ยืมเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม ไม่เช็คบูโรที่ไหนดี

บางครั้งชีวิตก็นำความท้าทายทางการเงินมาให้เรา ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลที่ไม่คาดคิด ค่าซ่อมแซมบ้านที่ไม่คาดคิด ค่าเล่าเรียนของลูก หรือการเรียกร้องทางการเงินอย่างกะทันหันอื่นๆ เรามักจะพบว่าตัวเองติดขัดและสงสัยว่าจะขอความช่วยเหลือทางการเงินได้จากที่ไหน ในช่วงเวลาที่จำเป็นเช่นนี้ เป็นเรื่องปกติที่จะรู้สึกหนักใจและไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากใคร

อย่างไรก็ตามมีวิธีแก้ปัญหาที่ทำให้มั่นใจได้ นั่นคือ การได้รับเงินกู้ที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเร่งด่วนเหล่านี้ หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ แต่ในปัจจุบันมีสถาบันการเงินมากมายที่พร้อมจะให้บริการสินเชื่อดังกล่าว พวกเขาเข้าใจถึงความเร่งด่วนของสถานการณ์เช่นนี้และพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว

ปัญหานี้ เพื่อนแท้ เงินด่วน มีทางออก นั่นก็คือการกู้ เงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม นั่นเอง เพราะเดี๋ยวนี้มีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้บริการด้านเงินกู้ได้จริง แถมยังให้เราปรึกษาได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงด้วยครับ

เงินด่วนได้จริง คือ

เงินด่วนได้จริง คือ เงินกู้ฉุกเฉินที่เราไปขอกู้กับสถาบันการเงินต่างๆปล่อยให้กู้ โดยจะคิดค่าดอกเบี้ยให้เราผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน  เงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชมเป็นสินเชื่อเงินสดที่ช่วยเหลือคุณในยามฉุกเฉิน และใช้เวลาไม่นานก็ได้เงินมาใช้ได้ง่ายๆ

ช่องทางยืมเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม

ปัจจุบันนี้หากต้องการช่องทางยืมเงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง สามารถทำได้ง่ายๆและใช้เวลาอย่างรวดเร็ว เช่น ยืมเงินนอกระบบ ซึ่งทุกวันนี้หาได้ง่ายมาก หรือการยืมเงินในระบบที่ดอกเบี้ยต่ำและถูกกฎหมายก็สามารถยืมเงินกู้ได้เช่นกัน โดยช่องทางการยืมเงินก็จะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Line , Facebook , website, แอพเงินด่วนเพื่อนแท้ เป็นต้น

เงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม

1. ยืมเงินคนใกล้ตัว

การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกับคนใกล้ตัวเป็นวิธีหาเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือนที่คนนิยมทำกัน เพราะได้เงินง่าย ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และกำหนดเวลาชำระคืนได้ด้วยตัวเอง แต่วิธีนี้ก็มีผลเสียหากผิดนัดชำระก็อาจจะทะเลาะหรือมีปัญหาตามมาได้ หากยืมได้แล้วควรรักษาน้ำใจของคนที่ให้ยืมและควรชำระคืนให้ตรงเวลาด้วย

2. ไลน์เงินด่วน

ไลน์เงินด่วนเป็นการติดต่อหรือขอกู้สินเชื่อผ่านช่องทาง Line ที่สามารถสอบถามเรื่องเงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง โดยจะต้องแจ้งรายละเอียดการขอกู้ ข้อมูลส่วนตัว และจำนวนเงินที่ต้องการอย่างชัดเจน วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลาเพราะจะรู้ผลการอนุมัติได้ในเวลาไม่นาน เพื่อนนี้ก็มีบริการนี้นะ โดยแอดไลน์ไปที่ ไลน์ @pueantae

3. สินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2022 แต่ไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน คุณก็สามารถกู้เงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลได้ เพียงแค่มีสลิปเงินเดือน และคุณจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว

4. บัตรกดเงินด่วน

บัตรกดเงินสดเป็นสมัครเงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว คุณสามารถนำบัตรไปรูดซื้อของหรือกดเป็นเงินสดออกมาได้ เป็นอีกวิธีหนึ่งกู้เงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม ที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

5. สินเชื่อทะเบียนรถ

สินเชื่อทะเบียนรถ คือ การนำเอารถไปจำนำไว้กับสถาบันการเงินต่างๆ แต่ยังสามารถนำรถออกมาขับขี่ได้เหมือนเดิมในระหว่างผ่อนเงินด่วนได้จริง และชำระเงินคืนให้กับผู้รับจำนำคืนเป็นรายเดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่คงที่ตลอดการชำระ

6. สินเชื่อบ้านแลกเงิน

หากคุณเป็นเจ้าของบ้านแล้วมีปัญหาด้านการเงินต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ คุณสามารถนำบ้านไปเปลี่ยนเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ คุณจะสามารถเข้าถึงเงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม.จำนวนเงินมากได้ โดยที่คุณไม่ต้องขนของออกจากบ้านหรือย้ายไปอยู่ที่อื่น บ้านที่คุณนำไปจำนำนั้นยังสามารถอยู่อาศัยได้เหมือนเดิม

7. สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เป็นการนำโฉนดที่ดินไปจำนำโฉนดที่ดินกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อเปลี่ยนเป็นเงินสด โดยที่ดินแปลงนั้นยังเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่อยู่ แต่ถ้าหากผิดนัดชำระก็อาจจะตกเป็นของผู้จำนำได้

8. สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังที่ปล่อยให้กู้โดยมีดอกเบี้ยถูก มีกฎหมายรองรับเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้อย่างรีบเร่งและหลีกเลี่ยงเงินนอกระบบ ได้จริง 2565 ถ้ามองหาเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง ลองปรึกษาบริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายดูครับ

9. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม.ที่ช่วยแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบเหมาะกับคนทำอาชีพอิสระ และไม่มีรายได้ประจำ ไม่มีคนค้ำประกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้ ปีละไม่เกิน 33 % ต่อปี

แอพยืมเงินด่วนได้จริงไม่เช็คบูโร

สมัครสินเชื่อเงินด่วนได้จริงจากแหล่งผู้ให้บริการสินเชื่อที่เพื่อนแท้รวบรวมมา มีอะไรน่าสนใจ และใครสามารถสมัครได้บ้าง ตามด้านล่างนี้เลย

เพื่อนแท้เงินด่วน

สมัครเงินด่วนได้จริงผ่านบริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์แบบมีหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่เพื่อนแท้เงินด่วนทุกสาขาใกล้บ้านด้วยการค้นหาในแอพพลิเคชัน พร้อมทั้งจัดการวงเงินและชำระค่างวดได้จบในแอพเดียว อนุมัติวงเงินถึง 100% ของราคาประเมินหรือสูงสุด 300,000 บาท และผ่อนนาน 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 – 65 ปี
 2. มีสัญชาติไทย
 3. มีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ
 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่เป็นหลักประกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลด แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

SCB EASY APP

จัดการโอนเงินระหว่างธนาคาร จ่ายบิล เติมเงิน หรือขอสินเชื่อเงินด่วนได้จริงผ่านแอพ SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิชย์ สมัครสินเชื่อก้อนใหญ่พร้อมโอนเข้าบัญชี หมดปัญหาร้อนเงินไม่ต้องให้ใครรู้ กดขอเงินเองได้สะดวกผ่านบริการสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท เวลาผ่อนนาน 72 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 – 60 ปี
 2. มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท กรณีที่บรรจุเป็นพนักงานแล้ว หรือ 15,000 บาทกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ SCB EASY

KMA-Krungsri Mobile App

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลรับเงินด่วนได้จริงวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทผ่านบริการสินเชื่อ Krungsri iFIN จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา กู้ง่ายสะดวกไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครได้เอง พร้อมรู้ผลไวใน 1 วัน ต้องการเงิน คอนโทรลเองได้ พิเศษดอกเบี้ยถูกลง 3% ต่อปี*

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 – 59 ปี
 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป
 3. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป กรณีเจ้าของกิจการที่มีอายุกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป
 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ KMA

Krungthai NEXT

ใช้ชีวิตให้ง่าย รวดเร็ว โอนเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าธรรมเนียมผ่านแอพ Krungthai NEXT จากธนาคารกรุงไทย พร้อมบริการกู้เงินด่วนได้จริงกับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ไม่ใช้หลักค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท และมีระยะผ่อนชำระสูงสุดถึง 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. เป็นพนักงานรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Krungthai NEXT

K PLUS

เข้าถึงเงินก้อนพร้อมใช้กับสินเชื่อเงินด่วนได้จริง Xpress Loan สมัครไว อนุมัติใน 15 นาที ได้เงินเร็ว ผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้ ไม่ใช้เอกสาร ดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปี ผ่อนสบายเริ่มต้นหลักร้อย และมีระยะผ่อนสูงสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 – 70 ปี
 2. มีสัญชาติไทย
 3. มีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 5. มีภาระหนี้ไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ K PLUS

Bualuang mBanking

เช็กยอด โอน เติม ลงทุน หรือสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้จริงแบบปลอดภัยผ่านบริการแอพ Bualuang mBanking จากธนาคารกรุงไทย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์กับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจสำหรับพนักงานรับเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน พร้อมผ่อนสบายนานสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 – 59 ปี
 2. สัญชาติไทย
 3. เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับกิจการที่เข้าร่วมโครงการ
 4. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 ขึ้นไป และมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Bualuang mBanking

จุดเด่นเงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม

หากคุณมีปัญหาต้องรีบใช้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วสามารถปรึกษาได้ 24 ชั่วโมง เช่น อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการชำระหนี้ หรือวงเงินที่ได้ หากยืนยันว่าจะกู้ คุณก็ได้รับเงินภายใน 30 นาที หลังจากที่เซ็นเอกสารสัญญาเสร็จสิ้น

ขอสินเชื่อเงินด่วนได้จริงกับเพื่อนแท้สะดวกมาก เพราะเราสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ด้วยสินทรัพย์ที่ครอบครองอยู่ รวมถึงมอบสิทธิพิเศษที่ผู้ใช้บริการจับต้องได้ ตลอดเวลาที่เปิดทำการ

1. ขอสินเชื่อได้จากทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เดินทางไม่สะดวก หรือลางานไม่ได้ ก็สมัครสินเชื่อสบายผ่านผลิตภัณฑ์ แอพเพื่อนแท้ เงินด่วน ตลอด 24 ชม. โหลดใช้งานง่ายรองรับทั้งระบบ ios และ android พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการใช้งานแอพ และยินดีบริการทำสัญญาถึงที่บ้าน

2. คิดดอกเบี้ยเป็นธรรม ปลอดภัย

คิดอัตราดอกเบี้ยเป็นธรรมเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เพราะเพื่อนแท้ เงินด่วนเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อในการกำกับของกระทรวงการคลัง ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่มีดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน หรือไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี สอบถามและคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้และค่าธรรมเนียม

3. อนุมัติวงเงินสูง

พร้อมอนุมัติวงเงินด่วนได้จริงสูงสุด 100% ตามราคาประเมินทรัพย์สินที่ใช้เป็นหลักประกัน หรือไม่เกิน 300,000 บาท สอบถามราคาประเมินที่ดินได้ผ่านบริการเพื่อนแท้ เงินด่วนสาขาใกล้บ้านคุณ หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มในเว็บไซต์แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

4. รู้ผลอนุมัติไว

ทราบผลอนุมัติไวในเบื้องต้นจากการสมัครผ่านแอพเพื่อนแท้ เงินด่วนเร็วสุด 10 นาที พร้อมรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ และนัดวันทำสัญญา ณ สาขาใกล้บ้านในกรณีทำสัญญาครั้งแรก แล้วรับเงินด่วนได้จริงโอนผ่านบัญชีหลังทำสัญญาเสร็จ

5. ค้นหาสาขาใกล้บ้าน และจุดบริการชำระเงินสะดวก

จัดการกับวิธีผ่อนชำระค่างวด ด้วยการค้นหาจุดบริการรับชำระเงินหรือสาขาที่ให้บริการใกล้เคียง หรือสะดวกสุดกับการโอนชำระเงินผ่าน QR Code

เงินด่วนได้จริงเพื่อนแท้

เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับยุคนี้มาก เพราะมีความสะดวกรวดเร็ว สามารถสอบถามรายละเอียกการขอกู้เงินด่วนได้จริง ปรึกษาฟรี 24 ชม.ได้ตลอด มีความเป็นธรรมในการปล่อยสินเชื่อ ช่วยแก้ปัญหาเงินด่วนทันใจนอกระบบเพียงแค่คุณนำหลักทรัพย์มาค้ำปประกัน เช่น รถ บ้าน ที่ดิน คุณก็สามารถกู้ได้ง่ายๆและใช้เวลารวดเร็วทันใจ โดยมีดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนได้นานถึง 48 งวด

ช่องทางยืม เงินด่วนได้จริง ออนไลน์ เพื่อนแท้

คุณสมบัติของผู้ขอ เงินด่วนได้จริง

 1. ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 65 ปี
 2.  มีสัญชาติไทย
 3.  มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เมื่อต้องการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน
 4.  มีทะเบียนบ้านที่อยู่ในจังหวัดที่มีสาขาให้บริการ
 5.  เอกสารหลักทรัพย์ที่นำมากู้จะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับผู้ที่มาขอกู้
 6.  มีโฉนดตัวจริงอยู่ในครอบครอง

อัตราดอกเบี้ยเงินด่วนได้จริง

 • อัตราดอกเบี้ยบ้าน/ที่ดินสำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • อัตราดอกเบี้ยรถยนต์/รถจักรยานยนต์สำหรับผู้ต้องการกู้เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน

ขั้นตอนการเงินด่วนได้จริง 24 ชม.

สมัครสินเชื่อเพื่อรับเงินด่วนได้จริงก้อนใหญ่ จากบริการเงินกู้ของเพื่อนแท้ เงินด่วนที่มีช่องทางการให้บริการมากกว่าถึง 4 ช่องทางด้วยกัน

Line

ยืมเงินด่วนได้จริงผ่านไลน์เพื่อนแท้ เงินด่วน มีขั้นตอนตามนี้

 1. แอดเพื่อนไลน์ @pueantae 
 2. ทักคุยกับเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครสินเชื่อ และส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ แล้วนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

Facebook

ขอสินเชื่อผ่านบริการใน Facebook Page เพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. ทัก inbox ในเพจเพื่อนแท้เงินด่วน
 2. สอบถามหรือสมัครสินเชื่อกับเจ้าหน้าที่ พร้อมส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ แล้วนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

เว็บไซต์

สมัครสินเชื่อเงินด่วนได้จริงบนเว็บไซต์เป็นทางการของเพื่อนแท้

 1. เข้าเว็บไซต์ เพื่อนแท้เงินด่วน
 2. กรอกแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ โดยเลือกประเภทสินเชื่อ ชื่อ-นามสกุล จังหวัดที่อาศัยอยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อกลับได้ และจำนวนเงินที่ต้องการกู้
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ และนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

แอพเงินด่วน

เข้าถึงเงินด่วนได้จริงผ่านบริการสินเชื่อที่สมัครได้ในแอพพลิเคชัน

 1. ดาวน์โหลดแอพ เพื่อนแท้เงินด่วน ที่ App Store หรือ Google Play
 2. ลงทะเบียนเข้าใช้งานแอพ และขอสินเชื่อโดยเลือกอนุมัติหลักทรัพย์ กรอกข้อมูล อัปโหลดเอกสาร แล้วกดยืนยัน
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ และนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

เอกสารที่ใช้สมัครเงินด่วนได้จริง

 1. บัตรประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น คู่มือทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน เป็นต้น

ข้อควรระวังในการสมัครเงินด่วนได้จริง

ศึกษาข้อควรระวังก่อนสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้จริง ด้วยข้อสังเกตที่คุณสามารถมองเห็นและตรวจสอบได้ จากที่เพื่อนแท้รวบรวมมา ดังนี้

1. ความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินด่วน

เลือกขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการหรือสถาบันการเงินอย่างธนาคารชั้นนำที่น่าเชื่อถือ โดยสมัครสินเชื่อเงินด่วน ณ สาขาที่ให้บริการ หรือช่องทางที่เป็นทางการของผู้ให้บริการนั้นๆ

2. อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วน

ตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ปรากฏในหนังสือสัญญาหรือในข้อมูลผลิตภัณฑ์ว่าสอดคล้องกับที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เช่น สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ควรมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

3. จำนวนวงเงินอนุมัติของสินเชื่อเงินด่วน

สร้างเครดิตการเงินให้ดีเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อวงเงินสูงสุดที่จะได้รับ หรือขอสินเชื่อแบบมีหลักประกันเพื่อให้ได้วงเงินกู้สินเชื่อสูงสุดที่มากขึ้น

4. การโอนเงินค่าธรรมเนียมเพื่อเป็นค่าบริการ

ระมัดระวังมิจฉาชีพที่แอบอ้างเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยไม่หลงกลโอนเงินเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมทั้งก่อนและหลังการยื่นขอสินเชื่อ หากมีข้อสงสัยให้สอบถามลูกค้าสัมพันธ์ของผู้ให้บริการทันที

5. ความปลอดภัยกับการให้ข้อมูลส่วนตัว

เลี่ยงการให้ข้อมูลส่วนตัวที่มากเกินไป เพราะการกู้เงินกับผู้ให้บริการสินเชื่อแบบถูกกฎหมายจะขอแค่เอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น รวมถึงข้อมูลของหลักทรัพย์หากกู้เงินแบบมีหลักประกันเพื่อใช้ในการตรวจสอบ อาทิ โฉนดที่ดิน

วิธีเลือกเงินด่วนได้จริงถูกกฎหมาย

เลือกผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนได้จริง ถูกกฎหมาย แบบมือโปร ด้วยวิธีตรวจสอบและข้อสังเกตที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. ขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินชั้นนำหรือผู้ให้บริการในการกำกับ

เช็กรายชื่อสถาบันการเงิน, ผู้ให้บริการสินเชื่อ, และ Non-bank ที่ได้รับอนุญาต ทั้งผู้ให้บริการที่เปิดดำเนินการและที่ปิดดำเนินการแล้ว ผ่านฐานข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทย

2. ตรวจสอบผู้ให้บริการสินเชื่อที่เลือกใช้บริการกับธนาคารแห่งประเทศไทย

ตรวจสอบใบอนุญาตหรือ License ของสถานประกอบการ, บริษัท, หรือเลขที่อ้างอิงหนังสือแสดงผลฯ ผ่านบริการของธนาคารแห่งประเทศไทยผ่าน BOT LICENSE CHECK ครบ จบที่เดียว หรือเช็กผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้ที่เว็บไซต์สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

3. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของสัญญาเงินกู้ก่อนลงลายมือชื่อทุกครั้ง

รอบคอบก่อนลงลายมือทำสัญญาเงินกู้ด้วยการอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของสัญญาการกู้เงินทุกครั้ง หากมีข้อสงสัยให้สอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อไม่ให้เสียผลประโยชน์

4. หลีกเลี่ยงการคลิกลิงก์ที่แอบอ้างว่ามาจากสถาบันการเงินที่คุณสมัครสินเชื่อ

คุณอาจเคยพบลิงก์แปลกๆ ที่มาในรูปแบบข้อความ sms หรือข้อความส่วนตัวผ่านไลน์ เฟสบุ๊ก หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ให้สงสัยไว้ก่อนและไม่คลิกตามลิงก์นั้นไป หรือตรวจสอบกับผู้ให้บริการที่ถูกแอบอ้างก่อนลงมือทำการใดๆ แต่หากพลาดคลิกไปแล้ว และต้องการร้องเรียน สามารถโทรสายด่วน 1599 หรือแจ้งความออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

5. หากสงสัยในช่องทางที่ผู้ให้บริการสินเชื่อติดต่อกับลูกค้าให้สอบถามโดยตรง

ควรติดต่อ หรือสมัครสินเชื่อกับช่องทางให้บริการทางการของผู้ให้บริการสินเชื่อนั้นๆ เท่านั้น หากสงสัยในวิธีการติดต่อลูกค้า การโอน หรือชำระเงิน ให้สอบถามโดยตรงกับลูกค้าสัมพันธ์ หรือเข้าไปสอบถามที่สาขาที่ให้บริการใกล้บ้าน

สรุป - เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม ที่ไหนดี

ต้องการเงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม. ไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่ติดต่อมาที่เพื่อนแท้เงินด่วน ที่คุณสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง และแจ้งผลอนุมัติภายในไม่กี่นาที แล้วคุณก็จะได้รับเงินกลับไปใช้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดเวลามีปัญหาด้านการเงิน ไม่ต้องไปยืมเงินคนอื่นให้ลำบากใจ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม