สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ใช้เอกสารน้อย

สารบัญ

ต้องการเงินฉุกเฉินมาหมุนใช้โดยด่วนใช่ไหม หรือจะวางแผนลงทุนทำอะไรแต่ก็ยังขาดทุนหนุนมาต่อยอด อีกทั้ง ที่ดิน บ้าน หรือ คอนโด ที่มีอยู่ก็ยังมีภาระผ่อนที่ดินกับธนาคารไปซะหมด คุณอาจสงสัยว่าจะทำอย่างไรดีถึงจะยื่นกู้สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ต้องทำที่ไหน ถึงจะได้เงินด่วน ไม่ต้องค้ำ และอนุมัติไว ที่นี่ ที่เพื่อนแท้ เรามีคำตอบให้คุณ

ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินผ่านฟอร์ม
อนุมัติง่าย ได้เงินไว วงเงินเต็มจำนวน

เพื่อนแท้ เข้าใจ และมุ่งหวังที่จะสนับสนุนทุกโอกาสของการเริ่มต้นใหม่ จึงขอเสนอบริการ สินเชื่อฉุกเฉิน ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ซึ่งรวมถึง ที่ดินเปล่า บ้าน และคอนโดมิเนียม เพื่อคุณที่ยังมีภาระการผ่อนอยู่กับธนาคาร ให้คุณสามารถกู้รับเงินสดที่จะนำไปใช้ได้ทันใจ

ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ถ้าคุณมีที่ดินอยู่ และฝันอยากปลูกบ้านหลังงามในฝัน หรือสร้างกิจการกำไรสูงอันสวยหรู ทว่ายังขาดเงินทุนที่จะนำไปเสริมสร้าง ซ้ำที่ดินที่ว่ายังติดผ่อนธนาคารอีก อาจเกิดคำถามว่าในวันที่ตัวคุณเองไม่เหลือหลักค้ำประกันให้ไปกู้ยืมแล้ว ต้องทำอย่างไรดีถึงจะได้เงินด่วนมาใช้สอย 

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

 ที่เพื่อนแท้ มีคำตอบ และสามารถช่วยคุณได้ ผ่านการให้สินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ที่ให้วงเงินสูง ระยะผ่อนยาวนาน เพื่อคุณที่มีประวัติการผ่อนหนี้ที่ดินกับธนาคารโดยเฉพาะ

ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

บ้านผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ยามคุณฉุกเฉินต้องการเงินด่วนไปโปะค่าใช้จ่ายรายอื่นที่งอกเงยมาอย่างไม่รู้จบ และไม่รู้ว่าจะดำเนินการทำเรื่องขอกู้ยืมเงินได้จากที่ไหน ถ้าคุณมีบ้านอยู่ ก็สามารถนำบ้านเหล่านั้นไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันการกู้ยืมกับสถาบันการเงินต่างๆ ได้ อย่างไรก็ตาม หากบ้านนั้นยังผ่อนชำระกับธนาคารอยู่ และคุณกำลังมองหาแหล่งเงินด่วนเพื่อการกู้ยืม ที่เพื่อนแท้เองก็มี สินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ที่ให้วงเงินสูง สำหรับคุณเจ้าของบ้านที่ยังมีภาระผ่อนอยู่

คอนโดผ่อนอยู่ก็กู้ได้

หากคุณกำลังโดนถาโถมด้วยพิษเศรษฐกิจคลื่นแล้วคลื่นเล่า จนทำให้ต้องประสบกับปัญหาสภาพคล่องการเงินที่เริ่มติดขัด นอกจากที่ดิน กับบ้านแล้ว ถ้าคุณมีคอนโดมิเนียมที่กำลังผ่อนกับธนาคาร ก็สามารถมาทำสินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ กับเพื่อนแท้

สินเชื่อเพื่อนแท้ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ไม่ว่าคุณกำลังผ่อนบ้าน ที่ดิน หรือคอนโด กับธนาคารอยู่ และต้องการเงินสดเพิ่มเพื่อเติมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนแท้ขอแนะนำ สินเชื่อเงินฉุกเฉิน ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้  เพื่อให้คุณสามารถวางแผนจัดการการเงินของคุณได้อย่างไม่ติดขัด ซึ่งอาจจะเป็นนำไปปิดหนี้ยิบย่อย หรือนำไปต่อยอดความฝัน

สินเชื่อที่ดินของเพื่อนแท้ สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ น่าเชื่อถือด้วยการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง ใช้เพียงแค่สลิปการชำระเงินกับธนาคาร เราก็ให้วงเงินกู้สูงสุดแก่คุณมากถึง 50,000 บาท โดยมีระยะเวลาเลือกผ่อนชำระได้ 4 – 24 งวด และดอกเบี้ยที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือน

อัตราดอกเบี้ย

สินเชื่อเพื่อนแท้ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.65% ต่อเดือน

วงเงินอนุมัติ

โดยเพื่อนแท้ เสนอวงเงินให้กับ สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สูงสุดถึง 50,000 บาท และมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 4 – 24 งวด

ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  1. บัตรประจำตัวประชาชน
  2. ทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาโฉนดที่ผ่อนอยู่
  4. หลักฐานการชำระเงินค่างวด ย้อนหลัง 3 เดือน
  5. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ statement  หรือ สลิปจาก Mobile Banking ของบัญชีที่ใช้ชำระค่างวดย้อนหลัง 6 เดือน
  6. บัญชีธนาคาร