สมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ไม่เช็คบูโรที่ไหนดี

หากคุณกำลังประสบปัญหาทางการเงินจนจำเป็นต้องมองหาเงินด่วนพร้อมใช้ แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องกินต้องใช้ต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำค่าไฟ หนี้บัตรเครดิต อีกทั้งยังมีภาระผ่อนบ้านผ่อนคอนโดอยู่ จะดีแค่ไหนถ้ามีสินเชื่อเงินด่วน อนุมัติเร็วไปโปะปลดหนี้หลายอย่างให้หมดไปในคราวเดียวกัน

แหล่งสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว

เข้าถึงแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยเป็นธรรม และอนุมัติไว ง่ายกว่าที่คิด ได้แล้ววันนี้ เพื่อนแท้มีแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่น่าสนใจมาแนะนำ ตามนี้เลย

สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว

1. เพื่อนแท้เงินด่วน

มองหาสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วมองหาสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่เพื่อนแท้ เราพร้อมบริการให้คุณได้รับเงินก้อนไปใช้ทันใจ

รายละเอียดสินเชื่อเงินด่วน เพื่อนแท้

รายละเอียด/ผลิตภัณฑ์

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้

รายละเอียด

 1. สินเชื่อวงเงินสูง ผ่อนนาน
 2. จดหรือไม่จดจำนองก็อนุมัติได้
 3. ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง
 1. มีภาระผ่อนที่ดินอยู่กับธนาคารก็กู้ได้
 2. ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

วงเงินสูงสุด

100% ของราคาประเมิน หรือสูงสุด 300,000 บาท

5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 50,000 บาท

ระยะผ่อนชำระสูงสุด

48 เดือน

24 เดือน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

เริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน

เริ่มต้น 1.65% ต่อเดือน

คุณสมบัติผู้กู้​

 1. สัญชาติไทย
 2. อายุ 20 – 75 ปี
 3. สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติเร็วเพื่อนแท้ ผู้สมัครต้องมีที่อยู่อาศัยในพื้นที่บริการ
 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์และครอบครองโฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส.3 ก. ตัวจริง (สินเชื่อโฉนดที่ดิน)

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ​

 1. บัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน
 3. โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก. ตัวจริง (สินเชื่อโฉนดที่ดิน)
 4. สำเนาโฉนดที่ดินที่กำลังผ่อนชำระอยู่กับธนาคาร (สินเชื่อส่วนบุคคล)
 5. ใบเสร็จชำระค่างวดย้อนหลังกับธนาคาร 3 เดือน (สินเชื่อส่วนบุคคล)
 6. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 7. สมุดบัญชี

วิธีสมัครสินเชื่อผ่านแอพเงินด่วน

 • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อนแท้ เงินด่วน ผ่าน  App Store หรือ Google Play
 • เข้าสู่ระบบเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ แล้วเลือกลงทะเบียนผ่านอีเมล เบอร์โทรศัพท์ หรือบัญชี Facebook
 • กำหนดรหัส Pin Code 6 หลัก แล้วให้เข้าสู่ระบบด้วย Pin Code ที่ตั้งไว้
 • เลือกอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที แล้วกดขออนุมัติหลักทรัพย์
 • เลือกประเภทหลักทรัพย์
 • กรอกรายละเอียดหลักทรัพย์ให้ครบถ้วน
 • อัปโหลดรูปภาพข้อมูลหลักทรัพย์
 • ตรวจสอบข้อมูล
 • ยืนยันการสมัคร
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมผลอนุมัติภายใน 10 นาที
 • ทำสัญญากับเจ้าหน้าที่ถึงที่บ้าน
 • รอรับเงินเข้าบัญชี

2. สินเชื่อโฉนดที่ดิน

เข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนได้ง่ายๆ กับ “สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้” สำหรับผู้ครอบครองที่ดินที่มีหนังสือสำคัญแสดงกรรมสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ หนังสือรับรองการทำประโยชน์ น.ส. 3 ก คุณก็สามารถนำเอาที่ดินเปล่า หรือที่นา มาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบทั้งจดหรือไม่จดจำนอง

เงื่อนไข

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้พร้อมให้วงเงินกับคุณสูงสุดถึง 300,000 บาท หรือ 100% ของราคาประเมิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0.60% ต่อเดือน ไม่หักค่าธรรมเนียม และมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน หรือ 4 ปี แค่ใช้เอกสารประกอบการทำสัญญาสินเชื่อ ดังนี้

เอกสารสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. ทะเบียนบ้านตัวจริง
 4. โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก. ตัวจริง
 5. สมุดบัญชีธนาคาร
 6. บัตรจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้านของผู้ค้ำประกัน
  (กรณีที่ดินของคุณวงเงินเกิน 100,000)
 7. ใบประเมิน ใบระวาง และใบเสร็จรับเงินจากกรมที่ดิน
  (กรณีที่ดินของคุณวงเงินเกิน 100,000)

3. สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

จะขอสินเชื่อเงินด่วนเพื่อไปเติมสภาพคล่องทางการเงินอย่างไรให้ผ่าน ถ้าคุณยังมีอีกหลายอย่างที่จำเป็นต้องใช้ต้องจ่าย ไม่ว่าจะผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด หรือผ่อนที่ดินอยู่  เพื่อนแท้มีคำตอบให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วย “สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” เพียงแค่คุณมีหลักฐานการส่งค่างวดผ่อนคอนโดหรือผ่อนที่อยู่กับธนาคารมาอย่างน้อย 3 เดือน

เงื่อนไข

ที่เพื่อนแท้ยินดีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินแก่คุณสูงสุดถึง 50,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.65% ต่อเดือน และสามารถเลือกผ่อนสั้นหรือยาวได้ภายใน 4 – 24 งวด

เอกสารสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน

 1. บัตรประจำตัวประชาชน
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. ทะเบียนบ้าน
 4. สำเนาโฉนดที่ดิน คอนโด หรือบ้าน ที่ผ่อนอยู่กับธนาคาร และหลักฐานการชำระค่างวดย้อนหลัง 3 เดือน
 5. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สเตทเม้นท์ ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
 6. สมุดบัญชีธนาคาร
 7.  

4. สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

เข้าถึงสินเชื่อที่น่าเชื่อถือและถูกกฎหมายได้แล้ววันนี้กับเพื่อนแท้ เราเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง พร้อมให้วงเงินสูง โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.6% สอบถามเพิ่มเติมหรือให้ตรวจหลักทรัพย์ก่อนกู้ได้ที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน ทุกสาขา หรือโทร 02-114-8988

5. ไลน์เงินด่วน

ไลน์ได้เข้ามาบทบาทหลักของการติดต่อและรับสารในชีวิตประจำวัน รวมถึงการเข้าถึงเงินด่วนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงวงเงินให้ยืมของ Line Bk ได้ง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แต่หากคุณต้องการเข้าถึงแหล่งเงินด่วนที่อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก ที่เพื่อนแท้เองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง สามารถสอบถามได้เลยผ่านไลน์ที่ @pueantae

6. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่เข้าถึงได้ทุกคน อนุมัติสูงสุดมากถึง 100,000 บาทและมีอัตราดอกเบี้ยที่ร้อยละ 33 ต่อปี

7. บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ง่ายๆ เพื่อการใช้จับจ่ายสะดวก ทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำหลากหลายที่และสถาบันการเงินต่างพากันการันตีความไวในการอนุมัติ น้อยสุดแค่ 15 นาที ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และเงินเดือนเริ่มที่ 7,500 ก็สมัครได้

8. แอปเงินกู้

แอปเงินกู้เป็นแอปพลิเคชันที่ผู้กู้สามารถทำรายการสมัครสินเชื่อเงินด่วนได้ ไม่ว่าจะกดสมัคร อัปโหลดเอกสาร และรอผลอนุมัติ แอป เงินกู้ ถูกกฎหมาย จะให้บริการโดยธนาคาร บริษัทในเครือธนาคาร หรือผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีใบอนุญาต ผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุดตามเงื่อนไขของสินเชื่อที่เลือกหรือตามรายได้เฉลี่ยรวมต่อเดือน และมีภาระต้องชำระหนี้คืน รวมถึงค่าธรรมเนียม และอัตราดอกเบี้ยตามที่ลงลายมือชื่อในสัญญาเงินกู้ไว้

9. สินเชื่อออนไลน์

สินเชื่อออนไลน์เป็นการกู้สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติเร็ว ถูกกฎหมายที่สะดวกสบายรูปแบบหนึ่ง ในขั้นตอนการสมัครไม่ต้องไปไกลถึงสาขาที่ให้บริการหรือเสียเวลาทำสำเนาของเอกสารประกอบการกู้ สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้กับธนาคาร สถาบันการเงิน หรือผู้ให้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายผ่านทางเว็บไซต์หรือผ่าน แอปพลิเคชัน เงินด่วน

10. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บุคคลทั่วไปกู้ยืม สะดวกรวดเร็วและเข้าถึงง่ายเพราะมีการแข่งขันกันมากขึ้น วงเงินสูงสุดที่จะได้รับส่วนใหญ่อยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หากผู้กู้มีรายได้ประจำมากกว่า 30,000 บาท หรือ 1.5 เท่าหากผู้กู้มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี และส่วนใหญ่ให้เวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 – 72 เดือน

11. สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สำหรับผู้กู้ที่มีบ้าน สามารถสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินเพื่อแลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงินด่วนใช้ในยามฉุกเฉิน ผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจะได้รับวงเงินก้อนใหญ่มาใช้ และต้องผ่อนชำระค่างวดเป็นเวลานาน สินเชื่อบ้านแลกเงินมีหลากหลายรูปแบบและมีข้อกำหนดเงื่อนไขที่แตกต่างออกไปตามแต่ละธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ

ขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว

การสมัครสินเชื่อด่วนอาจมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับสินเชื่อแบบเดิม สิ่งสำคัญคือต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดอย่างรอบคอบ และพิจารณาว่าแนวทางแก้ปัญหานี้สอดคล้องกับความต้องการและความสามารถในการชำระหนี้ในปัจจุบันของคุณหรือไม่ โดยเพื่อนแท้สามารถรวบรวมขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ได้ดังนี้

1. เลือกผู้ให้กู้

เริ่มต้นด้วยการเลือกผู้ให้กู้ที่ให้สินเชื่อด่วนพร้อมการอนุมัติที่รวดเร็ว ศึกษาความน่าเชื่อถือ อัตราดอกเบี้ย และความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การให้กู้ยืมที่น่าเชื่อถือและยุติธรรม

2. ทำความเข้าใจข้อกำหนดคุณสมบัติ

ก่อนสมัคร ให้ทำความเข้าใจกับเกณฑ์คุณสมบัติของผู้ให้กู้ ซึ่งมักจะรวมถึงอายุ ระดับรายได้ สถานะการจ้างงาน และประวัติเครดิต การปฏิบัติตามเกณฑ์เหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสมัครที่ประสบความสำเร็จ

3. เตรียมเอกสารที่จำเป็น

เตรียมเอกสารของคุณให้พร้อม ซึ่งมักจะรวมถึงข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคล (เช่น ใบขับขี่หรือหนังสือเดินทาง) หลักฐานรายได้ (เช่น ต้นขั้วการจ่ายเงินหรือใบแจ้งยอดธนาคาร) และบางครั้งรายละเอียดเกี่ยวกับหนี้สินหรือภาระผูกพันทางการเงินที่มีอยู่

4. กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร

กรอกแบบฟอร์มใบสมัครของผู้ให้กู้ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน โดยทั่วไปการขอสินเชื่อด่วนจะได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงควรดำเนินการให้เสร็จสิ้นและกรอกข้อมูลแบบข้างตรงไปตรงมา

5. ส่งใบสมัครและรอการตอบกลับ

หลังจากส่งใบสมัคร กระบวนการอนุมัติอย่างรวดเร็วจะเริ่มขึ้น ผู้ให้กู้ที่เชี่ยวชาญเรื่องสินเชื่อด่วนมักจะตรวจสอบใบสมัครอย่างรวดเร็ว และคุณอาจได้รับคำตอบภายในระยะเวลาอันสั้น หากได้รับการอนุมัติ เงินกู้ยืมมักจะได้รับการเบิกจ่ายอย่างรวดเร็ว โดยมักจะเกิดขึ้นภายในวันเดียวกัน

สรุป - สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว

สินเชื่อเงินด่วนมีหลากหลายประเภท มีเงื่อนไขหลากหลายแบบ และให้บริการโดยธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่ง ผู้กู้สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อของผู้ให้บริการสินเชื่อเหล่านั้นได้ผ่านการตรวจสอบเลขใบอนุญาตผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย

แต่หากต้องการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว เพื่อนแท้เงินด่วนก็สามารถช่วยได้ด้วยสินเชื่อโฉนดที่ดินที่ใช้ที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเราให้วงเงินสูงสุด 50,000 พร้อมให้คุณนำเงินก้อนใหญ่ไปใช้ได้ทันทีหลังอนุมัติ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม