แอพราคาประเมินที่ดิน SmartLands ครบจบในที่เดียว

แอพพลิเคชันสำหรับประเมินราคาที่ดินมีความสำคัญมากในการช่วยให้เจ้าของที่ดินหรือนักลงทุนทราบถึงราคาที่เหมาะสมของที่ดินในพื้นที่ต่าง ๆ โดยใช้ข้อมูลทางภูมิศาสตร์และการวิเคราะห์เพื่อประเมินมูลค่าของที่ดินอย่างมีเหตุผล แอพพลิเคชันนี้สามารถช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับที่ดินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำการประเมินที่ดินอย่างรวดเร็วและแม่นยำในขั้นตอนการวางแผนการลงทุนหรือการพัฒนาทรัพยากรที่ดินได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

แอพราคาประเมินที่ดิน SmartLands

แอพพลิเคชั่น SmartLands เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการประเมินราคาที่ดินอย่างมืออาชีพ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น ประมวลผลข้อมูลแผนที่ (GIS)  เพื่อช่วยในการประเมินค่าที่ดินอย่างแม่นยำ

SmartLands App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเกี่ยวกับด้านที่ดินอย่างครบวงจร ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการต่าง ๆ เกี่ยวกับการประเมินราคาที่ดินได้อย่างง่ายดาย รวมถึง เช็คราคาที่ดิน, ค้นหาราคาประเมินที่ดิน, ค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์, ค้นหาแปลงที่ดิน, และหาสถานที่สำนักงานที่ดิน เพื่อจองคิวในการโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งนี้รวมไปถึงบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับที่ดินภายใต้กรมที่ดินธนารักษ์

แอพพลิเคชั่นนี้มีประโยชน์สำหรับนักลงทุนที่ต้องการประเมินภาพรวมของตลาดที่ดิน นักพัฒนาที่กำลังศึกษาพื้นที่สำหรับการพัฒนาโครงการ หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจในการเข้าใจมูลค่าที่ดินในพื้นที่ต่าง ๆ

แอพราคาประเมินที่ดิน

ช่องทางดาวน์โหลดแอพราคาประเมินที่ดิน

SmartLands App คุณจะได้รับข้อมูลและบริการที่เชื่อถือได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านระบบปฏิบัติการ Android และ iOS  สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  

 • ดาวน์โหลดแอพ SmartLands ระบบปฏิบัติการ Android คลิก
 • ดาวน์โหลดแอพ SmartLandsะบบปฏิบัติการ iOS คลิก 

การใช้งานแอปพลิเคชัน SmartLands

การใช้งานแอพราคาประเมินที่ดิน SmartLands เครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลและบริการที่ดินอย่างครบวงจร และช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลที่ดินเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั่วไป สามารถค้นหาข้อมูลที่ดินได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องเดินทางไปที่กรมที่ดิน ได้ดังนี้

 1. สารานุกรมที่ดิน
 2. จองคิวโอนที่ดิน รังวัดที่ดิน โอนที่ดินข้ามเขต
 3. ค้นหาแปลงที่ดิน Landsmaps
 4. ค้นหาราคาประเมินที่ดิน
 5. ที่ตั้งสำนักงานที่ดิน
 6. คำนวณภาษีอากรค่าใช้จ่ายในการโอน
 7. ขั้นตอนการทำธุรกรรมที่ดิน
 8. ข้อมูลนิติบุคคลจัดสรรที่ดิน และอาคารชุด
 9. ค้นหาประกาศที่ดิน
 10. เว็บไซต์กรมที่ดิน
 11. ศูนย์ดำรงธรรมกรมที่ดิน
 12. ติดต่อกรมที่ดินผ่าน LINE
 13. ข่าวการจัดซื้อ-จัดจ้าง จากกรมที่ดิน
 14. ระบบงานถาม-ตอบ เกี่ยวกับที่ดิน
 15. ค่าใช้จ่ายในการรังวัด
 16. ค้นหา น.ส.ล.

เช็คราคาประเมินที่ดินออนไลน์ 2567 กรมธนารักษ์

ตรวจสอบราคาประเมินที่ดินในแต่ละจังหวัดซึ่งจะแบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก คือ ราคาประเมินที่ดินจากกรมธนารักษ์ ราคาประเมินที่ดินจากภาคเอกชน และราคาประเมินที่ดินจากราคาตลาด โดยจะใช้เลขที่โฉนดเพื่อประเมินราคาที่ดินและนำมาเปรียบเทียบกัน

ทางกรมธนารักษ์ได้จัดทำข้อมูลราคาประเมินที่ดินของแต่ละจังหวัดและอัปโหลดบนเว็บไซต์ของกรมธนารักษ์เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้ได้ผ่านโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ ทำให้ผู้ที่สนใจซื้อหรือขายที่ดินสามารถกำหนดราคาได้อย่างเหมาะสมตามข้อมูลราคาประเมินที่ดินที่มีให้เป็นข้อมูลอ้างอิง โดยสามารถเช็คราคาประเมินที่ดิน กรมธนารักษ์ได้ 3 ช่องทางดังนี้้ 

 • ผ่านเว็บไซต์ประเมินราคาที่ดินออนไลน์  assessprice.treasury.go.th
 • แอพพลิเคชันราคาประเมินที่ดิน TRD Property Valuation 
 • ติดต่อ Call Center ของกรมธนารักษ์ ที่เบอร์ 0-2270-0360-63 และ 0-2059-4999 

สรุป

คุณสามารถใช้ SmartLands เพื่อค้นหาประเมินราคาที่ดินออนไลน์ในพื้นที่ที่สนใจ ค้นหาแปลงที่ดินและดูข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่นั้น ค้นหาที่ตั้งสำนักงานที่ดินและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง จองคิวหรือดำเนินการเกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์ที่ดิน แอพพลิเคชั่นนี้มีประโยชน์สำหรับนักลงทุนที่ต้องการประเมินตลาดที่ดิน นักพัฒนาที่กำลังศึกษาพื้นที่สำหรับโครงการใหม่ และบุคคลทั่วไปที่สนใจในการเข้าใจมูลค่าที่ดินในพื้นที่ต่าง ๆ ด้วย SmartLands คุณสามารถทำความเข้าใจและจัดการข้อมูลที่ดินได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว 

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม