สินเชื่อบุคคลธรรมดา อนุมัติไวใน 30 นาที

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

เมื่อชีวิตเจอวิกฤติกาลเศรษฐกิจ เชื้อเพลิงราคาสูงกระทบกับราคาอุปโภคบริโภค ในขณะที่รายได้ต่อเดือนยังเท่าเดิมจนต้องหาที่พึ่งกับธนาคารหรือสถาบันให้สินเชื่อ สำหรับคนที่มีสินทรัพย์อย่างรถยนต์หรือที่ดินอาจคุ้นเคยกับการกู้เงินจากสินเชื่อรถหรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน

แต่สำหรับคนที่ไม่ประสงค์จะใช้สินทรัพย์เพื่อเป็นหลักประกันของสินเชื่อ สินเชื่อบุคคลธรรมดาจะเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งของคุณในการขอวงเงินสินเชื่อมาใช้ยามฉุกเฉิน คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้กับธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อทั่วไป โดยแต่ละที่จะมีเงื่อนไขและข้อตกลงของการอนุมัติแตกต่างกันออกไป

สินเชื่อบุคคลธรรมดาคืออะไร

สินเชื่อบุคคลธรรมดา คือ วงเงินกู้ที่คุณสมัครกับธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ เข้าถึงง่ายและสมัครทางออนไลน์ได้ ให้วงเงินมากสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูงแต่ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี  ซึ่งอัตรานี้ไม่รวมในค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกตามเงื่อนไขของผู้ให้สินเชื่อ คุณจึงอาจต้องนึกถึงความจำเป็นก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

แหล่งสินเชื่อบุคคลธรรมดา

คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทต่างๆ กับผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่มีมากในตลาด สามารถเข้าถึงสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้ตามประเภทต่อไปนี้

สินเชื่อบุคคลธรรมดา

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

สมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ในระบบที่ถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลังได้แล้วกับเพื่อนแท้ คุณจะได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ด้วยดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้นที่ 1.65% ติดต่อเพื่อสอบถามก่อนกู้ได้ที่เพื่อนแท้ เงินด่วนทุกสาขา หรือโทร 02-114-8988

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

น่าเชื่อถือด้วยการอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่ไม่ว่าใครก็ขอยื่นสินเชื่อได้ ให้วงเงินมากสูงสุดถึง 100,000 บาท และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 33% ต่อปี

ไลน์เงินด่วน วงเงินสูงสุด 5 เท่า

ไลน์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการติดต่อและรับสื่อในทุกวันของชีวิต คุณยังสามารถเข้าถึงเงินสดง่ายๆ อนุมัติไวในไม่กี่ขั้นตอนผ่านไลน์ได้ด้วย เพื่อนแท้เองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้เลยที่ @pueantae

บัตรกดเงินสด

มีเงินสดเก็บไว้ยามฉุกเฉินกับบัตรกดเงินสด ไม่กดเงินก็ไม่เสียค่าดอกเบี้ยหรือค่าบริการ สามารถสมัครได้ง่ายๆ ทุกวันนี้กับธนาคารชั้นนำหรือสถาบันการเงินต่างๆ อนุมัติไวที่สุด ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำ และบางที่รายได้ต่อเดือนเฉลี่ยที่ 7,500 ก็สมัครได้เลย

สินเชื่อบุคคลธรรมดาเพื่อนแท้

แม้ว่าคุณจะยังมีภาระผ่อนที่ดิน คอนโด หรือบ้านอยู่ ก็สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาเพื่อนแท้ ก็อนุมัติได้  เพียงแค่มีหลักฐานประกอบการพิจารณาเป็นใบเสร็จชำระค่างวดกับธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ก็พร้อมได้เงินด่วนไปใช้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 50,000 บาท

สินเชื่อบุคคลธรรมดาเพื่อนแท้ “ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” สามารถสมัครออนไลน์ได้ผ่านแอปเพื่อนแท้เงินด่วน ใช้เวลาอนุมัติ 10 นาทีแล้วนัดทำสัญญาที่สาขา ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มที่เดือนละ 1.65% หรือไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี มีระยะผ่อนชำระนาน 4 – 24 เดือน

ใครขอสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้

ขอสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด คุณต้องพยายามให้มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์และข้อกำหนดที่ผู้ให้บริการสินเชื่อตั้งเป็นเงื่อนไขไว้ ซึ่งถ้าหากคุณมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและการประกอบอาชีพที่มั่นคง รวมถึงมีประวัติการชำระหนี้ดี ความเป็นไปได้ที่จะสมัครสินเชื่อผ่านก็จะสูงขึ้น

พนักงานรายได้ประจำ

พนักงานรายได้ประจำของบริษัทที่มีเอกสารรับรองรายได้ในแต่ละเดือน สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้ง่ายๆ โดยที่สถาบันการเงินจะมีความมั่นใจว่าผู้ยื่นกู้สินเชื่อสามารถชำระหนี้คืนได้

อาชีพอิสระ

แม้ว่าคุณจะทำงานฟรีแลนซ์และมีรายได้ไม่เท่ากันทุกเดือนก็ตาม ถ้ามีหลักฐานแสดงที่มาของรายได้ เช่น สเตทเม้นท์ที่มีเงินหมุนเวียนอย่างน้อย 6 เดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาได้

ข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

ข้าราชการ และพนักงานราชการต่างก็มีรายได้ประจำที่มั่นคงเหมือนพนักงานรายได้ประจำของบริษัททั่วไป เพียงแค่ยื่นหนังสือรับรองรายได้ ไม่มีประวัติชำระหนี้ผิดนัด ก็มีสิทธิได้อนุมัติสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ได้ทันที

ผู้ประกอบการ

ผู้มีธุรกิจส่วนตัวสามารถลดความเสี่ยงและมีเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจได้ผ่านการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ โดยควรมีการดำเนินธุรกิจให้เป็นเวลาอย่างน้อยตามที่ธนาคารกำหนดไว้ เช่น ดำเนินธุรกิจมา 1 ปี พร้อมแสดงที่มาของรายรับและรายจ่ายที่แสดงให้เห็นว่าตนมีความสามารถในการชำระหนี้

วงเงินของสินเชื่อบุคคลธรรมดา

วงเงินสูงสุดของสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดที่คุณจะได้ขึ้นอยู่กับรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและตามการพิจารณาที่กำหนดไว้ตามเงื่อนไขของธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อแต่ละแห่ง

เงินเดือนเฉลี่ยต่อเดือน

วงเงินสูงสุดของสินเชื่อบุคคลธรรมดา

ต่ำกว่า 30,000 บาท

ได้ไม่เกิน1.5 เท่าของเงินเดือนเฉลี่ยต่อเดือน โดยสามารถขอสินเชื่อได้มากสุดพร้อมกันไม่เกิน 3 สถาบันการเงิน

มากกว่า 30,000 บาท

ได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนเฉลี่ยต่อเดือน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

การคำนวณอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมของสินเชื่อบุคคลธรรมดาคิดแบบลดต้นลดดอก (effective rate) ซึ่งสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และอาจมีการคิดค่าใช้จ่ายอื่นๆ  อย่างเช่น อากรแสตมป์ อัตราดอกเบี้ยผิดนัด ห