ระหว่าง พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ แตกต่างกันอย่างไร

วันนี้เพื่อนแท้เงินด่วนจะมาไขข้อสงสัยกันว่า ระหว่าง พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ นั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง แล้วถ้าคุณกำลังต้องการที่จะหาเงินด่วน หรือแหล่งเงินกู้ลองมาเปรียบเทียบกันดูว่า แบบไหนที่จะดี และเหมาะสมกับคุณมากกว่ากัน

เพื่อเช็คให้ชัวร์ว่า คุณเป็นผู้มีคุณสมบัติในสินเชื่อประเภทใด และคุณจะสามารถยอมรับเงื่อนไขของ ไฟแนนซ์ประเภทใดได้บ้าง แต่ถ้าหากอยากรู้ว่า พิโกไฟแนนซ์และนาโนไฟแนนซ์และไปอ่าน 2 บทความนี้ดู

2 บทความดังกล่าวจะช่วยให้คุณเข้าใจถึงไฟแนนซ์ ทั้ง 2 ประเภทนี้ดีขึ้น แต่ถ้าคุณอ่านแล้ว หรือทำความเข้าใจเรียบร้อยแล้ว ถ้าเป็นแบบนั้นแล้ว คุณก็มาดูข้อดีและเงื่อนไขต่างๆ ของทั้ง 2 ไฟแนนซ์กันเลย

ข้อดีของ พิโกไฟแนนซ์

  1. พิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ ท่านสามารถขอเงินกู้ ไปใช้อะไรก็ได้
  2. วงเงิน สูงสุด ไม่เกิน 100,000 บาท
  3. ดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี สำหรับวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท และ 28% สำหรับวงเงิน 50,001-100,000 บาท
  4. มี หรือ ไม่มี หลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้
  5. ให้บริการได้ในเฉพาะพื้นที่จังหวัดที่ท่านอยู่อาศัย เป็นภูมิลำเนา หรือที่ทำงาน บ้านพัก

พิโก นาโน

ข้อดีของ นาโนไฟแนนซ์

  1. นาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพ เช่น ร้านค้า เจ้าของกิจการต่างๆ
  2. วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท
  3. ดอกเบี้ยเงินด่วนทันใจ ไม่เกิน 33% ต่อปี
  4. นาโนไฟแนนซ์ไม่มีจำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
  5. ไม่จำกัดพื้นที่ให้บริการ

พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์ ถูกกฎหมาย 100%

นอกจากข้อดีที่เราจำแนกให้เห็นชัดเจนแล้ว ไฟแนนซ์ทั้ง 2 ประเภทนี้เป็นไฟแนนซ์ถูกกฎหมาย 100% เพราะพิโกไฟแนนซ์อยู่ภายใต้การควมคุมดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ส่วนนาโนไฟแนนซ์ต้องขอกับธนาคารแห่งประเทศไทย 

เพื่อนแท้เงินด่วน

โดยทั้ง 2 ไฟแนนซ์นั้น ต้องทำตามกฎระเบียบข้อบังคับ และต้องทำตามเงื่อนไขของทางรัฐบาลอย่างเคร่งคัด เพราะกฎหมายที่คุมครองบริษัทที่จะทำไฟแนนซ์ทั้ง 2 นี้ จะเป็นตัวแบ่งแยกสำคัญที่จะแยกเงินกู้ในระบบและเงินกู้นอกระบบ

สรุป - พิโกไฟแนนซ์ และ นาโนไฟแนนซ์

เพราะอันตรายกับการกู้เงินนอกระบบ และมีเหตุผลต่างๆที่คุณไม่ควรไปกู้ โดยทั้ง 2 ไฟแนนซ์นี้ถูกกำหนดมาเป็นนโยบายของรัฐที่มีจุดประสงค์ชัดเจนเพื่อที่จะตัดวงจร  “หนี้นอกระบบ”  ให้หมดไป ประชาชนจะได้ ปลดภาระหนี้สินที่เป็นเหมือนโซ่ตรวนเสียที่

และเราบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน ก็เป็นหนึ่งในพิโกไฟแนนซ์ที่จะมาช่วยบรรเทาทุกข์ของคนที่ยังติดหนี้นอกระบบ ทั้งเกษตรกร ลูกจ้างประจำ พนักงานโรงงาน หรือ ใครก็ตามที่ต้องการเงินด่วนถูกกฎหมาย นึกถึงแหล่งเงินกู้ ถูกกฎหมาย ให้นึกถึงเรา เพื่อนแท้ เงินด่วน

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม