พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน นางรอง

ที่อยู่ : 214/1 ถนนประชาสันติสุข ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ 31110
เบอร์โทร 098-586-2855

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

บริการที่รวดเร็วทันใจสำหรับผู้ที่กำลังกลุ้มใจเรื่องเงินๆทองๆ เงินด่วนนางรอง พร้อมแล้วที่จะอนุมัติเงินกู้แบบเร่งด่วนสุดๆ เพราะ เพื่อนแท้เงินด่วน นางรอง เข้าใจว่าปัญหาการเงินของแต่ละคนนั้นไม่สามารถรอได้ เราจึงมีบริการเงินด่วนทันใจ เดินเรื่องสะดวกรวดเร็ว รู้ผลทันที

ไม่ว่าท่านจะต้องการเงินด่วนไปใช้ในธุรกิจ หรือนำไปเป็นทุนการศึกษาให้บุตรหลาน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การกู้เงินด่วน โอนเงินได้ทันที ก็จะช่วยขจัดปัญหาลำบากใจของท่านให้หมดไปได้อย่างทันใจ กับบริการของเพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพียงคุณนำหลักฐานทางการเงินมาแจงให้กับเจ้าหน้าที่ เราก็สามารถติดต่อดำเนินการทำเรื่องกู้เงินด่วนทันใจให้กับทุกท่านได้ในทันที เพื่อนแท้เงินด่วนนางรองไม่ต้องมีขั้นตอนมากมายซับซ้อนอะไร ทำให้สามารถรู้ผลการทำเรื่องกู้เงินด่วน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

เพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง

ทั้งนี้การที่เงินกู้ที่เพื่อนแท้เงินด่วนนางรองจะผ่านหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้กู้ด้วยเช่นกัน หากไม่เคยมีประวัติเสียทางการเงินมาก่อน ก็จะยิ่งทำให้การดำเนินการผ่านง่ายมากขึ้น ทั้งนี้ การกู้เงินด่วนเพื่อที่จะนำไปจัดการกับหนี้นอกระบบ ก็จัดว่าเป็นทางออกที่ดีอีกทางหนึ่ง เนื่องจากเป็นการรวบรวมหนี้ทั้งหลายที่กระจัดกระจาย นำมารวมเป็นก้อนเดียวกัน ก็จะทำให้ท่านมองเห็นและสามารถบริหารการเงินส่วนบุคคลได้อย่างสะดวกง่ายดายมากขึ้นนั่นเอง

เพื่อนแท้เงินด่วน นางรอง คือ

เพื่อนแท้เงินด่วน นางรอง ทางเลือกที่น่าพิจารณา หากท่านเป็นอีกคนที่กำลังมองหาช่องทางบริหารหนี้ที่กำลังจะเกินกำลัง และไม่สามารถทำการส่งดอกเบี้ยแพงๆเป็นระยะเวลานานๆได้อีก การกู้เงินกับเงินด่วนนางรอง เพื่อนำเงินก้อนไปปิดหนี้ก้อนใหญ่ๆ ก็สามารถทำได้ทันทีและยังช่วยให้ดอกเบี้ยต่อเดือนที่ต้องจ่ายลดลงไปมากด้วยเช่นกัน

ดังนั้นอย่ากลัวหรือกังวลว่า มีหนี้ก้อนโตอยู่แล้วยังจะต้องมากู้เพิ่มอีก ประเด็นสำคัญอยู่ที่ว่าหากเรารู้ว่าเราจะกู้เงินนางรองไปเพื่ออะไรการกู้เงินครั้งนี้ก็จะช่วยให้เราประหยัดมากขึ้น เพราะดอกเบี้ยจำนองบ้านที่ต้องนำส่งเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองนั้น มีราคาถูกกว่าดอกเบี้ยเจ้าหนี้รายอื่นนั่นเอง

สินเชื่อ นางรอง

อย่างไรก็ตาม การทำสินเชื่อโฉนดที่ดิน หรือการดำเนินการกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองนั้น อาจดูเหมือนว่าเรากำลังจะสร้างหนี้สินเพิ่มขึ้นแต่ในสถานการณ์จริงคือ การหาเงินดอกเบี้ยถูกเข้ามาแก้ปัญหาวิกฤติทางการเงิน เพื่อให้ปัญหาตรงหน้าบรรเทาลง

ดอกเบี้ยเงินกู้ นางรอง

เมื่อพูดถึงการกู้เงินที่เพื่อนแท้เงินด่วนนางรองแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินในการกู้เงินของหลาย ๆ คน รวมถึงส่งผลต่อจำนวนเงินกู้ที่ต้องชำระทั้งหมดที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ “ดอกเบี้ยเงินกู้” นั่นเอง

เพราะก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่าคืออะไรและทำไมถึงมีผลต่อการกู้เงินบ้านแลกเงิน นั่นก็เพราะว่ามันคือสิ่งที่จะรวมเข้าไปในต้นทุนของการกู้เงิน หรือเรียกว่าเป็นจำนวนเงินที่สถาบันการเงินหรือผู้ปล่อยกู้ เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง เรียกเก็บเพิ่มเติมเป็นค่าตอบแทนจากการปล่อยเงินกู้นางรองนั่นเอง

โดยอัตราที่ใช้เป็นมาตรฐานถูกควบคุมโดยธนาคารแห่งประเทศไทยในแต่ละครั้งจะถูกคิดเป็นร้อยละต่อปี จะมีทั้งแบบคงที่และแบบลอยตัวซึ่งจะมีการตกลงกันไว้กับเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองตั้งแต่แรกในสัญญาเงินกู้ว่าจะมีการคิดแบบไหน โดยอาจจะแตกต่างกันตามประเภทของการกู้ ระยะเวลาในการชำระคืน ตลอดจนจำนวนเงินกู้ทั้งหมด เป็นต้น

เงินกู้ นางรอง

ซึ่งก่อนที่เราจะกู้สินเชื่อ SME มีที่มีเงินแต่ละครั้งเราจำเป็นที่จะต้องรู้ด้วยว่าเงินกู้ของเรานั้นมีการคิดดอกเบี้ยแบบไหน เพื่อที่เราจะได้นำมาใช้พิจารณาในการตัดสินใจได้ว่าเราเหมาะที่จะกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองแบบนี้หรือไม่อย่างไร โดยหลัก ๆ แล้วก็จะแบ่งออกเป็นดังนี้

  • ดอกเบี้ยแบบคงที่ ( Fixed Rate ) หมายถึงการทำสัญญาในการกู้เงินว่าจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจำนำโฉนดที่ดินที่เป็นอัตราคงที่ไปตลอดสัญญา ไม่มีการปรับเพิ่มหรือลดตามภาวะเศรษฐกิจหรือต้นทุนต่าง ๆ ของสถาบันการเงิน เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง นั่นหมายถึงเราจะรู้ถึงจำนวนเงินทั้งหมดอย่างแน่นอนว่าเราจะต้องชำระเงินกู้ทั้งหมดในจำนวนเท่าใด และต้องชำระเงินนอกเหนือจากเงินต้นที่กู้ยืมมาเท่าใด ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับใครที่อยากจะวางแผนทางการเงินในอนาคตไว้ให้แน่นอน หรือไม่อยากต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากปัจจัยต่าง ๆ ที่สามารถมากระทบต่ออัตราดอกเบี้ยได้ในอนาคต
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว (Floating Rate) เป็น อัตราดอกเบี้ยเงินกู้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาของสัญญา โดยอาจจะปรับเพิ่มขึ้นหรือลดลงก็ได้ขึ้นอยู่กับภาวะเศรษฐกิจ ต้นทุนของสถาบันการเงินของเพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง ซึ่งจะมีการประกาศออกมาล่วงหน้าเป็นรอบ ๆ โดยหากเรามีการกู้เงินที่มีการคิดแบบนี้ แน่นอนว่าจะต้องคอยติดตามดูประกาศจากสถาบันการเงินอยู่เสมอ ซึ่งอาจจะดูเหมือนมีความไม่แน่นอน แต่ก็จะเป็นผลดีเมื่อมีการปรับอัตราดอกเบี้ยลง เพราะนั่นแสดงว่ายอดเงินกู้ที่เราจะต้องชำระจะน้อยลงกว่าเดิมนั่นเอง แต่ในทางกลับกันหากมีการเปลี่ยนแปลงโดยปรับเพิ่ม ก็จะทำให้เราจะต้องชำระจำนวนเงินกู้ยืมที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

กู้เงิน นางรอง

สิ่งที่ผู้กู้เงินจากเพื่อนแท้เงินด่วนนางรอง ควรจะคำนึงถึงอีกอย่างก็คือดูว่าการคิดดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อที่ดินค้ำประกันนั้น ๆ เป็นการคิดแบบลดต้นลดดอกหรือการคิดแบบเงินต้นคงที่ เพราะทั้งสองแบบต่างมีผลต่อจำนวนยอดเงินกู้เช่นเดียวกัน

โดยการคิดแบบลดต้นลดดอกจะให้ประโยชน์ต่อลูกหนี้สินเชื่อบ้านในเรื่องของการช่วยลดจำนวนสินเชื่อนางรองทั้งหมดที่จะต้องจ่ายได้ ก็เท่ากับว่าจะมีการคิดดอกที่ลดลงตามจำนวนเงินต้นไปด้วยนั่นเอง

เท่ากับว่าคุณจะสามารถประหยัดเงินลงไปได้เรื่อย จนกว่าเราจะผ่อนชำระหมด ซึ่งจะทำให้เราสามารถผ่อนชำระที่เพื่อนแท้เงินด่วนนางรองได้ถูกกว่าแบบไม่ลดต้นลดดอกหรือคิดคงที่ โดยอิงจากเงินต้นแรกที่กู้ยืมมาไปตลอด เพราะหากเป็นแบบนั้นหมายถึงว่าคุณจะต้องเสียดอกที่คิดจากเงินต้น 100,000 บาท ตลอดการจนกว่าจะผ่อนชำระเงินกู้หมด

การผ่อนแบบใช้ระยะเวลานานอาจจะมีข้อดีตรงที่สามารถผ่อนในได้ในจำนวนเงินต่องวดที่ต่ำ สามารถบริหารจัดการทางการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดีก็อาจจะเลือกเป็นการผ่อนชำระเงินกู้นางรองในระยะสั้นได้ ซึ่งจะให้ประโยชน์กับคุณได้มากกว่า

แต่อย่างไรก็ตามในการเลือกกู้เงินกับแอพเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองของแต่ละคนนั้นก็ต่างมีข้อจำกัดและปัจจัยภายนอกที่แตกต่างกันไป ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่สามารถกำหนดและเลือกตามความต้องการเพียงอย่างเดียวได้ เพราะฉะนั้นการทำความเข้าใจในปัจจัยและผลกระทบต่าง ๆ ที่มีผลต่อการเลือกกู้เงินของตัวเอง

เงินด่วนนางรอง ถูกกฎหมาย

ตลอดจนศึกษาทำความเข้าใจในการกู้เงินของเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองแต่ละประเภทให้รอบคอบ ก็จะเป็นอีกสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถเลือกกู้เงินได้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เช่น ประเภทของเงินกู้ ความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ความสามารถในการชำระหนี้ อย่างการเลือกสถาบันการเงินท่าจะกู้ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญมากเช่นเดียวกันที่ไม่ควรมองข้าม

เพราะหากเป็นแหล่งเงินกู้ที่ไม่ถูกกฎหมายหรือเรียกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบที่ไม่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง ซึ่งเป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าการได้เงินมาอย่างรวดเร็วนั้นย่อมตามมาด้วยการคิดดอกเบี้ยที่สูงลิบตามไปด้วย และแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ยอดเงินกู้ของเรานั้นพุ่งสูงขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วยเช่นกัน

จนบางคนเรียกได้ว่าผ่อนชำระมานานแค่ไหนเงินต้นก็ไม่ได้ลดน้อยลงตามไปด้วยเลย จนทำให้ต้องเผชิญกับภาวการณ์เป็นหนี้อย่างยาวนาน และหากมีการผิดชำระหนี้ก็ต้องเจอกับจำนวนยอดหนี้ที่สะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการถูกค่าปรับหรือการคิดคำนวณที่ไม่เป็นธรรม เรียกได้ว่าเป็นมหันตภัยร้ายทางการเงินเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญที่สุดคืออย่าลืมมีวินัยในการชำระหนี้ การชำระให้ตรงเวลาและสม่ำเสมอที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสี่ยงที่จะเจอกับค่าปรับต่าง ๆ หรือต้องเสียเครดิตทางการเงินไปด้วย

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังคิดจะกู้เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีกับเพื่อนแท้นางรองอยู่ก็ลองนำประโยชน์จากบทความนี้ไปเป็นแนวทางในการบริหารการเงินตลอดจนใช้เป็นแนวทางในการวางแผนการกู้เงินของตัวเองดู เพราะเรื่องของการเงินไม่ใช่เรื่องไกลตัวและทุกอย่างในชีวิตล้วนเกี่ยวข้องกับการเงินทั้งสิ้น

สรุป - เงินด่วน นางรอง ที่ไหนดี

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องให้ความสำคัญกับทุกกิจกรรมทางการเงินนั่นเอง และเมื่อหลายคนต้องเพิ่งพาการกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนนางรองเพื่อแก้ปัญหาในชีวิต การเรียนรู้และทำความเข้าใจในทุก ๆ ขั้นตอนที่สำคัญรวมไปถึงอันตรายและข้อควรระวังต่าง ๆ เช่นเรื่องของดอกเบี้ยจํานองที่ดิน ที่ไหนดีที่กล่าวมานี้ จึงไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกต่อไป

และเมื่อเราสามารถทำความเข้าใจและเลือกใช้วิธีได้อย่างถูกต้อง แน่นอนว่าปัญหาเรื่องการเงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมายที่ต้องพบเจอย่อมมองเห็นทางออกได้ไม่ยากอย่างแน่นอน เพื่อนแท้เงินด่วนนางรองพร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกวิกฤติการเงิน

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา