สมัครแอพกู้เงิน อนุมัติง่าย ได้เงินไว ที่ไหนดี

การกู้เงินผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์ เป็นการขอกู้ที่ได้รับการอนุมัติง่าย และก็ได้รับเงินไว ได้เงินจริง มีทั้งแอพที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย หากจะกรอกข้อมูลยื่นกู้ก็ต้องศึกษาแหล่งเงินกู้นั้นให้ดีก่อนทุกครั้ง จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

แอพกู้เงิน คืออะไร

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงิน คือ แอพพลิเคชันออนไลน์ที่สามารถกู้เงินได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปยังสถาบันการเงินให้ยุ่งยาก แอพพลิเคชันเงินด่วนสามารถทำให้คนเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายขึ้น ได้รับเงินรวดเร็วขึ้น เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกและกรอกรายละเอียดให้ครบ หลังจากนั้นไม่กี่นาทีก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที

ข้อดีของแอพกู้เงิน

การกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงิน สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน อนุมัติง่าย ได้เงินไว นอกจากนั้นยังมีข้อดีอื่นๆอีกด้วย ดังนี้

สะดวกสบาย

การกู้เงินผ่านแอพ จะทำให้มีความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสถาบันการเงินหรือธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงแค่โหลดแอพกู้เงินมาแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รอการอนุมัติ หลังจากนั้นเงินก็เข้าบัญชีภายในไม่กี่นาที มันจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และรู้ผลการอนุมัติได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกสะบายสุดๆไปเลยครับ

ปลอดภัยดอกเบี้ยถูก

หากศึกษาแหล่งที่มาของแอพกู้เงินดีแล้วว่ามีตัวตนจริงถูกกฎหมายจริงจะมีความปลอดภัยสูงและมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากหรืออาจจะถูกกว่าธนาคารด้วยซ้ำ เพราะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี นอกจากนั้นยังให้คุณผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 งวดเลยทีเดียว

ถูกกฎหมาย

ก่อนที่บริษัทเงินกู้ต่างๆจะทำแอพกู้เงินออกมาให้คุณใช้บริการได้ จะต้องมีความน่าเชื่อถือสูง และให้บริการอย่างถูกกฎหมาย จะต้องได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย และแอพพลเคชันนั้นจะต้องถูกกฎหมายถึงจะให้บริการกับคนทั่วไปได้

วงเงินสูง

การกู้ยืมเงินผ่านแอพกู้เงินแต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันแล้วเเต่เงื่อนไขของบริษัทนั้นๆ และการให้วงเงินก็จะแตกต่างกันออกไป บางแอพก็จะให้วงเงินหลักพัน หลักหมื่น หรือบางที่ก็ให้ถึงหลักแสนเลยทีเดียว อย่างเชื่อนแอพเพื่อแท้เงินด่วนที่ให้คุณเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

ข้อสังเกตในการกู้เงินด่วน

อยากกู้เงินด่วนให้ปลอดภัย จะต้องสังเกตรายละเอียดของเงินกู้นั้นก่อน และข้อสังเกตในการกู้เงินด่วนมีดังนี้

มีความน่าเชื่อถือ

การกู้เงินผ่านแอพกู้เงิน จะต้องมีความน่าเชื่อถือ มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบได้ หรือมีคนเคยใช้บริการมาก่อน รู้จักกันเป็นวงกว้าง และมีตัวตนของบริษัทผู้ให้บริการจริง เป็นต้น

ระบุสถานที่ตั้งชัดเจน

หากเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายจะต้องมีสถานที่ตั้งชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้ นั่นก็เป็นข้อสำคัญอีกข้อหนึ่งสำหรับการกู้เงินผ่านแอพกู้เงิน และก่อนจะกรอกข้อมูลควรหาข้อมูลในส่วนนี้ก่อนจะดีที่สุด

ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

แอพกู้เงินที่น่าเชื่อถือจะต้องมีดอกเบี้ยไม่เกินกว่า 36% ต่อปี และจะต้องไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการกู้เงินเด็ดขาด เพราะถ้าหากไม่มีก็ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าเป็นแอพเงินกู้หลอกลวง

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน คือ แอพกู้เงินออนไลน์ ที่คุณสามารถระบุวงเงินได้ตามต้องการ และไม่สอบถามว่าจะนำเงินไปทำอะไร เป็นแอพที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา อยู่ที่ไหนก็กู้ได้ ดอกเบี้ยต่ำ เป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย หลังจากอนุมัติแล้วคุณจะได้เงินโอนเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

ได้เงินจริงไหม วงเงินเท่าไหร่

การกู้เงินผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนได้เงินจริง ได้รับเงินไว หากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นแล้วก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย และสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

ขั้นตอนการกู้เงินผ่านแอปเพื่อนแท้เงินด่วน

 1. โหลดแอพพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน สามารถโหลดได้ทั้ง Android และ IOS
 2. กดเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานเต็มรูปแบบ
 3. กดลงทะเบียนที่ตัวอักษรสีแดง
 4. สามารถกดลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง คือ เบอร์มือถือ อีเมล Facebook
 5. เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้วจะต้องใส่ Pincode 6 หลัก
 6. หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบใส่ Pincode ให้ถูกต้อง
 7.  สามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที
 8. กดอนุมัติหลักทรัพย์
 9. เลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ
 10. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
 11. อัปโหลดรูปเอกสารให้ครบถ้วน
 12. จากนั้นกดตรวจสอบข้อมูล
 13. กดยืนยันการสมัคร
 14. หลังจากยืนยันหลักทรัพย์ไปแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ และจะแจ้งผลทันที
 15. หากได้รับการอนุมัติแล้วจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปทำสัญญาถึงที่
 16. หลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้นจะมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

เอกสารที่ใช้

 1. บัตรประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์

ระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้

สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติเงินกู้ของแอพเพื่อนแท้เงินด่วนจะได้รับเงินภายใน 10 นาทีหลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้น

สรุป - แอพกู้เงิน

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์สามารถโหลดแอพพลิเคชันของเพื่อนแท้เงินด่วนมาใช้ได้ จะได้รับเงินด่วนทันใจภายใน 30 นาที และเป็นแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย มีความน่าเชื่อถือสูง และเป็นตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้บริการ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม