กู้เงินรายวัน ได้จริงไหม ถ้าไม่อยากเป็นหนี้ก้อนใหญ่ในครั้งเดียว

การกู้เงินรายวัน ทำให้เป็นหนี้ก้อนใหญ่ในคราวเดียว ซึ่งคำตอบก็ไม่ดีเลย หากจะเป็นต้องกู้รายวัน ขอแนะนำให้กู้เงินในระบบกับเพื่อนแท้ เงินด่วน ผ่อนส่งแบบรายเดือน

กู้เงินรายวัน ได้หรือไม่ ถ้าในบางครั้ง เราต้องการใช้เงินด่วน ในจำนวนเพียงเล็กน้อย มาใช้ในเวลา แค่ไม่กี่วันเท่านั้น และ มั่นใจมากว่า สามารถ หามาคืน ได้ทัน กำหนด อย่าง แน่นอน คำตอบนี้ ตอบได้เลยว่า “ได้” แถมยัง กู้เงิน ได้ง่ายมาก เสียด้วย แต่เจ้าดอกเบี้ย ของการ กู้เงินรายวัน นี่สิ ที่ชวนฉงน เพราะแทนที่ จะลดต่ำลง เนื่องจากใช้ ไม่กี่วัน กลับเพิ่ม ทบทวี อย่างรวดเร็ว จนพอบวก ลบ คูณ หาร โดยรวมแล้ว บางครั้ง อาจพบว่าดอกเบี้ยสูง กว่าการกู้เงินรายเดือน ใช้เอาเสียอีก

กู้เงินรายวัน จิ๋วแต่เจ็บ อันตรายกว่า การเป็นหนี้ก้อนใหญ่

                เหตุผล ที่การ กู้เงินรายวัน จากแหล่งที่ โฆษณา เหลือเกินว่า กู้เงิน ได้จริง คืนเงิน ได้รายวัน ตามความสามารถ กลับกลายเป็น หายนะ ของดอกเบี้ย ที่ทบทวี อย่างน่ากลัว นั่นก็เพราะ การกู้เงิน ลักษณะนี้ เป็นการกู้ นอกระบบ ที่มีดอกเบี้ย แพงหฤโหด และ ยังมีวิธีคิด ดอกเบี้ย รายวันแบบ ไม่ลดต้น ไม่ลดดอก ทำให้ไม่ว่า จะจ่ายไป มากน้อย เท่าไหร่ เราก็ยังต้อง เสียดอกเบี้ย แพงเท่าเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง แต่ด้วยความที่ ใช้คำว่า “รายวัน” ซึ่งดูจูงใจ ให้รู้สึกถึง การแบ่งส่วน จากเดือน ทำให้ผู้คน รู้สึกไปว่า อาจจะ ประหยัดกว่า ตรงจุดนี้เอง ที่ทำให้มี ลูกหนี้ มากมาย หลงกล ติดกับ กันเรื่อย ๆ เพราะ ไม่ทันได้ ระวัง กลลวง ตรงนี้ 

                เมื่อ เปรียบเทียบ กับการเป็น หนี้ก้อนใหญ่ ในครั้งเดียว แล้วผ่อน ชำระรายเดือน กับการกู้รายวัน หากดอกเบี้ย ของหนี้ก้อนใหญ่ รายเดือน ถูกคำนวณ แบบลดต้น ลดดอก ลงไปเรื่อย ๆ การกู้รายวัน ที่ดูเหมือน ไม่มากมาย อะไร กลับมี ยอดรวม ของดอกเบี้ย ที่สูงกว่า อีกทั้ง เนื่องจาก การกู้เงินรายวัน ก็จัดเป็น การกู้นอกระบบ อีกแบบหนึ่ง ผู้กู้จึง ควรคำนึงถึง ความเสี่ยง ของ หนี้นอกระบบไว้ด้วย ทั้งเรื่องของ สัญญา ที่อาจมี การแอบแฝง อัตราดอกเบี้ย รายปี ที่สูง ลิบลิ่ว เรื่องของการ ข่มขู่ คุกคาม หากชำระหนี้ ล่าช้า และ อันตรายอื่น ๆ อีก มากมาย ที่ตามมา ถ้าหากยัง ไม่เห็นภาพ ว่าหนี้ นอกระบบนั้น น่ากลัวขนาดไหน เรามีบทความ ที่อธิบาย ไว้อย่างละเอียดแล้ว เราแนะนำ ให้ลองไปอ่านดู อันตรายจริงไหม กับการกู้ เงินนอกระบบ และเหตุผลที่คุณไม่ควรไปกู้ คุณจะได้ ตาสว่าง เสียที ว่า การ กู้เงินนอกระบบ นั้น อันตราย แค่ไหน จะได้ ไม่ต้อง ไปหลงกลลวง ของเงินกู้ นอกระบบเอง

ควรหลีกเลี่ยง การกู้เงินรายวันนอกระบบ

                คงได้คำตอบ แล้วว่า การ กู้เงินรายวัน ดีกว่า หรือไม่ หากเราไม่อยาก เป็นหนี้ ก้อนใหญ่ ในคราวเดียว ซึ่งคำตอบ ก็ไม่เลย หากจำเป็น ต้องกู้รายวัน ขอแนะนำให้ กู้เงิน ในระบบ แล้วผ่อนส่ง แบบรายเดือน ดูจะคุ้มกว่า เพื่อนแท้ เงินด่วน มีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ำ ในระบบ มากมาย ที่พร้อมให้คุณเลือก ใช้บริการ ตามเหมาะสม และ เรามีพิโกไฟแนนซ์ ให้กู้ ถ้ายัง ไม่รู้จักว่า พิโกไฟแนนซ์ คืออะไร ลองไป ทำความความรู้จัก ได้ที่ พิโกไฟแนนซ์ คืออะไร เหมาะกับใคร และดีอย่างไร เรารู้คำตอบ  เราขอ สนับสนุนให้ ทุกคนเลือกใช้ บริการกู้เงิน ผ่านสินเชื่อ ในระบบ และ ต้องหลีกเลี่ยง การใช้บริการ สินเชื่อ นอกระบบ ที่มี อัตราดอก เบี้ยสูง แฝงด้วย อันตรายต่าง ๆ มากมาย การกู้รายวัน ที่แม้ จะกู้ได้ง่าย กู้เงิน ได้จริง แต่ก็มี ผลเสีย และ ความเสี่ยง มากมาย ที่ควรหลีกเลี่ยง 

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม