สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ดีอย่างไร

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

หากกำลังประสบปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน หรือต้องการเงินก้อนใหญ่ เพื่อนำไปปิดหนี้ หรือ จับจ่ายใช้สอยในโอกาสต่างๆ คุณสามารถมองหาธนาคาร หรือ สถาบันการเงิน ที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ตามจุดประสงค์ของการใช้เงินต่างๆ ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ โดยสินเชื่อที่เป็นที่คุ้นเคยส่วนใหญ่ จะเป็น สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรถ สินเชื่อโฉนดที่ดิน หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน และเป็นผู้ที่ไม่มีหลักค้ำประกัน ทางแก้ของปัญหาเงินขาดสภาพคล่อง สามารถจัดการได้โดย การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เป็นสินเชื่อให้วงเงินแก่ผู้กู้ยืมเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ดังที่ต้องการ โดยเงื่อนไขจะแตกต่างกันออกไปตามที่ธนาคาร หรือสถาบันการเงินกำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้

หากกำลังมองหาสถาบันการเงิน เพื่อยื่นทำสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนำเงินก้อน ไปเพิ่มสภาพคล่องของการเงิน ที่เพื่อนแท้ แนะสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ ที่ใครๆ ก็สามารถสมัครได้ ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ระยะผ่อนยาวเลือกได้เป็นเวลา 4 – 24 งวด และมีดอกเบี้ยที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือน

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ ผ่านแอป

ให้การกู้เงินเป็นไปอย่างสะดวกสบายและรวดเร็วทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน ใช้เวลาในการสมัคร ลงทะเบียน ทำสัญญาและรับเงินไวสุดเพียง 30 นาที

ขั้นตอน 1 ลงทะเบียน

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อนแท้ เงินด่วน ผ่าน  App Store หรือ Google Play
 2. เข้าสู่ระบบเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ แล้วเลือกลงทะเบียนผ่าน
  • อีเมล
  • เบอร์โทรศัพท์
  • บัญชี Facebook
 3. กำหนดรหัส Pin Code 6 หลัก แล้วให้เข้าสู่ระบบด้วย Pin Code ที่ตั้งไว้

ขั้นตอน 2 กรอกรายละเอียด

4. เลือกอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที แล้วกดขออนุมัติหลักทรัพย์

5. เลือกประเภทหลักทรัพย์

6. กรอกรายละเอียดหลักทรัพย์ให้ครบถ้วน

7. อัปโหลดรูปภาพข้อมูลหลักทรัพย์

8. ตรวจสอบข้อมูล

9. ยืนยันการสมัคร

ขั้นตอน 3 ทำสัญญาแล้วรอรับเงิน

10. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมผลอนุมัติภายใน 10 นาที

11. ทำสัญญากับเจ้าหน้าที่ถึงที่บ้าน

12. รอรับเงินเข้าบัญชี

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด

เพื่อนแท้เงินด่วนเราปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด แค่มีเอกสารประกอบการสมัคร ดังนี้

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • ทะเบียนบ้าน
 • สำเนาโฉนดที่ดิน หรือ คอนโด หรือ บ้าน ที่ผ่อนอยู่กับธนาคาร
 • หลักฐานการชำระค่างวดย้อนหลัง 3 เดือน
 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ เงินสดหมุนเวียนในบัญชี
 • สมุดบัญชีธนาคาร

คุณก็สามารถติดต่อขอทำสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ ที่สาขาเพื่อนแท้เงินด่วน หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02-114-8988 

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ สินเชื่อเงินกู้ ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินให้บุคคลทั่วไปกู้ยืม มีความสะดวกรวดเร็วเพราะเข้าถึงง่ายและอนุมัติไว แต่ด้วยความสะดวก ผู้ที่กู้ยืมอาจต้องเจอกับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่สูง ดังนั้น ผู้ที่วางแผนกู้ยืม อาจต้องพิจารณาถึงความพร้อมด้านการเงิน หรือความจำเป็น ก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล

ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคล

 1. ทำสัญญา แล้วได้เงินก้อน
 2. ทำสัญญา แล้วได้เงินหมุนเวียน เป็นบัตรเงินสด กดใช้ตามต้องการ
 3. ทำสัญญา แล้วเช่าซื้อสินค้าแบบรายชิ้น

แหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ

การเข้าถึงแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยเป็นธรรม และอนุมัติไว สามารถทำได้ง่ายกว่าที่คิด เพื่อนแท้มีประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจมาแนะนำตามนี้เลย

บัตรกดเงินสด

เงินสดที่เข้าถึงได้และใช้จับจ่ายสะดวก สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ผ่านการสมัครบัตรกดเงินสด ทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำหลากหลายที่และสถาบันการเงินต่างพากันการันตีการอนุมัติไวที่น้อยสุดแค่ 15 นาที ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และบางที่เงินเดือนเริ่มที่ 7,500 ก็สมัครได้

ไลน์เงินด่วน Line BK วงเงินให้ยืม

สำหรับบางคน ไลน์ได้เข้ามาเป็นช่องทางหลักของการติดต่อและรับสารในชีวิตประจำวัน รวมถึงการเข้าถึงเงินด่วนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงวงเงินให้ยืมของ Line Bk ได้ง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แต่หากคุณต้องการเข้าถึงแหล่งเงินด่วนที่อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก ที่เพื่อนแท้เองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง สามารถสอบถามได้เลยที่ @pueantae

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

เข้าถึงสินเชื่อที่น่าเชื่อถือและถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ได้แล้ววันนี้กับเงินด่วนเพื่อนแท้ ที่จะให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.6% ติดต่อเพื่อให้ตรวจหลักทรัพย์ก่อนกู้ได้ที่สาขาเพื่อนแท้เงินด่วน หรือโทร 02-114-8988

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่เข้าถึงได้ทุกคน อนุมัติสูงสุดมากถึง 100,000 บาทและมีอัตราดอกเบี้ยที่ร้อยละ 33 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยอะไรคุณได้บ้าง

ความกังวลทางการเงินจะหมดไป ด้วยความช่วยเหลือของสินเชื่อส่วนบุคคล เงินก้อนที่คุณได้มาจะเป็นเงินทุนอเนกประสงค์ ที่คุณสามารถนำเอาไปใช้จ่ายแบบไหนก็ได้ ซึ่งสถาบันการเงินแต่ละที่ อาจให้คุณระบุว่า ต้องการขอเงินด่วนทันใจเพื่อไปทำการอะไร เพื่อประกอบการพิจารณาการอนุมัติเงิน

หมดห่วงเรื่องบ้าน

ผู้กู้ยืมจะได้เงินก้อน เพื่อนำเงินที่ว่า ไปใช้เกี่ยวเนื่องกับเรื่องบ้านตามที่ใจประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น การต่อเติมห้อง หรือพื้นที่ใช้สอย หรือ การซ่อมแซมส่วนของบ้านที่ผุพังไปตามกาลเวลา

ส่งเสริมธุรกิจ

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้จะช่วยผู้ประกอบการ ที่ต้องการเงินก้อน เพื่อนำไปใช้ในการลงทุน หรือ เพื่อเป็นเงินหนุนเพื่อนำไปใช้หมุนเวียนภายในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือแม้กระทั่งการขยายขนาดของธุรกิจ

ต่อยอดการศึกษา

เพราะทั้งชีวิตคือการเรียนรู้ การศึกษาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เพิ่มเติมความรู้ความสามารถ เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต หรือนำไปหาปัจจัยอื่นๆ มาเลี้ยงดูชีพ สินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยสนับสนุนให้คุณได้เข้าใกล้โอกาสนั้นยิ่งขึ้น