อาชีพอิสระยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกับเพื่อนแท้

การยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแบบใหม่ไม่จำเป็นต้องทำแค่ที่ธนาคาร หรือมองเจ้าหนี้นอกระบบเป็นที่พึ่งสุดท้ายเท่านั้น เพราะตอนนี้ผู้ให้บริการ เงินด่วนทันใจ ในระบบที่ตรวจสอบได้ ต่างพากันตบเท้าออกมาแข่งขันให้บริการคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินเป็นจำนวนมากในรูปแบบแอพบนสมาร์ทโฟนและเว็บไซต์ เพื่อนแท้เงินด่วนเองก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ไม่มีสลิปเงินเดือนที่พร้อมช่วยสนับสนุนให้ทุกคน

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

สินเชื่อเพื่อนแท้ - ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแก้ไขปัญหาเรื่องเงิน

บริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ยืมเงิน1000ด่วนโอนเข้าบัญชี ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักประกัน เพื่อความสุขในทุกโอกาสของชีวิต

จุดเด่นผลิตภัณฑ์​

 • มีภาระผ่อนที่ดิน ผ่อนบ้าน หรือผ่อนคอนโดอยู่ ก็กู้ได้
 • ใช้ใบเสร็จค่างวดย้อนหลัง 3 งวดเป็นเอกสารประกอบการทำสัญญา
 • เป็นสินเชื่อระยะกลาง เงินก้อนฉุกเฉินเพื่อการอุปโภคและบริโภค
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำ
 • ไม่ใช้คนค้ำประกัน
 • สมัครง่ายผ่านแอพและเว็บไซต์

วงเงินสูงสุด​

สินเชื่อเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ไม่มี สลิป เงินเดือน ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท

ระยะเวลาผ่อนชำระ​

มีระยะเวลาผ่อนชำระแบบเลือกได้ 4 – 24 งวด

อัตราดอกเบี้ยยืมเงินด่วนตอนนี้​

บริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) รวมถึงค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายตามจริงตามที่บริษัทเพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด ประกาศ โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ 1.65 % ต่อเดือน หรือไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

เอกสารสมัครยืมเงินด่วนเพื่อนแท้

 1. บัตรประจำตัวประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. สำเนาโฉนดที่ดินที่ผ่อนอยู่
 4. หลักฐานใบเสร็จค่างวด ย้อนหลัง 3 เดือน
 5. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ statement  หรือ สลิปจาก Mobile Banking ของบัญชีที่ใช้ชำระค่างวดย้อนหลัง 6 เดือน
 6. บัญชีธนาคาร

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านแอพเพื่อนแท้

เพื่อนแท้มั่นใจในความสม่ำเสมอของการให้บริการที่ดีต่อผู้ใช้บริการทุกคน เข้าถึงการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี รับเงินก้อนเร็วผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ทางแอพได้แล้ววันนี้

รู้ผลอนุมัติไวทันใจ​

เพื่อนแท้มุ่งมั่น ใส่ใจบริการให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงการกู้เงินด่วนได้เร็วที่สุด สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้แล้ววันนี้ รู้ผลไวใน 10 นาที แล้วรับเงินทันทีหลังอนุมัติและทำสัญญา

มั่นใจเงินกู้ในระบบ​

มั่นใจได้กับการยืมเงินด่วนเพราะเพื่อนแท้เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการเป็นอันดับหนึ่ง

ขั้นตอนยืมเงินด่วนผ่านแอพเพื่อนแท้​

 1. ดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งาน ลงทะเบียนผ่านเบอร์โทรศัพท์ อีเมล หรือบัญชี Facebook พร้อมกำหนดรหัส Pin
 2. เลือกสมัครสินเชื่อที่ต้องการ​ สมัครสินเชื่อกดอนุมัติหลักทรัพย์ กรอกข้อมูล แล้วอัปโหลดเอกสาร
 3. รออนุมัติ นัดทำสัญญา​ รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่พร้อมกับนัดวันทำสินเชื่อ รับเงินทันทีหลังทำสัญญาเสร็จสิ้น

ข้อดียืมเงินด่วนกับเพื่อนแท้

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด ให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ทันใช้กับทุกสถานการณ์ฉุกเฉินเงินขาดมือพร้อมกับข้อดี 4 ข้อ

ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำ​

ยืมเงินด่วนตอนนี้เพื่อนแท้กับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยเริ่มที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือน

ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง​

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ให้คุณรับวงเงินเต็มจำนวนที่อนุมัติ หลังทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาเพื่อนแท้ และไม่มีหักค่าธรรมเนียมแอบแฝง

ไม่ค้ำประกัน​

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกัน ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีง่าย ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง

สมัครออนไลน์ผ่านแอพ​

เข้าถึงการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสาขา ผ่านการให้บริการแอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง สมัครสินเชื่อได้ทุกที่ทุกเวลา รู้ผลไวใน 10 นาที

ข้อควรระวังก่อนยืมเงินด่วน

เพื่อนแท้ตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ จึงรวบรวมข้อควรระมัดระวังเพื่อเตือนภัยในการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 4 ข้อ ดังนี้

เช็กความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการ​

เรื่องเงินทองต้องมีความระมัดระวังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีจากผู้ให้บริการสินเชื่อแหล่งไหน ก็ควรตรวจสอบรายชื่อของบริษัทที่มีใบอนุญาตเสียก่อน

ประเมินความสามารถการผ่อนชำระ​

ก่อนการกู้เงิน คุณควรสำรวจก่อนว่าคุณยังมีภาระหนี้มากน้อยแค่ไหน อยู่ในระดับปลอดภัยดีมากหรือเปล่า เพื่อไม่ให้การสมัครสินเชื่อนี้กลายเป็นภาระหนักต่อตัวคุณในอนาคต หรือหากจำเป็นจริง ๆ เพื่อนแท้แนะนำให้ขอสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันอย่างสินเชื่อโฉนดที่ดิน ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่ดิน หรือที่นา เพื่อเพิ่มโอกาสของการอนุมัติสินเชื่อให้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ไม่โอนเงินก่อน​

ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกับเพื่อนแท้ ไม่มีนโยบายให้ผู้ใช้บริการโอนเงินก่อนทำสัญญา โปรดระมัดระวังมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อของบริษัท และให้ติดต่อทำสัญญากับสาขาเพื่อนแท้ เงินด่วนเท่านั้น

ไม่หลงคำโฆษณา​

เพราะประโยค “ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี” ถูกใช้อย่างกว้างขวางในแอพกู้เงินนอกระบบ เพื่อนแท้จึงอยากให้คุณตรวจสอบว่าผู้ให้บริการเหล่านั้นมีตัวตนเป็นบริษัทจริง ๆ หรือไม่ หากสงสัยในการให้บริการของเพื่อนแท้ สามารถติดต่อเราได้ที่แฟนเพจ เพื่อนแท้เงินด่วน, ไลน์ @pueantae, หรือ โทรศัพท์ 02 114 8988

สรุป - ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เพื่อนแท้เข้าใจถึงความจำเป็นของการใช้เงิน และรับทราบดีว่า ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเป็นหนี้ แต่การสร้างหนี้ขึ้นมาไม่ได้หมายความว่ามันจะกลายเป็นหนี้เสียเท่านั้น ซึ่งที่จริงแล้ว หนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เศรษฐกิจในระบบขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ และถ้าคุณรู้จักวิธีบริหารที่ดี การเป็นหนี้ของคุณมีแต่จะทำให้คุณเอื้อมถึงสิ่งที่ต้องการได้เร็วขึ้น

เราจึงพร้อมสนับสนุนทุกจังหวะของชีวิตของคุณ ด้วยการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ผ่านบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ ที่พร้อมให้คุณรับเงินก้อนใหญ่ผ่านทางบัญชีไปใช้เพื่อการลงทุน อุปโภค หรือบริโภคตามที่ประสงค์ สนใจสอบถามหรือปรึกษาเรื่องการเงินได้แล้ววันนี้ที่ สาขาเพื่อนแท้เงินด่วน ใกล้บ้าน คุณ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม