สมัครสินเชื่อเงินด่วนอย่างไรให้กู้ง่าย อนุมัติไว

สินเชื่อเงินด่วน
สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

หากคุณกำลังประสบปัญหาทางการเงินจนจำเป็นต้องมองหาตัวเลือกที่ให้เงินด่วนกับคุณ แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องกินต้องใช้ต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำค่าไฟ หนี้บัตรเครดิต อีกทั้งยังมีภาระผ่อนบ้านผ่อนคอนโดอยู่ จะดีแค่ไหนถ้ามีเงินด่วนไปโปะปลดหนี้หลายอย่างให้หมดไปในคราวเดียวกัน

สำหรับผู้มีเหตุผลและความจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน การกู้อย่างการขอสินเชื่อเงินด่วนจะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น เงินด่วนที่ได้จะช่วยคุณแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ทำให้คุณสามารถวางแผนจัดการค่าใช้จ่ายได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาและอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าอย่างเป็นระบบ ฉะนั้น การเลือกสินเชื่อจากผู้ให้สินเชื่อที่เชื่อถือได้จึงสำคัญเป็นอย่างมาก

สินเชื่อเงินด่วนคืออะไร

สินเชื่อเงินด่วน คือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่อนุมัติเงินสดผ่านทางสถาบันการเงินหรือธนาคาร เพื่อให้ผู้กู้นำเงินนั้นไปใช้ตามจุดประสงค์ต่างๆ ที่ผู้กู้ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ศึกษาต่อ เป็นค่ารักษาพยาบาล ซ่อมบ้าน หรือเป็นเงินหมุนเวียน ผู้ขอสินเชื่อจำเป็นต้องศึกษาให้ดีก่อนว่า สินเชื่อเงินด่วนที่ต้องการยื่นมีลักษณะเป็นอย่างไร มีดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ คิดเป็นเท่าไร และควรประเมินความสามารถการชำระหนี้ของตนรวมถึงควรมีแผนสำรองกรณีชำระหนี้ไม่ได้ในอนาคตอีกด้วย

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

การจะกู้ได้ ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป สถาบันเองยังมีสิทธิที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคำขอสินเชื่อจากผู้ขอสินเชื่อได้อีกด้วย สินเชื่อส่วนใหญ่จะกำหนดให้ผู้กู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนและอายุงานมากกว่า 1 ปี ผู้ขอสินเชื่อจึงควรใส่ใจกับคุณสมบัติที่กำหนดไว้เพื่อให้การสมัครสินเชื่อเงินด่วนของตนผ่านฉลุย

แหล่งสินเชื่อเงินด่วน

เข้าถึงแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยเป็นธรรม และอนุมัติไว ง่ายกว่าที่คิด ได้แล้ววันนี้ เพื่อนแท้มีแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่น่าสนใจมาแนะนำ ตามนี้เลย

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

เข้าถึงสินเชื่อที่น่าเชื่อถือและถูกกฎหมายได้แล้ววันนี้กับเพื่อนแท้ เราเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง พร้อมให้วงเงินสูง โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.6% สอบถามเพิ่มเติมหรือให้ตรวจหลักทรัพย์ก่อนกู้ได้ที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน ทุกสาขา หรือโทร 02-114-8988

ไลน์เพื่อนแท้เงินด่วน

ไลน์ได้เข้ามาบทบาทหลักของการติดต่อและรับสารในชีวิตประจำวัน รวมถึงการเข้าถึงเงินด่วนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงวงเงินให้ยืมของ Line Bk ได้ง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แต่หากคุณต้องการเข้าถึงแหล่งเงินด่วนที่อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก ที่เพื่อนแท้เองก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง สามารถสอบถามได้เลยผ่านไลน์ที่ @pueantae

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่เข้าถึงได้ทุกคน อนุมัติสูงสุดมากถึง 100,000 บาทและมีอัตราดอกเบี้ยที่ร้อยละ 33 ต่อปี

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ง่ายๆ เพื่อการใช้จับจ่ายสะดวก ทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำหลากหลายที่และสถาบันการเงินต่างพากันการันตีความไวในการอนุมัติ น้อยสุดแค่ 15 นาที ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และเงินเดือนเริ่มที่ 7,500 ก็สมัครได้

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อนแท้

เพื่อนแท้พร้อมสนับสนุนและดันทุกโอกาสให้ทุกคนที่กำลังประสบปัญญาทางการเงินฉุกเฉินหรือเพิ่งเริ่มต้นตั้งตัวกับธุรกิจในฝัน ด้วย “สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้” และ “สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนได้ง่ายๆ ผ่านทุกสาขาของเพื่อนแท้หรือผ่านแอปพลิเคชัน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

เข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนได้ง่ายๆ กับ “สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้” สำหรับผู้ครอบครองที่ดินที่มีหนังสือสำคัญแสดงกรรมสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ หนังสือรับรองการทำประโยชน์ น.ส. 3 ก คุณก็สามารถนำเอาที่ดินเปล่า หรือที่นา มาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้แบบทั้งจดหรือไม่จดจำนอง

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้พร้อมให้วงเงินกับคุณสูงสุดถึง 300,000 บาท หรือ 100% ของราคาประเมิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0.60% ต่อเดือน ไม่หักค่าธรรมเนียม และมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน หรือ 4 ปี แค่ใช้เอกสารประกอบการทำสัญญาสินเชื่อ ดังนี้

 1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. ทะเบียนบ้านตัวจริง
 4. โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก. ตัวจริง
 5. สมุดบัญชีธนาคาร
 6. บัตรจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้านของผู้ค้ำประกัน
  (กรณีที่ดินของคุณวงเงินเกิน 100,000)
 7. ใบประเมิน ใบระวาง และใบเสร็จรับเงินจากกรมที่ดิน
  (กรณีที่ดินของคุณวงเงินเกิน 100,000)

สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

จะขอสินเชื่อเงินด่วนเพื่อไปเติมสภาพคล่องทางการเงินอย่างไรให้ผ่าน ถ้าคุณยังมีอีกหลายอย่างที่จำเป็นต้องใช้ต้องจ่าย ไม่ว่าจะผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด หรือผ่อนที่ดินอยู่  เพื่อนแท้มีคำตอบให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วย “สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” เพียงแค่คุณมีหลักฐานการส่งค่างวดผ่อนคอนโดหรือผ่อนที่อยู่กับธนาคารมาอย่างน้อย 3 เดือน

ที่เพื่อนแท้ยินดีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินแก่คุณสูงสุดถึง 50,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.65% ต่อเดือน และสามารถเลือกผ่อนสั้นหรือยาวได้ภายใน 4 – 24 งวด แค่ใช้เอกสารประกอบการทำสัญญา ดังนี้

 1. บัตรประจำตัวประชาชน
 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)
 3. ทะเบียนบ้าน
 4. สำเนาโฉนดที่ดิน คอนโด หรือบ้าน ที่ผ่อนอยู่กับธนาคาร และหลักฐานการชำระค่างวดย้อนหลัง 3 เดือน
 5. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สเตทเม้นท์ ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
 6. สมุดบัญชีธนาคาร

สมัคร “สินเชื่อเพื่อนแท้” ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ไม่ว่าจะ “สินเชื่อโฉนดที่ดิน” หรือ “สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้” คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวภายใน 30 นาทีได้แล้ววันนี้ ผ่านแอป เพื่อนแท้ เงินด่วน ตามขั้นตอนนี้เลย

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อนแท้ เงินด่วน ผ่าน  App Store หรือ Google Play
 2. เข้าสู่ระบบเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ แล้วเลือกลงทะเบียนผ่านอีเมล เบอร์โทรศัพท์ หรือบัญชี Facebook
 3. กำหนดรหัส Pin Code 6 หลัก แล้วให้เข้าสู่ระบบด้วย Pin Code ที่ตั้งไว้
 4. เลือกอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที แล้วกดขออนุมัติหลักทรัพย์
 5. เลือกประเภทหลักทรัพย์
 6. กรอกรายละเอียดหลักทรัพย์ให้ครบถ้วน
 7. อัปโหลดรูปภาพข้อมูลหลักทรัพย์
 8. ตรวจสอบข้อมูล
 9. ยืนยันการสมัคร
 10. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมผลอนุมัติภายใน 10 นาที
 11. ทำสัญญากับเจ้าหน้าที่ถึงที่บ้าน
 12. รอรับเงินเข้าบัญชี

สินเชื่อเงินด่วนช่วยอะไรคุณได้บ้าง

ให้สินเชื่อเงินด่วนดับความกังวลทางการเงินของคุณหมดไป ด้วยความช่วยเหลือของสินเชื่อเงินด่วน เงินก้อนที่คุณได้มาจะเป็นเงินหมุนเวียนที่คุณสามารถนำเอาไปใช้จ่ายแบบไหนก็ได้ อย่างไรก็ตาม สถาบันการเงินบางที่อาจให้คุณระบุว่าต้องการขอสินเชื่อเพื่อไปทำอะไรในการประกอบการพิจารณาการอนุมัติเงิน คุณสามารถนำเอาเงินด่วนไปใช้ได้ ดังนี้

ปิดหนี้นอกระบบ

นอกจากจะช่วยให้คุณปิดหนี้ในระบบแล้ว หนี้นอกระบบก็จัดการดูแลได้ด้วยสินเชื่อเงินด่วน ให้คุณสามารถจัดสรรการใช้จ่ายได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมกว่า ภายในระยะเวลาผ่อนงวดที่ตกลงเองได้ตอนทำสัญญาสินเชื่อ

เงินทุนหมุนเวียน

ให้สินเชื่อเงินด่วนยื่นมือช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือขยายขนาดของธุรกิจ ให้ผู้ประกอบการสามารถรับมือได้กับทุกความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

ค่ารักษาสุขภาพ

เพราะไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะเจ็บป่วยตอนไหน จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเงินเก็บฉุกเฉินหรือประกันสามารถจ่ายค่ารักษาได้หมด สินเชื่อเงินด่วนจะกลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถพึ่งได้เพื่อนำเงินนั้นไปช่วยในค่าส่วนต่างที่คุณไม่สามารถชำระได้