พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน ชัยภูมิ

ที่อยู่ : 267/13 หมูที่ 6 ถ.ชัยภูมิ-สีคิ้ว ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ 36000
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

สำหรับท่านที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก เงินด่วนถูกกฎหมายชัยภูมิ คือคำตอบสุดท้ายที่จะช่วยให้ปัญหาการเงินของท่านหมดไป กับ สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน ชัยภูมิ ที่สามารถรองรับทุกสถานการณ์ฉุกเฉินของผู้ที่กำลังร้อนเงิน

ไม่ว่าจะเป็นเจ็บป่วยอุบัติเหตุ การใช้หนี้ หรือเหตุการณ์ต่างๆมากมายในชีวิตประจำวันของท่านที่อาจต้องการเงินด่วนทันใจได้จริงแบบเร่งด่วน เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิสามารถจัดการเรื่องเงินของท่านให้ได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารออนุมัตินานเป็นเดือนๆเหมือนที่อื่น

เพื่อนแท้เงินด่วน ชัยภูมิ

เพื่อนแท้เงินด่วน ชัยภูมิ คือ สถาบันการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ การเงินที่ต้องรีบใช้แบบทันที อาจจะเป็นปัญหาหนี้สินนอกระบบที่ยืดเยื้อมานาน หรือความต้องการใช้เงินแบบทันที ซึ่งหลายครอบครัวอาจไม่ได้สำรองเงินเอาไว้ในส่วนนี้ ทำให้เกิดทางตัน ไม่รู้จะหันไปหายืมใครดี

เพื่อนแท้เงินด่วน ชัยภูมิ

ซึ่งอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การเงินในตอนนี้ไม่ว่าที่ไหนก็ค่อนข้างจะฝืดเคือง จะหันไปยืมพี่น้องก็แสนจะเกรงใจ เพราะรู้กันว่าไม่ได้สบายไปกว่ากันเท่าไหร่ โดยเฉพาะกลุ่มประชาชนทั่วไปที่หาเช้ากินค่ำเช่นพวกเรานี้ แต่เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิช่วยคุณได้

เงินด่วนได้จริง ต่างจังหวัด ชัยภูมิ

การเรียนรู้หรือการศึกษาเรื่องการเงิน เป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะเมื่อเรารู้ระบบการเงิน รู้จักว่าค่าใช้จ่ายของเราต่อเดือน ต่อหัว อยู่ที่เท่าไหร่ รายรับรายจ่ายบาลานซ์ หรือติดลบกันแค่ไหนอย่างไร ก็เป็นสิ่งที่สมควรที่จะเรียนรู้และศึกษาให้มีความเข้าใจเบื้องต้นกันเอาไว้

เพราะในเวลาที่ขัดสน หรือเกิดเหตุไม่คาดฝัน เราก็จะสามารถบริหารการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เกิดปัญหาการเงิน ที่ส่งผลลบต่อทุกสิ่งและทุกคนในครอบครัว อีกทั้งเมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องมองหาเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี เราบริหารสินเชื่อชัยภูมิ ก็ควรพิจารณาเงื่อนไขรายละเอียดของแต่ละเจ้าให้ดี

เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง โดยต้องมีการทำความเข้าใจรายละเอียดสัญญาที่เป็นธรรม ต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ชัยภูมิที่จะต้องพอดี ดอกเบี้ยเพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนด ไม่แพง หรือสูงเกินความจริง อยู่ในช่วงเราดอกเบี้ยที่เรารับได้ประกอบกับเหมาะสมกับความสะดวกทางการเงินของเราเองด้วย เพื่อให้มีการเคลียร์ยอดกันได้ในท้ายที่สุด

5 เรื่องควรรู้ กรณีโดนทวงหนี้โหด

เมื่อกล่าวถึง “หนี้” แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดต้องการเป็นหนี้เป็นสิน แม้กระนั้นเมื่อจะต้องเป็นหนี้สินแล้ว แน่ๆว่าลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิจำเป็นจะต้องทราบเนื้อหารวมทั้งข้อตกลงในสัญญาเงินด่วนชัยภูมิว่าสมบูรณ์และเป็นธรรม

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องใช้หนี้ ลูกหนี้ก็ควรจะใช้หนี้ให้ทันเวลา แต่ว่าถ้าเกิดถึงเวลาที่ลูกหนี้บางทีอาจติดงานหรือยังไม่สะดวกใช้หนี้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ เจ้าหนี้เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิมีสิทธิ์สำหรับในการทวงหนี้หนี้สินด้วยตัวเองหรือบางทีอาจใช้แนวทางจ้างผู้แทนเป็นผู้ทวงหนี้หนี้สิน

โดยถ้าเกิดเอ่ยถึงการทวงถามหนี้สิน หลายๆคนบางทีอาจจินตนาการไปถึงการทวงหนี้สินแบบนอกระบบที่พบเจอได้ในข่าวสาร กระทั่งก่อให้เกิดความกังวลใจว่าจะถูกทำร้ายร่างกายหรือถูกทำให้อับอายขายหน้า

แม้กระนั้นในทางปฏิบัติแล้วเมืองไทยได้มี พระราชบัญญัติเรื่องการทวงถามหนี้สิน พุทธศักราช 2558 ซึ่งพ.ร.บ.ฉบับนี้ได้ให้ความเอาใจใส่กับสิทธิส่วนบุคคลของลูกหนี้เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว ลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิก็เลยไม่ต้องหวาดกลัวการทวงหนี้แบบโหดร้ายจากเงินด่วน ร้อย ละ 5 ชัยภูมิที่เคยได้เห็นในอดีต โดยสามารถสรุปสาระสำคัญในพ.ร.บ.ที่ลูกหนี้ควรจะรู้ ดังต่อไปนี้

1.สิทธิการได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

เมื่อลูกหนี้เดือดร้อนเรื่องเงินและก็ทำเรื่องกู้เงินกู้ถูกกฎหมายกับสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อต่างๆแล้ว ลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิมีสิทธิสำหรับเพื่อการได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง ครบบริบรูณ์ ไม่บิดเบือน ไม่ว่าจะเป็น ค่าธรรมเนียม ค่าสำหรับบริการ อัตราค่าดอกเบี้ย ค่าเสียหายที่บางทีอาจเกิดขึ้น

รวมทั้งสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิจะต้องอำนวยความสะดวก โดยการให้ข้อมูลสำคัญตามหนทางต่างๆที่เข้าถึงลูกหนี้ยืมเงินด่วน ชัยภูมิได้ง่าย เช่น เว็บ ศูนย์ลูกค้าสมาคม แล้วก็สาขา ฯลฯ โดยถ้าหากสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชื่อให้ข้อมูลผิด ลูกหนี้สามารถแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวพันได้เพื่อขอความยุติธรรมได้

2.สิทธิในการได้รับสัญญาและใบเสร็จรับเงิน

หลังได้รับเงินด่วน 30 นาทีจากสถาบันการเงินหรือบริษัทสินเชี่อที่น่าไว้วางใจแล้ว ลูกหนี้จะได้รับข้อตกลงสัญญาการกู้ยืมเพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิ ซึ่งในคำสัญญาจะเจาะจงเนื้อหากระจ่างครบสมบูรณ์ อันเป็นข้อจำกัดสำคัญของการขอสินเชื่อ เมื่อคุณร้อนเงินชัยภูมิ

โดยคำสัญญากู้เงินชัยภูมิภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลังจะมีทั้งหมด 2 ฉบับ ซึ่งแต่ละฉบับจะมีรายละเอียดตรงกัน ถูกแจกให้กับเจ้าหนี้รวมทั้งลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิคนละฉบับ ซึ่งก่อนเซ็นสัญญาควรจะพิจารณาข้อมูลพื้นฐาน ตัวอย่างเช่น ชื่อ ที่อยู่ วันที่ขอกู้ จำนวนเงินที่กู้ อัตราค่าดอกเบี้ย และก็ค่าธรรมเนียมต่างๆ

ข้อมูลที่ว่านี้เป็นข้อมูลที่มีความหมายมากมาย ควรจะอ่านอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาในวันหลัง สำหรับใบเสร็จก็มีความหมายไม่แพ้กัน ถ้าเกิดลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิได้จ่ายค่าผ่อนส่งแล้วจะต้องได้รับใบรับเงินครั้งใดก็ตามมีการจ่ายเงิน

อย่าลืมวิเคราะห์จำนวนการจ่ายเงินให้ถูกตามยอดเงินที่จ่าย และก็ควรที่จะเก็บไว้เป็นหลักฐานย้อนไป เพื่อใช้เป็นหลักฐานกรณีถ้าหากว่าถูกทวงหนี้หนี้สิน

3.สิทธิในการถูกทวงถามหนี้อย่างปลอดภัย

ในเรื่องที่ลูกหนี้อาจมีการจ่ายเงินล่าช้า หรือมีเหตุมีผลให้จ่ายค่าผ่อนส่งไม่ตามวันที่ที่ระบุ ทำให้เจ้าหนี้มีสิทธิในการทวงหนี้ ซึ่งขั้นตอนนี้ลูกหนี้ได้สิทธิสำหรับการปกป้องเพื่อมีการทวงหนี้ตามกกฎหมาย ภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งถือว่ากฎหมายเอื้อประโยชน์แก่ลูกหนี้เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นอย่างยิ่ง

การปกป้องคุ้มครองนี้หมายความถึง ความคุ้มครองปกป้องสำหรับการถูกทวงหนี้โดยห้ามไม่ให้มีการ ประทุษร้าย ประจาน ขู่เข็ญ ทำลายสิ่งของ การใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ หรือใช้ถ้อยคำที่ลบหลู่ดูหมิ่น ฯลฯ ซึ่งความป้องกันนี้ทำให้ลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิเบาใจได้บ้าง เพราะจะช่วยขจัดปัญหาความรู้สึกวิตกกังวลประเด็นการทวงหนี้โหดเหี้ยมไปได้

4.สิทธิในการถูกทวงถามหนี้ตามเวลา

เพราะเหตุว่าต้องการของทุกคนมีเวลาส่วนตัวแล้วก็เวลาพักผ่อน สำหรับลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิเองก็เช่นเดียวกัน ฉะนั้น ก็เลยมีการตั้งเวลาในการทวงหนี้หนี้สินเพื่อไม่ให้เป็นการก่อกวนลูกหนี้จนกระทั่งเกินความจำเป็น

โดยสิทธิของลูกหนี้เป็นการได้รับความปกป้องสำหรับในการถูกทวงหนี้นี้ตรงเวลาที่ระบุเป็น วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.00-20.00 น. รวมทั้งวันหยุดตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. โดยควรต้องโทรทวงหนี้ในปริมาณครั้งที่สมควร ไม่มากมายครั้งหรือถี่เกินความจำเป็น

5.ร้องเรียนการทวงหนี้ไม่เป็นธรรม

นอกจากนั้น ในกรณีที่ลูกหนี้เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิได้รับการทวงถามหนี้สินโดยไม่ยุติธรรม หรือถูกทวงหนี้หนี้สินที่ไม่สุภาพ สามารถร้องทุกข์กับหน่วยงานที่เกี่ยวโยงได้ ชี้แนะให้ลูกหนี้ทุกคนไม่สมควรนิ่งเฉยกับเหตุทวงหนี้โหดเหี้ยมหรือการทวงหนี้สินที่ไม่เป็นไปตามพ.ร.บ.

เนื่องจากว่าอาจมีลูกหนี้รายอื่นๆที่ได้รับความอยุติธรรมจากเงินด่วนนอกระบบ รายเดือน ใน ชัยภูมิด้วยเหมือนกัน โดยแม้ผู้ใดพบการทวงถามหนี้สินที่ไม่เป็นไปตามเนื้อหาข้างต้น ลูกหนี้สามารถแจ้งขอความยุติธรรมถึงที่เหมาะหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง ดังต่อไปนี้

 1. กรมการปกครอง โทร. 02-356-9660
 2. สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง โทร. 1359 
 3. กองบัญชาการตำรวจนครบาล โทร. 02-282-8209
 4. สถานีตำรวจ ที่ว่าการอำเภอ ในพื้นที่ที่ลูกหนี้สะดวก
 5. ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน โทร. 1213

สรุป - เงินด่วน ชัยภูมิ ที่ไหนดี

เพื่อนแท้เงินด่วนชัยภูมิพร้อมดูแลทุกเรื่องที่ท่านต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ การเงินฝืดเคือง เศรษฐกิจชะลอตัวแค่ไหน แต่เราก็ยังต้องกินใช้จ่ายเงินกัน เพียงมีโฉนดที่ดิน หรือคู่มือรถยนต์ก็สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทันทีใน 30 นาที

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา