กู้เงินด่วนในระบบ VS กู้เงินด่วนนอกระบบ

การกู้เงินในสมัยนี้นั้นเป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย ได้ไว ใช้เวลาอนุมัติแค่ไม่กี่นาที แต่ก็ยังมีหลายๆ ท่านที่ยังไม่รู้ ว่าการกู้เงินด่วนในระบบในยุคนี้มันง่ายขนาดไหน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเทียบให้เห็นกันไปเลยว่า กู้เงินด่วนในระบบและกู้เงินด่วนนอกระบบมันแตกต่าง และดีกว่ากัน อย่างไร

กู้เงินด่วนในระบบ คือ

กู้เงินด่วนในระบบ คือ การยืมเงินจากแหล่งปล่อยเงินกู้ถูกกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร หรือ แหล่งปล่อยสินเชื่อต่างๆ โดยเงินกู้ประเภทนี้จะมีที่มาที่ไปที่ถูกกฎหมาย มีกฎหมายคุ้มครองคุณ และเงินที่ผู้กู้ปล่อยมาว่าต้องคืนภายในเวลาเท่าไหร่ ดอกเบี้ยสูง หรือ ต่ำขนาดไหน ทุกๆอย่างจะถูกควบคุมโดยกฎหมาย

เรียกได้ว่า เป็นเงินที่มี กฎเกณฑ์ รองรับและให้ความปลอดภัยทั้ง ผู้กู้และผู้ปล่อยเงินกู้

กู้เงินด่วนนอกระบบ คือ

กู้เงินด่วนนอกระบบ คือ การยืมเงินจากเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง หรือ แหล่งปล่อยเงินกู้ที่ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาหรือทำตามกฎหมาย ไม่มีหลักเกณฑ์อะไรที่ชัดเจน ไม่มีอะไรมาควบคุมหรือรับรองความปลอดภัยของผู้กู้หรือผู้ปล่อยกู้  คนยืมอาจจะเบี้ยวไม่จ่ายหนี้ เจ้าหนี้ก็ทวงอะไรไม่ได้มาก หรือเจ้าหนี้อาจจะทวงหนี้โหด ข่มขู่

ข้อแตกต่าง ระหว่าง กู้เงินด่วนในระบบ และ กู้เงินด่วนนอกระบบ

กู้เงินด่วนนอกระบบ

 1. อัตรา ดอกเบี้ยสูง
 2. ต้องผ่อนนาน
 3. ไม่ปลอดภัย
 4. ไม่มีกฎหมายรองรับ
 5. ได้เงินไม่เต็ม หักค่าธรรมเนียม ค่าต่างๆ
 6. ได้เงินไวจริง แต่ได้ไม่เต็ม และ มีความเสี่ยงสูง
 7. เงื่อนไข ไม่เป็นธรรม

 กู้เงินด่วนในระบบ

 1. อัตรา ดอกเบี้ยต่ำ
 2. เลือกระยะเวลาผ่อนได้ ตามต้องการ 12 เดือน 24 เดือน หรือ 48 เดือน
 3. ปลอดภัย 100%
 4. กู้เงินด่วนมีกฎหมายคุ้มครอง
 5. ได้เงินเต็ม ไม่มีค่าใช้จ่าย กู้ 200,000 บาท ได้ 200,000 บาท ไม่มีหัก
 6. ได้เงินด่วน รวดเร็ว แค่ไม่กี่นาที
 7. มีเงื่อนไข ที่เป็นธรรม ทำตามข้อกฎหมายทุกอย่าง

กู้เงินด่วนในระบบ ดีกว่า

ไม่ใช่ว่าเราจะอวยการกู้เงินด่วนในระบบ แต่การกู้เงินในระบบในทุกวันนี้ มันง่าย ๆ แสนง่าย ง่าย ดีกว่าการที่คุณไปเดินหาแหล่งเงินกู้นอกระบบเสียอีก แต่ถ้าคุณคิดว่า คุณกู้นอกระบบง่ายกว่าลองไปดู อันตรายของเงินนอกระบบ ก่อนไหม ที่บทความนี้ “อันตรายจริงไหม กับการกู้ เงินนอกระบบ และเหตุผลที่คุณไม่ควรไปกู้”

เราเตือนคุณแล้วนะว่า การกู้เงินด่วนนอกระบบ มันแย่ขนาดไหน ในสมัยก่อนที่คนนิยมไปกู้เงินนอกระบบ ก็เพราะว่า ได้เงินเร็วแค่ไม่กี่นาที โดยที่ ไม่รู้พิษสง ของบริษัทเงินนอกระบบเหล่านั้น แต่ในปัจจุบันการกู้เงินในระบบ มันง่ายจนไม่รู้ว่าจะอธิบายยังไงแล้ว ว่าแค่ไม่กี่นาที ก็กู้ได้ เผลอๆ เงินในระบบกู้ง่าย และได้เงินเยอะกว่าการไปกู้เงินนอกระบบเสียอีก

สรุป เราขอแนะนำแหล่ง กู้เงินด่วนในระบบ

ถ้าคุณตัดสินใจได้แล้ว ว่าจะไปกู้เงินด่วนในระบบ แต่ไม่รู้ว่าแหล่งเงินกู้ในระบบที่กู้ง่ายขนาดนี้ ต้องไปหาที่ไหน เราขอแนะนำให้ท่านลองสละเวลาอันมีค่าของท่าน ไปศึกษา นาโนไฟแนนซ์ และ พิโกไฟแนนซ์ ว่าจะเหมาะกับท่านไหม

2 ไฟแนนซ์ ที่กล่าวมา คือไฟแนนซ์ถูกกฎหมาย ที่ภาครัฐมีนโยบายเพื่อช่วยให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย และถ้าคุณเข้าใจแล้ว เราก็ขอแนะนำบริษัทที่ให้บริการกู้เงินด่วนในระบบถูกกฎหมาย แบบ 100% เพื่อนแท้เงินด่วน ที่อนุมัติง่ายได้เงินไวแค่ไม่เกิน 30 นาที ได้เงินเต็ม ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีหักค่าใช้จ่าย ได้เงินสูงสุด 200,000 บาท

 

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม