สมัครสินเชื่อจำนองที่ตาบอด เงื่อนไขง่ายที่ไหนดี

หลายๆคนอาจจะเคยเจอปัญหาเมื่อไปกู้เงิน เพราะเวลาไปกู้เงินแล้วที่ดินที่คุณมีเป็นที่ดินตาบอด หลายๆบริษัทส่วนใหญ่ก็จะไม่รับจำนองที่ตาบอด แต่วันนี้เพื่อนแท้เงินด่วนเราปล่อยสินเชื่อที่ดินตาไม่ติดทางแล้ว เพียงแค่มีที่ดิน 1 ไร่ขึ้นไป ก็กู้ได้เลย

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง แนะนำเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริษัทสนับสนุนให้เกิดการกู้ในระบบโดยมีเงื่อนไขน้อยที่สุด ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก เอกสารน้อย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมายเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน ใช้เป็นทุนการศึกษา หรือขยับขยายธุรกิจก็สามารถกู้ได้

เงื่อนไขการรับจำนองที่ตาบอดมีความยืดหยุ่น โปร่งใส เชื่อถือได้ เพราะเป็นผู้ประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง

ที่ตาบอด คือ

ที่ดินตาบอด คือ ที่ดินที่ไม่มีบริเวณไหนที่ติดทางสาธารณะ หรือ ที่ดินที่ไม่มีถนนของภาครัฐตัดผ่านเลย หรือต่อให้มีถนนทำเองหรือถนนที่รถสัญจรจนเกิดเป็นถนนขึ้นมา ก็ไม่นับว่าเป็นที่ดินติดทางเพราะว่าถนนที่ไม่ได้สร้างโดยภาครัฐนั้น สามารถที่จะปิดเมื่อไหร่ก็ได้ เลยถือว่าเป็นความไม่แน่นอน ทางกฎหมายจึงไม่นับว่าที่ดินที่ติดกับถนนทำเองหรือทางธรรมชาติเป็นที่ดินติดทาง

จำนองที่ตาบอด

ปัญหาของที่ไม่ติดทาง

แน่นอนเมื่อที่ดินนั้นไม่ติดทางแล้ว จึงมีปัญหาต่างๆ ตามมา ซึ่งเราจะเเยกปัญหาที่การรับจำนองที่ดินตาบอดเข้าธนาคารทำได้ยากเป็นข้อ ๆ ดังนี้

 1. การสัญจรที่ยากลำบากเพราะไม่มีถนน
 2. การประเมินที่ดินได้ราคาต่ำ
 3. ไม่ค่อยมีที่ไหนรับจำนอง จำนำ
 4. ธนาคารไม่ปล่อยกู้

ที่ตาบอดเข้าธนาคารได้ไหม

เพราะว่าการประเมินราคาที่ต่ำและแถมไม่มีถนน ลองนึกภาพว่าถ้าที่ดินของคุณถูกล้อมไปด้วยบ้านหรือตึกจากทุกๆด้าน ถ้าหากว่าใครได้ที่ดินนั้นไปก็แทบจะทำประโยชน์อะไรไม่ได้เลย และถ้าจะขายก็ต้องยอมขายไปแบบโดนกดราคา หรือได้ราคาที่ถูกมากๆอีก นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ ที่ดินตาบอด ถึงกู้ธนาคารหรือหาที่รับจำนองที่ดินตาบอดไม่ได้

เพื่อนแท้เงินด่วน รู้ถึงปัญหาที่ไม่ติดทาง

เนื่องจากที่ไม่ติดทาง แทบไม่มีธนาคารหรือบริษัทสินเชื่อที่ไหนให้กู้เงินด่วนทันใจ เพื่อนแท้เรารับรู้ถึงปัญหานั้นจึงเปิดโอกาสให้คนที่มี ที่ดินไม่ติดทางหรือที่ตาบอด ที่มีที่ดิน 1 ไร่ เพียงเท่านี้ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อรับจำนองที่ตาบอดกับเราได้

หลักเกณฑ์การรับจำนำที่ตาบอด

แน่นอนทุกๆที่รับจำนองที่ตาบอด ต้องมีเงื่อนไขของตัวเอง บ้างที่อาจจะได้เงินสูงสุด 50,000 บาท หรือบ้างที่ต้องมีที่ดิน 5 ไร่ขึ้นไป แต่ที่เพื่อนแท้เงินด่วนนั้นรับจำนำที่ตาบอด เงื่อนไขน้อย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง โดยหลักเกณฑ์ง่ายๆมีดังนี้

 1. แค่ 1 ไร่ ก็สามารถกู้กับเราได้ทันที
 2. อยู่ในจังหวัดที่มีสาขาให้บริการ
 3. เพียงโฉนดตัวจริงมาวาง
 4. ดอกเบี้ย 1.3% เท่านั้น
 5. วงเงินสูงถึง 100,000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการรับจำนองที่ตาบอด

เพื่อนแท้เงินด่วน ไม่มีการรับจดจำนอง เพราะแค่นำมาจำนำกับเราไม่ต้องสลักหลังให้ยุ่งยาก ไม่ต้องไปกรมที่ดินไม่ต้องใช้เอกสารจากกรมที่ดิน แค่นำโฉนดตัวจริง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน มาที่เพื่อนแท้เงินด่วนก็สามารถที่จะกู้เงินโดยใช้ที่ตาบอดได้เลย ไม่ต้องจดจำนองให้เสียเวลา

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อที่ไม่ติดทางกับเพื่อนแท้

 1. อายุ ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี
 2. เชื้อชาติไทย
 3. มีโฉนดที่ดินมาวางค้ำประกันสินเชื่อรับจำนองที่ตาบอด
 4. โฉนดที่ดินตัวจริงปลอดภาระหนี้
 5. มีทะเบียนบ้านในจังหวัดที่มีสาขาของเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการ
 6. ผู้กู้ต้องป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินนั้นๆ

เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อจำนองที่ตาบอด

 1. บัตรประชาชนฉบับจริง ของผู้กู้เงินด่วน
 2. ทะเบียนบ้านฉบับจริง
 3. เอกสารหลักทรัพย์ฉบับจริง เช่น คู่มือทะเบียนรถ หรือ โฉนดที่ดิน

อัตราดอกเบี้ยและค่าบริการ

 • อัตราดอกเบี้ยกู้ยืมเงิน โดยใช้โฉนดที่ดินไม่ติดทาง ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.30% ต่อเดือน
 • อัตราดอกเบี้ยกู้ยืมเงิน โดยใช้สินเชื่อโฉนดที่ดินติดทาง ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน สำหรับจำนำโฉนดที่ดิน / จำนองโฉนดที่ดิน
 • อัตราดอกเบี้ยกู้ยืมเงิน โดยใช้คู่มือรถยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.60% ต่อเดือน สำหรับการจำนำทะเบียนรถ

ขั้นตอนการขอสินเชื่อใน 10 นาที

 1. ยื่นเอกสารขอสินเชื่อได้ทั้งที่สาขา และทางออนไลน์ เช่น ทางไลน์เงินด่วน
 2. ธนาคารประเมินราคาหลักประกัน
 3. เพื่อนแท้เงินด่วนแจ้งผลการอนุมัติ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ยรับจำนองที่ตาบอด
 4. ทำสัญญากู้เงิน และทำสัญญาจดจำนองที่ดิน ณ กรมที่ดิน
 5. รับเงินโอนจากธนาคาร

วิธีการเลือกแหล่งรับจำนองที่ตาบอด

ต้องเลือกที่ๆมีดอกเบี้ยต่ำที่สุด หรือว่าที่ๆอนุมัติวงเงินให้คุณได้สูงที่สุด ซึ่งบอกได้เลยว่ามีไม่กี่ที่ ที่จะรับจำนองที่ตาบอด เพื่อนแท้เงินด่วนมีครบตามเงื่อนไขเหล่านั้น เนื่องจากเป็นที่ตาบอดไม่ค่อยมีใครรับ จึงมีตัวเลือกให้เลือกได้ไม่เยอะ แต่เพื่อนแท้เงินด่วน เรามีเงื่อนไขน้อย และให้วงเงินสูงที่สุด

สรุป - รับจำนองที่ตาบอด ที่ไหนดี

คอบคำถามที่ดินตาบอดจำนำได้ไหม หากคุณกำลังต้องการสินเชื่อที่ไม่ติดทาง แน่นอนต้องขอสินเชื่อรับจำนองที่ตาบอดกับแอพเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น เพราะเรามีเงื่อนไขทุกๆอย่างที่คนที่มีที่ตาบอด กำลังตามหาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำ มี 1 ไร่ก็กู้ได้ วงเงินก็สูง เรียกได้ว่า มาที่นี้ที่เดียวก็ได้ครบทุกๆความต้องการ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม