กู้เงินดอกรายวันนอกระบบ ทางออกสุดท้ายจริงหรือ?

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

กู้เงินรายวันแบบนอกระบบอาจจะเป็นทางออกที่ดีแล้วจริงหรือ เพื่อนแท้เงินด่วนกลับมองว่า บางทีก็ยิ่งเป็นการซ้ำเติมสถานะการเงินที่แย่อยู่แล้วให้หนักขึ้นไปอีก แค่คิดก็น่าปวดหัวและในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้น จะมีคนใจบุญสักกี่คนกันที่พร้อมจะให้พึ่งพิง (อย่าลืมว่าคนอื่นก็ลำบากไม่แพ้กัน)

ทำไมต้องเงินกู้รายวัน

ชีวิตทุกวันนี้ไม่ง่ายเลย น่าเห็นใจคนทำมาหาเช้ากินค่ำจริงๆ เพราะแค่หาเงินมาเลี้ยงดูตัวเอง และ ครอบครัวก็นับว่าไม่ง่ายแล้ว หากมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างอุบัติเหตุ หรือโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ทำให้ต้องหายืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือกู้เงินรายวันก้อนโตมาใช้จ่าย

ต้องการสินเชื่อในระบบ คลิ๊กเลย

คนที่เดือดร้อนจึงจำเป็นต้องหันหน้า ไปขอความช่วยเหลือจากแหล่งเงินกู้รายวันที่อยู่ใกล้ตัวอย่างแหล่งเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงทั้งหลายที่อยากให้คุณกู้ใจจะขาด แต่คุณแน่ใจแล้วหรือว่านี่คือทางออกสุดท้ายแล้ว

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

เงินกู้รายวัน

กู้เงินรายวันนอกระบบ อันตรายกว่าที่คิดเยอะ

คงเคยได้ยินกันมาบ้าง เร็วๆ นี้ก็มีเหตุฆาตกรรมยกครัว อันมีสาเหตุมาจากหนี้สินจากแหล่งเงินนอกระบบ ปล่อยจริง อย่างเช่น การกู้เงินจากที่ปล่อยดอกรายวันแบบนอกระบบ หากคุณคิดว่าเรื่องพวกนี้เป็นแค่ข่าวเหลวไหล เรียกกระแส เราขอบอกว่าเลยว่า คุณกำลังคิดผิด และกำลังประมาท

ถ้าคุณกำลังคิดกู้เงินนอกระบบ คุณรู้หรือเปล่าว่า คุณกำลังเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวเองตกไปอยู่ในข่าวเหล่านั้นแล้ว เพราะดอกเบี้ยรายวัน นอกระบบ อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างแพง

แหล่งเงินกู้รายวันถูกกฎหมายจริงหรอ

ต้องเข้าใจก่อนว่าแหล่งเงินกู้รายวัน ที่บริการเงินนอกระบบ ได้จริง 2565ที่โฆษณากัน แทบจะร้อยทั้งร้อยไม่ใช่กิจการที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตรงไปตรงมา จะเรียกว่า บริษัทเถื่อนก็คงไม่ผิดนัก เพราะไม่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ขั้นตอนการดำเนินการทั้งหลาย จึงไม่จำเป็นต้องแคร์ใคร แม้แต่ตำรวจ (ตราบใดที่ยังไม่ถูกจับดำเนินคดี)

อัตราดอกเบี้ยเงิน ดอกลอย รายวันจะคิดแพงเท่าไหร่ก็ได้ จะทวงหนี้วิธีไหนก็ได้ สัญญาถึงมีก็ไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามหลักนิติธรรม หลักประกันความปลอดภัยของลูกหนี้จึงมีน้อยมากถึงมากที่สุด จึงไม่ใช่เรื่องดีเลยที่จะขอกู้เงินรายวัน หรือรายไหนๆ ทั้งนั้น กับบริการเหล่านี้ ถึงแม้จะเป็นทางเลือกสุดท้ายจริงๆ ก็ตาม

ทางออกเงินกู้รายวันนอกระบบ

ก็นับว่าเรายังโชคดีที่ยังมีผู้เห็นโอกาสที่จะช่วยเหลือคนเดือดร้อนเรื่องเงิน สมัยนี้มีบริษัทสินเชื่อขนาดไม่ใหญ่ แต่มีคุณภาพเข้ามาปล่อยเงินก้อนไม่สูง สำหรับคนที่เคยคิดกู้เงินรายวันแบบนอกระบบกับบริการเงินนอกระบบ หรือจะหาที่กู้ที่ไหนอย่างไร ก็ลองอ่านบทความนี้ดูก่อนได้ แหล่งเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย

เพื่อนแท้เงินด่วน เงินกู้ในระบบ

เพื่อนแท้เงินด่วน ทางออกเงินกู้รายวัน เราบริการเงินกู้ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง เรามีค่าบริการสินเชื่อในระบบตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสน จึงเหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป สามารถนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ 

และจะง่ายยิ่งขึ้นหากคุณพอมีทรัพย์สินในการขอกู้ผ่านแอพเงินด่วนเพื่อนแท้ อาจไม่ต้องเป็นบ้านหรือที่ดินราคาแพง เพราะแค่มีรถมอเตอร์ไซค์ หรือเล่มทะเบียนรถ ก็ทำให้คุณกู้ผ่านได้แล้ว จากประสบการณ์ของหลาย ๆ คนพบว่า การขอกู้ไม่ยากอย่างในอดีตเลย เพียงวันเดียวก็ได้รับเงินแล้ว

สรุป - ทางออกเงินกู้รายวัน

เมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ก่อนที่จะหาทางออกด้วยการเงินกู้รายวันแบบนอกระบบ ทำไมไม่ลองปรึกษากับบริษัทสินเชื่อโฉนดที่ดินที่เชื่อถือได้ดูก่อนล่ะ รับรองว่าไม่มีอะไรเสียหายอย่าง“เพื่อนแท้เงินด่วน” ที่จะคอยช่วยเหลือ และให้คำแนะนำที่ดีกับผู้มาขอกู้ เข้าใจคนลำบากเป็นอย่างดี ลองดูก่อนแล้วจะรู้ว่าเงินด่วนนั้นกู้ง่ายได้ไวกว่าที่คิด ไม่มีลำบากใจหลังกู้มาแล้วแน่นอน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 17/08/2022 @ 16:29

เพื่อนแท้เงินด่วน
เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

บทความยอดนิยม

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.60%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.60%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit

อัพเดต 17/08/2022
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน ซึ่งเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแท้จริงแบบลดต้นลดดอกในอัตรา  13.03% ต่อปี
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 10,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 10,000 X 0.60% X 24 = 1,440 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (10,000 / 24) + (10,000 X 0.60%) = 476 บาท
  • ระยะเวลาผ่อนชำระ ต่ำสุด 3 เดือน และสูงสุด 48 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปี + ค่าธรรมเนียมและบริการอื่นๆ ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างก