พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น

ที่อยู่ : 336 หมูที่ 12 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์
สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

ปัญหาการเงินที่ไม่ว่าใครก็อาจจะต้องประสบได้ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายฉุกเฉิน ด่วนแค่ไหน บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดก็สามารถช่วยเหลือทุกท่าน เมื่อต้องการเงินด่วนขอนแก่นได้อย่างทันท่วงทีแน่นอน

เงินกู้ขอนแก่น

เป็นที่ทราบกันดีว่าเศรษฐกิจในยุคนี้มีแต่จะนิ่งและดิ่งลงอย่างไม่มีกำหนด ดังนั้นแล้ว การวางแผนทางการเงินที่เคยคิดกันเอาไว้รอบคอบแล้ว ก็อาจเจอกับทางตันได้เสมอแต่ยังไงก็ตามโปรดหลีกเลี่ยงเงินกู้นอกระบบเพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราในวันข้างหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ ยังไม่ทันได้เก็บเงิน ออมเงิน เพราะมัวแต่ใช้เงินสร้างเนื้อสร้างตัวกันอย่างเร่งรีบ

สภาวะการเงินดังกล่าวเกิดขึ้นกับทุกคน ในยุคนี้ การหาที่พึ่งพาทางการเงินแบบเร่งด่วนอย่าง เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย โดยสามารถกู้ผ่านออนไลน์ผ่านทางไลน์เงินด่วน 

เพราะเมื่อต้องการเงินด่วนปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่หรือกับใครก็ตามแต่ ปัญหาอื่นๆก็จะตามมาด้วยเสมอ ไม่ให้มันกลายเป็นเรื่องราวใหญ่ ที่สร้างความร้าวฉานให้กับทุกความสัมพันธ์

เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น

เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น ให้สินเชื่อรายย่อยภายใต้กำกับกระทรวงการคลัง เราเป็นหนึ่งในตัวแทนที่อยากจะบอกกับทุกท่านว่า เมื่อไหร่ที่การเงินของท่านมาถึงทางตัน เราจะมีทางออกให้กับท่านเสมอ ทั้งเรื่องของการให้กู้เงินอย่างเร่งด่วน การจัดการเงินฉุกเฉิน ปัญหาการเงินทุกประเภท ปัญหาหนี้สินนอกระบบที่ค้างคามานาน ท่านจะสามารถจบทุกปัญหาได้กับเราที่นี่

เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น

พิโกไฟแนนซ์ ขอนแก่น

เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อนแท้เงินด่วนผู้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ขอนแก่น จึงพร้อมที่จะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ให้กับทุกท่านที่ต้องการความช่วยเหลือ และต้องการเพื่อนแท้ในช่วงที่ลำบาก

เมื่อทุกอย่างสามารถผ่านพ้นไปได้แล้ว สิ่งที่เคยเครียด เคยวิตก ก็จะเบาๆดียิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ปัญหาความตึงเครียดแรงกดดันในครอบครัว และปัญหาการขาดเงินหรือการชำระหนี้ไม่ทันก็จะหายไป

เงินด่วนขอนแก่น ตัวช่วยที่คุณไม่ควรมองข้าม

การรีไฟแนนซ์ คือ การที่เราไปทำเรื่องกู้เงินก้อนใหม่มาเพื่อนำมาใช้ชำระหนี้สินก้อนเก่า หรือจะเรียกว่าการเปลี่ยนเจ้าหนี้ในการกู้ยืมใหม่ที่เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นก็ได้ ซื้อจุดประสงค์ในการทำรีไฟแนนซ์ก็คือการชำระยอดเงินกู้ขอนแก่นที่ลดลงกว่าเดิม และได้อัตราดอกเบี้ยในการกู้ยืมที่ลงลดนั่นเอง

อย่างการรีไฟแนนซ์รถที่เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น โดยปกติแล้วมักจะทำกันเมื่อมีการผ่อนชำระค่างวดรถไปแล้วระยะหนึ่งแล้วอัตราดอกเบี้ยที่กู้ยืมเริ่มสูงขึ้น ทำให้ต้องมีการผ่อนชำระในอัตราที่มากขึ้นหรือสำหรับบางคนอาจอยากที่จะได้ส่วนต่างเงินจากการทำรีไฟแนนซ์เพื่อนำไปใช้ในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ ของชีวิตก็ได้เช่นกัน

โดยสรุปแล้วการรีไฟแนนซ์ผ่านพิโกไฟแนนซ์ขอนแก่นจึงเป็นการทำสัญญาเงินด่วน 30 นาทีก้อนใหม่ที่มีความคุ้มค่ากว่าเพื่อนำมาชำระหนี้ก้อนเก่านั่นเอง ซึ่งจะทำกับสถาบันการเงินเดิมหรือใช้บริการกับสถาบันการเงินที่ใหม่เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นก็ได้เช่นกัน

วิธีการรีไฟแนนซ์รถให้ประหยัดเงินได้มากที่สุด เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นแนะนำให้ตรวจสอบดูภาระหนี้สินของคุณให้ละเอียดรอบคอบที่สุดว่าตอนนี้มียอดอยู่ที่เท่าไหร่ มีการผ่อนชำระต่องวดที่เท่าไหร่ ในอัตราดอกเบี้ยเท่าใด

เพื่อดูว่าสัญญาเงินด่วนและรายละเอียดในการรีไฟแนนซ์รถของที่ใหม่นั้น จะทำให้คุณคุ้มค่ากว่าที่เป็นอยู่จริง ๆ โดยควรศึกษารายละเอียดจุดดีจุดเด่นของแต่ละสินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นรวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบดูว่าที่ไหนที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด

และจะทำให้เราได้รับประโยชน์จากการรีไฟแนนซ์นี้มากที่สุดนั่นเองตรวจสอบคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้งตัวรถเองหรือตัวบุคคลเองก็ตาม ว่าตรงตามเงื่อนไขที่แต่ละสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นกำหนดไว้หรือไม่

เพราะแต่ละผลิตภัณฑ์แต่ละสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่นย่อมจะมีรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน กับสินเชื่อรถยนต์ ย่อมมีความแตกต่างกัน ทางที่ดีก็คือก่อนคุณจะยื่นขอรีไฟแนนซ์รถคุณควรเข้าไปขอรายละเอียดและสอบถามข้อมูลต่าง ๆ กับทางผู้ให้กู้ใหม่ให้ดีเสียก่อน

เพื่อที่จะได้สามารถเตรียมความพร้อมได้อย่างไม่ผิดพลาดในเรื่องของคุณสมบัติต่าง ๆ เพราะหากคุณมีคุณสมบัติที่ไม่เข้าเกณฑ์ก็จะได้ไม่ต้องไม่เสียเวลาเปล่า และหลีกเลี่ยงบริการเงินด่วนนอกระบบ ปล่อยจริง ขอนแก่น

การยื่นเรื่องด้วยเลือกใช้บริการกับสถาบันการเงินเพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น ที่ได้รับในอนุญาตพิโกไฟแนนซ์ขอนแก่นที่ได้มาตรฐานและเป็นกู้เงินกู้ถูกกฎหมายทั้งที่เป็นธนาคารหรือบริษัทสินเชื่อต่าง ๆ ก็ตาม

กู้เงินขอนแก่น

โดยก่อนจะตัดสินใจขอรีไฟแนนรถหรือกู้เงินขอนแก่นกับที่ใด คุณต้องตรวจสอบก่อนว่าสถาบันการเงินนั้น ๆ มีความน่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญในสินเชื่อเหล่านี้จริง ๆ อาทิ เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น เพราะหากคุณเลือกใช้บริการกับบริษัทการเงินที่ไม่มีมาตรฐานและไม่ถูกกฎหมายที่ไม่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว

หมายความว่าคุณจำเป็นที่จะต้องพบเห็นกับการเสี่ยงต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นข้อตกลงที่ไม่ยุติธรรม การคิดอัตราค่าดอกเบี้ยสินเชื่อขอนแก่นที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายระบุ การคุกคามจากการทวงหนี้สิน ซึ่งถ้าหากเป็นแบบนี้แล้วสุดท้ายแล้วการรีไฟแนนซ์บางครั้งก็อาจจะมิได้ช่วยประหยัดเงินและก็ช่วยทำให้คุณได้รับผลดีจริงๆ

แต่ในทางกลับกันกลับจะเพิ่มปัญหากู้เงินด่วนขอนแก่นที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ ให้กับคุณในอนาคตแทนเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อมก่อนไปทำเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเอกสารส่วนบุคคลอย่างสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน

สรุป - กู้เงินด่วนขอนแก่นที่ไหนดี

แล้วถ้าหากอยากกู้เงินที่ขอนแก่นแหละต้องทำอย่างไร ที่สามารถกู้เงินได้ ที่ไม่ใช่เงินกู้นอกระบบ มาหาเราที่นี้เลย กู้เงินด่วนขอนแก่นที่เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น เราปล่อยเงินขอนแก่นในระบบ เราเป็นแหล่งเงินทุกชั้นดี ที่จะช่วยให้คุณสามารถยืดระยะเวลาผ่อนรถยนต์หรือผ่อนมอเตอร์ไซค์ ในกรณีที่รถ ผ่อนไม่ไหว เราช่วยได้

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit

อัพเดต 17/08/2022
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา