สมัครสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินสะดวกไม่ต้องไปธนาคาร

แอพกู้เงิน

สมัครสินเชื่อเงินด่วนก้อนใหญ่ไม่จำเป็นต้องหันพึ่งแค่ที่ธนาคารเพียงอย่างเดียว เพราะเพื่อนแท้สามารถช่วยคุณได้ ด้วยสินเชื่อโฉนดที่ดินแบบมีหลักประกัน ให้คุณรับเงินทีเดียวก้อนใหญ่เพื่อการลงทุนพร้อมสร้างฝันให้เป็นจริง หรือปลดหนี้ให้ชีวิตได้ไปต่อตามเป้าหมายที่หวังไว้

รวมแอพกู้เงินถูกกฎหมาย

เพื่อนแท้รวบรวมตัวเลือกแอพกู้เงินสะดวกแม้นั่งอยู่บ้าน หลีกเลี่ยงกลุ่มคนแออัด และไม่ต้องเสียเงินค่าเดินทางจาก 5 แหล่งที่คุณสามารถสมัครได้

1. แอพกู้เงินเพื่อนแท้

ยืมเงินสะดวกผ่านแอพกู้เงินสบายจากที่ไหนก็ได้บนสมาร์ทโฟน เพียงลงทะเบียนเข้าใช้งานผ่านแอพ กดสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน แล้วรอผลอนุมัติใน 10 นาที รับเงินก้อนใหญ่เพื่อการลงทุนหรือปิดหนี้ ใช้โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก. เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะจดหรือไม่จดจำนองก็อนุมัติได้ ผ่านแอพเพื่อนแท้ เงินด่วน

จำนวนวงเงิน​

สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ผ่านแอพ กู้เงินได้จำนวนวงเงิน 100% ของราคาประเมินทรัพย์ หรือสูงสุด 300,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย​

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน หรือไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี รวมค่าปรับ ค่าบริการ หรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. สัญชาติไทย
 2. อายุ 20 – 65 ปี
 3. มีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ
 4. ครอบครองโฉนดที่ดินตัวจริงและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ (น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก.)

เอกสารประกอบการสมัคร​

 1. บัตรประจำตัวประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์
  • น.ส. 4
  • น.ส. 3 ก.
  • ใบประเมินและใบระวาง (ถ้ามี)
 4. บัญชีธนาคาร

ขั้นตอนการใช้งานแอพกู้เงินทันใจ​

 1. ดาวน์โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วน
 2. ลงทะเบียนใช้งาน
  •  กดเข้าสู่ระบบ
  • ลงทะเบียนใช้งานผ่านบัญชีอีเมล, Facebook, หรือเบอร์โทรศัพท์
 3. สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน
  • กดขออนุมัติหลักทรัพย์
  • เลือกประเภทหลักทรัพย์
  • อัปโหลดเอกสาร
 4. รออนุมัติแล้วนัดทำสัญญา
  • รอผลอนุมัติภายใน 10 นาทีจากเจ้าหน้าที่
  • พร้อมการติดต่อกลับเพื่อนัดวันทำสัญญา
 5. รับเงินก้อนโอนผ่านบัญชี
  • ทำสัญญาเสร็จ แล้วรอรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชี

การชำระเงินคืน​

สะดวกกับการสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินผ่านแอพ กู้เงินแบบใหม่ไม่ต้องไปไกลถึงสาขา มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน สามารถชำระได้ผ่านระบบ QR Code, โอน, หรือที่สาขา

2. แอพ Line BK

วงเงินให้ยืม Line BK อนุมัติไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ อยากใช้วงเงินเมื่อไหร่ก็ได้ เบิกถอนเงินสดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ไม่มีค่าธรรมเนียม

วงเงินสูงสุด​

 • วงเงินให้ยืมให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 800,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี 
 • วงเงินให้ยืมนาโนให้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี มีระยะผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. สัญชาติไทย
 2. อายุ 20 – 65 ปี
 3. มีบัญชีเงินฝาก Line BK
 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 (วงเงินให้ยืม)
 5. มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 (วงเงินให้ยืมนาโน)

3. แอพ SCB Easy

สมัครบริการสินเชื่อส่วนบุคคลยืมเงิน UP เริ่มสร้างเครดิตเองได้แม้ไม่มีรายได้ประจำผ่านแอพ SCB Easy ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสด

วงเงินสูงสุด​

 • บริการยืมเงินกับ Up ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี หรือสะสม Up Coin เพื่อลดดอกเบี้ย และมีระยะผ่อนชำระสูงสุด 12 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. สัญชาติไทย
 2. อายุ 20 – 65 ปี
 3. มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ผูกกับแอพ SCB EASY

4. แอพ Dolfin Money

เงินสดพร้อมใช้ เบาใจคุณ กับ Dolfin Money by KBank สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภท Virtual Card สำหรับเป็นวงเงินสำรอง เบิกถอนผ่านตู้ K-ATM และสามารถชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร Union Pay

วงเงินสูงสุด​

 • ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และไม่มีค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. สัญชาติไทย
 2. อายุ 21 – 70 ปี
 3. มีแอพ Dolfin และยืนยันตัวตนสำเร็จ
 4. มีแอพ K PLUS ที่ลงทะเบียนใช้งานและทำการสมัครใช้บริการ Dolfin Money แล้ว

5. แอพทรูมันนี่ วอลเล็ท

เงินก้อนเพื่อให้คุณได้ไปต่อ KKP Cash Now สมัครได้ทันทีและรับเงินผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท อนุมัติไวภายใน 1 วัน สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ต้องไปสมัครที่สาขา

วงเงินสูงสุด​

 • สินเชื่อ KKP Cash Now ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาทผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท ดอกเบี้ยต่ำสุด 8.99% ต่อปี และมีระยะผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. ลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท
 2. สัญชาติไทย
 3. อายุของผู้กู้
  • พนักงานประจำ : อายุ 20-60 ปี
  • เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ : อายุ 20-65 ปี
 4. รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท
 5. อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน สำหรับพนักงานประจำ

ข้อดีของการกู้เงินผ่านแอพ

กู้เงินสะดวกมากขึ้นกับการสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้ผ่านแอพ กู้เงินได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลางานไปขอสินเชื่อถึงที่สาขา และไม่ต้องพิมพ์เอกสารออกมาให้เปลือง เพราะแอพเพื่อนแท้เงินด่วนจะช่วยให้ความยุ่งยากเหล่านี้หมดไป

สมัครได้ 24 ชั่วโมง​

ขอสินเชื่อแบบใหม่จากเทคโนโลยีแอพ กู้เงินสมัครสินเชื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา 24 ชั่วโมง สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินพร้อมเพิ่มวงเงินได้ภายในแอพ และชำระคืนสะดวกผ่านการค้นหาจุดบริการรับชำระเงินหรือผ่าน QR Code

ปกป้องข้อมูล มั่นใจ​

มั่นใจได้กับการขอสินเชื่อเพราะเพื่อนแท้ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการเป็นอันดับหนึ่ง และหากไม่ได้รับการอนุมัติ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ได้รับการอนุมัติจะมีการจัดการตามมาตรฐาน ISO

อนุมัติไว ได้เงินเร็ว​

รู้ผลอนุมัติไวในเบื้องต้นผ่านแอพ กู้เงินใช้เวลาไม่นานเพียง 10 นาที แล้วนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้านสำหรับการสมัครครั้งแรก และรับเงินทันทีหลังทำเสร็จ

สรุป - แอพกู้เงิน

แก้ปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้วยการยืมเงินโดยยื่นสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ผ่านแอพ กู้เงินสะดวกไม่ยุ่งยาก พร้อมมีทีมงานคอยช่วยเหลือ พร้อมจัดการกับการขยายวงเงิน หรือชำระเงินคืนได้ครบจบที่เดียวในแอพ พิเศษสุดทำสัญญาถึงที่บ้านในพื้นที่ที่ให้บริการ ให้คุณสามารถนำเงินก้อนใหญ่ไปใช้ได้ทันที

ขอสินเชื่อวงเงินสูงมากขึ้นด้วยสินเชื่อโฉนดที่ดินแบบมีหลักประกัน จ่ายดอกเบี้ยต่ำ และเลือกผ่อนสั้นหรือผ่อนยาวได้ตามใจกับเพื่อนแท้ สามารถติดต่อขอประเมินหลักทรัพย์หรือปรึกษาเรื่องการยื่นสินเชื่อได้แล้ววันนี้ผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ แอพเพื่อนแท้เงินด่วน หรือโทรศัพท์หมายเลข 02-114-8988

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม