เปิดตัวไลน์เงินด่วน กู้เงินผ่าน Line ทราบผลทันที

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

ช่วงนี้หลายๆคน ที่ต้องหยุดอยู่บ้านนานๆ ได้กลับมาใช้ชีวิตแบบ New Normal กันแล้ว เรียกได้ว่า คนส่วนใหญ่ในยุคได้ทำสิ่งต่างๆโดยผ่านทางออนไลน์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกู้เงินเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านไลน์เงินด่วน การสั่งอาหารซื้อของส่งของโดยมีแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่สามารถทำทุกอย่างนี้ได้จบครบในที่เดียวนั้นก็คือ LINE

กู้เงินผ่านไลน์

ขั้นตอนการกู้เงินผ่านไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน 24 ชม (Line)

แนะนำวิธีการกู้เงินผ่านไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้

1. แอด ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน ( @pueantae )​

 • โหลดโปรแกรมไลน์ก่อนที่ https://line.me/th/และจากนั้นให้กดไปที่ปุ่มเพิ่มเพื่อน
 • กดปุ่มเพิ่มเพื่อน ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน
 • พิมพ์ไอดีของเรา @pueantae
 • หรือกด https://lin.ee/v58UY81

2. กดตรงเมนูสมัครสินเชื่อ​

 • กดตรงเมนู
 • เลือกหัวข้อสมัครสินเชื่อ
 • กรอกข้อมูลไลน์เงินด่วน
 • อย่าลืมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพราะเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อกลับไปในเวลาอันรวดเร็ว

3. กรอกข้อมูลกู้เงินผ่านไลน์เงินด่วนให้ครบถ้วน​

 • ต้องย้ำอีกที่อย่าลืมกรอกข้อมูลเงินด่วน ทักไลน์ให้ครบถ้วน เพราะถ้าคุณกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน เจ้าหน้าที่อาจจะไม่สามารถติดต่อท่านกลับไปได้

4. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป​

 • ใช้เวลาหลังจากที่กดสมัครสินเชื่อกับเรา ทางเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด ขั้นต่ำภายใน 20 นาที หรือ 1 ชั่วโมง เพราะเงินกู้ไลน์เน้นอนุมัติง่ายได้ไว ทำธุรกรรมออนไลน์ก็ง่ายและสะดวกสุดๆ
 • แค่นี้ก็เตรียมตัวนำเอกสาร เพื่อไปทำเรื่องรับเงินกู้ได้เลย ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ โปรดหลีกเลี่ยงการกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนนอกระบบ

ไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้

ไลน์ เงินด่วน Line: @Pueantae เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการกู้ยืมเงิน เพราะสามารถที่จะกู้ผ่าน Line ได้เลย แค่แอดไลน์มาส่งหลักทรัพย์มาอนุมัติแค่ 10 นาทีก็ทราบผลพร้อมทำเรื่องกู้และรับเงินได้เลย

วงเงินอนุมัติจาก Line Pueantae​

หายห่วงได้เลยเพราะวงเงินจากเพื่อนแท้เงินด่วนให้สูงสุดถึง 300,000 บาท กู้ผ่านไลน์ เงินด่วนก็ได้ 300,000บาท ไม่ต่างกัน เพราะฉะนั้นรับรองได้ว่าเราอนุมัติวงเงินได้สูงอย่างแน่นอน

อัตราดอกเบี้ยไลน์เงินด่วน​

เมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินทันใจ เพื่อนแท้เงินด่วนมีจุดเด่น คือ สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดินและทะเบียนรถ มายื่นขอสินเชื่อแบบมีหลักประกันกู้เงินผ่านไลน์เงินด่วนได้ โดยทางเราไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างอื่นเพิ่มเติมแต่อย่างไร ดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นของเราอยู่ที่ 0.60% เท่านั้นเอง

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไลน์เงินด่วน​

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 65 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. มีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงินผ่านไลน์
 4. มีทะเบียนบ้านทีอยู่ในจังหวัดที่มีสาขาให้บริการ
 5. ผู้กู้จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์นั้นๆ
 6. มีโฉนดตัวจริงอยู่ในครอบครอง

เอกสารในการสมัครไลน์เงินด่วน​

 1. บัตรประชาชนฉบับจริง
 2. ทะเบียนบ้านฉบับจริง
 3. เอกสารหลักทรัพย์ฉบับจริง เช่น คู่มือทะเบียนรถ หรือ โฉนดที่ดิน

ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน ดีอย่างไร​

 1. สะดวกรวดเร็ว
 2. อยู่บ้านก็ขออนุมัติไลน์ เงินด่วนได้
 3. ดอกเบี้ยต่ำ
 4. วงเงินอนุมัติสูง

ไลน์เงินด่วนคืออะไร

ไลน์เงินด่วน คือ การขอวงเงินสินเชื่อทั้งแบบมีหลักประกัน เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต ผ่านช่องทาง Line ซึ่งทำให้ผู้บริการเงินด่วนสามารถอนุมัติวงเงินกู้ได้เร็วขึ้น เพราะผู้กู้เงินสามารถกรอกเอกสารขอสินเชื่อได้ทันที

เหตุผลในการกู้เงินด่วนผ่านทางการทัก ไลน์ (Line)

จริงๆการกู้เงินออนไลน์กู้เงินนั้นมีมาสักพักแล้ว โดยในธนาคารใหญ่ๆมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าเว็บ หรือ แอพพลิเคชั่น แต่ว่าโดยส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการด้านอื่น ๆ เป็นหลักอย่างเช่น โอนเงิน ฝากเงิน จ่ายบิล

แต่การให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายจะต้องเข้าไปธนาคาร หรือบริษัทเงินกู้ แต่การกู้เงินผ่านไลน์ เงินด่วนนั้น แค่กดสมัครใน  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ ปัจจุบันถ้าต้องการเงินด่วน ทัก Line มาได้เลย แค่นี้ก็รอแค่เตรียมเอกสารเพื่อไปรับเงินได้เลย

เงินด่วน ทักไลน์

สรุป - ไลน์เงินด่วนที่ไหนดี

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าทุกวันนี้คนใช้ชีวิตในโลกออนไลน์กันเป็นหลัก แล้วถ้าอยู่ๆ วันหนึ่งคุณมีปัญหาด้านการเงิน แล้วสามารถขอกู้เงินผ่านไลน์เงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมาย แล้วอนุมัติพร้อมโอนเงินทันที โดยทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน มีบริการสมัครกู้เงินใน Line โดยใช้เวลาอนุมัติไม่นานเรียกว่า สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเต็มที่ ถ้าต้องการเงินด่วนทัก Line มา

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงินประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ หรือ Pico-Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม