สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ คืออะไร มีที่ไหนบ้าง

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

เงินกู้นอกระบบเป็นการกู้เงินชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคำโฆษณาชวนเชื่อ ว่าดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่ายได้เงินไว ใช้เอกสารน้อยขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แต่เพื่อนแท้เงินด่วนขอแนะนำว่าเงินกู้นอกระบบโดยไม่ผ่านพิโกไฟแนนซ์ นั้นเป็นภัยอันตรายใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม เพราะมีดอกเบี้ยสูงจนบางครั้งคุณไม่สามารถชำระเงินเงินต้นได้ ชำระได้เพียงแค่ดอกเบี้ยเท่านั้น

สุดท้ายอาจจะส่งผลทำให้ทบต้นทบดอกและเป็นหนี้หัวโตในที่สุด เงินกู้นอกระบบเป็นเงินกู้ที่ไม่อยู่ในสถาบันการเงิน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นเงินกู้ผิดกฎหมาย หากไม่สามารถชำระได้ ก็จะโดนเหล่าเจ้าหนี้ตามทวง ข่มขู่ ทำให้เราอับอาย หรือบางครั้งอาจจะทำร้ายร่างกายและทรัพย์สินของเราด้วย รู้อย่างนี้เเล้วเราควรเลือกกู้กับเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมาย เช่น สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะดีกว่า

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้

พิโกไฟแนนซ์ คือ อะไร

พิโกไฟแนนซ์ คือ สินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ เป็นการให้กู้ยืมเงินแก่บุคคลธรรมดาที่มีหรือไม่มีทรัพย์สินเป็นหลักประกัน และมีภูมิลำเนาหรือถิ่นที่อยู่ในจังหวัดที่สำนักงานใหญ่ของผู้ประกอบธุรกิจตั้งอยู่ โดยการปล่อยสินเชื่อจะอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

การขออนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อ

ผู้ประกอบการพิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance) ต้องขอใบอนุญาตประกอบกิจการจากหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐ ซี่งก็คือ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง

ผู้ประกอบการสินเชื่อ ถือว่าเป็นสถาบันการเงินในระบบที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีหน้าที่ปฎิบัติตามข้อระเบียบและกฏหมายที่ภาครัฐกำหนด เช่น มีการกำหนด เปอร์เซ็น ดอกเบี้ย ต่อปีไว้อย่างชัดเจน แต่ถ้าจะให้อธิบาย ให้ลงลึกละเอียด ๆ เลย ก็จะขออธิบายง่าย ๆ เป็นข้อ ๆ ดังนี้

  • สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ประเภทธรรมดา เป็นนิติบุคคลที่มีทุนจดทะเบียนชำระแล้วไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาท ปล่อยเงินกู้ได้รายละไม่เกิน 50,000 บาท คิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 36% ต่อปี
  • สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ประเภทพิโกพลัส เป็นนิติบุคคลที่มีทุนจดทะเบียนชำระแล้วไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ปล่อยเงินกู้ได้รายละไม่เกิน 100,000 บาท เงินกู้ในส่วนส่วน 50,000 บาทแรก คิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 36% ต่อปี ส่วนที่เกิน 50,000 บาท คิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 28%

พิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง

กลุ่มบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน  พร้อมช่วยเหลือรัฐบาลแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เราเป็นสถาบันการเงิน ประกอบกิจการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด (Pico Finance) ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง

เพื่อนแท้เงินด่วน ปล่อยพิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง เรามีสาขาส่วนใหญ่อยู่ในภาคอีสาน สามารถดูว่าท่านอยู่ใกล้สาขาไหนของเรา ก็สามารถไปขอสินเชื่อได้เลยทันที สมัครเงินด่วนที่ไหนดี หรือโทรหาเราก่อน เพื่อให้เราตรวจหลักทรัพย์ และเอกสาร ก่อนเข้าไปเซ็นสัญญาสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance) รับรองว่า ได้กู้ 100% โทรได้ที่เบอร์ 02-114-8988 เพื่อนแท้เงินด่วน ของรับรองเลยว่า เรามีดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นของเราอยู่ที่ 0.60% เท่านั้นเอง

อัตราดอกเบี้ย

ตามประกาศของกระทรวงการคลังสถาบันการเงินที่ดำเนินกิจการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ออนไลน์ (Pico Finance) สามารถเรียกเก็บดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมได้ดังนี้

เอกสารสมัครพิโกไฟแนนซ์

  1. บัตรประชาชนฉบับจริง ของผู้กู้เงินด่วน
  2. ทะเบียนบ้านฉบับจริง
  3. เอกสารหลักทรัพย์ฉบับจริง เช่น คู่มือทะเบียนรถ หรือ โฉนดที่ดิน

วีธีการเลือกสินเชื่อในระบบที่กู้ง่าย

แนะนำวิธีการเลือกแหล่งสินเชื่อถูกกฎหมายในระบบ ดูจากปัจจัยดังต่อไปนี้

พิโกไฟแนนซ์

อัตราดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยต้องเลือกดอกเบี้ยที่เหมาะสมกับประเภทสินเชื่อที่เราทำการกู้ และเราต้องสามารถชำระได้โดยไม่ทำให้เกิดปัญหา

ระยะเวลา

ระยะเวลาพิจารณาระยะเวลากู้ว่า จะสามารถกู้ได้นานเท่าไร สามารถกู้ได้นานตามที่ต้องการหรือไม่

ยอดผ่อนชำระแต่ละงวด

การดูยอดผ่อนชำระแต่ละงวด เช่น ต้องการให้หนี้หมดเร็วควรเลือกยอดผ่อนชำระสูงๆ เพื่อให้ชำระเงินต้นได้มาก และถ้าต้องการสภาพคล่องควรเลือกยอดผ่อนชำระน้อยๆ โดยที่มียอดชำระเงินต้นบ้าง เราต้องดูว่าเราสะดวกที่จะชำระพิโกไฟแนนซ์ แบบไหน โดยที่ไม่เป็นปัญหาในการผ่อนชำระแต่ละงวด

วงเงินกู้

วงเงินสินเชื่อควรขอกู้ตามจำนวนเงินที่เราต้องการ ใช้ไม่ควรเลือกกู้จนเต็มจำนวนหรือเกินความจำเป็นที่ต้องใช้ สมมติว่าเรากู้ได้เต็มจำนวนที่ 200,000 บาท แต่เราต้องการใช้เพียงแค่ 100,000 ก็ควรจะกู้แค่ 100,000 บาท ตามจำนวนที่ต้องใช้จริง

ข้อดีของ Pico Finance

  • การสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance) เป็นเงินกู้ในระบบ ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่ให้บริการลูกค้าในพื้นที่นั้นๆ สัญญาเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยมีความโปร่งใสและเป็นธรรมเพราะอยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง
  • หลักประกันการกู้เงินสามารถใช้หรือไม่ใช้หลักประกันในการกู้เงินได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้ยืมเงิน
  • วัตถุประสงค์ในการกู้เงินสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ของผู้กู้ยืมมีความหลากหลาย เนื่องจากเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ เช่น กู้เพื่อการบริโภค กู้ฉุกเฉิน กู้เพื่อลงทุน
  • ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยโหดจากเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป