สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ไหนดี

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

การเงินติดขัดแต่ไม่อยากกู้เงินเสียดอกเบี้ยแพง เพื่อนแท้เงินด่วน ขอแนะนำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพื่อนำเงินมาหมุนใช้ก่อน อาจเป็นทางออกที่ดีที่สามารถช่วยหาเงินก้อนให้คุณใช้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ได้รับเงินก้อนเร็วไวและผ่อนจ่ายคืนแบบรายเดือน

โรงรับจํานํารับจํานําทะเบียนรถไหม ส่วนใหญ่จะไม่รับ การสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถช่วยให้ภาระหนักผ่อนคลายกลายเป็นเบาขึ้น มีเวลาตั้งหลักชีวิตทบทวนแก้ไขวิกฤตที่เผชิญอยู่ แต่หากรถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้ยังติดไฟแนนซ์อยู่ล่ะ จะยังนำทะเบียนไปจำนำได้อยู่หรือไม่?

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ คือ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ คือ การนำรถที่มีไปเป็นหลักค้ำประกันขอกู้สินเชื่อรถยนต์ โดยดอกเบี้ยจากการขอสินเชื่อด้วยวิธีนี้จะมีอัตราที่ต่ำกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคล การกดเงินจากบัตรเงินสดและกดเงินจากบัตรเครดิต และยังมีระยะเวลาผ่อนที่ค่อนข้างนาน

ทำไมจำนำทะเบียนรถถึงเป็นทางเลือกที่ดี

การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ผู้กู้เพียงนำคู่มือรถมาวางโดยไม่ต้องโอนเล่ม ทำให้ได้รับความนิยมในกรณีที่ต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปหมุนใช้ก่อนแล้วผ่อนจ่ายรายเดือนแทน โดยเฉพาะการจำนำทะเบียนรถซึ่งมีเงื่อนไขไม่เยอะ ทำให้อนุมัติเงินก้อนได้ไวทันใจ ได้เงินมาหมุนใช้ทันเวลา โดยสินเชื่อดังกล่าวอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

แต่ทั้งนี้เนื่องจากรถที่ติดไฟแนนซ์อยู่ยังอยู่ในสถานะค้ำประกันให้กับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอื่นอยู่ จึงไม่สามารถนำมาขอสินเชื่อ จำนำทะเบียน อนุมัติง่ายได้ เพราะหากไฟแนนซ์แรกเกิดมีปัญหาแล้วจำเป็นต้องยึดรถ จะทำให้หลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ขาดไปทันที

รีไฟแนนซ์ จำนำทะเบียนรถ

สำหรับบางกรณี เช่น ไฟแนนซ์เดิมเข้าสู่เดือนสุดท้าย ผู้กู้ยืมใช้เงินจากการการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์มาใช้ปิดยอดไฟแนนซ์ได้ หรือกรณีใด ๆ ก็ตามที่เป็นเหตุให้ยอดไฟแนนซ์เดิมถูกชำระได้หมดก่อน ผู้กู้ยืมสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ปล่อยสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโรก่อนว่า สามารถยกเว้นเงื่อนไขตรงส่วนนี้ได้หรือไม่

เพราะหากพิจารณาแล้วว่าความเสี่ยงของหลักทรัพย์ค้ำประกันถูกยึดจากไฟแนนซ์มีน้อยมาก เจ้าหน้าที่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อาจอนุโลมให้ใช้ในการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ได้เป็นกรณีพิเศษ แต่อาจมีเงื่อนอื่นที่แตกต่างไป ซึ่งใช้หลักการพิจารณาแตกต่างกันไปในแต่ละกรณี

จำนำทะเบียนรถ เพื่อนแท้เงินด่วน

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพื่อนแท้เงินด่วน คือ การให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ได้รับการยอมรับและมีเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นตรงใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นการให้วงเงินกู้เต็มจำนวนของราคารถ โดยไม่คิดค่าจดจำนำหรือค่าบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม ช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นและยังได้รับเงินไปใช้ได้เต็มที่

ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยังไม่จำเป็นต้องโอนเล่มรถให้กับทางบริษัท แต่ควรเช็คราคาจํานําทะเบียนรถก่อน นอกจากนี้ยังเลือกเวลาการผ่อนชำระได้ตามความต้องการ ยิ่งจ่ายไวยิ่งปลดหนี้ไว หรือจะยิ่งผ่อนนานยอดผ่อนจ่ายยิ่งน้อยลง  ดังนั้นไม่ว่าคุณจะกำลังประสบปัญหาการเงินกะทันหัน หรืออาจจะแค่ต้องการเงินด่วนสักก้อนไปหมุนจ่ายในธุรกิจเป็นการชั่วคราว

สรุป - สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ไหนดี

การเลือกขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง ด้วยวิธีจำนำเล่มรถอาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สามารถช่วยคุณได้ เพียงเตรียมรถและเอกสารเข้ามาที่เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาใกล้บ้าน เรามีสินเชื่ออนุมัติง่าย จ่ายเต็ม ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ พร้อมให้บริการคุณ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม