กู้เงินผ่านแอพเงินด่วน อนุมัติง่าย ได้เงินไว ภายใน 10 นาที รู้ผล

การกู้เงินผ่านแอปเงินด่วน (แอพยืมเงิน) เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย สะดวก และได้เงินจริง เพียงแค่โหลดแอพมาแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว เอกสารหลักทรัพย์และวงเงินที่ต้องการกู้ หลังจากนั้นก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีคุณแล้ว เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เป็นจำนวนมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้ยุ่งยาก

@LINE ทราบวงเงินกู้ใน 10 นาที


คุยกับเราใน facebook

สารบัญ


แอพยืมเงินคืออะไร

แอพยืมเงินคืออะไร
แอพยืมเงิน เป็นแอพพลิเคชันออนไลน์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการกู้ยืมเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปยังสถาบันการเงินหรือธนาคารให้เสียเวลา แต่สามารถกู้ยืมผ่านแอพยืมเงินได้เลย และคุณสามารถเลือกวงเงินในการขอกู้ได้ด้วยตนเองตั้งแต่หลักพันจนถึงหลังแสนกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังได้รับเงินโอนเข้าบัญชีโดยตรงอีกด้วย

ข้อดีของแอพยืมเงิน

ข้อดีของแอพยืมเงิน
อยากได้เงินด่วนควรลองกู้ผ่านแอพยืมเงินก่อนจะได้ไม่เสียเวลา และข้อดีของแอพยืมเงินมีดังนี้

เพื่อนแท้เงินด่วน คือ

สะดวกสบาย

สะดวกสบาย​
การยืมเงินออนไลน์แน่นอนว่ามีความสะดวกสบายอยู่แล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทำอะไรก็สามารถทราบได้ว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่อย่างไร เพียงแค่โหลดแอพเงินด่วนมาแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว วงเงินที่ต้องการ พร้อมกับแนบเอกสารหลักทรัพย์ต่างๆ หากได้รับการอนุมัติก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที

ต้องการสินเชื่อโฉนดที่ดิน คลิ๊ก!

ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก

ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก​
การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนทุกวันนี้มีความปลอดภัยอยู่มาก เพราะกว่าจะมีแอพได้ต้องผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน ต้องอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง และถ้าหากเป็นแอพที่มิจฉาชีพสร้างขึ้นมามักจะมีผู้เสียหายออกมาเตือน ที่สำคัญแอพเงินด่วนมีดอกเบี้ยถูกมากหรืออาจจะถูกกว่าธนาคารทั่วไปเลยก็ว่าได้

คำนวณค่างวดสินเชื่อ คลิก!!

วงเงินสูง

วงเงินสูง
การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และคนนิยมกู้ยืมวิธีนี้กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะได้รับเงินเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสถาบันการเงินแล้ว ยังได้รับวงเงินสูงอีกด้วย แต่ก็แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัทนั้นๆ โดยจะให้วงเงินต้องแต่หลักพัน ถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว

ข้อสังเกตในการกู้เงินด่วน

ข้อสังเกตในการกู้เงินด่วน
การกู้ยืมเงินด่วนผ่านแอพยืมเงินนั้นมีประโยชน์และได้รับความนิยมสูง ดังนั้นก่อนที่จะกู้ยืมแต่ละครั้งควรสังเกตให้ดีๆก่อนกู้ด้วย ซึ่งมีข้อสังเกตในการกู้เงินด่วนดังนี้

มีความน่าเชื่อถือ

มีความน่าเชื่อถือ
แอพยืมเงินด่วนจะต้องมีความน่าเชื่อถือ มีคนเคยใช้บริการมาก่อน เป็นแอพที่ได้รับความนิยมกับคนในวงกว้าง เพราะก่อนที่บริษัทไฟแนนซ์หรือสถาบันการเงินที่ปล่อยเงินกู้จะต้องเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมาย มีกฎหมายรองรับ นั่นก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่จะช่วยให้แอพนั้นมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

ระบุสถานที่ชัดเจน

ระบุสถานที่ชัดเจน
เพื่อสร้างความมั่นใจในการกู้เงิน แอพนั้นจะต้องมีที่มา มีการระบุสถานที่ตั้งของบริษัทชัดเจน เพื่อบ่งบอกว่าบริษัทนั้นมีตัวตนจริง หากไม่มีการระบุสถานที่ก็ให้นึกไว้เลยว่าแอพนั้นไม่ถูกกฎหมายและอาจจะเป็นเหล่ามิจฉาชีพก็ได้

ไม่มีการเรียกเก็บค่าประกันเงินกู้

ไม่มีการเรียกเก็บค่าประกันเงินกู้
แอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายส่วนใหญ่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการทำสัญญา หากมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก็ให้รู้ไว้เลยว่านั่นคือแอพหลอกลวงและให้ระมัดระวังมิจฉาชีพกันด้วย

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน
แอพเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นแอพยืมเงินแอพหนึ่งที่ปล่อยเงินกู้ฉุกเฉินโดยไม่สอบถามว่าผู้กู้จะนำเงินไปทำอะไร สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 200,000 บาท อนุมัติง่าย ได้เงินรวดเร็วทันใจ เพียงแค่กกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน อัปโหลดรูปภาพหลักทรัพย์ หลังจากนั้นก็นัดทำสัญญาที่บ้านหรือบริษัทก็ได้เช่นเดียวกัน

ได้เงินจริงไหม วงเงินเท่าไหร่

ได้เงินจริงไหม วงเงินเท่าไหร่
การกู้เงินกับแอพเงินด่วนของเพื่อนแท้เงินด่วน ได้รับเงินจริง การันตีจากผู้ที่เคยใช้บริการเป็นจำนวนมากและได้รับวงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท

ขั้นตอนการกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วน

ขั้นตอนการกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วน​
คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนได้ด้วยตนเอง ดังนี้ 1. โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วน
2. คลิกเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ
3. คลิก ลงทะเบียน
4. เลือกวิธีลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง คือ เบอร์มือถือ อีเมล และ Facebook
5. เมื่อลทะเบียนเสร็จแล้วจะต้องใส่ Pincode 6 หลัก
6. หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยรหัส Pincode ให้ถูกต้อง
7. สามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที
8. กดขออนุมัติหลักทรัพย์
9. กดเลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ
10. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
11. อัปโหลดเอกสารให้ครบถ้วน
12. คลิกตรวจสอบข้อมูล
13. คลิกยืนยันการสมัคร
14. หลังจากยื่นหลักทรัพย์ไปแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับและจะทราบผลการอนุมัติภายใน 10 นาที
15. เจ้าหน้าที่จะเข้าไปทำสัญญาถึงที่
16. หลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้นจะมีเงินเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

เอกสารที่ใช้

เอกสารที่ใช้
เอกสารที่ใช้ในการกู้ยืมเงินมีเพียง 3 อย่าง ดังนี้
1. บัตรประจำตัวประชาชน
2. ทะเบียนบ้าน
3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น โฉนดที่ดิน เล่มทะเบียนรถ เป็นต้น

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้
การกู้ยืมเงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้เพียงแค่ 10 นาที เท่านั้น ไม่ว่าคุณต้องการเงินด่วนแค่ไหน จะนำเงินไปทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น กู้ง่าย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ 0.65% ต่อเดือนเท่านั้น

สรุป

สรุป

ต้องการเงินด่วนให้มาปรึกษากับเพื่อนแท้เงินด่วน หรือจะโหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วนก็ได้เงินรวดเร็วเหมือนกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไรก็ยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องเสียเวลา คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เงินด่วน30 นาที

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม