อกลับไป

 • ใช้เวลาหลังจากที่กดสมัครสินเชื่อกับเรา ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด ขั้นต่ำภายใน 20 นาที หรือ 1 ชั่วโมง เพราะเงินกู้ไลน์เน้นอนุมัติง่ายได้ไว ทำธุรกรรมออนไลน์ก็ง่ายและสะดวกสุดๆ
 • แค่นี้ก็เตรียมตัวนำเอกสาร เพื่อไปทำเรื่องรับเงินกู้ได้เลย ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ โปรดหลีกเลี่ยงการกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนนอกระบบ

วงเงินอนุมัติจาก Line Pueantae

หายห่วงได้เลยเพราะวงเงินจากเพื่อนแท้เงินด่วนให้สูงสุดถึง 300,000 บาท กู้ผ่านไลน์ เงินด่วนก็ได้ 300,000บาท ไม่ต่างกัน เพราะฉะนั้นรับรองได้ว่าเราอนุมัติวงเงินได้สูงอย่างแน่นอน

อัตราดอกเบี้ยไลน์เงินด่วน

เมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินทันใจ เพื่อนแท้เงินด่วน มีจุดเด่นคือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน และทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อแบบมีหลักประกันได้ กู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนได้ โดยทางเราไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างอื่นเพิ่มเติมแต่อย่างไร ดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นของเราอยู่ที่ 0.60% เท่านั้นเอง

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 65 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. มีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงินผ่านไล
 4. มีทะเบียนบ้านทีอยู่ในจังหวัดที่มีสาขาให้บริการ
 5. ผู้กู้จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์นั้นๆ
 6. มีโฉนดตัวจริงอยู่ในครอบครอง

เอกสารในการสมัครไลน์ เงินด่วน

 1. บัตรประชาชนฉบับจริง
 2. ทะเบียนบ้านฉบับจริง
 3. เอกสารหลักทรัพย์ฉบับจริง เช่น คู่มือทะเบียนรถ หรือ โฉนดที่ดิน

ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน ดีอย่างไร

 1. สะดวกรวดเร็ว
 2. อยู่บ้านก็ขออนุมัติไลน์ เงินด่วนได้
 3. ดอกเบี้ยต่ำ
 4. วงเงินอนุมัติสูง

ข้อดีของเราไม่ได้มีแค่นี้ แต่การบริการสมัครสินเชื่อผ่านไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้เงินด่วน เราให้บริการท่านโดยคำนึงถึงความสะดวกรวดเร็ว และให้บริการไม่ต่างจากการให้บริการหน้าสาขา

เงินด่วน ทักไลน์

สรุป - ไลน์ เงินด่วน ที่ไหนดี

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าทุกวันนี้คนใช้ชีวิตในโลกออนไลน์กันเป็นหลัก แล้วถ้าอยู่ๆ วันหนึ่งคุณมีปัญหาด้านการเงิน แล้วสามารถขอกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วน แล้วอนุมัติพร้อมโอนเงิน โดยทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน มีบริการสมัครกู้เงินใน Line โดยใช้เวลาอนุมัติไม่นานเรียกว่า สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเต็มที่ ถ้าต้องการเงินด่วนทัก Line มา

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13/08/2022 @ 22:06

เพื่อนแท้เงินด่วน
เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ